hắn đánh cô ngất đi

                  
                       

Hắn mang đến cô thời hạn là 3 ngày. Trong những ngày cơ, hắn quấy rầy và hành hạ cô, tiến công đập cô, sỉ nhục cô ko không giống gì một con cái thú vật. Nhưng cô vẫn Chịu đựng, ko Chịu kí vô tờ giấy má li hôn!

Ngày ở đầu cuối, hắn tra tấn cô nhiều hơn thế nữa, hắn ko sử dụng những sợi phì như ngày hôm trước tuy nhiên sử dụng một cây phì mây. Hắn quất tiếp tục lên trên người cô, cô nhức vẫn cắm chặt môi cho tới nỗi chảy cả tiết, tiết kể từ những chỗ bị thương, tiết kể từ trái khoáy tim cô đang được rỉ rời khỏi từng giọt. Cảm giác này, thiệt sự khiến cho cô như bị tiêu diệt lên đường sinh sống lại!

Bạn đang xem: hắn đánh cô ngất đi

Cô ngất lịm.

Thấy vậy, hắn ngay lập tức hắt nước lên trên người cô, cô tỉnh dậy. Hắn bóp chặt cằm cô, nói:

- Cô vẫn ra quyết định chưa? Li hít hoặc tiếp tục?

Cô kiên quyết:

- Em chắc chắn sẽ không còn nhằm thất lạc anh!

Hắn vỗ tay:

- Hay, hoặc lắm! Để coi cô còn cứng đầu cho tới Lúc nào?

Lời vừa phải dứt, một thương hiệu bảo đảm an toàn trả mang đến hắn một chiếc chén, vô cơ vấp một loại white color. Cô tự nhiên quan sát, này đó là muối!

Hắn tiến thủ ngay gần cô, một tay nuốm chặt tay cô, tay sót lại bắt muối hạt sát lên trên người cô.

- Áaaaaaaaaaa...Đừng mà! Đừng...mà...

Bỏ qua loa tăm tiếng kêu cứu vãn của cô ấy, hắn nối tiếp sụp đổ cả chén lên những chỗ bị thương của cô ấy. Khi đã thử đoạn, hắn vứt cái chén sang một mặt mũi, nói:

- Kí hay là không kí?

Cô sử dụng chút mức độ tàn lực kiệt của tớ, nói:

- Không!

Hắn vẫn sử dụng thật nhiều phương pháp để cô li hít tuy nhiên ngờ đâu cô lại uy lực cho tới vậy? Đã cho tới công đoạn này, hắn đành nên...

- Lâm Hạ Yên tôi mang đến cô thời cơ ở đầu cuối, kí hay là không kí?

-Không!

Xem thêm: làm ny e nhé baby

- Được!

Từ ngoài, 2 thương hiệu vệ sĩ phi vào, thân thiện bọn họ đó là Nhiêu Liễu hiện nay đang bị trói chặt!

Cô trố đôi mắt lên nhìn hắn:

- Anh!

- Sao nào? Uống rượu mời mọc ko tu cô lại mong muốn tu rượu phạt? Giờ sao? Một là cô tao tiếp tục bị tiêu diệt và nhì, cô tiếp tục nên kí vô đơn li hôn!

Nói rồi, thương hiệu đứng ở bên phải kề dao sát cổ Nhiêu Liễu, cô ko thể nhằm cô ấy bị tiêu diệt, càng ko nhằm thất lạc hắn. Nhưng, Nhiêu Liễu đó là người mẹ với cô kể từ nhỏ, cô...

Thấy cô lặng ngắt khá lâu, con cái dao nhỏ lại kề sát cổ Nhiêu Liễu rộng lớn, loại như chỉ cần phải có người rời khỏi mệnh lệnh, cô ấy tiếp tục lên thiên đàng.

- Hạ Yên, đấy là lượt cuối tôi căn vặn cô, kí hoặc giết thịt bị tiêu diệt cô ta!

- Tôi...Tôi kí!

Nhiêu Liễu nhìn cô kinh ngạc. Hạ Yên thiệt vĩ đại! Cô hoàn toàn có thể kể từ quăng quật người bản thân yêu thương nhằm cứu vãn Nhiêu Liễu, nhì người được thả trói. Nhiêu Liễu hấp tấp chạy lại ôm chặt Hạ Yên.

- Cô chủ! Cô chủ!

Cô khẽ hít lên trán Nhiêu Liễu, nói:

- Không sao là đảm bảo chất lượng rồi! Không sao là đảm bảo chất lượng rồi!

Cô buông Nhiêu Liễu rời khỏi, toan tăng trưởng tầng bố trí đồ đạc và vật dụng thì...

- Đi đâu vậy hả? Hành lý của cô ấy, tôi đưa ra ngoài cơ rồi!

Xem thêm: hoang de an may tap 61

Cô tấp tểnh trình bày gì cơ tuy nhiên chợt nghĩ về cho tới, cô không thể là phu nhân của Mặc Hiên nữa, hấp tấp thu lại tiếng trình bày vô trong cổ họng.

Cô và Nhiêu Liễu bước thoát khỏi cổng rộng lớn Mặc gia, cô nhìn lại điểm này, chính thức kể từ giờ, cô vẫn không thể là Mặc phu nhân nữa. Từ Lúc lấy hắn cho tới giờ, cô trước đó chưa từng nghĩ về bản thân sẽ có được ngày ngày hôm nay.

Nhiêu Liễu hấp tấp túm tay cô kéo lên đường, lên đường đã đi được khá xa xôi, cô mới nhất mệt rũ rời tuy nhiên ngất lịm...