kình dương cung phu thê

Sao Kình Dương là 1 trong những hung tinh anh, ác tinh anh đem mức độ tác động rộng lớn nhập lá số tử vi phong thủy của từng người. Kình Dương là 1 trong những nhập 6 sát tinh anh cần thiết nhập tử vi phong thủy, gồm những: Kình Dương, Đà La, Địa Không, Địa Kiếp, Linh Tinh, Hỏa Tinh. Về chân thành và ý nghĩa thường thì, sao Kình Dương ngự bên trên địa điểm này thì tiếp tục làm cho điểm cơ chịu đựng nhiều tai ương, quả đât sẽ ảnh hưởng thua thiệt, tổn hại, rơi rụng đuối ở cung cơ. Cùng thăm dò hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng cụ thể của sao Kình Dương Khi ở cung Mệnh và những cung không giống qua chuyện nội dung bài viết sau đây.

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay!

Bạn đang xem: kình dương cung phu thê

Sao Kình Dương 5 hành nằm trong Kim, Khi hóa khí tiếp tục phát triển thành Hung tinh anh, Hình tinh anh với đặc điểm là cương cường

Sao Kình Dương 5 hành nằm trong Kim, Khi hóa khí tiếp tục phát triển thành Hung tinh anh, Hình tinh anh với đặc điểm là cương cường, sát trị, tai nạn đáng tiếc, đơn độc, bần hàn khó khăn. Cách an sao Kình Dương sẽ tiến hành xác lập theo gót thiên can của năm sinh, cụ thể:

  • Người nằm trong can Giáp thì sao Kình Dương an bên trên Mão.
  • Người nằm trong can Ất thì sao Kình Dương an bên trên Thìn.
  • Người nằm trong can Bính, Mậu thì sao Kình Dương an bên trên Ngọ.
  • Người nằm trong can Đinh, Kỷ thì sao Kình Dương an bên trên Mùi.
  • Người nằm trong can Canh thì sao Kình Dương an bên trên Dậu.
  • Người nằm trong can Tân thì sao Kình Dương an bên trên Tuất.
  • Người nằm trong can Nhâm thì sao Kình Dương an bên trên Tý.
  • Người nằm trong can Quý thì sao Kình Dương an bên trên Sửu.

Kình Dương tiếp tục độc đắc bên trên những cung Thìn, Tuất, Sửu, Mùi và hãm địa bên trên những cung Tý, Mão, Ngọ, Dậu.

Sao Kình Dương nhập tử vi phong thủy luôn luôn toạ lạc đứng trước sao Lộc Tồn với hình tượng của ông voi chầu quỳ trước cổng đền rồng, miếu nhằm bảo đảm những điểm rất thiêng ấy. Kình Dương lên đường cùng theo với Đà La, gọi tắt là cỗ sao Kình Đà đem trọng trách đứng nhì mặt mũi và bảo đảm Lộc Tồn ngoài những kẻ nhòm ngó hoặc cố ý xâm phạm.

Với đặc điểm cương cường của tôi, sao Kình Dương Khi đóng góp bên trên bất kể cung nào thì cũng thể hiện nay sự vĩ đại rộng lớn, hung hãn, mạnh mẽ và tự tin ở cung cơ. Đặc tính của Kình Dương được biểu thị ra bên ngoài vị sự liều gàn lĩnh, tiêu hủy, tạo nên họa một cơ hội thẳng, rõ nét, thiên về sức khỏe cơ bắp và con số phần đông.

Là cỗ sao nằm trong hành Kim, sao Kình Dương còn được nghe biết với cái thương hiệu “Tiểu Thiên Hình” công ty về những tai nạn đáng tiếc phẫu thuật, súng đạn, đao thương,… Khi đóng góp bên trên những cung độc đắc, đặc điểm xấu xa của Kình Dương được kiềm hãm phần nhiều, phát triển thành ngôi sao 5 cánh của việc quả cảm, quyền uy, cứng rắn.

2. Sao Kình Dương bên trên cung Mệnh

2.1. Tướng mạo

Kình Dương ở địa điểm độc đắc thì dáng vẻ người oai nghi, vạm vỡ, đem mẫu mã của một vị tướng mạo quân
Kình Dương ở địa điểm độc đắc thì dáng vẻ người oai nghi, vạm vỡ, đem mẫu mã của một vị tướng mạo quân

Sao Kình Dương Khi đóng góp ở cung Mệnh thì công ty về người dân có body cao vĩ đại, thô kệch, nước domain authority xám, yết hầu lộ rõ rệt, rất có thể lực đảm bảo chất lượng, người dân có dáng vẻ lên đường ko được bằng vận, dễ dẫn đến gù hoặc nghiêng vai. Kình Dương ở địa điểm độc đắc thì dáng vẻ người oai nghi, vạm vỡ, đem mẫu mã của một vị tướng mạo quân.

2.2. Tính tình

Những người dân có sao Kình Dương độc đắc thì tính cơ hội mạnh mẽ và tự tin, dũng mãnh, quyền uy, nóng tính, nhiều cơ mưu, mến nguy hiểm, tự phụ, tự túc. Kình Dương hãm địa thì là kẻ cá tính cường bạo, liều gàn lĩnh, ngang bướng, cương ngạnh, gian ngoan trá tuy nhiên ko biết dùng mưu cơ mẹo.

Người đem sao Kình Dương thủ Mệnh là người dân có duyên với võ nghiệp, quân sự chiến lược, những người dân mến hành vi hoặc những việc làm sử dụng cho tới mức độ lực.

Nếu Kình Dương ở địa điểm hãm địa nhưng mà không tồn tại Tuần, Triệt án ngữ hoặc ko hội nhiều cát tinh anh tươi sáng thì khó khăn tránh khỏi tai ương, tuổi tác lâu tách, thực hiện những nghề ngỗng tay chân vất vả. Nếu Kình Dương hội nằm trong Hỏa Tinh, Linh Tinh, Kiếp Sát thì tạo nên gian nguy cho tới tính mạng con người.

Người đem sao Kình Dương ở Mệnh dễ dàng bắt gặp những tai ương tương quan cho tới phẫu thuật, súng đạn, năng lượng điện lúc lắc, hình thương. Nếu ở địa điểm độc đắc và hội nhiều sao đảm bảo chất lượng thì tai ương được giảm sút. Các tai ương, mắc bệnh nhưng mà mệnh tạo nên vướng đều công ty về vì thế phiên bản thân thiết bản thân nhưng mà đi ra, vì thế hành vi thiếu thốn tâm lý, cuống quýt vàng, ngang bướng.

Nếu Mệnh an bên trên ngọ đem sao Kình Dương thìa là cơ hội viên xấu xa, dễ dẫn đến yểu tướng mệnh, bị tiêu diệt bất đắc kỳ tử hoặc bị tai nạn đáng tiếc bất thần. Chỉ Khi đem Thiên Đồng, Thái Âm, Giải Thần, Phượng Các lên đường nằm trong thì mới có thể hóa giải được.

3. Sao Kình Dương bên trên những cung khác

3.1. Cung Phụ Mẫu

Sao Kình Dương thủ cung Phụ Mẫu thì công ty về phụ thân u tách lâu, tách nhân duyên của phụ thân u. Cha u vất vả kiến tạo gia nghiệp, dễ dàng bắt gặp những tai nạn đáng tiếc về hình thương, phẫu thuật. Nếu Kình Dương độc đắc thì phụ thân u thực hiện những việc làm tương quan cho tới võ thuật hoặc trong số lực lượng vũ trang, công an, quân team.

Cha u là kẻ giá buốt tính, hiếm khi share, nói chuyện với con cháu nên con cháu và xa xôi u xa xôi cách nhau chừng, ko thân mật và gần gũi cùng nhau, con cháu về sau dễ dàng sinh sống xa xôi phụ thân u.

3.2. Cung Phúc Đức

Sao Kình Dương thủ cung Phúc Đức thì bọn họ sản phẩm ly giã, bọn họ sản phẩm hoặc cự cãi, không nhiều thân thiết thiết cùng nhau. Trong gia tộc đem người bị dịch, tàn phế, bị tiêu diệt yểu tướng hoặc cô độc. Bản thân thiết cuộc sống mệnh tạo nên may rủi kèm theo cùng nhau.

Kình Dương thủ cung Phúc thì mộ phần tổ tiên vĩ đại đẹp nhất, sang trọng tuy nhiên thường hay bị nứt vỡ, cần thiết tu té thông thường xuyên. Mộ ngay sát điểm đem tượng ông voi quỳ bằng đá điêu khắc.

3.3. Cung Điền Trạch

Sao Kình Dương bên trên cung Điền Trạch thì công ty về việc nghiệp, khu đất đai, mái ấm cửa ngõ của mệnh tạo nên mặc dù sớm được tạo nên dựng cũng trải qua chuyện vài ba chuyến thay cho thay đổi yên tĩnh ổn định. Mệnh tạo nên luôn luôn toan lo về điểm ăn vùng ở hoặc thông thường xuyên sửa lịch sự, bù phủ đồ dùng nhập mái ấm.

Sao Kình Dương cư cung Điền Trạch thì nhà tại dễ dàng đem mộ phần hoặc tro cốt bên dưới, điểm xây nhà ở trước đó là nghĩa trang hoặc mái ấm ngay sát đền rồng, miếu. Đất ở méo sờ soạng, ko bằng vận, xung quanh nhà thông thường xuyên xẩy ra những vụ loạn đả, tiến công nhau.

3.4. Cung Quan Lộc

Khi ở địa điểm độc đắc thì Kình Dương công ty về người dân có số theo gót lối võ nghiệp, dễ dàng thực hiện những nghề ngỗng như cỗ đội

Sao Kình Dương cư bên trên cung Quan Lộc thực hiện ngăn cản lối công danh và sự nghiệp, mệnh tạo nên trải qua không ít thách thức, trở ngại mới nhất có được trở nên trái khoáy xứng danh.

Khi ở địa điểm độc đắc thì Kình Dương công ty về người dân có số theo gót lối võ nghiệp, dễ dàng thực hiện những nghề ngỗng như quân nhân, công an, võ sư, nhập cuộc lực lượng vũ trang,…

Xem thêm: máu liều nhiều hơn máu não

Sao Kình Dương bắt gặp Lực Sĩ thìa là người dân có công rộng lớn, đem quyền uy tuy nhiên hoặc rớt vào yếu tố hoàn cảnh bất mãn, bất khoái chí, ko được trọng dụng.

Kình Dương hội nằm trong Tử Vi, Thiên Phủ thì công ty về sale, thực hiện ăn kinh doanh rộng lớn nhưng mà trở thành phong lưu.

3.5. Cung Nô Bộc

Người đem sao Kình Dương thủ cung Nô Bộc là người dân có nhiều bè bạn tuy nhiên không tồn tại nhiều các bạn thực sự đảm bảo chất lượng. Kình Dương hãm địa thì hoặc đem sự không tương đồng, tranh giành cãi với bè bạn, người cùng cơ quan, cấp cho bên dưới.

Nếu Kình Dương hội nằm trong Địa Không, Địa Kiếp, Thiên Hình, Thiên Riêu thì dễ dẫn đến bè bạn, người cùng cơ quan lừa lừa lọc, hãm kinh hồn.

3.6. Cung Thiên Di

Sao Kình Dương nếu như độc đắc bên trên cung Thiên Di thì ra bên ngoài thực hiện ăn dễ dàng đạt được thành công xuất sắc, phát triển thành công nhân khéo, trở nên Chuyên Viên nhập nghành nghề dịch vụ của tôi, dễ dàng bắt gặp cả quý nhân lẫn lộn xấu xa. Nếu hội cùng với nhiều sao xấu xa thì dễ dàng bắt gặp tai ương bất thần.

Sao Kình Dương hãm địa thì ra bên ngoài dễ dàng bắt gặp tai nạn đáng tiếc về hình thương, dao kéo, súng đạn, lửa, năng lượng điện, nhẹ nhàng thì cũng bắt gặp loạn đả, tiến công nhau.

3.7. Cung Tật Ách

Kình Dương thủ cung Tật Ách là người dân có dịch kín nhập người như trĩ, chảy máu bao tử hoặc bên trên người dân có vết phẫu thuật, tay chân đem sẹo.

Sao Kình Dương bắt gặp Thái Tuế thì dễ dàng bám cho tới kiện tụng, tương quan cho tới pháp lý, ngục tù.

Người đem Kình Dương ở cung Tật thì rất là cảnh giác với những tai nạn đáng tiếc tương quan cho tới đao thương, đấm đá bạo lực, súng đạn, lửa năng lượng điện.

3.8. Cung Tài Bạch

Thích chi tiêu chi phí rộng lớn, cá tính ngang tàng, sale kinh doanh thường hay bị bại lỗ, không tồn tại kỹ năng trí tuệ tài chính
Thích chi tiêu chi phí rộng lớn, cá tính ngang tàng, sale kinh doanh thường hay bị bại lỗ, không tồn tại kỹ năng trí tuệ tài chính

Người đem sao Kình Dương ở cung Tài thì mến chi tiêu chi phí rộng lớn, cá tính ngang tàng, sale kinh doanh thường hay bị bại lỗ, không tồn tại kỹ năng trí tuệ tài chủ yếu.

Kình Dương độc đắc bên trên cung Tài Bạch thì dễ dàng thực hiện những việc tương quan cho tới vũ lực, vũ trang, dễ dàng tìm kiếm được chi phí khi thời thế rối loạn.

Sao Kình Dương hãm địa thì dễ dàng sinh sống nhập yếu tố hoàn cảnh thiếu thốn thốn, dễ dàng thực hiện những nghề ngỗng tay chân, nghề ngỗng tay chân nhằm thăm dò sinh sống.

3.9. Cung Tử Tức

Kình Dương ở cung Tử còn nếu như không hội thêm thắt nhiều sao xấu xa thì chỉ công ty về sinh nhiều nuôi không nhiều hoặc ko được ở ngay sát con cháu. Tuy nhiên, nếu như hội thêm thắt những sao xấu xa như Địa Không, Địa Kiếp, Thiên Hình, Thiên Riêu thì con cháu dễ dàng ly giã, mắc bệnh, khó khăn chữa trị hoặc con cái bị bị tiêu diệt yểu tướng.

Sao Kình Dương ở Tử Tức thì công ty về con cháu bướng bỉnh, lì lợm, mến sử dụng vũ lực, hoặc tiến công nhau. Kình Dương độc đắc thì con cái dễ dàng thực hiện nhập lực lượng vũ trang.

Phụ phái nữ đem Kình Dương và sao Thai hội nhau ở cung Tử Tức thì Khi sinh con cái dễ dàng sinh phẫu thuật.

3.10. Cung Phu Thê

Sao Kình Dương thủ cung Phu Thê thì phu nhân ông chồng hoặc cự cãi, bất hòa, thông thường xuyên ly giã rồi lại quay trở lại. Người thành thân body cao vĩ đại, cá tính cục kịch. Kình Dương hãm địa cung Phối thì vợ/chồng tách lâu, bám cho tới phẫu thuật, thương tật, hôn nhân gia đình bắt gặp nhiều trắc trở, dễ dàng xẩy ra hình tự khắc, phu nhân hoặc ghen tị, ông chồng vô nghĩa.

Kình Dương độc đắc thì người thành thân thực hiện những việc tương quan cho tới võ thuật, thể hóa học, vũ trang, cá tính cương cường.

3.11. Cung Huynh Đệ

Sao Kình Dương thủ cung Huynh Đệ thì anh người mẹ bất hòa, dễ dàng sinh sống ly giã. Nếu Kình Dương lên đường với những sao như: Địa Không, Địa Kiếp, Thiên Hình, Thiên Riêu, Hỏa Tinh, Linh Tinh thì dễ dàng là con cái một, hoặc anh người mẹ sinh sống cô độc, bị tiêu diệt yểu tướng, tàn phế, nghiện ngập, bần hàn gian khổ.

Xem thêm: doc truyen doremon che 18

=> Tìm hiểu thêm: Sao Kiếp Sát – ác ôn tinh anh công ty về hình thương, tai họa

4. Kết luận

Sao Kình Dương là 1 trong những hung tinh anh nên tạo nên nhiều lo ngại cho những người chiếm hữu cỗ sao này nhập lá số tử vi phong thủy. Tuy nhiên, Kình Dương ko nên khi nào thì cũng xấu xa mà còn phải cần thiết kiểm tra địa điểm đắc, hãm địa, cơ hội an cũng tựa như những sao kèm theo thì mới có thể luận giải một cơ hội đúng đắn nhất. Quý fan hâm mộ hãy xem thêm thêm thắt những nội dung bài viết không giống về tử vi phong thủy bên trên trang web Thansoonline.com.

Gia Cát Thành Vũ là mái ấm nghiên cứu và phân tích nâng cao về tử vi phong thủy, tử vi. Với nhiều năm tay nghề nghiên cứu và phân tích, phần mềm tử vi phong thủy, tử vi nhập cuộc sống; thời điểm hiện tại ông đang được là cố vấn trình độ, tư vấn nội dung cho tới trang web Thansohoconline.com.