khô lâu huyễn hí đồ

Khô Lâu Huyễn Hí Đồ (tạm dịch: Tranh vẽ bộ khung thô kỳ túng bấn đang được đùa đùa), là 1 trong những kiệt tác phổ biến được dẫn đến vì thế họa sỹ Lý Tung nhập thời kỳ Nam Tống.

Khô Lâu Huyễn Hí Đồ (tạm dịch: Tranh vẽ bộ khung thô kỳ túng bấn đang được đùa đùa), là 1 trong những kiệt tác phổ biến được dẫn đến vì thế họa sỹ Lý Tung nhập thời kỳ Nam Tống.

Tranh vẫn tồn bên trên nhập Tử Cấm Thành trong cả sản phẩm ngàn năm và vẫn là 1 trong những điều bí mật ăm ắp rùng rợn và bí ẩn.

Bạn đang xem: khô lâu huyễn hí đồ

Được vẽ bên trên nền vải vóc của một cây quạt tròn xoe, Khô Lâu Huyễn Hí Đồ đem nhập bản thân một mức độ mê hoặc quan trọng đặc biệt. Dù độ cao thấp ko rộng lớn, tuy nhiên tranh ảnh tiềm ẩn những cụ thể sắc đường nét, những lối đường nét tinh xảo và sắc tố vô nằm trong chuẩn chỉnh chỉ.

Ban đầu, Khi nhìn nhập tranh ảnh, người tớ rất có thể cảm biến được sự yên lặng bình, với sắc tố tươi tỉnh sáng sủa và cảnh vui mừng đùa của một mái ấm gia đình.

Tuy nhiên, Khi để ý kỹ lưỡng, tiếp tục xuất hiện nay những cụ thể kỳ quái ác và yêu tinh mị. Người coi sẽ thấy rằng anh hùng trung tâm nhập giành là 1 trong những bộ khung đem ăn mặc quần áo, ngồi tự do.

Bên cạnh bộ khung, sở hữu một đứa trẻ con đang được trườn bên trên mặt mũi khu đất, đầu lâu thú vị, và một người phụ nữ giới đang được nỗ lực ngăn chặn đứa trẻ con ko chạm nhập bộ khung. Phía sau bộ khung là 1 trong những người phụ nữ giới trẻ con, đang được chăm con, với hai con mắt thảnh thơi. và điềm đạm.

Sau cơ, những Chuyên Viên vẫn phóng đại "bức họa ma" này lên 10 lượt, và Khi để ý kỹ, chúng ta vạc hình thành một điều quan trọng đặc biệt kinh hãi.

Xem thêm: anh điên thật đúng kiểu em thích

Bộ xương này tổng số sở hữu 206 cái xương, nhập khung người thế giới cũng đều có 206 cái xương, vấn đề đó ko sai, tuy nhiên ở thời đại tuy nhiên trình độ chuyên môn nó học tập còn ko cải tiến và phát triển thì làm thế nào thế giới rất có thể nắm được cấu trúc của khung người người cụ thể cho tới như vậy?

Khô Lâu Huyễn Hí Đồ làm ra giành cãi và tò mò mẫm mang đến nhiều người nhập trong cả thời hạn tồn bên trên của chính nó. Có nhiều fake thuyết về chân thành và ý nghĩa thực sự của tranh ảnh này.

Một số Chuyên Viên thể hiện fake thuyết rằng bộ khung nhập giành chỉ giản dị và đơn giản là 1 trong những phép tắc ẩn dụ đùa cợt về cuộc sống thường ngày và chết choc, biểu tượng cho việc xen kẹt của nhì hướng nhìn này nhập cuộc sống thường ngày thế giới.

Xem thêm: thủy thủ mặt trăng hentai

Ngoài rời khỏi, sở hữu người nhận định rằng Khô Lâu Huyễn Hí Đồ tương quan cho tới văn hóa truyền thống thời kỳ Nam Tống. Trong thời đại cơ, hình hình họa bộ khung thông thường xuyên được dùng như 1 hình hình họa nhằm ẩn dụ vui nhộn về thế giới.

Mời quý fan hâm mộ coi video: Tranh cãi về bí mật trăm năm ko điều giải về Leonardo domain authority Vinci. Nguồn: Kienthucnet.

Thiên Trang (TH)