kamen rider agito tap 1

Kamen Rider Agito

Số Tập 51/51 Thời gian 24 Phút Quốc gia Nhật Bản

Bạn đang xem: kamen rider agito tap 1

Kamen Rider Agito là 1 series phim truyền hình Tokusatsu của Nhật. Loạt phim được trình chiếu bên trên TV Asahi từ thời điểm ngày 28 mon một năm 2001 cho tới ngày 27 mon một năm 2002. Đây là phần loại 11 ở trong loạt phim Kamen Rider Series. Đây là sự việc liên minh công cộng thân mật Toei Company và Ishimori Productions. Trong khi, loạt phim còn được xem như thể phần tiếp sau của Kamen Rider Kuuga (do Kuuga được nhắc tới vô một tập luyện phim).

Kamen Rider Agito

Xem thêm: ảnh của chị mèo simmy

Xem thêm: hình ảnh mèo simmy cute

Kamen Rider Agito

Nội dung Kamen Rider Agito nói về một người nam nhi tên Tsugami Shouichi. Anh bị thất lạc trí lưu giữ và được một GS nuôi nấng và sinh sống vô mái ấm gia đình ấy. Cuộc sinh sống của Shouichi tiếp tục trôi qua chuyện vô yên lặng bình kề bên những người dân thân mật của tớ.

Tuy nhiên, tự một cơ hội này bại liệt, Shouichi hoàn toàn có thể biến đổi tạo hình binh sĩ đem sức khỏe vô địch, Kamen Rider Agito để đánh nhau ngăn chặn những loại vật bí mật được gọi là Unknown. Những con cái quái ác vật được gọi là Unknown đem thói quen thuộc làm thịt những người dân đem siêu năng lượng, và bọn chúng luôn luôn thực hiện một ký hiệu trước lúc làm thịt nàn nhân. Sở công an Tokyo đưa ra quyết định nhập cuộc vô chuyện này.