kẻ quyens rũ đại tài

Trailer The Great Seducer

The Great Seducer là phim truyền hình lấy hứng thú kể từ tè thuyết văn học tập Pháp thế kỷ 18 Les Liaisons Dangereuses của Pierre Choderlos de Laclos. 

Bạn đang xem: kẻ quyens rũ đại tài

Câu chuyện kể về những đứa trẻ con phong phú, nhập cuộc nhập trò nghịch tặc mối tình nhằm làm thịt thời hạn và hàn gắn lại chỗ bị thương lòng nhập vượt lên trước khứ. Sau một hành trình dài nhiều năm đặt điều cược cả mạng sinh sống nhập trò chơi nguy khốn, bọn họ đang được tìm hiểu đi ra tình thương yêu thực sự.

Lên sóng vào trong ngày 12-3 và mới chỉ trình chiếu 4 luyện tuy nhiên với dàn trình diễn viên trẻ con sở hữu nước ngoài hình xinh đẹp mắt, nội dung mới mẻ kỳ lạ đang được lôi cuốn được con số người theo dõi đáng chú ý quan hoài theo dõi dõi.

Ở những luyện đầu, những hero chủ yếu đã và đang xuất hiện và được reviews đầy đủ vẹn về quyền năng của tớ. Họ đều xuất thân thiết kể từ những mái ấm gia đình tài phiệt, Quý giá tuy nhiên đằng tiếp sau đó là những mẩu truyện khiếp sợ.

The Great Seducer - Kẻ hấp dẫn đại tài hoặc tình thương yêu thượng lưu - Hình ảnh 2.

Các hero chủ yếu nhập phim đều là những trình diễn viên mới mẻ bên trên mùng hình ảnh nhỏ

Bộ phim sở hữu sự nhập cuộc của những trình diễn viên chính: Woo Do-hwan nhập vai Kwon Si Huyn - một chàng trai sát gái, anh tớ cược cả tính mạng con người nhằm ve vãn Eun Tae-hee; Joy nhập vai Eun Tae-hee - cô nàng này luôn luôn nhận định rằng bị tình thương yêu lắc động là vấn đề xứng đáng thương nhất bên trên cuộc sống, sau cùng cô cũng rớt vào lưới tình; Moon Ga-young vai Choi Soo-ji và Kim Min-jae vai Lee Se-joo.

Một cô nàng ôm niềm oán thù hận với những người u người nghệ sỹ, một chàng trai sinh sống nhập mái ấm gia đình sở hữu sự phân biệt phái nam nữ giới cho tới rất rất đoan, một người thì bị chủ yếu u đẻ của tớ tận dụng cho việc nghiệp.. 

Họ đau nhức với vượt lên trước khứ và thể hiện sự bất mãn, khó tính của tớ bằng phương pháp thực hiện thương tổn người không giống.

Bài hát Bad Boy nhập The Great Seducer

Nhịp phim thời gian nhanh, có tương đối nhiều tình tiết khó khăn hiểu xen kẹt. Các quan hệ phức tạp và nhiều trình diễn trở thành bất thần qua loa từng luyện. đa phần người theo dõi đang được phản hồi rằng bọn họ cần triệu tập mới mẻ cầm được những tình tiết.

Mặc cho dù phim nói đến những chàng trai, cô nàng thượng lưu tuy nhiên lại không tồn tại rất nhiều những cảnh cù phô trương sự xa thẳm xỉ. Những cậu rét mướt cô chiêu luôn luôn nỗ lực nhằm bay ngoài cuộc sống được tấp tểnh sẵn kể từ mái ấm gia đình. 

Nữ chủ yếu với mong ước sinh sống tự động lập nhưng mà ko cần thiết sự hỗ trợ kể từ phụ thân u, nữ giới phụ Soo-ji chịu khó và mưu trí.

Không vượt lên trước rét mướt phỏng hoặc hấp dẫn như hóa học Pháp vốn liếng sở hữu nhập kiệt tác gốc. The Great Seducer là tầm nhìn đẹp mắt về tình các bạn của những người dân trẻ con sở hữu đậm chất ngầu và cá tính, quí sự trung thành với chủ và luôn luôn quan hoài cho nhau.

The Great Seducer - Kẻ hấp dẫn đại tài hoặc tình thương yêu thượng lưu - Hình ảnh 4.

Xem thêm: after midnight skin chap 1

Các hero chủ yếu nhập phim đều là những trình diễn viên mới mẻ bên trên mùng hình ảnh nhỏ

Tình các bạn của mình cũng chính là minh hội chứng rằng bọn họ ko cần là những đứa trẻ con xấu xí, ngược lại, những người dân này còn có kỹ năng yêu thương và trao toàn bộ cho những người mà người ta thực sự yêu thương mến.

Tuổi trẻ con của những đứa trẻ con thượng lưu là gật đầu đồng ý sự tồn bên trên một loại tình thương yêu ko tinh khiết. Vì vượt lên trước khứ đang được vượt lên trước kính yêu nên tình thương yêu của lúc này đem chan chứa sự ích kỉ, nông cạn tuy nhiên cũng chan chứa đàng hoàng và quan hoài.

Sống nhập nhung lụa tuy nhiên lại cần đấu giành giật cho tới chủ yếu niềm hạnh phúc thân mật và gần gũi ở bên cạnh bản thân. Tình yêu thương phái nam nữ giới nhưng mà nhiều Người trẻ tuổi tuổi tác song mươi đơn giản và dễ dàng đoạt được được, với bọn họ trước này còn là rào cản của quyền lực tối cao, vị thế và kể từ chủ yếu những thương tổn tư tưởng mà người ta đang được cần gánh chịu đựng.

The Great Seducer - Kẻ hấp dẫn đại tài hoặc tình thương yêu thượng lưu - Hình ảnh 5.

Si-huyn và Soo-ji đang được bàn tiếp đập phá cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp kể từ phụ thân u của họ

Trước The Great Seducer đã và đang sở hữu những bạn dạng gửi thể kể từ vẹn toàn tác khác ví như Cruel Interntions (1999), Untold Scandal (2003), Dangerous Liaisons (2012).

Trong cuộc họp báo ngày 8-3, đạo trình diễn Kang In đang được share rằng những người dân triển khai bạn dạng remake này đều đương đầu với thử thách cần tạo nên một cái gì cơ mới mẻ bên trên tình tiết cũ, nên cô cũng xác minh bộ phim truyện lượt này là bạn dạng nâng cấp từ 1 "khuôn khổ" đang được rất rất vững chãi.

Dù nhận được rất nhiều sự quan hoài bên trên social và những trang tin cẩn ở Nước Hàn tuy nhiên rating của phim ko bao nhiêu một cách khách quan. 

Tập thứ nhất với 3,6 %, tiếp sau đó rời dần dần và chỉ với ở tại mức 2,7% ở luyện 4. So với những phim sở hữu nằm trong mốc giờ chiếu ở những đài khác ví như Radio Romance hay Should We Kiss First thì đấy là há mùng ko thiệt sự chất lượng.

Tuy nhiên, phim còn nhiều năm, người theo dõi còn rất có thể mong đợi những đột đập phá mới mẻ ở những luyện tiếp sau. Phim The Great Seducer được phân phát nhập thứ hai và loại 3 mặt hàng tuần, nhập 22h bên trên kênh MBC.

The Great Seducer - Kẻ hấp dẫn đại tài hoặc tình thương yêu thượng lưu - Hình ảnh 6.

Xem thêm: kichi kichi nguyễn ảnh thủ

Poster của phim Kẻ hấp dẫn đại tài

The Great Seducer - Kẻ hấp dẫn đại tài hoặc tình thương yêu thượng lưu - Hình ảnh 7.

Vào ngày thứ nhất phân phát sóng The Great Seducer sở hữu lượt tìm hiểu tìm tòi đứng top đầu bên trên naver.