hảo hữu tử vong ta tu vi lại tăng lên

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) tè thuyết Hảo Hữu Tử Vong: Tu Vi Của Ta Lại Tăng Lên của người sáng tác Lão Bà Đại Đại.

Tóm tắt

Hảo Hữu Tử Vong: Tu Vi Của Ta Lại Tăng Lên là 1 trong tè thuyết huyền huyễn, vui nhộn của người sáng tác Lão Bà Đại Đại. Câu chuyện kể về hành trình dài tu hành của hero chủ yếu Đậu Trường Sinh.

Bạn đang xem: hảo hữu tử vong ta tu vi lại tăng lên

Đậu Trường Sinh là 1 trong tè cỗ khoái thông thường, không tồn tại gì nổi trội. Hắn mang trong mình 1 người bạn tri kỷ thương hiệu là Vương Phi Tuyên, cũng là 1 trong tè cỗ khoái. Hai người bên cạnh nhau nhập cuộc Long Môn đại hội, tuy nhiên chỉ mất Đậu Trường Sinh là kẻ ứng cử độc nhất.

Sau Lúc nhập cuộc Long Môn đại hội, Đậu Trường Sinh phát triển thành người bị ngờ vực là Thiên Sát Cô Tinh. Hắn bị người xem đồn đãi là tiếp tục giết thịt bị tiêu diệt những người dân ứng cử không giống.

Trên thực tiễn, Đậu Trường Sinh ko hề tương quan cho tới tử vong của những người dân ứng cử không giống. Hắn chỉ là 1 trong nàn nhân của số phận.

Tuy nhiên, Đậu Trường Sinh lại sở hữu một kín đáo. Hắn mang trong mình 1 khối hệ thống thương hiệu là "Thiên Sát Cô Tinh". Hệ thống này rất có thể chung Đậu Trường Sinh tăng tu vi mỗi một khi đem người bị tiêu diệt.

Vì vậy, mỗi một khi đem người bị tiêu diệt, tu vi của Đậu Trường Sinh lại tăng thêm. Như vậy tạo nên người xem càng ngờ vực Đậu Trường Sinh là Thiên Sát Cô Tinh.

Đậu Trường Sinh quyết tâm thám thính đi ra kẻ giết thịt người thực sự và thân oan cho tới bạn dạng thân ái. Cùng với Vương Phi Tuyên, Đậu Trường Sinh tiếp tục chính thức cuộc hành trình dài của tớ.

Review

Hảo Hữu Tử Vong: Tu Vi Của Ta Lại Tăng Lên là 1 trong tè thuyết đem tình tiết mê hoặc, vui nhộn và nhẹ dịu. Câu chuyện xoay xung quanh hành trình dài tu hành của hero chủ yếu Đậu Trường Sinh.

Đậu Trường Sinh là 1 trong hero chủ yếu đem tính cơ hội dễ thương và đáng yêu, sáng sủa và luôn luôn nỗ lực vượt qua. Hắn là 1 trong người dân có chí tiến thủ thủ, ko lo ngại trở ngại, gian nan. Đậu Trường Sinh cũng là 1 trong người dân có tấm lòng nhân hậu, luôn luôn sẵn sàng trợ giúp người không giống.

Nhân vật phụ nhập truyện cũng rất được thiết kế tương đối tốt, từng người đều phải có đậm cá tính và mẩu chuyện riêng rẽ. Các hero phụ thêm phần tạo sự mê hoặc cho tới mẩu chuyện.

Lối ghi chép của người sáng tác Lão Bà Đại Đại mượt tuy nhiên, đọc dễ. Tác fake cũng đều có sự góp vốn đầu tư kỹ lưỡng về mặt mày nội dung, tạo thành một mẩu chuyện lôi kéo và mê hoặc.

Đánh giá bán chung

Hảo Hữu Tử Vong: Tu Vi Của Ta Lại Tăng Lên là 1 trong tè thuyết huyền huyễn, vui nhộn xứng đáng phát âm. Câu chuyện đem tình tiết mê hoặc, hero thú vị và lối ghi chép lôi kéo. Nếu chúng ta quí chuyên mục tè thuyết này, thì đấy là một kiệt tác tuy nhiên chúng ta tránh việc bỏ dở.

Một số điểm nằm trong của tè thuyết:

  • Cốt truyện mê hoặc, logic
  • Nhân vật chủ yếu đem tính cơ hội dễ thương và đáng yêu, lạc quan
  • Các hero phụ được thiết kế tốt
  • Lối ghi chép mượt tuy nhiên, dễ dàng đọc

Một số điểm trừ của tè thuyết:

  • Một số tình tiết tương đối cường điệu
  • Kết đốc tương đối hấp tấp vàng

Dưới đấy là một trong những điểm nổi trội của tè thuyết:

  • Cốt truyện mê hoặc, lôi kéo, có rất nhiều tình tiết bất thần.
  • Nhân vật chủ yếu Đậu Trường Sinh đem tính cơ hội dễ thương và đáng yêu, sáng sủa, luôn luôn nỗ lực vượt qua.
  • Lối ghi chép mượt tuy nhiên, đọc dễ, có rất nhiều tình tiết vui nhộn.

Nếu chúng ta đang được thám thính tìm kiếm một tè thuyết huyền huyễn, vui nhộn, thì Hảo Hữu Tử Vong: Tu Vi Của Ta Lại Tăng Lên là 1 trong lựa lựa chọn ko tệ.

***

Năm 10 Đại Chu Vĩnh Thái, ngày 23 mon 5.

Thế tuy nhiên xuyên việt rồi, phát triển thành tè cỗ khoái Lục Phiến môn nằm trong vương vãi triều thời phong loài kiến, thân ái phận tương đối thấp, đem điều không vấn đề gì cả, tạo ra giấy má, thổi thủy tinh ranh tao đều hiểu, Đại Chu những ngươi sẵn sàng đoạn chưa?

Thủ phủ của những ngươi sắp tới.

Ngày 24 mon 5.

Xem thêm: thái cổ thần vương thuyết minh

Sau ngày trước tiên đi làm việc, mới mẻ trị hiện nay toàn cầu này còn có Tiên, là toàn cầu Tiên Hiệp, thủ phủ thì tính là gì? Ta tiếp tục sớm quên, tao mong muốn trở nên Tiên, hoan lạc vô hạn, đơn giản vì như thế sao kim tiên chỉ vẫn ko tới?

Ngày 25 mon 5.

Sau Lúc trọn vẹn tiêu thụ trí ghi nhớ của dân bạn dạng địa, đùng một cái trị hiện nay một chuyện ko đảm bảo chất lượng, tao vì thế cửu đại thượng tông Âm Cực tông điều động cho tới Đại Chu ở vùng, mục tiêu là đập phá diệt vương vãi triều Đại Chu, tuy nhiên điều cần thiết nhất đó là tao bị Minh Ngục Đại Chú kiểm soát, lại không tồn tại kim tiên chỉ.

Ngày 26 mon 5.

Sau Lúc tao cẩn trọng nghiên cứu và phân tích, tao trị hiện nay một chuyện phấn khởi sướng, Minh Ngục Đại Chú là chuyện của dân bạn dạng địa, đem tương quan gì với những người xuyên việt như tao, liên tiếp vài ba ngày ko trị sinh ra kim tiên chỉ, sau khoản thời gian test trải qua nhiều loại cách thức, tao kể từ vứt.

Ngày 27 mon 5.

Sư phụ tiện nghi vấn Âm Cực tông liên hệ với tao, mong muốn tao nỗ lực thiệt đảm bảo chất lượng, tranh giành thủ lập công, sớm ngày phát triển thành ngân chương cỗ khoái của Lục Phiến môn, đến thời điểm bại tông môn sẽ không còn keo dán kiệt, ca ngợi thưởng thật nhiều.

Ta chỉ đồng ý qua quýt, nếu mà vương vãi triều chuẩn bị tận thế, tao cũng cần nỗ lực một phen, tuy nhiên lúc này Đại Chu đang được ở thời thịnh thế, nhập triều đem minh quân, trời yên ổn đại dương lặng, tao nghe cỗ đầu từng trình bày trong cả Lục Phiến môn tao tuy nhiên Âm Cực tông cũng tiến công ko lại.

Ngày 28 mon 5.

Ta tiếp tục tính đoạn, đợi cho không xa lạ với toàn cầu này, tiếp sau đó fake bị tiêu diệt bay thân ái trở về phương Nam, tách xa xăm địa phận của Âm Cực tông rồi lăn kềnh lộn, tin cậy rằng một người xuyên việt cao quý như tao coi như không tồn tại kim tiên chỉ, cũng chắc chắn rất có thể treo lên tiến công dân bạn dạng địa của giới này.

Ngày 29 mon 5.

Hôm ni ra phía bên ngoài bắt trộm, một vị lão huynh cỗ khoái xấu số gặp gỡ nàn, trộm cũng ko bắt được, hành vi vô cùng thất bại, đơn giản tao trị sinh ra kim tiên chỉ rồi, hoá ra hảo hữu tử vong thì rất có thể ngày càng tăng tu vi.

Ngày 7 mon 6.

Nhiều ngày rồi không tồn tại ghi chép nhật ký, mới gần đây vẫn luôn luôn kha khá vướng, thêm vào đó đều là một trong những việc nhỏ nhặt, cũng không tồn tại biên chép, ngày hôm nay lại ra phía bên ngoài bắt trộm, là người trộm thứ tự trước, thứ tự này tất cả chúng ta bắt thành công xuất sắc, tuy nhiên và lại bị tiêu diệt một vị lão huynh cỗ khoái, độ quý hiếm tu vi +200.

Ngày 15 mon 6.

Hôm ni ra phía bên ngoài về bên, lại bị tiêu diệt một vị lão huynh cỗ khoái, sau khoản thời gian tan thực hiện bị thân ái nhân người bị tiêu diệt ngăn lại, song không tồn tại bị tiến công, vẫn trên mức cho phép tức phẫn uất.

Là người nhập cửa công, đấy là chức vị cực kỳ phong hiểm, bắt trộm mất mát cũng chẳng cần là chuyện thông thường xẩy ra, cũng cũng chính vì ko cho tới một mon phụ vương người nằm trong tao thực hiện trách nhiệm bị bị tiêu diệt, ngay tắp lự trình bày là bị tao xung khắc bị tiêu diệt.

Còn trình bày tao là sao chổi?

Con người thiệt vượt lên xứng đáng.

Giá trị tu vi +300.

Ngày 17 mon 6.

Xem thêm: thầy ơi em yêu thầy

Hôm qua loa van lơn nghỉ ngơi một ngày, ko đi làm việc, vốn liếng mong muốn điềm đạm lại một ít, cũng ko nghĩ về cho tới sư phụ tiện nghi vấn cho tới khiển trách cứ tao một chầu, trình bày tao đi ra tay vượt lên hắc, đem nỗi cực khổ trong tâm địa, áp lực đè nén rộng lớn, giết thịt một thương hiệu giải phiền là được rồi, vì như thế sao lại giết thịt cho tới phụ vương người, vì vậy tiếp tục đơn giản dễ dàng vỡ lở.

Tâm trạng càng ko đảm bảo chất lượng, tao chỉ là 1 trong tè cỗ khoái nha, tử vong của bọn hắn đem mối liên hệ gì với ta? Thế nhân hiểu nhầm tao vượt lên thâm thúy.

Trong lòng bảo bảo cực kỳ lạnh lẽo ức

Mời chúng ta mượn xem sách Hảo Hữu Tử Vong: Tu Vi Của Ta Lại Tăng Lên của người sáng tác Lão Bà Đại Đại.