icon 😏 có ý nghĩa la gì

YayText!

Mặt cười cợt khẩy

Biểu tượng xúc cảm này khá thịnh hành, nhất là vô người trẻ tuổi, vì thế khuôn mặt mày tinh nghịch, tinh nghịch này thông thường nhắc đến dục tình hoặc ám chỉ dục tình. Đây là hình tượng xúc cảm hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhằm gửi cho những người chúng ta mến khi chúng ta đang được ve vãn bọn họ hoặc ham muốn khêu gợi ý. Khuôn mặt mày nhếch mép cũng rất có thể được dùng nhằm thể hiện nay sự vui nhộn hoặc mai mỉa vô lời nhắn của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: icon 😏 có ý nghĩa la gì

Keywords:

cười khẩy, mặt mày, mặt mày cười cợt khẩy

Introduced:

October, 2010

in Unicode version

6.0.0

(Emoji version

0.6

)

Related emoji

 • Có vật gì tê liệt vô đôi mắt nó hoặc hình tượng xúc cảm này đang được nháy đôi mắt với tôi? Ồ, chắc chắn là là nó đang được nháy đôi mắt với tôi. Đó là ve vãn hoặc chỉ vui mừng đùa? Nó rất có thể là cả nhị.

 • Biểu tượng xúc cảm này đang được ngán ngấy với những trò tai quái quỷ của doanh nghiệp. Biểu tượng xúc cảm Khuôn mặt mày ko dùng với hai con mắt hoạt động, tương tự động như hình tượng xúc cảm khuôn mặt mày cười cợt nhếch mép, tuy nhiên mồm nhăn lại, như thể tương đối tuyệt vọng.

 • Biểu tượng xúc cảm khuôn mặt mày nguyệt lão sách hiển thị một hình tượng xúc cảm đang được cười cợt gold color với cái răng khểnh lòi ra và treo một cặp kính rộng lớn. Sử dụng hình tượng xúc cảm này khi chúng ta chỉ dẫn đồng minh về điều gì này mà chúng ta là thường xuyên gia! Sử dụng nếu khách hàng với kỹ năng và kiến thức bách khoa, sự lúng túng vô xã hội hoặc người đảm bảo túi.

 • Biểu tượng xúc cảm Khuôn mặt mày đang được hét lên vô kinh sợ hãi với cùng một hình tượng xúc cảm với biểu cảm bị sốc bên trên khuôn mặt mày, như thể bị vướng kẹt thân thiện một giờ đồng hồ hét. Thường được dùng nhằm truyền đạt sự sốc, kinh hoàng hoặc không tin. Đây là khuôn mặt mày chúng ta thể hiện nay sau khoản thời gian bắt gặp cơn ác chiêm bao "tarantulas in your underwear".

 • Bạn đang khiến gì vậy con cái mèo lén lút? Quý khách hàng đang được sẵn sàng nhằm tấn công cắp một loại cá không giống kể từ thị trường!? Một con cái mèo con cái nhếch mép cười cợt chắc chắn là biết điều gì này mà nó tránh việc. Chú mèo gold color này đang được cụp lông ngươi và nở một nụ cười cợt nửa mồm tinh nghịch.

  Xem thêm: thieu nien ca hanh tap 5

 • Khuôn mặt mày buồn buồn bực tuy nhiên thoải mái thể hiện nay một hình tượng xúc cảm coi buồn buồn bực và phiền lòng với cùng một giọt các giọt mồ hôi bên trên mặt mày. May mắn thay cho, dường như như tất cả đang được kết cổ động chất lượng tốt đẹp mắt với chàng trai này.

 • Khuôn mặt mày đang được nheo đôi mắt cười cợt toe toét hiển thị một hình tượng xúc cảm đang được cười cợt gold color đang được nhắm chặt đôi mắt đang được cười cợt. Nó rất có thể phù hợp nhằm dùng Lúc ai tê liệt kể một mẩu chuyện cười cợt vui nhộn mà đến mức chúng ta thậm chí còn ko thể cởi đôi mắt rời khỏi được!

 • Khuôn mặt mày tươi tắn cười cợt cổ xưa mang đến xúc cảm thân thiện thiện và vui mừng vẻ! Đó là 1 hình tượng xúc cảm chipper thay mặt đại diện cho tới nụ cười, niềm hạnh phúc và sự tích đặc biệt. Sử dụng hình tượng xúc cảm này nhằm gửi một lời nhắn thân thiện thiện cho tới ai này mà mình thích phủ rộng nụ cười nho nhỏ cho tới bọn họ.

 • Biểu tượng xúc cảm Khuôn mặt mày khóc đồ sộ với khuôn mặt mày gold color với hai con mắt nhắm nghiền, lông ngươi cong và chiếc miệng há hốc, nhằm lộ một số trong những răng. Biểu tượng xúc cảm đang được khóc thật nhiều. Sự kết cổ động của trái đất như tất cả chúng ta biết. Trong khi, hãy khóc cho tới tôi một loại sông.

 • Cảm thấy một chút ít xấu xí hổ? Biểu tượng xúc cảm khuôn mặt mày đỏ chót bừng rất có thể hữu ích. Sử dụng hình tượng xúc cảm này nếu khách hàng vướng lỗi, trông thấy điều gì tê liệt ko tương thích hoặc cảm nhận thấy tương đối xấu xí hổ về điều gì tê liệt. Biểu tượng xúc cảm này đang được vô tình thực hiện lỗi buổi tiệc bất thần.

 • Biểu tượng xúc cảm tê liệt với buồn không? Không, nó chỉ cười cợt cho tới trị khóc thôi! Nó chắc chắn là chỉ nghe thấy trò đùa vui nhộn nhất bên trên trái đất. Biểu tượng xúc cảm này là câu vấn đáp hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho những lời nhắn Slack của doanh nghiệp lớn, nhằm khiến cho người cùng cơ quan của doanh nghiệp cảm nhận thấy bọn họ thiệt hài hước.

 • Khuôn mặt mày suy tư này bịa đặt tay lên cằm trầm dìm, như thể nó đang được đương đầu với cùng một câu đánh đố sudoku đặc biệt khó khăn hoặc ai tê liệt đang được trình bày những điều trọn vẹn bất nghĩa. Một khuôn mặt mày hmmm. Một khuôn mặt mày gãi cằm thể hiện nay sự kinh ngạc, hoang mang lo lắng hoặc đang được xử lý một số trong những tâm trí sâu sắc xa cách.

 • Biểu tượng xúc cảm này hòn đảo đôi mắt vì thế không dễ chịu hoặc chúng ta đang được trình bày điều gì ngớ ngẩn? Phản ứng hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho 1 trò đùa chữ kinh khủng. Hoặc, rất có thể nó tuyệt vọng hoặc chỉ buồn ngán. Hoặc một thiếu thốn niên. Bất cứ điều gì.

 • Biểu tượng xúc cảm chú mèo bĩu môi thể hiện nay một chú mèo quạu quọ gắt gỏng rõ rệt là ko ưng ý, mặc dầu nó ko ăn nhiều bạc hà mèo hoặc ko lăng líu với đầy đủ số chim qua chuyện hành lang cửa số. Sử dụng hình tượng xúc cảm này khi chúng ta tương đối không dễ chịu với những người chúng ta yêu thương mèo của tớ. Xin lỗi mèo chua.

 • Tôi ko thể bỏ lỡ sự phấn khích! Biểu tượng xúc cảm khuôn mặt mày rực rỡ tương tự hình tượng xúc cảm khuôn mặt mày cười cợt toe toét nhân với 100.000. Nó thể hiện nay xúc cảm niềm hạnh phúc, thích thú, phấn khích tột �độ và toàn bộ những điều khiến cho chúng ta cảm nhận thấy thoải mái.

 • Nếu “Tôi chỉ ko thể…thậm chí” là 1 hình tượng xúc cảm, thì trên đây đó là nó. Biểu tượng xúc cảm này hét lên “Tôi không tồn tại gì nhằm trình bày, tôi không tồn tại cơ hội này nhằm phản xạ, tôi ko quan hoài cho tới việc cho tới đi… hoặc vấn đề đó thiệt ngu ngốc”

 • Nếu chúng ta niềm hạnh phúc và chúng ta biết vấn đề đó, hãy cười cợt thiệt tươi tắn. Thể hiện nay nụ cười của doanh nghiệp trong lúc truyện trò với đồng minh và những member vô mái ấm gia đình bởi vì một nụ cười cợt toe toét! Đó là hình tượng xúc cảm hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhằm thể hiện nay nụ cười và niềm hạnh phúc của doanh nghiệp.

  Xem thêm: hoang de an may tap 61

 • Biểu tượng xúc cảm khuôn mặt mày khổ cực một vừa hai phải trông thấy cái gì tê liệt khiến cho bọn họ bị sốc và hoảng loạn đến tới nằm trong, loại tuy nhiên nó ko thể ko trông thấy. Hoặc, rất có thể nó chỉ là 1 spoiler phim.

 • Biểu tượng xúc cảm khuôn mặt mày hoảng loạn tuyệt vọng với tình hình thời điểm hiện tại cho tới nỗi nó nhắm đôi mắt lại và nhăn mặt mày và mồm thì quệch quạc. Phải là 1 ngày nay tê liệt. Khuôn mặt mày tê liệt khi chúng ta thậm chí còn ko thể.

 • Pucker lên và cho tới tôi một nụ hít. Biểu tượng xúc cảm khuôn mặt mày đang được hít là hình tượng ve vãn rất có thể mang đến xúc cảm thắm thiết hoặc tình thương yêu thân thiện thiện. Hoặc tê liệt rất có thể đơn giản bà của doanh nghiệp vô lời nhắn của doanh nghiệp hào hứng véo và vuốt má bạn!