hãy đợi đấy tiếng nga

Hãy đợi đấy !
Ну, погоди !

Hình tiếp thị của phim

Định dạngPhim hoạt hình
Sáng lậpFeliks Kamov
Arkady Khayt
Aleksandr Kurlyandsky
Đạo diễnVyacheslav Kotyonochkin
Vladimir Tarasov
Aleksey Kotyonochkin
Quốc gia Liên Xô
 Nga
 Ukraina
Ngôn ngữTiếng Nga
Số tập20
Sản xuất
Thời lượng10 phút/tập
Trình chiếu
Phát sóng1 mon một năm 1969 – cho tới nay

Hãy đợi đấy! (tiếng Nga: Ну, погоди! hoặc là Nu, pogodi!, phiên âm: "Nu, pa-ga-chi!") là 1 trong những loạt những tập dượt phim phim hoạt hình về Sói và Thỏ, vì thế Soyuzmultfilm tạo ra từ thời điểm năm 1969 cho tới năm 1995 (các tập dượt 1-18), tập dượt 17-18 được thêm sự kết hợp của Studio 13 (Ukraina) và những căn nhà tài trợ Hãng Nokia và AMT. Năm 2005, Kristmas Filmz và Pyaterochka nối tiếp tạo ra những tập dượt 19-20. Lần công trình diễn thứ nhất của tập dượt 1 ra mắt ngày một mon một năm 1969. Đạo trình diễn những tập dượt 1-18 là Vyacheslav Mikhailovich Kotyonochkin, những tập dượt 19-20 là đàn ông ông, Aleksei Vyacheslavovich Kotyonochkin.

Bạn đang xem: hãy đợi đấy tiếng nga

Nhân vật[sửa | sửa mã nguồn]

Hình vẽ của Sói và Thỏ bên trên thùng chứa chấp năng lượng điện. Hình này còn có ý tức là "trẻ con cái ko được vấp vô điện".

Hai hero đó là Sói (do Anatoli Dmitrievich Papanov lồng tiếng) và Thỏ (do Klara Mikhailovna Rumyanova lồng tiếng) trong những tập dượt từ một cho tới 16. Tập 17-18 dùng lại những phiên bản thu thanh giờ đồng hồ của Anatoli Papanov trong những tập dượt trước vì thế ông vẫn thất lạc. Các tập dượt 19-20 vì thế Igor Khristenko và Olga Zvereva lồng giờ đồng hồ mang đến Sói và Thỏ.

Sói[sửa | sửa mã nguồn]

Sói được mô tả như là 1 trong những kẻ nghiện dung dịch lá nặng trĩu, một kẻ hủy hoại toàn bộ tất cả nhằm bắt được chú thỏ đôi mắt xanh rớt (chẳng hạn hủy hoại những đồ vật trưng bày vô kho lưu trữ bảo tàng với mục tiêu bắt thỏ), đe những người dân yếu ớt, nhỏ xíu nhỏ rộng lớn, vi vi phạm pháp và nó coi như ko hề kinh hoảng ai tuy nhiên này lại kinh hoảng và kính trọng những người dân tài năng năng và to hơn nó (như nó đặc biệt kinh hoảng chưng Hà Mã, chưng Gấu và nể trọng căn nhà thuật ảo ảnh Mèo). Nó đem sở trường là ăn diện luôn luôn trực tiếp lòe loẹt, sặc sỡ, nhiều khi ăn diện đặc biệt trang nhã tuy nhiên đem đầu tóc bù xù, và đặc thù của phong thái ăn mặc quần áo nó là dòng sản phẩm quần con hoa (trong tập dượt 3 "trên đàng và công trường" nó đã biết thành con cái ong mật thắp vì như thế chổng dòng sản phẩm quần con hoa lên trời thực hiện con cái ong nó tưởng đấy là hoa). Nó đem tính cơ hội đặc biệt cảnh giác trong những việc chước tính bắt thỏ tuy nhiên sau cuối vẫn thất bại chỉ vì như thế nó vượt lên hy vọng ăn thịt thỏ nên trở thành nóng tính và vội vàng (như vô tập dượt 18 "Trong siêu thị", nó bắt được thỏ nên nó chuồn ướm chảo, mua sắm chảo và chuồn mua sắm phụ gia rất đầy đủ nhằm thực hiện số thỏ rán tuy nhiên lại nhằm thỏ bên trên xe cộ sản phẩm nên thỏ đã từng mang đến những vỏ hộp phụ gia như tương ớt cay tuy nhiên nó mua sắm đều hư hỏng không còn và thực hiện tuột thất lạc thỏ").

Ở mặt mày không giống, nhiều nỗ lực của Sói nhằm mục tiêu bắt Thỏ thông thường được đặc thù vị những tài năng khác thường so với nó như trượt băng thẩm mỹ và nghệ thuật, vũ công ba-lê (nhiều phen Sói bắt Thỏ với mục tiêu này nhằm mục tiêu tạo ra song nhằm nó nhảy và ăn thịt thỏ), ca hát và nhảy waltz lại minh hội chứng nó là 1 trong những người trang nhã, thanh nhã. Sói cũng rất có thể nghịch tặc đàn ghi-ta rất tuyệt và cưỡi xe cộ môtô rộng lớn, càng thực hiện mang đến nó phát triển thành một hero với tính cơ hội phức tạp. Trong tập dượt 1 "Trong thành phố Hồ Chí Minh và bên trên kho bãi tắm", Khi trèo lên một tòa căn nhà cao nhằm bắt Thỏ, Sói vẫn huýt sáo bài xích hát thịnh hành và bất kính của những người dân leo núi, bài xích "Bài hát về người bạn" [Песня о Друге].

Thỏ[sửa | sửa mã nguồn]

Thỏ được mô tả là 1 trong những hero tích đặc biệt. Phần rộng lớn những hành vi của chính nó giản dị và đơn giản đơn giản những phản xạ trước những hành vi xua bắt nó của Sói (chẳng hạn chạy và ẩn trốn, đôi lúc bám theo những phương thức đặc biệt linh hoạt) và nó giống như Sói ở phần nó cũng đều có những tài năng về thẩm mỹ và nghệ thuật. Vì vậy nên nó không nhiều được cải tiến và phát triển rộng lớn Sói (so sánh với Wile E. Coyote và Roadrunner) (nhân vật Chó sói Wile E. và Gà lôi của Warner Bros.) vô cơ tình yêu của những người coi cũng được dành mang đến "nhân vật phản diện". Thỏ đôi lúc còn cứu vớt Sói tương tự phim Tom và Jerry, con cái loài chuột Jerry cũng thông thường cứu vớt mèo Tom mỗi một khi Tom gặp gỡ nàn tuy vậy bọn bọn chúng là quân thù và cũng có những lúc nhì con cái đồng tâm hợp lực (chẳng hạn như vô tập dượt 7 "Chuyến phượt bên trên biển" nhì con cái vẫn cùng với nhau ngăn làn nước chảy vô vùng thuyền).

Các hero phụ[sửa | sửa mã nguồn]

Các hero phụ vô phim đa số là những loại động vật hoang dã không giống nhau, khan hiếm đem sự xuất hiện tại của trái đất.

 • Hà mã

Câu chuyện còn được điểm xuyết tăng vị những hero là những động vật hoang dã không giống, thịnh hành nhất là trâu nước đặc biệt khỏe khoắn và u ám. Nó nhập cuộc với tương đối nhiều tầm quan trọng không giống nhau (chẳng hạn thực hiện công an, người đảm bảo an toàn viện kho lưu trữ bảo tàng, người sử dụng mua sắm dưa đỏ, lãnh đạo bên trên công trường thi công xây cất, người qua quýt đàng,...) và là hero tuy nhiên Sói thông thường hoặc chọc giẫn dữ và luôn luôn nên chạy trốn ngoài nó.

 • Mèo

Một hero không giống là Mèo, một Chuyên Viên vô nghành nghề thuật ảo ảnh. Nó xuất hiện tại vô vài ba cảnh trình diễn xiếc vô 4 tập dượt phim: tập dượt 2 "Trong khu dã ngoại công viên trở nên phố", tập dượt 9 "Trong đài truyền hình", tập dượt 11 "Trong rạp xiếc" và tập dượt 17 "Trên đảo". Con mèo này là 1 trong những căn nhà thuật ảo ảnh tài chất lượng, tuy nhiên lại đặc biệt tự động cao và đặc biệt mến được giã thưởng. Trong tập dượt 9 "Trong đài truyền hình", nó vẫn tía phen tiến công rơi Sói đang được cất cánh lửng lơ vì như thế nhì phen nó tiếp nhận sự vỗ tay giã thưởng của Thỏ, còn một phen nó bị một con cái ong mật ngăn trở việc làm của chính nó. Sói tưởng Mèo cố ý tiến công rơi bản thân nên thăm dò thủ tục thuật ảo ảnh nhằm đổi thay hoá Mèo, tuy nhiên Mèo vẫn nhanh gọn lẹ thực hiện phép tắc nhằm đổi thay đi ra một giỏ hoa. Sói ngay tức khắc ném giỏ hoa xuống thì bị xoay quay về mái ấm và gắng loại cá thô. Trong tập dượt 3 "Trên đường", một chú mèo không giống đang được thuốc lá, Sói lấy dung dịch đi ra bú mớm tuy nhiên không tồn tại nhảy lửa nên vẫn châm lửa kể từ điếu dung dịch tuy nhiên Mèo đang được bú mớm và gắng con cái mèo lên vệ sinh ống tay áo.

 • Gấu

Nhiều phần còn tồn tại cả những con cái gấu trong tương đối nhiều vai phụ không giống nhau như thể sĩ quan liêu công an, người tài xế, trình diễn viên trình diễn xiếc, người vô tiệc tùng noel, dân cày ghép lúa, người câu cá, người vận fake sản phẩm & hàng hóa, khách hàng chuồn tàu, lực sĩ cử tạ... Gấu là 1 trong những trong mỗi loại vật thường bắt gặp nhất vô phim, nó đã và đang từng bị Sói chọc giẫn dữ tuy nhiên thấp hơn trâu nước, loại gấu vô phim này đặc biệt thân thiện thiện nên nó ko lúc nào tiến công Sói như trâu nước. Trong phim không chỉ có đem những con cái gấu rộng lớn tuy nhiên cũng đều có những con cái gấu con cái dễ thương. Trong tập dượt 6 "Ở nông thôn", nhằm bắt Thỏ đang được tập bơi bên dưới hồ nước, Sói vẫn lấy cần thiết câu của Gấu Khi Gấu còn đang được ngủ. Tuy nhiên Sói không chỉ ko bắt được Thỏ mà còn phải bị thất lạc chuồn dòng sản phẩm quần đang khoác trên người vì như thế quần bị vướng vô cần thiết câu.

 • Moóc

Moóc chỉ đóng góp một vai độc nhất vô tập dượt 7 "Trên tàu du lịch", nó là hero thuyền trưởng, khi nào thì cũng mong muốn xua Sói thoát ra khỏi tàu vì như thế Sói không tồn tại vé. Thế tuy nhiên, Sói vẫn trốn bay ngoài thuyền trưởng Moóc nhằm lên tàu bằng phương pháp vờ vịt thực hiện phụ vệ sinh dọn tàu.

 • Con lửng

Con lửng vào vai trọng tài cuộc chạy đua vô tập dượt 4 "Trong Sảnh vận động". Khi lửng còn chưa kịp phun súng báo hiệu chính thức chạy, Sói phóng đại túi lên và đập nổ tung, khiến cho những vận khích lệ tưởng là giờ đồng hồ súng nên chạy. Sói thấy thế ngoác mồm cười cợt, còn lửng thì sửng sốt vì như thế bản thân ko phun súng, tuy nhiên Sói vẫn lấy súng của lửng, tưới lên rồi chạy với những vận khích lệ.

 • Sư tử

Sư tử được xuất hiện tại vô tập dượt 8 "Năm mới", vào vai người nghịch tặc trò xe cộ năng lượng điện vấp. Sói tưởng này đó là Thỏ treo mặt mày nạ Sư tử (vì khi nãy Sói nhận ra Sư tử tuy nhiên này lại là Thỏ) ngay lập tức tiến công túi bụi. Nào ngờ Sư tử gầm lên khiến cho Sói kinh hoảng vượt lên quăng quật chạy. Có tía con cái sư tử không giống cũng xuất hiện tại với tầm quan trọng là ban nhạc vô tập dượt 9 "Trong đài truyền hình". Sói lấy một cây đàn ghi-ta năng lượng điện nhằm nghịch tặc nằm trong ban nhạc tuy nhiên lại cắm phích vô ổ cao áp khiến cho Sói bị lắc. Trong tập dượt 11 "Trong rạp xiếc", Sói bị nhốt vô một chiếc chuồng sư tử. Sói lắc dòng sản phẩm chuồng lên thực hiện con cái sư tử tỉnh giấc, ấn định ăn thịt Sói. Thỏ vẫn nên thăm dò từng phương pháp để cứu vớt Sói bay ngoài con cái sư tử. Sói bị khát nước, đang được hấp thụ nước thì sư tử ngậm súng phun vỡ chai nước khoáng tuy nhiên Sói đang được tu.

 • Voi

Voi là 1 trong những trong mỗi hero không nhiều thấy nhất vô phim, hầu hết nó đơn giản người khách hàng phượt, người người theo dõi rạp xiếc... Trong phần khai mạc tập dượt 7 "Trên tàu", Sói vẫn lẻn vô tàu Khi không tồn tại vé bằng phương pháp fake thực hiện chó cưng của Voi.

 • Lợn

Lợn cũng đơn giản hero không nhiều thấy như nhiều hero không giống ví dụ như là: người chuồn khu chợ, người theo dõi coi xiếc, người hộp quà Giáng sinh, người tắm đại dương,... Đặc trưng của Lợn là cỗ nội y greed color lam với tía áo ngực. Trong tập dượt 19 "Ở khu vực nghỉ ngơi dưỡng", Sói vẫn khoác nội y và váy của Lợn nhằm dụ bắt Thỏ, tuy nhiên Khi ở bên dưới đại dương thì dòng sản phẩm váy thêu hình loại cá vàng nổi trội khiến cho cá mập bị lôi cuốn và cắm vô Sói. Trong tập dượt 1 "Trong thành phố Hồ Chí Minh và bên trên kho bãi tắm", Lợn đang được ngồi tắm nắng nóng, thổi một ngược bóng cất cánh hình Thỏ rồi vứt vô Sói. Sói tưởng là Thỏ thiệt ngay lập tức đập một chiếc khiến cho ngược bóng hình Thỏ nổ tung. Sói kinh hoảng vượt lên quăng quật chạy. Trong tập dượt 5 "Trong trở nên phố", Khi Lợn đang di chuyển xuống thang cuốn nhằm chuồn tàu năng lượng điện ngầm, bên trên tay gắng dòng sản phẩm âu vị Fe, Sói ở phía sau chạy đặc biệt thời gian nhanh và đâm sầm vô Lợn khiến cho Lợn té ngửa đi ra, còn Sói lại phụ thuộc vào dòng sản phẩm âu của Lợn. Cái âu trượt bên trên thang cuốn rồi cất cánh đi ra nên Sói cũng trở nên trượt và cất cánh đi ra bám theo nằm trong dòng sản phẩm âu và tiếp sau đó dòng sản phẩm âu đâm vô Hà mã khiến cho Hà mã ngồi đè Sói. Trong tập dượt 8 "Năm mới", Khi Lợn đang được hộp quà Giáng sinh, Sói đang được nghịch tặc nhảy bao tía bị Thỏ team thêm 1 bao nữa nên ko nhận ra gì và bị rơi xuống bậc thang, vô tức thì sát bên những túi rubi của Lợn. Lợn tưởng này đó là túi rubi đồ sộ nên tiện tay mạng luôn luôn. Nào ngờ Sói vô cơ hoảng loạn, nhảy dựng lên khiến cho Lợn cũng giật thột bám theo.

 • Chó

Chó được thấy vô tập dượt 6 "Ở nông thôn", nó đóng vai trò vai người dân cày gắng súng phun Sói vì như thế tưởng Sói đang được bắt trộm gà của chính nó, tuy nhiên thực đi ra Sói chỉ mất ý muốn bắt Thỏ. Sói đã biết thành vô vào máy gặt lúa rồi bị nhốt vô một chiếc lồng chứa chấp lúa vị Fe, và Chó vẫn phun tan dòng sản phẩm lồng cơ, vì vậy tuy nhiên Sói bay ra phía bên ngoài. Trong tập dượt 10 "Trên công trường", đem nhì chú Chó không giống đang được xách thùng thụi Khi bước bên trên bậc thang. Do vượt lên vội vã vàng nhằm bắt Thỏ, Sói vẫn nhì phen va vấp vô Chó làm cho toàn thân thiện Sói bị bám thụi.

 • Vịt

Vịt vào vai người chuồn gánh nước vô tập dượt 6 "Ở nông thôn", nó cứu vớt Sói kể từ bên dưới giếng lên tuy nhiên Sói ko hàm ơn, còn tặng lại mang đến nó một cú đấm như trời giáng.

Xem thêm: yomost tiếng việt la gì

Trong tập dượt 6 "Ở nông thôn", Sói được người loại nhì cứu vớt kể từ bên dưới giếng lên là Dê, Khi Sói tỉnh dậy, nó tưởng là Thỏ, tuy nhiên vừa phải thấy Dê nó hốt hoảng quăng quật chạy cũng chính vì thường thì loại sói nhiều khi cũng kinh hoảng loại dê rưa rứa kinh hoảng cặp sừng của dê.

 • Tê giác

Tê giác đem tầm quan trọng độc nhất là kẻ soát vé căn nhà gương vô tập dượt 2 "Trong khu dã ngoại công viên trở nên phố". Nếu đem người này mong muốn vào trong nhà gương thì nên cắm vé lên sừng của Tê Giác cũng chính vì nó chỉ bồn chồn ngủ chứ không hề thức canh. Khi đèn căn nhà gương tắt, Sói vẫn lần mẫm làm vỡ tung không còn gương rồi cho rằng tôi đã cầm vô tai Thỏ tuy nhiên Khi đèn nhảy lên thì này lại là sừng của Tê Giác. Tê giác nổi nóng, Sói kinh hoảng vượt lên, hoảng loạn quăng quật chạy, đâm thủng tường căn nhà gương.

 • Lừa

Lừa mang trong mình một vai độc nhất là khách hàng chuồn tàu vô tập dượt 7 "Trên tàu".

 • Cáo

Cáo chỉ mất vai nhỏ vô phim giống như nhiều loại thú khác ví như là kẻ nhảy dù trên không, khách hàng chuồn tàu, thợ chụp ảnh, ca sĩ,... Trong tập dượt 15 "Cung văn hoá", ca sĩ Cáo đang chuẩn bị lên trình diễn thì Thỏ make up giống như hắn chang ca sĩ Cáo rồi lên trình diễn thay cho Cáo. Sói vẫn lẻn vô vào đám sương và lắc quăng quật tóc fake tuy nhiên Thỏ đang được team, rồi huỷ mùng trình diễn và fake Thỏ ra phía bên ngoài.

 • Nhím

Nhím đem đóng góp một vai là kẻ sửa xe cộ vô tập dượt 3 "Trên đường", con xe nó đang được sửa đột nhiên bị Sói nhảy lên rồi phóng như cất cánh xua bám theo Thỏ, và vì như thế ko lắp đặt phụ tùng nên xe cộ đã biết thành hư hỏng hư hỏng. Trong tập dượt 1 "Trong thành phố Hồ Chí Minh và bên trên kho bãi tắm", Khi Sói bị vướng vô sợi chão bên trên cây cỏ, một lũ nhím trườn cho tới và cây cỏ gãy, Sói bị rơi và bị lông của lũ nhím đâm vô. Vì nhức vượt lên, sau thời điểm gỡ quăng quật các cái lông của nhím, Sói lại còn ném nhím ra phía bên ngoài.

 • Kangaroo

Kangaroo được vào vai người nghịch tặc trò nhảy sào vô tập dượt 4 "Trong Sảnh vận động". Khi Kangaroo sẵn sàng tiến hành cú nhảy, Thỏ vẫn phụ thuộc vào cây sào của Kangaroo. Kangaroo nhảy, cây sào dựng đứng, Thỏ bám bên trên ngọn sào. Sói thực hiện từng phương pháp để bắt Thỏ tuy nhiên ko được. Sói đưa ra quyết định làm theo Kangaroo nhảy sào tuy nhiên Sói lại cất cánh lên rất cao, cất cánh ngoài Sảnh hoạt động.

 • Khỉ

Khỉ cũng đều có một vài ba vai nhỏ vô cỗ phim: người nhập cuộc tiệc tùng noel, người theo dõi một công tác này cơ...

 • Hải ly

Có nhì con cái Hải ly nhập vai nhân viên cấp dưới cứu hộ cứu nạn vô tập dượt 1 "Trong thành phố Hồ Chí Minh và bên trên kho bãi tắm", bọn bọn chúng cứu vớt Sói không xẩy ra chết trôi tuy nhiên Sói lại trả ơn bằng phương pháp đá cả nhì rơi xuống đại dương rồi cướp cái thuyền ca nô.

 • Chim cánh cụt

Chim cánh cụt mang trong mình một vai vô tập dượt 15 "Cung văn hóa", là quản lý và vận hành của ca sĩ Cáo.

 • Bướm

Bướm xuất hiện tại vô tập dượt 4 "Trong Sảnh vận động". Khi Sói nâng tạ, con cái bướm đậu vô đĩa tạ mặt mày này thì thực hiện mang đến mặt mày tạ cơ nặng trĩu rộng lớn khiến cho Sói lảo hòn đảo. Tuy nhiên Khi bướm đậu vô tay gắng tạ thì ngược tạ ngay tức khắc rơi xuống đích vô chân Sói. Sói sử dụng tạ nhằm xua tiến công bướm tuy nhiên ko xua được mà còn phải bị té xuống Sảnh hoạt động và bị một đĩa tạ rớt vào đầu khiến cho Sói hoa đôi mắt.

 • Ong

Ong xuất hiện tại vô tập dượt 3 "Trên đường". Khi Sói bị vướng kẹt nguồn vào ống cống và chổng dòng sản phẩm quần con hoa lên trời, một con cái ong cất cánh cho tới và đậu vô chân Sói, tuy nhiên Sói ko thể xua được ong vì như thế vẫn hiện giờ đang bị vướng kẹt, tiếp sau đó, ong ngay tức khắc thắp Sói Khi nhận ra hình hoa lá bên trên quần của Sói và tưởng là hoa thiệt, khiến cho Sói nhức vượt lên và bay được ngoài ống cống.

 • Thỏ thổ dân

Trong tập dượt 17 "Trên đảo", Khi lũ Thỏ thổ dân coi "Hãy đợi đấy" và huỷ nát nhừ TV, tức thì ngay tức khắc Sói nhảy cười cợt và chỉ trực tiếp vô lũ Thỏ thổ dân. Ngay ngay tức khắc bọn chúng bắt Sói và đưa về nhằm ăn thịt vì như thế thấy rằng cơ đó là con cái Sói bên trên TV tuy nhiên bọn chúng vừa phải coi. Thỏ thiệt của Sói vẫn gọi lũ Thỏ thổ dân đi ra nhảy nhằm tiến công lạc phía, tiếp sau đó giành giật thủ cứu vớt Sói. Bầy Thỏ thổ dân đem đặc thù là túa trần và đóng góp khố nhiều sắc tố.

 • Cá mập

Cá mập xuất hiện tại vô nhì tập dượt, này đó là tập dượt 17 "Trên đảo" và tập dượt 19 "Ở khu vực nghỉ ngơi dưỡng". Sói đặc biệt kinh hoảng cá mập, nhưng do vì một trong những nguyên vẹn nhân vô cả nhì tập dượt phim, Sói vẫn vô tình tiến công lại cá mập khiến cho cá mập lại kinh hoảng Sói.

Danh sách những tập[sửa | sửa mã nguồn]

Các tập dượt của Hãy đợi đấy! được đặt số tuy nhiên ko mệnh danh. Mỗi tập dượt được bịa vô một toàn cảnh không giống nhau nên được mệnh danh bám theo những môi trường thiên nhiên cơ. Năm trình chiếu và chú giải ghi vô ngoặc. Các tập dượt nhất là những tập dượt in đậm. Mỗi tập dượt lâu năm khoảng chừng 10 phút bao hàm phần khai mạc (khoảng 2-3 phút, tiếp này đó là title phim và sau cuối là phần chủ yếu phim)

Xem thêm: để em từ chối anh nhẹ nhàng thôi

Hãy đợi đấy ! bên trên tem bưu chủ yếu (1988)...
... và chuyện tranh.
 1. Trong thành phố Hồ Chí Minh và bên trên kho bãi tắm (1969)
 2. Trong khu dã ngoại công viên thành phố Hồ Chí Minh (1970)
 3. Trên đàng (1971)
 4. Trong Sảnh hoạt động (1971)
 5. Trong thành phố Hồ Chí Minh (1972)
 6. Ở vùng quê (1973)
 7. Trên tàu phượt (1973)
 8. Năm mới mẻ (1974, đón nhận năm mới tết đến 1974)
 9. Trong đài truyền hình (1976)
 10. Trên công trường thi công (1976)
 11. Trong rạp xiếc (1977)
 12. Trong viện kho lưu trữ bảo tàng (1978)
 13. Thế vận hội '80 (1980, hưởng trọn ứng Thế vận hội Olympic 1980 bên trên Liên Xô)
 14. Câu lạc cỗ những căn nhà chuyên môn trẻ con (1984)
 15. Cung văn hóa truyền thống (1985)
 16. Trong truyện cổ tích (1986)
 17. Trên hòn đảo (1993, trình chiếu lần thứ nhất 1994, kỷ niệm 25 năm ngày phim đi ra đời)
 18. Siêu thị (1993, trình chiếu lần thứ nhất 1995, tưởng niệm trình diễn viên Anatoli Papanov Khi ông mất)
 19. Ở khu vực nghỉ ngơi (2005)
 20. Ở căn nhà nghỉ ngơi non (2006)

Các tập dượt từ một cho tới 18 đều được sản xuất trực tuyến bên trên Internet, riêng biệt tập dượt 19 cho tới trăng tròn ko được sản xuất công khai minh bạch vì thế đòi hỏi về phiên bản quyền.

Ngoài đi ra, còn tồn tại một trong những tập dượt phụ có tính lâu năm ngắn lại hơn (2-5 phút), ví dụ điển hình như:

 • Một phần tập dượt thứ nhất của phim Đu xoay sung sướng (1969). Trên Internet, tập dượt này được đặt số là tập dượt 0.
 • 3 tập dượt phim kín đáo (1980 - 1981). Vào thời khắc tung ra, 3 tập dượt phim này được xem là kín đáo vì như thế ko được sản xuất ở ngẫu nhiên một phương tiện đi lại hoặc ấn phiên bản này tuy nhiên chỉ được chiếu thỉnh phảng phất xen Một trong những tập dượt phim chủ yếu với gia tốc thấp nên đặc biệt không nhiều người dân có thời cơ coi được. 3 tập dượt phim này không giống đối với những đoạn phim kín đáo cấm chiếu không giống là thời buổi này rất có thể xem xét lại được bên trên Internet.
 • Năm mới mẻ (2012)
 • Năm mới mẻ (2013)
 • Năm mới mẻ (2017)

Năm 2022, phiên phiên bản 3 chiều của phim với thương hiệu gọi: Hãy đợi đấy! - Kỳ nghỉ ngơi (Ну, погоди! Каникулы) được Soyuzmultfilm tạo ra và đăng lên lên Internet.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

 • Nu, pogodi! bên trên Internet Movie Database
 • First appearance of the characters (эхний ангиуд)
 • Unofficial episode made at Ecran studio (1980 - N1)
 • Unofficial episode made at Ecran studio (1981 - N2,3)