đung noi khi yeu tap 22

Sau cuộc thủ thỉ với u Quy, có lẽ rằng Ly (Thùy Anh) đã trở nên thương tổn. Ly ngồi tâm sự với tía, dường như như cô tiếp tục tâm lý cho tới chuyện tiếp quản lí siêu thị bánh của mái ấm gia đình như nguyện vọng của u. Lúc này, ông Long (NSƯT Đức Khuê) cũng thưa thiệt lòng bản thân với đàn bà rằng ông không thích bà xã con cái bản thân bám theo nghề ngỗng thực hiện bánh.

Đừng thưa Khi yêu thương - Tập 22: Ly buông xuôi chuyện tình thương với Quy? - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: đung noi khi yeu tap 22

Đừng thưa Khi yêu thương - Tập 22: Ly buông xuôi chuyện tình thương với Quy? - Hình ảnh 2.

"Con nhìn gương của u đấy, thức khuya dậy sớm, đầu tắt mặt mũi tối, khi nào thì cũng chỉ bột với men, đem thời hạn nghỉ dưỡng, trải nghiệm đâu" - ông Long trải lòng với Ly. Dù ông Long bề ngoài luôn luôn cỗ vũ việc làm của bà xã tuy nhiên thực tâm không thích nhìn thấy bà xã vất vả sớm hôm.

Ông Long khuyên nhủ Ly cho dù thực hiện bất kể việc làm gì, chỉ việc Ly cảm nhận thấy sung sướng, niềm hạnh phúc với lựa lựa chọn của tớ thì ông Long tiếp tục luôn luôn trực tiếp cỗ vũ đàn bà. Suốt buổi thủ thỉ với tía, mặt mũi Ly buồn rời rợi. Ly ko thưa trực tiếp đi ra tâm lý của tớ tuy nhiên nhường nhịn như cô không thích Quy (Mạnh Trường) giắt kẹt thân mật u và tình nhân nên đem ý muốn nghỉ ngơi việc ở quán ăn của Quy.

Xem thêm: nữ hoàng băng giá nữ hoàng băng giá

Đừng thưa Khi yêu thương - Tập 22: Ly buông xuôi chuyện tình thương với Quy? - Hình ảnh 3.

Ly hợp lý tiếp tục buông xuôi chuyện yêu đương với Quy? Quy đem cơ hội này nhằm thuyết phục u đồng ý Ly?

Đón coi luyện 22 Đừng thưa Khi yêu trừng trị sóng vô 21h40 thời điểm hôm nay, 20/3, bên trên kênh VTV3!

* Mời quý fan hâm mộ bám theo dõi những lịch trình tiếp tục trừng trị sóng của Đài Truyền hình nước Việt Nam bên trên TV Online và VTVGo!