hôm nay sếp phó đã bị vả mặt chưa

Tác giả: Duy Hề

Biên tập: Team Động Song Ngư (Song Ngư, Semii, Gấu) & Xíu

Bạn đang xem: hôm nay sếp phó đã bị vả mặt chưa

Thể loại: Hiện đại, phái đẹp ngôi nhà, showbiz, hào môn thế gia, ngọt sủng, HE.

Độ dài: 86 chương + 33 PN

Bìa: LMM & Yến Ngọc

***

Tóm tắt: Câu chuyện của một thương hiệu con trai chó bị tiêu diệt theo dõi xua phu nhân tuy nhiên bị vả mặt mũi bôm bốp =))))

Khuyến cáo: Nội dung theo dõi motif cũ, ko rực rỡ lắm, còn khá buff phái mạnh phái đẹp chủ yếu, chỉ tương thích hiểu vui chơi giải trí tuy nhiên thôi. Nên những các bạn mong đợi nội dung suy đoán, day dứt những loại thì tránh việc hiểu. Vui lòng hiểu kỹ lời khuyên trước lúc ra quyết định hiểu truyện.

GIỚI THIỆU 1

Ngôi sao phái đẹp cực kỳ có tiếng nhập giới vui chơi giải trí Vưu Ly chợt bị khoan rời khỏi thân thuộc thế khá ngày tiết chó, cha mẹ ruột sinh sống rộng lớn nhị mươi năm ko biết mặt mũi đùng một cái mò mẫm cho tới cửa ngõ, ham muốn cô nhận tổ quy tông.

Theo những mối cung cấp tin cậy giá không xa lạ thì cha mẹ ruột của Vưu Ly sở hữu thực trạng nghèo khó khó khăn, cuộc sống đời thường lao dốc, giờ đây mò mẫm cho tới đó là ham muốn thực hiện thịt một lượng tiền nhằm chăm sóc già nua.

Cư dân mạng thở nhiều năm tiếc thương cho tới thân thuộc thế xứng đáng thương của Vưu Ly.

Vì vậy, phong thái Weibo của Vưu Ly thống nhất trở thành:

Đăng một tấm hình một ngôi nhà tía người bên trên du thuyền, fans tức dỗi la ó: Đúng là cút buôn bán phụ nữ mà! Còn xay người tao mua sắm du thuyền nữa chứ! Đúng là quá đáng!

Đăng một tấm hình ăn buổi tiệc rộng lớn, fans nhức buồn cảm thán: Hầy, Vưu Ly vất vả quá, còn cần mò mẫm chi phí nuôi nhị ký sinh trùng ăn uống hàng ngày nữa chứ! Đúng là quá đáng!

Đổi 1 căn ngôi nhà, fans nhức lòng kêu gọi: Ngay chúng ta cũng trở nên lắc luôn luôn rồi hả? Ôm ôm Ly của tụi bản thân, quá xứng đáng thật!

Đến sau cùng, Vưu Ly thẳng công khai minh bạch thích hợp đồng 1 phần gia tài, fans trọn vẹn ko thể ngồi yên tĩnh được nữa: Thế mà còn phải thẳng đoạt gia tài cơ đấy, ko thể nhịn được nữa!

Năm phút sau, Vưu Ly lại đăng: “Đừng tiếng ồn, này là kim cương họp mặt cha mẹ ruột tôi tặng đấy.”

Mấy fans mặt mũi này còn còn chưa kịp tiêu xài hoá thì ngay lập tức tiếp sau đó, Vưu Ly lại đăng một con cái nhẫn to lớn như trứng ý trung nhân câu: “Thực sự chả cần chuyện gì to lớn tát, đấy là kim cương xin xỏ lỗi tuy nhiên ck chuẩn bị cưới của tôi tặng đấy.”

“Tiện thể căn vặn một câu, sở hữu ai tương tự tôi cảm nhận thấy nó quá nhỏ không?”

Fans: “…”

Cái trò gì phía trên trời?

Sau cơ, lại sở hữu người tuồn tin cậy nóng: Du thuyền là cha mẹ ruột của cô ấy bao, buổi tiệc rộng lớn là ck chuẩn bị cưới của cô ấy mời mọc, ngôi nhà là vì Vưu Ly ngán quá nên tiện tay mua sắm thôi…

GIỚI THIỆU 2

Bởi vì như thế thẻ chống “520” tuy nhiên Phó Thời Dục để ý cho tới ngôi sao 5 cánh phái đẹp Vưu Ly qua quýt CCTV, người được fans khen ngợi lên tận trời xanh rớt.

Ấn tượng thứ nhất của anh ý là: Mặt thì xinh đấy tuy nhiên lại dám bày mưu đồ tính nối tiếp anh…

Xem thêm: linh hồn bị đánh tráo

Vì thế khi Vưu Ly nói đến chuyện gia hạn thích hợp đồng thì đùng một cái được thông báo: Cuộc họp đã trở nên huỷ, thích hợp đồng tiếp tục thảo luận lại sau.

Ngày ngày sau, tập đoàn lớn Duệ Tinh tuyên tía, chức vị CEO tiếp tục tự người nam nhi có một không hai Phó Thời Dục tiếp sau.

Thế là Vưu Ly mới nhất vỡ lẽ, sếp của tớ tiếp tục thay đổi người rồi.

Hai người thỉnh phảng phất gặp gỡ nhau nhập tiệc rượu, Vưu Ly còn còn chưa kịp phát biểu câu “Chào sếp” thì đã nhận được ngay lập tức thông báo: Gia hạn thích hợp đồng thay đổi trở thành hoàn thành thích hợp đồng.

Qua một mon, trợ lý report với Phó Thời Dục: “Cô Vưu tiếp tục chuyển tiền chi phí vi phạm hoàn thành thích hợp đồng nhập thông tin tài khoản của công ty lớn rồi ạ.”

“Trên Weibo tiếp tục đơn phương tía hoàn thành thích hợp đồng với tất cả chúng ta rồi.”

Nói cách tiếp, việc hoàn thành thích hợp đồng là vì chúng ta nhắc, tuy nhiên người bị đá cũng chính là chúng ta.

Lại một mon trôi ua, trợ lý thấy dăm tía câu vấn đáp qua quýt của đối phương bên trên điện thoại thông minh của sếp, bèn sực ghi nhớ còn ko report chuyện trước cơ, sau cùng cũng đều có thời cơ phát biểu sự thật: “Sếp Phó, thẻ chống phen trước ko cần là của cô ấy Vưu nhét nhập đâu ạ, cô ấy chỉ trả sang trọng trong những lúc ko biết gì cả.”

Người con trai yên ắng nhị giây, tiếp sau đó cụ lấy áo khoác bên ngoài.

Trợ lý hỏi: “Sếp Phó, còn năm phút nữa là bắt dầu buổi họp rồi, giờ đây anh…”

“Cuộc họp huỷ quăng quật, cô ấy giận hờn rồi, cần cho tới gạ dành riêng thôi.”

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐỌC HƯỚNG DẪN LẤY PASS

MỤC LỤC