hào môn nữ phụ giàu có không muốn diễn nữa

Editor: Sữa Đậu Nành  Beta: Meily Meilya

Mạnh Sơ: "Tôi không cần thiết phải nhất thiết phụ thuộc vào con cái tôi nhằm phụ trách địa điểm a."

Bạn đang xem: hào môn nữ phụ giàu có không muốn diễn nữa

Người hùn việc mỉm cười ko rằng gì.

Bởi vì thế tình tiết này, nhập bữa trưa, Trần phu nhân đang được nhìn Mạnh Sơ một cơ hội ko đích mực, nhất là Khi Trần Tân Phong bảo rằng anh ấy sẽ không còn xuống ăn, chỉ việc người hùn việc đem món ăn lên chống là được.

Trần phu nhân: "Sơ Sơ, tao trên đây vẫn luôn luôn rất rất ưng ý với người con dâu sau này này."

Mạnh Sơ đợt này thực sự đỏ ửng mặt mũi, sau khoản thời gian ăn cơm trắng trong nhà bọn họ Trần, Mạnh Sơ trở lại tuy nhiên ko nối tiếp ở lại ngôi nhà bọn họ Trần nữa.

Sau Khi ăn kết thúc, Trần phu nhân lên lầu thăm dò Trần Tân Phong.

Lúc trước Trần Tân Phong vì thế Hà Tú tuy nhiên phân phát điên lên, tuy nhiên tiếc rằng người trong thâm tâm tuy nhiên Hà Tú thương lưu giữ lại ko nên là Trần Tân Phong , Hà Tú sau này lại vì thế phái nam nhân cơ tuy nhiên mong muốn xuất nước ngoài tuy nhiên Trần Tân Phong Khi cơ cũng chính vì tức dỗi nên mới mẻ nằm trong Mạnh Sơ đính ước.

Nhưng Trần Tân Phong bao năm vừa qua vẫn ko hề quên được Hà Tú, lúc biết tin tưởng Hà Tú tiếp tục về bên Trung Quốc, Trần Tân Phong đang được húp rượu suốt cả đêm, ngày bữa sau toàn bộ những buổi họp đều bị đình lại.

Trần phu nhân nói: "Đừng với tuy nhiên ở cơ thực hiện trò mỉm cười mang lại thiên hạ."

~~~~~~~~~~~~~~

Lý Mông là kẻ phụ trách móc một doanh nghiệp con cái trong phòng bọn họ Lý, cô ấy không tồn tại năng khiếu marketing, hằng ngày chỉ cho tới nhận phòng nghỉ và tổ chức triển khai buổi họp, ngôi nhà bọn họ Lý ko khao khát cô ấy tạo nên sự chuyện. doanh nghiệp của cô ấy ấy là muốn tạo đi ra giờ đồng hồ vang cho việc nghiệp của cô ấy ấy nhập sau này tuy nhiên thôi.

Lý Mông biết ngày hôm nay Hà Tú đang được về bên Trung Quốc, cô ấy đang được gửi tin nhắn nhắn mang lại Mạnh Sơ nhập buổi sáng sớm, nếu như Mạnh Sơ ko cho tới ngôi nhà bọn họ Trần thì cô ấy đã từng đi thăm dò Mạnh Sơ kể từ lâu rồi, nên là Khi Mạnh Sơ tách ngoài ngôi nhà bọn họ Trần, cô ngay lập tức chạy đi tìm kiếm Lý Mông.

Mạnh Sơ rất rất quí nghịch tặc cùng theo với Lý Mông, tuy nhiên ở trước mặt mũi Lý Mông cô lại đành nên thực hiện đi ra một diện mạo êm ả dịu dàng và nhu nhược với Trần Tân Phong, điều này cảm nhận thấy với chút khá mệt rũ rời.

Xuống lầu nhập doanh nghiệp của Lý Mông, Mạnh Sơ nhận ra một cái xe hơi hạng quý phái, cô ko biết phiên bạn dạng số lượng giới hạn nên chỉ có thể biết một vài ba thương hiệu, tuy nhiên thương hiệu xe pháo này, Mạnh Sơ chừng như với vô tình biết một chút ít ít

Một khoảng tầm thời hạn trước, Mạnh Quang mong muốn mua sắm con xe này, tuy nhiên Mạnh gia lại đó là ngôi nhà nhiều mới mẻ nổi, bao nhiêu năm thời gian gần đây lại rất rất rất lực tuy nhiên chen chân nhập giới hào môn tuy nhiên cho tới nằm trong vẫn đơn giản ngôi nhà nhiều mới mẻ nổi ko thể đối chiếu nổi với những người dân cơ chứ chớ với rằng cho tới việc tùy tùy tiện tiện mua sắm một con xe phiên bạn dạng số lượng giới hạn này. điều đặc biệt là chi phí chi lặt vặt hằng mon của Mạnh Quang vốn liếng đang được là một trong những không tên tuổi hề nhỏ vì thế Mạnh gia đang được nhất quyết cự tuyệt.

Cửa xe pháo hé đi ra, người con trai kể từ ghế lái bước thoát ra khỏi xe pháo, Mạnh Sơ sững sờ sau khoản thời gian nhận ra cỗ dạng của anh ý tao.

Lục Cảnh An cũng lưu ý cho tới Mạnh Sơ, nhị người tư đôi mắt nhìn nhau.

Lục Cảnh An kéo kéo cà vạt, vừa phải khi Mạnh Sơ phớt lờ anh tao mong muốn nối tiếp bước tiến, Lục Cảnh An ngay lập tức xua theo dõi, tiếng nói rất rất bình tĩnh: "Tôi là tiếp đây tài xế buôn bán thời hạn cho 1 người đóng cổ phần của tập đoàn lớn Lục thị, em đang khiến gì ở trên đây vậy? "

Quả nhiên là rất rất phẩm của nhân gian!

Làm xây dựng viên nhập tập đoàn lớn Lục thị mặt khác là kiêm tài xế buôn bán thời hạn cho những người đóng cổ phần của Lục thị, thực sự rất rất vững vàng vàng và với ý chí thao tác làm việc, nếu như đối tượng người sử dụng là anh tao, Mạnh Sơ cảm nhận thấy ko cần thiết thích hợp đồng nhằm kết duyên gì cả, người này quả tình rất rất tương thích thực hiện lão công của tao a.

Mạnh Sơ nhìn những tòa ngôi nhà cao tầng liền kề xung quanh: "Tôi cho tới trên đây thao tác làm việc, với 1 doanh nghiệp đang được thăm dò người thông ngôn."

Nếu nhằm Lục Cảnh An hiểu được cô với xuất thân thiện đảm bảo chất lượng, thì đòi hỏi hò hẹn quáng gà quáng của cô ấy chắc hẳn rằng sẽ sở hữu chút kỳ kỳ lạ, điều này tiếp tục khiến cho Lục Cảnh An nên tâm trí nhiều hơn thế. Vì vậy, cũng như Lục Cảnh An, từng chuyện tiếp tục đảm bảo chất lượng rộng lớn nếu như cô cũng rằng là cho tới trên đây thăm dò việc

"Anh..."

"Em..."

Hai người mặt khác lên giờ đồng hồ, Mạnh Sơ mỉm cười mỉm cười, tiếp sau đó rằng tiếp: "Anh đang được bận à?."

Xem thêm: tình yêu của cô ấy

Lục Cảnh An: "Số điện thoại cảm ứng của em là gì?"

Mạnh Sơ vừa phải tấp tểnh vấn đáp thì nhận ra cái đồng hồ đeo tay tuy nhiên Lục Cảnh An đang được treo, Mặc mặc dù Mạnh Sơ ko nên là kẻ rất có thể nhận thấy mặt hàng xa xôi xỉ, tuy nhiên làm thế nào đồng hồ đeo tay rất có thể tương tự hàng nhái được.

Lục Cảnh An cố rất là ỉm cút cái đồng hồ đeo tay triệu đô tuy nhiên mặt mũi vẫn ko chút thay cho đổi: "Nó là của mặt mũi người đóng cổ phần cơ. Tôi treo demo tuy nhiên và lại quên túa đi ra."

Mạnh Sơ gật đầu, cô mang lại Lục Cảnh An số của tôi và tráng lệ nói: "Nếu anh đồng ý với những gì tôi đang được rằng trước đó, thì tôi rất có thể gọi mang lại anh hoặc không?"

~~~~~~~~~~~~~

Khi Mạnh Sơ và Lý Mông bên nhau cút bữa tối, khan hiếm Khi sẽ có được điện thoại cảm ứng của Trần phu nhân, Trần phu nhân cũng không nhiều Khi liên hệ với Mạnh Sơ, nếu như bà cần thiết thăm dò Mạnh Sơ thì tiếp tục thẳng nhờ người hùn việc gọi năng lượng điện mang lại Mạnh Sơ.

Trần phu nhân: "Tối ni với tiệc tiếp đãi. Con rất có thể cút nằm trong Tân Phong."

Nghe thấy điều rằng của Trần phu nhân, giọng điệu của Mạnh Sơ đang được cẩn trọng kìm nén sự ngạc nhiên: "Vâng, được rồi, cảm ơn chưng gái."

Không với tình tiết vì vậy nhập nguyên vẹn văn, Mạnh Sơ cũng đòi hỏi khối hệ thống xác nhận và cũng sẽ có được đáp án là không tồn tại tình tiết này nhập tình tiết.

Lý Mông, người đang được ngồi đối lập Mạnh Sơ, hỏi: "Có chuyện gì vậy?"

Mạnh Sơ trả lời: "Là Trần phu nhân. Bà ấy đang được gọi cho chính bản thân mình, mong muốn bản thân cút nằm trong Tân Phong cho tới buổi tiệc tiếp đãi ngày hôm nay. Mình... bản thân vốn liếng là trước đó chưa từng tham gia tiệc tiếp đãi với Tân Phong."

Mạnh Sơ ko hiểu được vai nữ giới phụ của cô ấy thực sự quá thành công xuất sắc cút. Bây giờ quý khách đều hiểu ra sự tình về chuyện của Mạnh Sơ sau bữa tối. Họ cảm nhận thấy Mạnh Sơ thực sự sai lầm đáng tiếc. Đến khi cơ, Trần Tân Phong tiếp tục giải trừ thơm ước với cô, và cô rất rất rất có thể tiếp tục sử dụng từng trì đình, thủ đoạn nhằm cự tuyệt, tuy nhiên song cánh tay gầy gò nhìn là biết ko thể nào là vặn vẹo nỗi người không giống, nhìn nhập như thể đang được lấy trứng chọi đá vì thế vậy nên đành nên đồng ý giải trừ thơm ước.

Một số đánh giá này không tồn tại lợi mang lại Trần Tân Phong, nên là đó là nguyên nhân tại vì sao Mạnh Sơ cút nằm trong Trần Tân Phong cho tới buổi tiệc tiếp đãi cơ nhằm mục tiêu nhằm đánh tan, đập tan cút những đánh giá ko đích của những người dân cơ.

Biết được mô tơ của Trần phu nhân là gì, Lý Mông chỉ rất có thể nói: "Mình tiếp tục cút nằm trong cậu."

Mạnh Sơ: "Không sao, bản thân rất có thể tự động bản thân xử lý."

Vào chiều tối, Mạnh Sơ cho tới studio người mẫu chân dài.

Các nhân viên cấp dưới rằng với Mạnh Sơ rất rất van nài lỗi "Mạnh Tiểu thư, tôi thực sự van nài lỗi. Nhà tạo ra hình mẫu tuy nhiên cô thường được sử dụng đang được lựa chọn rồi, cô rất có thể dùng người thiết kế không giống ko."

Nhà tạo ra hình mẫu này được Mạnh Sơ quan trọng lựa lựa chọn mang lại chủ yếu bản thân, cũng chính vì anh ấy trọn vẹn thông thạo trong những việc đưa đến một vẻ bên ngoài hoành tráng tuy nhiên Mạnh Sơ cô mong muốn.

Thấy Mạnh Sơ với chút cực chẳng đã, nhân viên cấp dưới cuống quýt vàng nói: "Vậy cô rất có thể đợi một chút ít ko, tạo ra loại của Hà Tú đang được chuẩn bị kết thúc rồi."

Mạnh Sơ nhướng mắt: "Hà Tú?"

--------------------------------------

Tác fake với chuyện mong muốn nói:

Xem thêm: gặp người đúng lúc truyện

Sau Khi trao thay đổi số điện thoại cảm ứng nằm trong nhau

Lục Cảnh An: Cô ấy xác định là lưu giữ mãi không bao giờ quên mình!

Mạnh Sơ : ???