huyễn mộng tình duyên tập 1

"Huyễn Mộng Tình Duyên" (Romance Beyond Romance) là 1 trong cỗ nằm trong chuyên mục tư tưởng, tình thân của Trung Quốc. Câu chuyện xoay xung quanh chuyện tình lênh láng trắc trở thân mật ngôi sao sáng phổ biến Cố Trăn Trăn và tỷ phú tài phiệt Lục Vân Thâm sau khoản thời gian thỏa thuận một bạn dạng thích hợp đồng hôn nhân gia đình hàng fake.Xem Phim Huyễn Mộng Tình Duyên - Romance Beyond Romance (FULL 23 Tập)

Với kịch bạn dạng kịch bạn dạng lênh láng phát minh nằm trong biểu diễn xuất thu hút, phim hứa hứa hẹn mang tới cho tới người theo dõi nhiều thông điệp về sự việc mò mẫm tìm kiếm chân thành và ý nghĩa thực sự của thương yêu. Cùng theo đòi dõi phim ngay lập tức bên dưới.

Bạn đang xem: huyễn mộng tình duyên tập 1

Xem Phim Huyễn Mộng Tình Duyên - Tập 1

Xem Phim Huyễn Mộng Tình Duyên - Tập 2

Xem Phim Huyễn Mộng Tình Duyên - Tập 3

Xem Phim Huyễn Mộng Tình Duyên - Tập 4

Xem Phim Huyễn Mộng Tình Duyên - Tập 5

Xem Phim Huyễn Mộng Tình Duyên - Tập 6

Xem Phim Huyễn Mộng Tình Duyên - Tập 7

Xem Phim Huyễn Mộng Tình Duyên - Tập 8

Xem Phim Huyễn Mộng Tình Duyên - Tập 9

Xem Phim Huyễn Mộng Tình Duyên - Tập 10

Xem Phim Huyễn Mộng Tình Duyên - Tập 11

Xem Phim Huyễn Mộng Tình Duyên - Tập 12

Xem Phim Huyễn Mộng Tình Duyên - Tập 13

Xem Phim Huyễn Mộng Tình Duyên - Tập 14

Xem Phim Huyễn Mộng Tình Duyên - Tập 15

Xem Phim Huyễn Mộng Tình Duyên - Tập 16

Xem Phim Huyễn Mộng Tình Duyên - Tập 17

Xem Phim Huyễn Mộng Tình Duyên - Tập 18

Xem Phim Huyễn Mộng Tình Duyên - Tập 19

Xem Phim Huyễn Mộng Tình Duyên - Tập 20

Xem Phim Huyễn Mộng Tình Duyên - Tập 21

Xem Phim Huyễn Mộng Tình Duyên - Tập 22

Xem Phim Huyễn Mộng Tình Duyên - Tập 23 (Tập cuối)

Review trọn vẹn bộ phim truyền hình Huyễn Mộng Tình Duyên chi tiết

Tóm tắt nội dung chủ yếu của bộ phim truyền hình Huyễn Mộng Tình Duyên

"Huyễn Mộng Tình Duyên" là 1 trong mẩu chuyện lênh láng xúc cảm, xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của ngôi sao sáng phổ biến Cố Trăn Trăn và tỷ phú giàu sang Lục Vân Thâm. Cả nhị đã ký kết cùng nhau một thích hợp đồng hôn nhân gia đình vô một khoảng chừng thời hạn, song khi thích hợp đồng chuẩn bị kết đôn đốc thì Lục Vân Thâm lại bị rơi rụng trí ghi nhớ tự tai nạn ngoài ý muốn.

Sau trường hợp bất ngờ bất thần này, Lục Vân Thâm lại khuyết điểm tưởng Cố Trăn Trăn đó là tình nhân của tớ và luôn luôn quấn lấy cô. Vấn đề này sẽ tạo nên đi ra một trường hợp vô nằm trong khó khăn xử, tạo cho Cố Trăn Trăn và Lục Vân Thâm bị buộc ràng cùng nhau một đợt nữa.

Xem thêm: cô dâu trưởng nam tập 129

Cả nhị chính thức một cuộc hành trình dài thương yêu chính thức bằng sự việc mò mẫm hiểu nhau một cơ hội thâm thúy. Những hiểu nhầm lúc đầu từ từ được hoá giải. Lục Vân Thâm và Cố Trăn Trăn bên cạnh nhau trải qua chuyện những khoảnh tự khắc lênh láng niềm hạnh phúc, thi công lại thương yêu một cơ hội thực tình.

Xem thêm: đội hình siêu thú 8.5

Tưởng dường như mẩu chuyện thương yêu của Lục Vân Thâm và Cố Trăn Trăn sẽ sở hữu được một kết đôn đốc thỏa mãn, tuy nhiên bất thần một vấn đề phiền nhiễu lại chính thức phát sinh. Rắc rối này đề ra nhiều thử thách và trở ngại mới mẻ vô cuộc hôn nhân gia đình của tất cả nhị, yên cầu chúng ta cần đương đầu với tương đối nhiều thách thức.

Phim "Huyễn Mộng Tình Duyên" không những đem vô bản thân một mẩu chuyện thương yêu lênh láng xúc cảm mà còn phải tiềm ẩn thông điệp thâm thúy về thương yêu, lòng nắm rõ và sự bỏ qua. Đồng thời, phim cũng tò mò nhiều góc nhìn mới mẻ kỳ lạ của thương yêu, hoàn toàn có thể chính thức kể từ những trường hợp trở ngại và trở nên điều quý giá bán nhất vô cuộc sống thường ngày.