kẻ sát nhân đứa trẻ có thể chết

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: kẻ sát nhân đứa trẻ có thể chết

ĐĂNG NHẬP

Kẻ sát nhân

2017 | Xếp hạng chừng tuổi:18+ | 1g 39ph | Âu – Mỹ

Tại những miền khu đất vô quy tắc, Cabeleira sinh sống ẩn dật chính thức tìm hiểu số phận người thân phụ vốn liếng cũng là 1 trong những tay súng và dần dần tự động phát triển thành một trinh sát khiếp sợ.

Diễn viên chính:Diogo Morgado,Étienne Chicot,Maria de Medeiros

Xem từng nội dung mình thích.

Video

Kẻ sát nhân

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Bộ phim này nằm trong phân mục...

Bạo lực

Âm thanh

English,Spanish (Latin America),Portuguese (Brazil) - Audio Description,Portuguese (Brazil) [Original]

Phụ đề

German,English,French,Dutch,Portuguese (Brazil),Turkish

Dàn biểu diễn viên

Diogo MorgadoÉtienne ChicotMaria de MedeirosDeto MontenegroJonas LeitePaulo GorgulhoWill RobertsAllan LimaEduardo GalvãoIgor Galvão

Xem thêm: kichi kichi nguyễn ảnh thủ

Nội dung tương tự

Vực thâm thúy thù oán hậnSilveradoBản Ballad của Buster ScruggsThe Power of the DogBiệt team tinh nghịch nhuệChuyến cút tấp tểnh mệnhViễn Tây đẫm máuGeronimo: Tộc trưởng huyền thoạiBộ 6 dở hơiMedievalNgười về kể từ cõi chếtNgười Mohican cuối cùng

Sắp đi ra mắt

Ultraman: Trỗi dậy

Bất đắc dĩ về nhà nhằm phụ trách trách nhiệm Ultraman của tía bản thân, vận khích lệ ngôi sao 5 cánh nọ đảm bảo Tokyo ngoài đám tai ác vật mập mạp và phát triển thành nhân vật lịch sử một thời.

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu giúp Paris ngoài cuộc tắm ngày tiết quốc tế, căn nhà khoa học tập nhức buồn nọ buộc nên đương đầu với quá khứ bi thảm của tôi Khi một loài cá mập mập mạp xuất hiện nay ở sông Seine.

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng sở hữu cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ấy, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh đồng hành bên nhau bên trên hành trình dài ở đầu cuối của cuộc sống anh.

Hitler và bè lũ quốc xã: Phán xử ác quỷ

Loạt phim tư liệu mê hoặc về hành trình dài trỗi dậy, thống trị và kết viên của Adolf Hitler và Đức Quốc xã từ xưa Thế chiến II, thảm họa Holocaust cho tới những phiên tòa xét xử ở Nuremberg.

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu tóm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho thân phụ Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín lại tạo ra nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Hanma Baki VS Đấu sĩ Ashura

Đã đến thời điểm mang lại mùng quyết chiến! Những võ sư hùng mạnh mẽ nhất của "Hanma Baki" và "Đấu sĩ Ashura" đụng chạm chừng nhập kiệt tác phối kết hợp võ thuật đẫy uy thế, trước đó chưa từng sở hữu thông lệ này.

Trăm năm cô đơn

Xem thêm: vẽ tranh cô bé bán diêm

Tại thị xã Macondo vượt lên trước thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía xoay xoả với tình thương, sự quên khuấy và việc ko thể bay ngoài quá khứ tương đương số phận của mình.

Abang Adik

Ở khu vực ổ con chuột của Kuala Lumpur, nhị bằng hữu không tồn tại sách vở nên bên nhau chiến tranh nhằm tồn tại. Và rồi sự hỗ trợ của một nhân viên cấp dưới xã hội khuấy động cuộc sống đời thường không xa lạ của mình.