gã cho lão đàn ông nhà giàu

                  
                       

Đúng chín giờ, chúng ta học tập đem tiết loại nhất, vừa khít học tập kết thúc.

Các bạn làm việc sáng sủa sớm không tồn tại lớp, tới tấp ăn diện chỉnh tề, khởi đầu từ ký túc xá: "Quá đảm bảo chất lượng rồi, ngày thời điểm ngày hôm nay không khí không tồn tại vượt lên trước rét."

Bạn đang xem: gã cho lão đàn ông nhà giàu

Đoán chừng không khí cả buổi sáng sớm đều thoáng mát thế này, cực kỳ phù hợp nhằm hương thụ show diễn thuyết thời điểm ngày hôm nay của quý công tử hào môn nhập truyền thuyết cơ.

Những người chuẩn bị đảm bảo chất lượng nghiệp ko ý định nối tiếp ganh đua nghiên cứu và phân tích sinh, yếu tố cần đương đầu thời gian gần đây, ko thể ngờ vực này là cần thiết lần việc thực hiện.

Trước đôi mắt chúng ta đã từng đi lần hiểu một trong những công ty lớn ở Bắc Kinh, tuy rằng rằng không đủ can đảm kỳ vọng xa xôi vời bản thân tiếp tục nhập tập đoàn thao tác làm việc, mặc dù vậy nghe lão tổng một công ty lớn phổ biến biểu diễn thuyết một ít, cớ sao ko thực hiện.

An Vô Dạng cho tới nằm trong bạn làm việc, rậm rạp ở nhập đám người, trừng trị hiện tại người người bừa bãi, ko khu vực bịa đặt chân.

Khi cậu xem xét đem cần được đứng ở một phía hay là không, ngoài ý mong muốn trông thấy thầy Lưu lớp bọn cậu tiếp cận mặt mày này, đem bên trên mặt mày nụ mỉm cười hòa ái thân thích thiết, thực hiện người ko ngoài cảnh giác.

"Bạn Vô Dạng? Thì đi ra em ở trên đây nha?" Thầy Lưu vẫy tay, rằng với cậu: "Mau mau nhanh chóng, qua loa mặt mày này, thầy bố trí ghế ngồi mang đến em."

"A?" An Vô Dạng vẻ mặt mày ngốc nghếch nhìn hắn, chần chừ chỉ mình: "Thầy, xếp khu vực mang đến em ngồi?"

Lòng cậu suy nghĩ, bản thân là loại đinh gì chớ...

Xem thêm: ngô kiến huy giả vờ yêu

"Đúng, mau sắp tới." Thầy Lưu xoay người lên đường.

An Vô Dạng nhìn nhì mặt mày một ít, Ôn Lăng và Viễn Hàng đang được người sử dụng ánh nhìn quỷ dị nhìn bản thân, nhịn nhường như đang được coi quỷ quỷ, cậu thiệt sự ko biết lý giải thế nào, giản dị và đơn giản ko thèm giải thích: "Vậy, tôi qua loa coi một ít."

Kỳ thực cậu cực kỳ hồi vỏ hộp, cũng chính vì mới mẻ một vừa hai phải ghi nhớ cho tới, Từ Viễn Hàng và Ôn Lăng nhì chúng ta từng bắt gặp Hoắc Vân Xuyên...

Một phút chốc ông căn nhà lên đài, không tồn tại nguyên do gì chúng ta không sở hữu và nhận đi ra.

Cho nên An Vô Dạng suy nghĩ âm thầm, tách đi ra cũng đảm bảo chất lượng, miễn mang đến khi vạch trần chân tướng tá cậu ko tìm kiếm được khe nứt này nhằm đâm vào."Bạn Vô Dạng, em cứ ngồi ở trên đây lên đường." Thầy Lưu chỉ nhập địa điểm bên phía trong góc đem những giáo viên không giống, cứ vì vậy bắt chuyện nhằm An Vô Dạng ngồi xuống.

An Vô Dạng: "???"

An Vô Dạng vẻ mặt mày lúng túng cứng ngắc ở cơ, ko được ko được, địa điểm này sẽ không thể ngồi, cậu nháy đôi mắt bao nhiêu cái: "Thầy... em ko ngồi, em đứng ở đàng sau."

Xem thêm: vì sao lão hạc bán cậu vàng

Thầy Lưu: "Đứa nhỏ này..." Cũng ko thể ko biết tự động trọng, làm sao để cho cậu đứng ở đàng sau được: "Không sao, ghế ngồi khá đầy đủ, em cứ ngồi ở trên đây lên đường."

An Vô Dạng rung lắc đầu như trống rỗng bỏi: "Không ko ko." Để mang đến cậu ngồi phần bên trước nhất nghe cái thương hiệu đại móng heo cơ biểu diễn thuyết, còn ko vị thẳng xấu xa hổ bị tiêu diệt mất mặt thôi.

"Này nha!" Thầy Lưu trơ đôi mắt tuy nhiên nhìn, các bạn Vô Dạng tướng tá mạo ngoan ngoãn ngoãn, gần giống chạy trốn tuy nhiên tiến thủ nhập bên phía trong đám người, tức thì ko thấy bóng hình.