kẻ quyến rũ đại tài diễn viên

Tên giờ Hàn:위대한 유혹자

Bạn đang xem: kẻ quyến rũ đại tài diễn viên

Thể loại:Phim truyền hình lâu năm tập

Diễn viên:Park Su-yeong, Woo Do-hwan, Moon Ga-yeong, Kim Min-jae

Đạo diễn:Kang In, Lee Dong-hyeon

Kịch bản:Kim Bo-yeon

Phát sóng lần thứ nhất bên trên Hàn Quốc:12/3/2018 ~ 1/5/2018

Số tập:32

Thời lượng từng tập: 70 phút

Giới thiệu:

Khác với mô-típ “Hoàng tử - Lọ lem” thường trông thấy trong mỗi bộ phim truyền hình thần tượng Nước Hàn, “Kẻ hấp dẫn đại tài” tiếp tục mang tới mang đến người theo dõi những hình hình họa chân thực nhất về cuộc sống thường ngày tư tưởng tình thương khó khăn của những người trẻ con vô đẳng cấp thượng lưu ở Nước Hàn.

Eun Tae-hee (Park Su-yeong) 

Eun Tae-hee (Park Su-yeong) là một trong cô nàng vô sáng sủa, lanh lợi tuy nhiên bị tổn hại áp lực vì thế những vỡ vô mái ấm gia đình. Cô luôn luôn hóa học chứa chấp ân oán hận với những người u người nghệ sỹ đang không quan hoài và rời quăng quật bản thân.

Kwon Shi-hyun (Woo Do-hwan) 

Xem thêm: dành cả thanh xuân để yêu em

Kwon Shi-hyun (Woo Do-hwan) là chàng trai đẹp mắt trai, trinh sát tình ngôi trường từng thực hiện vỡ lẽ nhiều trái ngược tim thiếu hụt phái nữ, tuy nhiên lại đem vô bản thân nỗi nhức về người phụ thân là quản trị tập đoàn lớn JK tràn quyền lực tối cao tuy nhiên cũng tương đối lạnh lẽo lùng và đang tâm. Mâu thuẫn càng được đưa lên cao trào khi anh phân phát hiện nay bản thân ko cần con cái đẻ của những người phụ thân giàu sang. Trong khi nhức buồn vì thế thực sự này, Shi-hyun vô tình gặp gỡ Eun Tae-hee (Park Su-yeong), cô nàng bên trên con xe buýt khiến cho anh vô tình nhảy mỉm cười cho dù đang được khóc đi ra nước đôi mắt.

Choi Soo-ji (Moon Ga-yeong) 

Choi Soo-ji (Moon Ga-yeong) phổ biến vô giới con cái căn nhà nhiều với vẻ bên ngoài xinh đẹp mắt và hấp dẫn. Tuy nhiên, cuộc sống của cô ý lại ko cần là tuyến phố trải tràn hoa, khi đau nhức phân phát hình thành tôi chỉ là quân cờ cho những người u thực hiện giám đốc khám đa khoa, và bị tình nhân đùa giỡn một cơ hội thảm kinh.

Lee Se-joo (Kim Min-jae) 

Lee Se-joo (Kim Min-jae) là tay đùa phổ biến nhất vô hội con cái căn nhà nhiều. Anh luôn luôn mỉm cười rằng phấn chấn tươi tỉnh bất cần thiết đời tuy nhiên thực tế lại ôm vô bản thân sự bất mãn về một mái ấm gia đình trọng phái mạnh coi thường phái nữ vượt lên cổ hủ.