hắn sẽ giam cầm cô cả đời

                  
                       

"Đừng... lên đường ra! Làm ơn... nhức.."

Trên nệm rộng lớn, thân thiết hình họa to lớn của những người con trai thua cuộc toàn thân nhỏ bé nhỏ của cô nàng bên dưới thân thiết. Khuôn mặt mũi xinh rất đẹp nhăn lại tràn đau nhức, nước đôi mắt chảy lâu năm, nhìn qua loa khiến cho lòng người tớ phát sinh thương xót. Thân thể Trắng noãn của cô nàng tràn rẫy những vết thâm nám xanh rì, tím. Người con trai phía bên trên nhường nhịn như ko nghe thấy điều cầu khẩn, vật bên dưới thân thiết vẫn điên loạn đi ra nhập hạ thân thiết cô nàng. Khuôn mặt mũi tuấn mỹ, khía cạnh không tồn tại lấy một tia xúc cảm dư quá này ngoài vừa lòng.
Một khi sau, cô nàng bên dưới thân thiết tưởng như đang được ngất lên đường thì nghe người nọ gầm lên một giờ đồng hồ trầm thấp rồi phun toàn bộ chồi mống nhập thâm thúy bên phía trong.

Bạn đang xem: hắn sẽ giam cầm cô cả đời

"Doãn Hạo... tôi hận anh! Tôi hận anh! Anh thịt tôi lên đường... tôi Chịu đựng ko nổi nữa...! Đừng hành hạ và quấy rầy tôi.. mặt khác. Xin anh__"
Phùng Tiểu Dao không ngừng nghỉ gào khóc, nước đôi mắt ướt đầm cả khuôn mặt mũi, khung người không thể mức độ lực ở bệt bên trên nệm nhìn người con trai đang diện ăn mặc quần áo.
Cô đúng ra đang được sở hữu một cuộc sống thường ngày thông thường tuy nhiên toàn bộ lại vì thế người con trai thương hiệu Mạc Doãn Hạo nhưng mà thay cho đổi! Cô đúng ra và được niềm hạnh phúc tuy nhiên lại bị người con trai này giam giữ như 1 con cái búp bê khí! Cô chỉ như 1 quân lính dục tình cho tới hắn! Cô hận, hận hắn cho tới bại tâm!

"Dù em sở hữu hận tôi thế nào thì cũng chớ mơ cho tới việc bay ngoài tôi."
Mạc Doãn Hạo mặt mũi không tồn tại lấy một tia biểu cảm, cơ hồ nước đang được nghe những điều này trở thành thân thuộc. Mặc kết thúc trang phục chỉnh tề, nhìn thông thoáng qua loa Phùng Tiểu Dao đang được phía trên nệm rồi bước thoát khỏi chống. Hắn vừa phải lên đường ngoài thì một người hầu gái tiến thủ nhập, dìu cô lên đường tắm cọ, thay cho quần áo thật sạch sẽ rồi người sử dụng bữa. Tất cả sinh hoạt của cô ý cũng chỉ nhập phạm vi căn chống to lớn, tráng lệ này!

"Tôi ham muốn ăn táo, thực hiện ơn chớ gọt vỏ trước. Cảm ơn."

Cô đựng giọng khàn khàn đùng một phát rằng lên đòi hỏi của tớ, người hầu gái nghe kết thúc ngay lập tức gật đầu lên đường thoát khỏi chống. Khoảng năm phút sau, người hầu gái trở lại với cùng một đĩa táo với cùng một con cái dao theo gót đòi hỏi của Phùng Tiểu Dao.

Xem thêm: không được yêu bạn thân

"Chị ra bên ngoài lên đường, tôi tự động thực hiện được rồi."

"Nhưng..."
Người hầu gái ngập ngừng tràn lúng túng, sở hữu chút ko biết nên thực hiện thế này cho tới thỏa xứng đáng.

Xem thêm: muốn có em bé thì phải đợi đêm

"Yên tâm, đơn giản gọt táo nhưng mà thôi."

"Vậy... vâng."

Cô mỉm cười. Mạc Doãn Hạo! Tạm biệt, tôi ở đầu cuối cũng khá được giải bay ngoài anh rồi.