làng thợ rèn thanh gươm diệt quỷ

Bách khoa toàn thư phanh Wikipedia

"Làng thợ thuyền rèn" thay đổi phía tiếp đây. Đối với phần Làng thợ thuyền rèn vô sê-ri anime truyền hình, coi Thanh gươm khử quỷ (mùa 3).

Bạn đang xem: làng thợ rèn thanh gươm diệt quỷ

Thanh gươm khử quỷ: Đường cho tới buôn bản rèn gươm

Áp phích tiếp thị mang đến cỗ phim

Kanji鬼滅の刃 刀鍛冶の里編
HepburnKimetsu no Yaiba: Katanakaji no Sato-hen
Đạo diễnHaruo Sotozaki
Sản xuất
 • Akifumi Fujio
 • Masanori Miyake
 • Yūma Takahashi
Tác giảKoyoharu Gotouge
Kịch bảnKoyoharu Gotouge
Cốt truyệnPhần 3 vô Thanh gươm khử quỷ
Dựa trênThanh gươm khử quỷ
của Koyoharu Gotouge
Diễn viên
 • Natsuki Hanae
 • Akari Kitō
 • Yoshitsugu Matsuoka
 • Hiro Shimono
 • Katsuyuki Konishi
Âm nhạc
 • Yuki Kajiura
 • Go Shiina
Quay phimYuichi Terao
Dựng phimManabu Kamino
Hãng sản xuất

Ufotable

Phát hànhToho
Aniplex

Công chiếu

 • 3 mon hai năm 2023 (Nhật Bản)
 • 22 mon 3 năm 2023 (Việt Nam)

Độ dài

110 phút
Quốc giaNhật Bản
Ngôn ngữTiếng Nhật
Doanh thu52,6 triệu đô la Mỹ[1][2]

Thanh gươm khử quỷ: Đường cho tới buôn bản rèn gươm (Nhật: 鬼滅の刃 刀鍛冶の里編 Hepburn: Kimetsu no Yaiba: Katanakaji no Sato-hen?) là một trong tập phim anime năng lượng điện hình họa Nhật Bản được trình làng đầu xuân năm mới 2023 dựa vào arc "Làng thợ thuyền rèn" của series manga Thanh gươm khử quỷ của Koyoharu Gotouge. Đây là một trong phần của (mùa 3), tiếp nối đuôi nhau Thanh gươm khử quỷ (mùa 2) hao hao phần phim năng lượng điện hình họa loại nhì sau Thanh gươm khử quỷ: Chuyến tàu vô tận (2020). Sở phim được đạo thao diễn vị Haruo Sotozaki và được tạo ra vị Ufotable cùng với sự liên minh với Aniplex và Shueisha.

Xem thêm: noi nay co anh doremon

Bộ phim được trình làng vào trong ngày 3 mon hai năm 2023 bên trên riêng rẽ thị ngôi trường Nhật Bản, vị Toho (đối tác với Aniplex); trình làng đầu tiên toàn thị trường quốc tế vào trong ngày 1 mon 3 và được phanh buôn bán vé đầu tiên bên trên nước ta từ thời điểm ngày 22 mon 3 năm 2023. Sở phim tiếp tục thu về tổng số 52,6 triệu đô la Mỹ bên trên toàn thị trường quốc tế.

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Khi Kamado Tanjirō, nằm trong với những người em gái quỷ là Nezuko, và những người dân chúng ta của cậu là Agatsuma Zenitsu và Hashibira Inosuke tương hỗ với âm trụ Uzui Tengen nhằm ngăn chặn với 2 đồng đội quỷ là Gyutaro và Daki, cả nhì đều là Thượng huyền lục vô số Thập nhị quỷ nguyệt,[N 1] Khi chúng ta quan sát rằng cơ hội có một không hai nhằm hoàn toàn có thể làm thịt cả hai đồng đội và một khi, này đó là chém đầu. Cả group nằm trong phối phù hợp với nhau nhằm tiến công và chặt đầu Daki tuy nhiên Tengen lại bị thương nặng nề trong những khi Gyutaro tiếp tục đâm Inosuke vị dung dịch độc kể từ đàng sau nhằm lấy đầu em gái hắn. Zenitsu tiếp tục đẩy Tanjiro ngoài một cái ngôi nhà nhằm cứu vớt cậu ngoài những dải thắt sườn lưng obi của Daki ngay lúc Gyutaro toan cho tới nhằm giễu Tanjiro vì thế cậu dường như không thể cứu vớt chúng ta bản thân.

Gyutaro tiếp tục thuyết phục Tanjiro rằng hãy trở thành một con cái quỷ tuy nhiên Tanjiro tiếp tục húc nguồn vào hắn, rồi kín đáo đâm Gyutaro vị một thanh kunai tẩm độc. Gyutaro không cử động và Tanjiro toan chặt đầu hắn trước lúc Daki đúng lúc can thiệp, tuy nhiên cô đã trở nên tiến công vị Zenitsu, người tiếp tục dùng tương đối thở của tôi nhằm đụng chạm vô cổ cô ấy Khi Inosuke nhập cuộc nằm trong cậu tớ, Inosuke tiếp tục sinh sống sót bằng phương pháp dịch chuyển những ban ngành nội tạng của tôi sau khoản thời gian bị đâm. Gyutaro tiếp tục tháo dỡ kunai rời khỏi và hồi phục; hắn tiếp tục suýt làm thịt được Tanjiro tuy nhiên Tengen tiếp tục kịp can thiệp và kungfu cùng theo với Gyutaro. Tanjiro khi này đã triệu hồi tát cả mức độ lực còn còn sót lại của tôi và chém vô cổ Gyutaro trong những khi Zenitsu và Inosuke thực hiện cũng điều tương tự động với Daki.

Sau cuộc tiến công ở đầu cuối, những thợ thuyền săn bắn quỷ tiếp tục chặt được đầu của nhì đồng đội, cả nhì loại đầu đều lăn lộn vào nhau. Tengen bảo Tanjiro hiện giờ đang bị nhiễm độc nặng nề và cần được chạy cút tức thì trước lúc khung hình của Gyutaro tiếng nổ lớn trở thành những làn sóng lưỡi lần ngày tiết và phá huỷ diệt toàn cỗ thị xã. Tuy nhiên, Nezuko tiếp tục dùng Huyết Quỷ Thuật của tôi nhằm hoàn toàn có thể thắp cháy những thanh lần và cứu vớt anh trai bản thân ngoài chất độc hại cơ. Cô cũng thắp cháy chất độc hại của Gyutaro ngoài Inosuke và Tengen. Tanjiro thấy Gyutaro và Daki đang được lâm chung và chúng ta đang được tranh giành cãi về việc thất bại và xúc phạm về quan hệ của mình. Tanjiro tiếp tục nỗ lực can thiệp tuy nhiên Daki tiếp tục tan thay đổi trước trong những khi Gyutaro hoàn toàn có thể ghi nhớ lại về cuộc sống thường ngày nhân loại của tôi trước lúc bị trở thành quỷ Khi hắn dần dần tân thay đổi. Tại toàn cầu mặt mũi cơ, cả Gyutaro và Daki đều tiếp tục hòa giải và hứa sẽ không còn lúc nào xa vời nhau nữa Khi chúng ta bên cạnh nhau bước xuống Địa ngục. Xà trụ Iguro Obanai đã đi đến và mệnh danh Tengen vì thế tiếp tục làm thịt được Thượng huyền lục tuy nhiên Tengen tiếp tục thông tin mang đến anh tớ về sự việc anh tiếp tục về hưu ngoài Đội khử quỷ và tiềm năng của Tanjiro. Trong Khi cơ, quỷ vương vãi Kibutsuji Muzan tiếp tục tập trung năm con cái quỷ cấp cho cao còn sót lại bao hàm - Kokushibo, Doma, Akaza, Hantengu và Gyokko nhằm thông tin mang đến chúng ta biết về tử vong của Gyutaro và Daki, đôi khi tiếp tục nỗ lực lần cơ hội làm thịt Tanjiro và những người dân chúng ta của cậu.

Hai mon sau, Tanjiro vẫn đang được phục sinh chỗ bị thương trong những khi Zenitsu và Inosuke đã và đang được tập trung cho những trọng trách cá thể của tôi khoảng chừng một tuần trước đó. Cũng chính vì thợ thuyền rèn lần Hotaru Haganezuka tiếp tục kể từ chối rèn mang đến cậu một thanh lần mới mẻ bởi cậu từng đánh tan thanh lần trước cơ, Tanjiro được đòi hỏi nhằm cho tới bắt gặp Haganezuka bên trên Làng thợ thuyền rèn nhằm thảo luận thẳng. Cậu cho tới cùng theo với Nezuko và cả nhì tiếp tục bắt gặp Luyến trụ Kanroji Mitsuri cũng như thể trưởng buôn bản Tecchin Tecchikawahara, người đáp ứng với Tanjiro rằng cậu tiếp tục trả được Hotaru quay về nhằm sản xuất thanh lần.

Xem thêm: hậu cung như ý truyện tập 87

Trong Khi đang được thư giãn giải trí bên trên suối nước rét, Tanjiro và Nezuko tiếp tục bất thần đụng chạm trán với Shinazugawa Genya, em trai của Phong trụ Shinazugawa Sanemi và cũng là một trong thợ thuyền săn bắn quỷ người cùng cơ quan, người tiếp tục tức giận dỗi tiến công Tanjiro và loại bỏ. Khi tảo quay về ngôi buôn bản, Mitsuri khêu ý mang đến Tanjiro về một "vũ khí túng bấn mật" được ỉm vô buôn bản hoàn toàn có thể tạo cho cậu uy lực rộng lớn và đôi khi cô cũng Chào thân ái cả nhì đồng đội. Ngày ngày tiếp theo, trong những khi đang được lần kiếm Hotaru, Tanjiro tiếp tục phát hiện Hà trụ Tokito Muichiro Khi anh ghi nhớ lại về niềm mơ ước của tôi đem tương quan cho tới Tsugikuni Yoriichi, Thợ săn bắn quỷ trước tiên.

Nhân vật[sửa | sửa mã nguồn]

Nhân vật Seiyū
Tanjiro Kamado (竈門 炭治郎 Kamado Tanjirō?) Natsuki Hanae
Nezuko Kamado (竈門 禰豆子 Kamado Nezuko?) Akari Kitō
Zenitsu Agatsuma (我妻 善逸 Agatsuma Zenitsu?) Hiro Shimono
Inosuke Hashibira (嘴平 伊之助 Hashibira Inosuke?) Yoshitsugu Matsuoka
Tengen Uzui / Âm trụ (宇髄 天元 Uzui Tengen?) Katsuyuki Konishi
Gyutaro / Thượng Huyền Lục (妓夫太郎 Gyūtarō?) Ryôta Ôsaka
Daki / Thượng Huyền Lục (堕姫 Daki?) Miyuki Sawashiro
Hinatsuru (雛鶴 Hinatsuru?) Atsumi Tanezaki
Makio (まきを Makio?) Shizuka Ishigami
Suma (須磨 Suma?) Nao Tōyama
Muzan Kibutsuji (鬼舞辻無惨 Kibutsuji Muzan?) Toshihiko Seki
Kokushibo / Thượng Huyền Nhất (黒死牟 Kokushibō?) Ryôtarô Okiayu
Doma / Thượng Huyền Nhị (童磨 Dōma?) Mamoru Miyano
Akaza / Thượng Huyền Tam (猗窩座 Akaza?) Akira Ishida
Hantengu / Thượng Huyền Tứ (半天狗 Hantengu?) Toshio Furukawa
Gyokko / Thượng Huyền Ngũ (玉壼 Gyokko?) Kôhsuke Toriumi
Nakime (鳴女 Nakime?) Marina Inoue
Mitsuri Kanroji / Luyến trụ (甘露寺 蜜璃 Kanroji Mitsuri?) Kana Hanazawa
Muichiro Tokito / Hà trụ (時透 無一郎 Tokitō Muichirō?) Kengo Kawanishi
Obanai Iguro (伊黒 小芭内 Iguro Obanai?) Kenichi Suzumura
Kanao Tsuyuri (栗花落 カナヲ Tsuyuri Kanao?) Reina Ueda
Aoi Kanzaki (神崎 アオイ Kanzaki Aoi?) Yuri Ehara
Sumi Nakahara (中原 すみ Nakahara Sumi?) Ayumi Mano
Kiyo Terauchi (寺内 きよ Terauchi Kiyo?) Nanami Yamashita
Naho Takada (高田 なほ Takada Naho?) Yuki Kuwahara
Genya Shinazugawa (不死川 玄弥 Shinazugawa Genya?) Nobuhiko Okamoto
Hotaru Haganezuka (鋼鐵塚 螢 Haganezuka Hotaru?) Daisuke Namikawa
Kagaya Ubuyashiki (産屋敷 耀哉 Ubuyashiki Kagaya?) Toshiyuki Morikawa
Amane Ubuyashiki (産屋敷 天音 Ubuyashiki Amane?) Rina Satō
Tecchin Tecchikawahara (鉄地河原 鉄珍 Tecchikawahara Tecchin?) Yûsaku Yara
Kotetsu (小鉄 Kotetsu?) Ayumu Murase
Goto (後藤 Gotō?) Makoto Furukawa
Sumiyoshi (炭吉 Sumiyoshi?) Hirofumi Nojima
Yoriichi Tsugikuni (継国 縁壱 Tsugikuni Yoriichi?) Kazuhiko Inoue

Giới thiệu[sửa | sửa mã nguồn]

Phiên phiên bản TV series[sửa | sửa mã nguồn]

Đón nhận[sửa | sửa mã nguồn]

Nhật Bản[sửa | sửa mã nguồn]

Ngay vô tuần đầu trình làng, Thanh gươm khử quỷ: Đường cho tới buôn bản rèn gươm tiếp tục soán ngôi The first slam dunk (Cú úp rổ đầu tiên) và hàng đầu chống vé nước này. Sở phim thu về 8,8 triệu USD chỉ với sau 3 ngày trình chiếu. Hiện bên trên, tập phim tiếp tục đem về 27,3 triệu USD chỉ tính riêng rẽ ở Nhật Bản và rộng lớn 52 triệu USD bên trên toàn toàn cầu.[2]

Việt Nam[sửa | sửa mã nguồn]

Tại thị ngôi trường nước ta, tập phim nhanh gọn giành địa điểm số 1 bảng xếp thứ hạng chống vé tức thì trong thời gian ngày trước tiên trình chiếu đầu tiên với trên 71.000 vé đẩy ra, ngay gần 2.800 suất chiếu bên trên những rạp bên trên toàn nước và thu về ngay gần 7 tỷ việt nam đồng. Hiện bên trên lệch giá của tập phim bên trên nước ta đạt 16,3 tỷ VNĐ.[3]

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

 1. ^ Được tế bào miêu tả vô nhì tập luyện cuối của mùa loại nhì của cục anime.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]