list truyện tổng tài bá đạo

ngôn tình tổng tài

Truyện ngôn tình tổng tài hoặc truyện tổng giám đốc là kiểu truyện ngôn tình phái nam đó là tổng giám đốc, quản trị với rất nhiều Điểm sáng quy tụ chuẩn chỉnh soái ca như đẹp mắt trai, ga lăng, giá buốt lùng, nghiêm chỉnh nghị… Đây là kiểu người hoàn hảo được hội u bị tiêu diệt ham mê bị tiêu diệt mệt mỏi. Chuyện tình xung xung quanh hero luôn luôn là chủ thể hot được không ít tình nhân quí. Hãy coi xem sở hữu truyện nào là nhập top 25 truyện ngôn tình tổng tài hoặc sau đây nhưng mà chúng ta không hiểu biết ko nhé. 

Bạn đang xem: list truyện tổng tài bá đạo

>> Xem thêm: Đọc Truyện Ngôn Tình Full Hay Cập Nhập Mới Nhất 2022

1. Tổng Tài Chân Dài

 • Tác giả: Choi Mi Ae
 • Thể Loại: Tình Cảm, Đời Thường
 • Trạng thái: Đang ra

Nhân vật phái nữ chủ yếu nhập truyện Tổng Tài Chân Dài là Lee Ga Young. Cuộc đời cô trải qua quýt quá nhiều xấu số Lúc không cha mẹ cả phụ thân lộn u lúc còn nhỏ. Vụ tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải kinh hoàng vẫn mang đi những tình nhân thương cô nhất

Cô sinh sống với bà và gặp gỡ quá nhiều trở ngại nhập cuộc sống đời thường. Nhờ sự hỗ trợ kín của một “Ông chú người mẫu của xưởng mộc Dowon” nên cuộc sống đời thường của cô ấy trở thành nhẹ dịu rộng lớn nhiêu. “Ông chú người mẫu của xưởng mộc Dowon” vẫn lặng lẽ thực hiện thật nhiều chuyện mang đến cô, bao gồm chuyện tổ chức triển khai tang lễ Lúc bà cô tạ thế. 

ngôn tình tổng tài
Tổng Tài Chân Dài là cỗ truyện được yêu thương quí hiện tại nay

“Ông chú người mẫu của xưởng mộc Dowon” là ai? Tại sao lại hỗ trợ cô? Với mục tiêu gì? Rất nhiều thắc mắc lãng vãng nhập đầu, luôn luôn xúc tiến cô thăm dò câu vấn đáp. Cô ước muốn gặp gỡ được “ông chú người mẫu của xưởng mộc Dowon” nhằm báo đáp ân tình.

Lần theo gót manh ông tơ có một không hai, cô tìm kiếm được công ty lớn góp vốn đầu tư tài chủ yếu J&F và ra quyết định nộp đơn ứng tuyển nhập trên đây. Cô được trao nhập thao tác làm việc với tầm quan trọng là thư kí trong thời điểm tạm thời mang đến Cho Yi Seon – Chủ tịch công ty lớn. Tại trên đây vẫn sở hữu vô vàn phiền hà, chuyện dở khóc dở cười cợt xẩy ra, khiến cho cô cần xoay vòng vòng.

Chủ tịch Cho Yi Seon dường như ngoài đặc biệt điển trai, khuôn mặt “nhìn mãi ko quen” khiến cho nhiều nhân viên cấp dưới phái nữ ngưỡng mộ. Tuy nhiên, vị quản trị này được ca ngợi là “Người con trai sở hữu nước đá chảy nhập huyết quản”, vô nằm trong giá buốt lùng, khó lường với rất nhiều chiêu trò không giống nhau. 

Ngoài cần Chịu sự hành hạ và quấy rầy của vị quản trị nổi tiếng, Lee Ga Young còn cần Chịu sự lạnh lùng, nghi hoặc kỵ của người cùng cơ quan, đặc trưng Lúc kín nội cỗ công ty lớn bị nhỉ. Không không nhiều trở ngại ập tới tuy nhiên cô vẫn quyết trụ lại công ty lớn cho tới nằm trong nhằm tìm kiếm được “Ông chú người mẫu của xưởng mộc Dowon”.

Liệu, cô cần đương đầu với những trở ngại nào là, sở hữu vừa đủ sức vượt lên hoặc không? “Ông chú người mẫu của xưởng mộc Dowon” thực ra là ai? Tại sao lại kín hỗ trợ cô? Hãy nằm trong vén bức mùng thực sự của mẩu chuyện Tổng Tài Chân Dài bên trên POPS.

2. Nam Nhân Tổng Tài, Đừng Rời Bỏ Tôi

 • Tác giả: Xuất xứ ở Trung Quốc 
 • Thể Loại: Ngôn Tình
 • Trạng thái: Hoàn thành

Nam Nhân Tổng Tài, Đừng Rời Bỏ Tôi phát triển ở Trung Quốc và được gửi thể trở nên Anime. Truyện được phần đông chúng ta con trẻ theo gót dõi đón hiểu nhờ tình tiết hoặc, nhiều tình tiết mê hoặc, thú vị, tạo nên giờ đồng hồ cười cợt mang đến fan hâm mộ và cũng quá nhiều nường lúc lắc động vì thế nhiều tình tiết “ngọt như mía lùi”. 

Nhân vật chủ yếu của truyện là Kỷ Quân Vương, là một trong người kinh doanh con trẻ có tiếng và thành công. Mé cạnh sự thành công xuất sắc của tớ, anh vô tình dẫn đến quá nhiều quân địch, bọn họ luôn luôn thách thức kị và mong muốn anh thất bại. Để vô hiệu hóa anh ngoài tầm đôi mắt, bọn họ vẫn lên plan dẫn đến một vụ tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải kinh hoàng. May mắn thay cho, anh chỉ bị thương phần đôi mắt, vẫn tạo được tính mạng của con người. 

truyện ngôn tình tổng tài
Bộ truyện Anime đặc biệt phẩm mang đến những chúng ta yêu thương ngôn tình tổng tài

Đây là một trong cú trời giáng khiến cho anh suy sụp ý thức, sự nghiệp cần cho tới bờ vực sụp sụp, vỡ nợ. Lúc này, một cô nàng vẫn xuất hiện tại và hỗ trợ anh vượt lên trở ngại. Tuy nhiên, đôi mắt của anh ý đã trở nên thương, ko thể nhận ra được cô mặc dù có một lượt. Anh cũng ko biết thương hiệu của cô ấy là gì, tới từ đâu. 

Với sự bảo vệ tận tâm của cô ấy, sức mạnh của anh ý từ từ phục hồi. Anh đem lòng chiều chuộng cô nàng này say đắm. Điều nhưng mà anh mong muốn nhất là đôi mắt bản thân nhanh gọn thăm dò lại được khả năng chiếu sáng nhằm rất có thể nhìn nhìn thiệt kỹ khuôn mặt mũi tình nhân. Mọi chuyện những tưởng tiếp tục êm êm đẹp mắt với anh tuy nhiên tất cả lại sụp sụp thêm 1 đợt nữa Lúc anh phân phát hiện tại cô nàng vẫn mất tích một cơ hội bí hiểm. Anh liên tiếp thăm dò kiếm cô nhập tuyệt vọng. 

Hành trình thăm dò kiếm tình nhân của anh ý vô nằm trong mê hoặc, mang lại cho tất cả những người hiểu truyện tổng tài thật nhiều xúc cảm. Từ hồi vỏ hộp, mừng rỡ sướng cho tới tuyệt vọng tràn trề. Liệu, sau cuối anh rất có thể tái ngộ được cô và trải qua quýt cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc hoặc không? Những kẻ thủ ác đan tâm hãm sợ hãi anh sẽ rất cần trả giá bán như vậy nào? Hãy nằm trong theo gót dõi và đón hiểu bên trên POPS Comics.

3. Sở Thích Thầm Kín Của Quý Ông

 • Tác Giả: Park Soo Jung
 • Thể Loại: Tình Cảm, Đời Thường
 • Số chương: 49
 • Trạng thái: Hoàn thành

Nếu bạn thích thăm dò một tè thuyết về tổng tài hoặc, chớ bỏ qua Sở quí thì thầm kín của quý ông. Truyện được viết lách với mạch xúc cảm đặc biệt thiệt, đặc biệt bất ngờ, nhiều tình tiết xen kẹt mê hoặc. Đây là truyện ngôn tình phái nam đó là tổng giám đốc – quý ông được nói tới là Han Jeong Won. Đây là một trong hero tầm cỡ, thương hiệu tuổi tác nhập giới người kinh doanh. Anh là quản trị, sở hữu công ty lớn sở hữu social và trang web lớn số 1 Nước Hàn, tuổi sống còn đặc biệt con trẻ.

truyện tổng tài
Sở Thích Thầm Kín Của Quý Ông đang khiến điên hòn đảo người ham mê truyện 

Không chỉ với một khối gia sản kếch xù, xuất sắc giang, anh còn chiếm hữu nước ngoài hình điển trai, khiến cho bao cô bé trớ trêu. Không ai rất có thể chống lại sự lôi kéo mạnh mẽ kể từ anh. Anh luôn luôn là trung tâm mỗi lúc xuất hiện tại, khiến cho người không giống cần buôn dưa lê mãi ko thôi. Dù tất cả thường rất tuyệt đối tuy nhiên anh vẫn đang được đơn thân. Vấn đề này càng khiến cho anh trở thành đặc trưng nhập đôi mắt người không giống.

Han Jeong Won sở hữu một sở trường thì thầm kín nhưng mà không có ai hiểu rằng. Cho cho tới một ngày, Yoon Sooji lao vào công ty lớn của anh ý với địa điểm thực luyện và hiểu rằng sở trường thì thầm kín của quản trị. Từ ê mẩu chuyện chính thức với vô vàn trường hợp dở khóc dở cười cợt. 

Bạn đang được vướng mắc sở trường thì thầm kín của quản trị Han Jeong Won là gì, sở hữu đặc trưng hoặc không? Hãy hiểu truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất này bên trên link: https://dug.edu.vn/comics/so-thich-tham-kin-cua-quy-ong-5f6c4c428e2ce100352bd129 

4. Chỉ Yêu Mình Em

 • Tác giả: Nhất Niệm Trầm Hoan
 • Thể loại: Ngôn tình, sủng bà xã, rạm tình, khá ngược
 • Số chương: 40
 • Trạng thái: Đang ra

Không thể bỏ qua truyện về tổng tài hoặc nhất. “Bốn năm vừa qua, cô dữ thế chủ động theo gót xua đuổi anh; tứ năm tiếp theo, cô thậm chí còn không đủ can đảm nhìn trực tiếp anh… Bốn năm vừa qua, cô từng hứa tiếp tục theo gót anh xuyên suốt đời; tứ năm tiếp theo, cô như mong muốn trốn rời anh… Nhưng… Bốn năm vừa qua, anh vẫn nghĩ về cả cuộc sống này sẽ không còn khi nào yêu thương ai ngoài cô; tứ năm tiếp theo, anh vẫn vậy.”

truyện ngôn tình tổng tài bá đạo
Chỉ Yêu Mình Em là cỗ truyện hot ko thể quăng quật qua

Anh và cô là cả thanh xuân của nhau, một ông tơ tình đẹp tươi, sống động, ko tiếng ồn ào, náo sức nóng. Cô mê mẩn anh, thăm dò đầy đủ từng cơ hội lấy trọn vẹn trái ngược tim anh. Nhưng Lúc vẫn sở hữu anh rồi, cô lại đơn giản kể từ quăng quật. 

Từng theo gót xua đuổi anh, rồi 4 năm với mọi người trong nhà tuy nhiên cô lại kể từ quăng quật và ko thể rằng điều chia ly lối đường kính trắng chủ yếu chủ yếu. Anh vẫn dành riêng trọn vẹn thương yêu mang đến cô tuy nhiên cô lại nỡ rủ quăng quật anh, anh sở hữu toàn bộ tuy nhiên lại không tồn tại được cô. Yêu hận xen kẹt và còn ê trách cứ nhiệm với 2 người con nhỏ. Liệu gương vỡ rất có thể lại lành? 

>> Đừng quăng quật lỡ: TOP truyện ngôn tình đặc biệt sủng và ngọt ngào chắc chắn cần đọc 

5. Truyện Chọc Tức Vợ Yêu: Mua 1 Tặng 1

 • Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
 • Thể loại: Ngôn tình tổng tài, phái nữ cường, sở hữu con cái,
 • Số chương: 2165
 • Trạng thái: Hoàn thành

Đây là một trong cỗ truyện ngôn tình tổng tài tầm cỡ được phần đông độc giả tiếp nhận và Đánh Giá cao. Nhân vật phái nữ chủ yếu của truyện là Ninh Tịch. Cô vốn liếng là xài thư ngôi nhà bọn họ Ninh tuy nhiên ko được sinh sống chính thân thuộc phận vì thế bị bế thiếu sót kể từ bé nhỏ. Mãi cho tới năm 18 tuổi tác, cô vừa mới được về lại nhà bọn họ Ninh tuy nhiên lại sở hữu thật nhiều trở nên cố ập tới với cô.

doc truyen tong tai
Truyện ngôn tình tổng tài bá đạo Chọc Tức Vợ Yêu: Mua 1 Tặng 1

Cô bị lạnh lùng, khinh thường thông thường, ngán ghét bỏ, sinh sống ko bao nhiêu sung sướng. điều đặc biệt, cô còn bị cô em gái ko cộng đồng huyết hệ Ninh Tuyết Lạc hãm sợ hãi, khiến cho danh bại danh liệt. Cô ôm hận, thống khổ chi ra quốc tế sinh sinh sống. 

5 năm sinh sống ở quốc tế, cô vẫn thay cho thay đổi một cơ hội ngoạn mục, không hề là cô nàng yếu ớt, ngốc nghếch như trước đó nữa. Cô xinh đẹp mắt, lanh lợi, tinh tế khiến cho người đối lập cần ngưỡng mộ. Khi về nước, cô vô tình cứu giúp đàn ông của đại thiếu thốn gia Lục Đình Kiêu. Từ trên đây, mẩu chuyện trở thành kịch tính và thú vị rộng lớn khi nào không còn. 

>> Đừng quăng quật qua:Top đôi mươi truyện ngôn tình hoặc nhất nên hiểu một lượt nhập đời

6. Boss Hung Mãnh: Ông Xã Kết Hôn Nào! – Truyện tổng tài hoặc kinh điển

 • Tác giả: Thập Nguyệt Sơ
 • Thể loại: Ngôn tình, sủng bà xã, Showbiz, Nữ cường
 • Số chương: 1992
 • Trạng thái: Hoàn thành

Tuy là tè thư trong phòng bọn họ Yến tuy nhiên Yến Thanh Ti lại ko được nhìn nhận trọng vì thế u cô đơn thuần tình nhân của phụ thân, không tồn tại danh phận. Mẹ con cái cô vẫn cần Chịu quá nhiều rấm rứt Lúc sinh sống nhập Yến gia. Yến gia đó là hung phạm khiến cho u cô cần tự động tử, chủ yếu đôi mắt cô thấy chết choc của u lúc còn nhỏ nên vô nằm trong phẫn nộ, uất hận và nuôi ý muốn trả thù hằn. 

ngon tinh anh tong tai
Đọc truyện ngôn tình tổng tài hoặc quái dị Hung Mãnh: Ông Xã Kết Hôn Nào!

Để lật sụp được ngôi nhà bọn họ Yến, cô cần người sử dụng từng thủ đoạn mặc dù là hèn đớn nhất. Cô ra quyết định ve vãn tổng giám đốc Nhạc thị Nhạc Thính Phong và rủi ro rớt vào lưới tình thiệt. Với vẻ ngoài giá buốt lùng Fe đá, mặt dày mày dạn, vô sỉ và bạn dạng tính sủng bà xã, Thính Phong kết phù hợp với cô tiếp tục trả mẩu chuyện tiếp cận đâu? 

7. Truyện Nàng Dâu Cực Phẩm

 • Tác giả: Du Nhân
 • Thể loại: Ngôn tình tổng giám đốc, Trùng sinh, truyện ngôn tình Quân nhân, Showbiz
 • Số chương: 1300+
 • Trạng thái: Đang ra

Là một trong mỗi đầu truyện tổng tài hoặc. Đàm Hi là con cái dâu ngôi nhà bọn họ Tần, tính cơ hội yếu ớt, thông thường xuyên bị ức hiếp, tiến công đập. Viêm Hề – cao thủ phố Wall bị giết thịt sợ hãi, được trùng sinh nhập thể xác của Đàm Hi. Từ trên đây, Viêm Hề vẫn lấy thân thuộc phận Đàm Hi nhằm trả thù hằn bọn người khinh ghét Tần gia.

truyen ve sầu tong tai
Truyện ngôn tình tổng tài Nàng Dâu Cực Phẩm

Tổng tài Lục Chinh từng nhập cuộc quân ngũ nên tính cơ hội đặc biệt rắn rỏi, nghiêm chỉnh nghị, ráo mát. Đối với cùng một người như Lục Chinh thì tốt nhất có thể tránh việc thừng nhập. Nhưng nhằm tiến hành mục tiêu trả thù hằn, phái nữ chủ yếu Đàm Hi nặng tai ko kinh hồn súng, đi ra tay hấp dẫn Lục Chinh, tạo thành vô vàn tình tiết dở khóc dở cười cợt chan chứa thú vị. 

8. Truyện Bẫy Hôn Nhân: Vợ Trước Ôm Con Chạy

 • Tác giả: Dou Zi
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại
 • Số chương: 3600+
 • Tình trạng: Đang ra

Thuỷ An Lạc và đại thiếu thốn gia Sở Ninh Dực sở hữu một cuộc hôn nhân gia đình ko thương yêu. Một năm tiếp theo kết duyên, cô và u bị hãm sợ hãi, tiếp sau đó bị xua đuổi ngoài ngôi nhà bọn họ Thủy. Nhà bọn họ Sở biết chuyện và lấy cớ này nhằm diệt hít với cô.

truyen ngan tong tai
Đọc truyện ngôn tình tổng tài bá đạo Bẫy Hôn Nhân: Vợ Trước Ôm Con Chạy

Sau ê, cô mới nhất biết tôi đã sở hữu bầu. Để chuyên nghiệp u và nuôi con cái, cô từng bước thay cho thay đổi bạn dạng thân thuộc, trở thành mạnh mẽ và uy lực, ý chí rộng lớn. Khi biết chuyện, Sở Ninh Dực vẫn vô nằm trong tức phẫn uất, quyết đem cô và con cái thuộc sở hữu cộng đồng sinh sống. Liệu, mái ấm gia đình bọn họ đã đạt được sum vầy Lúc cô vẫn không hề là cô nàng nhu mì như trước đó đây?!

Xem thêm: truyện đam mỹ cổ trang hay

9. Truyện Huyền Của Ôn Noãn

 • Tác giả: An Ninh
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại
 • Số chương: 24
 • Tình trạng: Hoàn thành

Ôn Noãn đem lòng yêu thương thiết tha với Chiến Nam Huyền. Nhưng một ngày, cô phân phát hiện tại rằng chị gái của tớ cũng yêu thương anh. Cô nhức nhối, day dứt và trở ngại Lúc thể hiện ra quyết định kể từ quăng quật anh, mất tích ngoài cuộc sống đời thường của anh ý bằng phương pháp đi ra quốc tế. 

truyen tong tai
Truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất Huyền Của Ôn Noãn

Duyên phận trớ trêu Lúc ngày cô quay trở lại và trở nên thư ký của anh ý. Những tưởng sau bao năm xa vời cơ hội thì tình thân của cô ấy giành riêng cho anh vẫn nguội giá buốt. Nhưng ko, trái ngược tim cô một đợt nữa lại thổn thức, ko thể nào là kềm chế được. Bây giờ cô cần thực hiện sao? Hãy theo gót dõi truyện ngôn tình về tổng giám đốc này tức thì nhé.

10. Truyện Nơi Nào Đông ấm cúng – Nơi Nào Hạ Mát

 • Tác giả: Cố Tây Tước
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại
 • Số chương: 42
 • Tình trạng: Hoàn thành

Một trong mỗi truyện ngôn tình về tổng tài nổi trội. Dì của Tịch Si Thần và tía của Giản An Kiệt đã từng ăn hỏi cùng nhau. Từ lần thứ nhất nhận ra Giản An Kiệt nhập ăn hỏi này, Tịch Si Thần vẫn đem lòng yêu thương cô. Tình cảm của anh ý như vậy cứ nhẹ dịu, bình ổn định mặc dù cô ko bao nhiêu chú tâm cho tới anh cho tới một ngày cao trào xẩy ra. 

truyen ngon tinh anh ve sầu tong nhốt doc
Truyện Nơi Nào Đông ấm cúng – Nơi Nào Hạ Mát viết lách về mẩu chuyện tình nhẹ nhõm nhàng

Một ngày, cô vô tình khiến cho dì anh bị sảy bầu. Trong khi rét phẫn uất, anh vẫn tát cô một tát trời giáng – cú tát mặc cả anh và cô đều ko thể nào là quên. Cô bị xua đuổi lịch sự Pháp du học tập cho tới 7 năm tiếp theo mới nhất quay trở lại. Tình cảm nhập anh vẫn vẹn vẹn toàn tuy nhiên cô thì lại kinh hồn hãi anh. Liệu chuyện tình này tiếp tục tiếp cận đâu? 

11. Truyện Gấm Rách

 • Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại
 • Số chương: 61
 • Tình trạng: Hoàn thành

Đón coi một trong mỗi truyện về tổng tài nổi trội nhất. Phó Thánh Hâm và Giản Tử Tuấn là thanh mai trúc mã, thân thuộc bọn họ vẫn sở hữu hít ước cùng nhau. Nhưng Giản Tử Tuấn vẫn phản bội lại cô, bức bị tiêu diệt phụ thân cô, khiến cho sự nghiệp Phó gia cho tới bờ vực vỡ nợ. Để cứu giúp vắng tanh tình thế, cô cần nhờ cho tới Dịch Chí Huy và được anh đồng ý. 

tieu thuyet tong tai
 Gấm Rách – truyện hoặc nên đọc

Cô đem lòng chiều chuộng Dịch Chí Huy tuy nhiên ko ngờ, anh tớ chỉ đang được tận dụng cô nhằm trả thù hằn vì thế phụ thân cô đó là người đã từng tan nhừ mái ấm gia đình anh. Cô nhức nhối, vô vọng và vẫn loại bỏ đi nằm trong người con nhập bụng. Cô sinh hạ được một đứa đàn ông và lên plan nhằm trả thù hằn sau nhiều năm. 

12. Em Đừng Mong Chúng Ta Là Người Dưng

 • Tác giả: Duy Hòa Tống Tử
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại
 • Số chương: 16
 • Tình trạng: Hoàn thành

Truyện ngôn tình tổng tài Em Đừng Mong Chúng Ta Là Người Dưng nói đến một chuyện tình nhẹ dịu, thắm thiết, chan chứa ngọt ngọt và cũng quá nhiều trở nên cố. Lục Nhiễm vẫn quí Hàn Mặc Ngôn nhập lượt gặp gỡ thứ nhất. Cô vẫn thất lạc 5 năm nhằm theo gót xua đuổi anh tuy nhiên chỉ nhận lại nỗi tuyệt vọng, anh ko quí cô. 

tieu thuyet ve sầu tong tai
Truyện hoặc Em Đừng Mong Chúng Ta Là Người Dưng

Cuối nằm trong, cô vẫn ra quyết định kể từ quăng quật ông tơ tình đơn phương với cùng một người dân có trái ngược tim Fe đá, nguội giá buốt như anh. Sau ê, anh vẫn ngỏ lòng share và yêu thương cô, dành riêng toàn bộ tình thân mang đến cô, trở nên cô trở nên người phụ phái nữ niềm hạnh phúc nhất bên trên đời. 

13. Trúc Mã Là Sói

 • Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại
 • Số chương: 27
 • Tình trạng: Hoàn thành

Khác với những tạo nên hình hero tổng tài không giống, tổng tài nhập Trúc Mã Là Sói phúc hắc, mặt dày mày dạn, vô sỉ kết phù hợp với một cô bé “oan gia ngõ hẹp” hứa hứa hẹn mang lại những tràng cười sung sướng nhất cho mình hiểu. 

truyen ngon tinh anh tong tai
Ngôn tình tổng tài hoặc Trúc Mã Là Sói

Văn Dịch và Nhan Tiếu là song chúng ta thanh mai trúc mã, đùa cùng nhau kể từ nhỏ tuy nhiên cứ hễ gặp gỡ nhau là sở hữu chuyện, luôn luôn gây sự, tranh cãi nhau. Văn Dịch đem lòng chiều chuộng cô kể từ nhỏ và vững mạnh vẫn lừa cô, khiến cho cô trở nên bà xã cùng bất đắc dĩ của anh ý. 

> Đón đọc: Top truyện ngôn tình cộc hoặc nhất, truyện cộc ngôn tình Full – POPS

14. quái dị Đại Nhân – Xin Dừng Bước

 • Tác giả: Ỷ Thiên Ngữ
 • Thể loại: Tổng tài, ngôn tình, phái nữ cường
 • Số chương: 241
 • Tình trạng: Hoàn thành
truyện ngôn tình tổng tài bá đạo
Truyện ngôn tình Trung Quốc thông thường kể về những vị tổng tài bá đạo

Truyện ngôn tình tổng tài trả quái dị Đại Nhân – Xin Dừng Cách kể về cuộc tình thú vị thân thuộc một cô bé nhân viên cấp dưới văn phòng nằm trong tổng giám đốc của tớ.

Lần đầu, cô nằm trong anh họp mặt bên trên sàn bar, một thân thuộc tổng tài lịch lãm điển hình nổi bật ngôn tình với nụ cười cợt mê li.

Lần nhị họp mặt là ngày nhưng mà anh nhận chức tổng giám đốc mới nhất bên trên công ty lớn.

Lần loại tía chạm chạm, là lúc anh phát hiện khi cô chểnh mảng biếng trốn việc nhưng mà chơi trò chơi tức thì bên trên văn chống.

Bộ truyện ngôn tình hoặc này tiếp tục bật mý những tình tiết thú vị nào về song trai tài gái sắc này?

15. Tịch Thiếu Phúc Hắc tì Sủng Vợ

 • Tác giả: Nhất Dạ Chi Dạ
 • Thể loại: Tổng tài, ngôn tình, phái nữ cường
 • Số chương: 120
 • Tình trạng: Hoàn thành

Vừa tròn xoe nhị mươi nhị tuổi tác, Bạch Tiêu Diệp vẫn cần lên xe cộ hoa, gả mang đến Tịch Âu Minh rộng lớn bản thân 4 tuổi tác. Cô trở nên phu nhân tổng tài nhập truyền thuyết, là đối tượng người sử dụng nhưng mà người xem hâm mộ. Thế tuy nhiên, vẫn đang còn những người dân ghen tuông tị nạnh, không thích cô sinh sống chất lượng.

truyện ngôn tình trung quốc tổng tài
Cả hero phái nam chủ yếu và phái nữ chủ yếu đều là những người dân mạnh mẽ

Bạch Tiêu Diệp chỉ việc người sử dụng một tay cũng đầy đủ nhằm ứng phó kẻ địch, kề bên lại còn tồn tại Tịch thiếu thốn nuông chiều kháng sống lưng. Bạch Tiêu Diệp còn gì cần phiền lòng đây?

16. Cô Vợ Ngọt Ngào Của Tổng Giám Đốc

 • Tác giả: Độ Nương
 • Thể loại: Tổng tài, sủng
 • Số chương: 68
 • Tình trạng: Hoàn thành

Đây là một trong cỗ truyện ngôn tình và ngọt ngào kể về cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình của một tổng tài. Về cơ bạn dạng, truyện không tồn tại rất nhiều tình tiết làm cho cấn. Nếu yêu thương quí những mẩu chuyện nhẹ dịu, sủng, cả nhị hero đều dành riêng thương yêu lẫn nhau thì Cô Vợ Ngọt Ngào Của Tổng Giám Đốc đó là cỗ truyện dành riêng cho mình.

truyện tổng tài hay
Truyện tổng tài sủng ngọt

17. Phiên Dịch Viên Của Tổng Giám Đốc Độc Tài 

 • Tác giả: Dương Tiểu Bạch
 • Thể loại: Tổng tài, văn phòng, ngược nhẹ
 • Số chương: 99
 • Tình trạng: Hoàn thành

Vân Thiên Nhược vẫn yêu thương đơn phương Trình Dật Hàn tía năm, đợi mãi đến thời điểm chất lượng nghiệp, cô tỏ tình tuy nhiên lại ko được đáp lại. Cả nhị kể từ ê thất lạc liên hệ cùng nhau.

23 tuổi tác, cô trở nên thông ngôn viên bên trên một công ty lớn. Không ngờ rằng, tổng giám đốc công ty lớn ấy lại là Trình Dật Hàn, ông tơ tình đầu nhưng mà cô luôn luôn tương khắc bóng ghi tâm. Thế tuy nhiên, khoác mang đến những lúc lắc động nhưng mà cô đang được trải qua quýt đợt nữa, Trình Dật Hàn cứ mãi giá buốt lùng, thường ngày đều kề vai nằm trong người phụ phái nữ không giống xuất hiện tại.

18. Tổng Tài Tại Trên Tôi Tại Dưới

 • Tác giả: Khương Tiểu Nha
 • Thể loại: Ngôn Tình
 • Số chương: 701 chương 
 • Tình trạng: Hoàn thành

Với Tổng Tài Tại Trên Tôi Tại Dưới, Khương Tiểu Nha vẫn kể về một thương yêu chan chứa sự sở hữu của tổng tài phái nam chủ yếu. Truyện với rất nhiều trường hợp oái oăm Lúc kẻ mong muốn chiều chuộng say đắm, người lại thăm dò cơ hội trốn cút. Xây dựng hình hình họa là tổng tài bá đạo, liệu phái nam chủ yếu sở hữu nhằm người bản thân yêu thương tách ngoài hoặc không? Nếu ko thể 1 mình lưu giữ cô vững chắc cần thêm thắt vài ba đứa nhỏ vậy!

truyện ngôn tình tổng tài
Đón coi chuyện tình bá đạo này nhé!

19. Trò Chơi Nguy Hiểm, Tổng Tài Tội hung ác Tày Trời

 • Tác giả: Ân Tầm 
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại 
 • Số chương: 200 chương
 • Tình trạng: Hoàn thành

Chắc chắn rằng những người dân hâm mộ truyện ngôn tình đều phải ghi nhận cho tới người sáng tác Ân Tầm. Với những sắc tố bá đạo, phía viết lách ngược tâm tuy nhiên nhiều lúc lại đặc biệt cảm động, Ân Tầm vẫn khiến cho người hiểu vương vãi vấn với những ông tơ tình thắm thiết, cả đời không bao giờ quên.

Trong số ê, ‘ Trò đùa nguy nan, tổng tài tội ác tày trời’ đó là ông tơ tình chan chứa gay cấn, thách thức thân thuộc Lôi Dận và Mạch Khê. Xây dựng hình hình họa phái nữ đó là con trẻ không cha mẹ, được trao nuôi với mục tiêu xấu xa tuy nhiên bất thần tất cả thay cho thay đổi Lúc phái nam chủ yếu lao vào cuộc sống cô. 

Cốt truyện chan chứa phát minh kể từ n Tầm
Cốt truyện chan chứa phát minh kể từ n Tầm

Nam chủ yếu đã nhận được nuôi phái nữ chủ yếu và coi cô như bảo vật nhưng mà cuộc sống ban mang đến. Suốt thời hạn 10 năm với danh nghĩa con cái nuôi, bọn họ trước đó chưa từng thấy nhau mặc dù có một lượt. Thế tuy nhiên với những bi tráng, trắc trở, liệu Ân Tầm tiếp tục khiến cho cuộc tình của mình tiếp tục ra mắt như vậy nào?

20. Cô Vợ Bỏ Trốn Của Sát Thủ Tổng Tài

 • Tác giả: Thiên Cầm
 • Thể loại: Ngôn tình hắc bang, đô thị
 • Số chương: 284 chương 
 • Tình trạng: Hoàn thành

Tác fake Thiên Cầm vẫn viết lách lên mẩu chuyện của tớ thiên kim tè thư nằm trong tổng tài lãnh đạm, giá buốt lùng. Với cuộc hôn nhân gia đình được sắp xếp, phái nữ chủ yếu vẫn chạy cho tới hotel nhằm thăm dò phái nam nhân đập thân thuộc thế, ấy vậy này lại trở nên thảm kịch Lúc cô bị xua đuổi thoát khỏi cửa ngõ và phân phát hiện tại bản thân có bầu. Hình tượng phái nam đó là một trinh sát ẩn nhập danh phận một tổng tài lãnh khốc và bọn họ vẫn vô tình rớt vào những trường hợp éo le… 

Liệu chăng bọn họ tiếp tục yêu thương nhau như vậy nào?
Liệu chăng bọn họ tiếp tục yêu thương nhau như vậy nào?

21. Vợ quái dị Là Công Chúa

 • Tác giả: Hoa Nhị Bảo
 • Thể loại: Ngôn tình, xuyên ko hoặc, sủng 
 • Số chương: 1497 chương 
 • Tình trạng: Đã trả thành 

Trong đa số những cỗ truyện ngôn tình, đấy là kiệt tác rất ít viết lách về phân mục xuyên ko kể từ vượt lên trên khứ cho tới văn minh. Với phái nữ đó là nàng công chúa tài sắc vẹn toàn tuy nhiên bị ngọc hoàng xử tội bị tiêu diệt vì thế sợ hãi cho tới giang đập, tuy nhiên cô lại xuyên ko cho tới sau này thực hiện bà xã phái nam chủ yếu. Chủ của thể xác đó là phu nhân của tập đoàn lớn Lục thị, Lúc thăm dò tách biệt dị ck thì cô ấy tự động tử và phái nữ đó là thay cho thế thể xác nhằm nối tiếp sinh sống. Liệu chăng nàng công chúa kể từ vượt lên trên khứ và tổng tài ở sau này tiếp tục gặp gỡ những kinh ngạc, trở ngại gì, hãy nằm trong coi đôi bạn trẻ bên cạnh nhau giải quyết và xử lý những phiền hà dễ thương và đáng yêu nhé !

Vợ quái dị là công chúa
Vợ quái dị là công chúa

22. Cô Vợ Đáng Yêu Của Tổng Giám Đốc Lạnh Lùng

 • Tác giả: Tiểu Miêu
 • Thể loại: Ngôn tình 
 • Số chương: Truyện ngắn 
 • Tình trạng: Hoàn thành

‘Cô bà xã dễ thương và đáng yêu của tổng giám đốc giá buốt lùng’ kể về ông tơ tình nhẹ dịu thắm thiết thân thuộc phái nam và phái nữ chủ yếu. Trong truyện ko thiết kế rất nhiều những tình tiết thảm kịch, lúc lắc gân tuy nhiên bù lại khiến cho fan hâm mộ say đắm với việc và ngọt ngào, ảo tưởng. Cặp song phái nam phái nữ chủ yếu tuy rằng tới từ nhị thực trạng không giống nhau tuy nhiên lại được ông trời sắp xếp trở nên một song. Tuy nhiên, liệu bọn họ rất có thể vượt lên những khoảng cách quyền năng, khác lạ về nhiều túng thiếu, thách thức nhằm cho tới được cùng nhau không? 

Chuyện tình nhẹ dịu và xứng đáng yêu
Chuyện tình nhẹ dịu và dễ thương và đáng yêu

23. Trợ Lý Đặc Biệt của Tổng Tài

 • Tác giả: Cần Thái 
 • Thể loại: Ngôn tình 
 • Số chương: 32
 • Tình trạng: Hoàn thành

Xuyên xuyên suốt cỗ truyện kể về mẩu chuyện xoay xung quanh phái nữ chủ yếu đang khiến thư ký kiêm người tình của vị ân nhân tổng tài xuyên suốt 4 năm. Nam đó là một ông công ty kiêu ngạo, cao cao bên trên thượng và thiệt đi ra cô bé này là vì thân phụ anh sắp xếp nhằm giám sát anh. Ban đầu, đôi bạn trẻ là những kẻ ko team trời cộng đồng tuy nhiên lửa ngay gần rơm nhiều ngày cũng bén, hãy hóng coi bọn họ tiếp tục yêu thương nhau thế nào là nha!

Xem thêm: review có một ngày bố mẹ sẽ già đi

Tình cảm thú vị của song gà bông
Tình cảm thú vị của song gà bông

24. Thịnh Thế Hôn Nhân

 • Tác giả:  Tam Kim Nguyên Bảo 
 • Thể loại: Ngôn tình 
 • Số chương: 742 chương 
 • Tình trạng: Hoàn thành

‘ Thịnh thế hít nhân’ được người sáng tác thiết kế một tình tiết kỳ lạ vì thế đôi bạn trẻ chủ yếu lấy nhau chỉ nhằm dằn lặt vặt đối phương thay cho là yêu thương nhau tuy nhiên những người dân thông thường không giống. Qua thời hạn cộng đồng sinh sống, bọn họ vẫn ra quyết định tách xa vời nhau tuy nhiên này cũng đó là điều khiến cho phái nam chủ yếu xem sét tình thân thiệt sự của tớ. Vị tổng tài giờ trên đây vẫn biết bản thân ko thể sinh sống thiếu thốn cô ấy và liệu anh còn đầy đủ tư phương pháp để theo gót xua đuổi cô hoặc không? Cùng đón hiểu ‘Thịnh thế hít nhân’ nhằm hiểu rằng biểu diễn trở nên tiếp theo sau của mẩu chuyện này nhé!

Tổng tài sở hữu thành công xuất sắc hội tụ lại người đẹp?
Tổng tài sở hữu thành công xuất sắc hội tụ lại người đẹp?

25. Bẫy Văn Phòng

 • Tác giả: Thư Nghi
 • Thể loại: Ngôn tình, tổng tài
 • Số chương: 21 chương 
 • Tình trạng:  Hoàn thành

‘ Bẫy văn phòng’ là cỗ truyện tương khắc họa toàn cảnh văn phòng, điểm thao tác làm việc phân tầng, cấp cho bên trên cấp cho bên dưới, những giành đua xấu xí của xã hội. Vốn là nhân viên cấp dưới chủ công của công ty lớn, phái nữ chủ yếu càng ngày càng xem sét mặt mũi đen kịt tối của điểm này, chỉ cần phải có sơ hở ngay tắp lự tiếp tục rớt vào cạm bẫy và được sắp xếp. Nam chủ yếu lại là một trong giám đốc tự trọng tuy nhiên trớ trêu thay cho anh bị hạn chế chức và chủ yếu điều này cũng khiến cho bọn họ sở hữu thời cơ hiểu về nhau rộng lớn. Càng về sau, quan hệ thân thuộc bọn họ không hề giản đơn là công việc…

Không nên bỏ dở cỗ truyện này nhé
Không nên bỏ dở cỗ truyện này nhé

Trên đấy là 25 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất nhưng mà chúng ta tránh việc bỏ dở. Chúc chúng ta sở hữu thiệt nhiều khoảng thời gian thư giãn và giải trí, sung sướng Lúc hiểu chuyện tranh hoặc bên trên dug.edu.vn.