hắn điên cuồng muốn cô

                  
                       

Có những ngôn kể từ còn xấu đi nguyền rủa, đem những ngôn kể từ mang đến sự thương tổn. Sự thương tổn là 1 trong những điều thiệt khôi hài. Mặc mặc dù nó khiến cho người không giống cảm nhận thấy yếu ớt bên phía trong, tuy vậy ở đầu cuối này lại khiến cho người cơ mạnh mẽ và uy lực rộng lớn.

Thẩm Tư Thanh sau thời điểm nghe lời nói của cô ấy, mặt mũi tối sầm lại, một câu tư cơ hội của cô ấy thiệt sự đang được khiến cho hắn nở rộ cơn khó chịu. Một tay túm cô đứng lên, kéo cút.

Bạn đang xem: hắn điên cuồng muốn cô

Tô Mộc Cầm bị đau nhức, tức phẫn uất quát mắng, "Anh đang khiến vật gì vậy?"

Thẩm Tư Thanh ko vấn đáp, bước đi mạnh mẽ và uy lực giẫm bên trên nền khu đất mang về cho những người không giống xúc cảm áp lực đè nén.

Thân thể cô bị hắn quăng nhập vào xe cộ, Tô Mộc Cầm xúc cảm đầu cô va nên kính xe cộ, đau tới đến mức độ choáng ngợp, khi cô giùng giằng ham muốn vực dậy, cũng xúc cảm bên trên người nặng nề rộng lớn, tuy nhiên cửa ngõ xe cộ sau sống lưng đang được đóng góp thiệt chặt.

"Anh… anh ham muốn thực hiện gì? Thẩm Tư Thanh, anh cụ thú, ko cần… Ưmh…"

Lời của cô ấy còn ko thưa không còn ngay tắp lự bị nụ hít rơi xuống hạn chế đứt, không tồn tại chút dịu dàng êm ả, chỉ mất hãi kinh.

Bàn tay lớn của hắn chính thức xé rách nát trang phục của cô ấy, cô rất có thể cảm nhận thấy điểm bụng tương tự như đem chày Fe cứng, cô hiểu hắn ham muốn làm những gì.

Hắn ham muốn trong xe chống bức cô hoặc sao?

Nhưng buổi ngày ban mặt mũi, không chỉ có vậy ở đấy là nghĩa trang, ven lối thỉnh phảng phất sẽ có được người tương hỗ, vì sao hắn đem thể?

Cho mặc dù Tô Mộc Cầm là kẻ điềm đạm cút chăng nữa, giờ khắc này cũng điềm đạm ko được, cô liều mình giãy đạp giụa, người sử dụng không còn toàn lực tấn công hắn, tuy nhiên hắn tương tự tảng đá thù lù không cử động kể từ bên trên trời giáng xuống.

Xem thêm: phim gả thay ngọt ngào

Thẩm Tư Thanh tương tự như người đang được phân phát điên, một ít cũng ko mang đến cô thời cơ phản kháng.

Hắn điên loạn hít cô, tiếp cận ngực của cô ấy, Tô Mộc Cầm ham muốn tách ngoài sự thô bạo của hắn, tuy vậy một ít khá mức độ cũng không tồn tại, hắn là nam nhi, cô ko thể nào là kháng cự lại được, chỉ rất có thể buông ân xá.

"Thẩm Tư Thanh, anh lấy cút, rất tốt trả một đợt mang đến đoạn." Thời xung khắc vô vọng, cô nhắm đôi mắt lại há mồm.

Người hít cô ngẩn rời khỏi, ánh nhìn chậm chạp rãi rớt vào bên trên mặt mũi của cô ấy, màng tủ xe cộ ko ngăn nổi khả năng chiếu sáng bên phía ngoài lọt được vào, mặt mũi của cô ấy ở nhập tối vẫn Trắng bệch cho tới sầm người, hai con mắt của cô ấy ko biết quan sát về phía nào là, tuồng như một ít chi phí cự cũng không tồn tại, cô vì vậy trọn vẹn trở thành rét mướt nhạt nhẽo.

Tại sao cô khởi sắc mặt mũi này?

Hắn quí khuôn mặt giương nanh múa vuốt của cô ấy, quí cô quật cường lại khả ái, tuy nhiên hắn lại ko quí như vậy…

Hắn ko nên là thiếu hiểu biết lời nói này của cô ấy đem từng nào vô vọng, tuy nhiên chính vì sự vô vọng của cô ấy cũng khiến cho hắn vô vọng theo đòi.

Xem thêm: nồi cơm điện kim cương

Lần này cô thiệt sự ham muốn đoạn toàn bộ từng chuyện với hắn hoặc sao?

Thế tuy nhiên hắn ko muốn!

"Lời này cô tâm sự cũng ko được ích gì." Trong lòng hắn cực kỳ nhức tuy vậy ngược lại còn cười cợt, tay nhè nhẹ nhàng vuốt ve sầu khuôn mặt mượt nhẵn như tơ, khóe đôi mắt cay đỏ chót, "Cho mặc dù xẩy ra chuyện gì cút chăng nữa, tôi sẽ không còn khi nào thả cô rời khỏi."