mang thai con của kẻ địch

Hữu Đông tan thực hiện, cậu chứa chấp tạp dề và nón của quán nhập ngăn tủ. Xong xuôi, cậu kính chào chị mái ấm và tách cút. Đôi chân thoăn thoắt cho tới trạm xe buýt, cậu nhanh gọn trở lại mái ấm. Cách xuống trạm xe cộ, đùng một cái cậu cảm nhận thấy như sở hữu một người này cơ đang được coi bản thân.

" Sao lòng cứ thấy hồi hộp sợ hãi thế này? "

Bạn đang xem: mang thai con của kẻ địch

Cậu siết chặt chão cặp, chân nhanh chóng tiếp cận cổng trọ. Vừa cho tới, cậu tức tốc lấy chìa khoá nhằm xuất hiện, đột nhiên sở hữu người đằng xa xôi lao cho tới. Hữu Đông vì thế bị tiến công kể từ sau sườn lưng, cậu hoảng vượt lên trên rớt luôn luôn quấn khóa xe xuống khu đất.

" Aaaaahhh!!! "

" Hahaha cỗ dạng hoảng sợ hãi của cậu hài vượt lên trên cơ "

Lưu Hoà ôm bụng cười cợt, cậu ngẩn rời khỏi một khi. Khi khối óc của cậu chuyên chở được yếu tố đang được xẩy ra nãy giờ thì cậu cau mi, dòng sản phẩm quả đât này cũng thiệt là vượt lên trên xứng đáng, thấy cậu lo ngại thì thừa thế giở trò trêu chọc.

" Tui tuy nhiên rớt tim ra phía bên ngoài thì cậu hồi hộp tuy nhiên móc tim rời khỏi thay cho mang đến tui đấy nhá! "

Hữu Đông chóng tay, cậu lòi rời khỏi cỗ dạng tức giận. Cậu tao cười sung sướng kết thúc, tiếp cận nhặt chìa phủ lên mang đến cậu, mặt mũi còn tươi tỉnh rói vì thế hể hả.

" Xin lỗi, van nài lỗi. Tại mặt mũi cậu khi hét lên tíu vượt lên trên nhịn ko nổi "

" Tíu dòng sản phẩm đầu cậu "

Cậu nghiền dô đít Lưu Hoà dòng sản phẩm chát, giờ đồng hồ nghiền oan trái xé tan dòng sản phẩm nắng nóng xế chiều. Cả nhị được một trận cười cợt phát biểu sung sướng, bọn họ cút vào trong nhà. Hữu Đông cho tới nhà bếp trộn ly sữa rét, cậu cho thêm chút cafe vì thế Lưu Hoà vô cùng quí húp vì vậy.

" Của cậu nè "

" Cảm ơn baby! "

Cậu tao nhận lấy, môi thổi thổi vài ba dòng sản phẩm, sữa nhập ly dần dần nguội cậu tao ngay tắp lự húp rột rột.

" Cậu ganh đua sao rồi? "

" Haizz . . Đừng nhắc, nhắc cho tới là bản thân mẩy tui nhức nhối, đầu cũng nhức luôn luôn "

Lưu Hoà hiện nay rõ rệt vẻ bất mãn, Hữu Đông cười cợt phì. Chỉ có những lúc chuyện trò với cậu tao thì cậu mới nhất rất có thể thoải moái cười cợt tươi tỉnh được.

" Lúc nghe tin yêu cậu ngủ học tập, tui ấn định ngủ luôn luôn mang đến rồi. Mà vì thế ước mơ nên đành đau khổ sở lê lết dòng sản phẩm thân thiết cho tới ngôi trường thôi "

" Câu này cậu phát biểu rộng lớn chục lượt rồi cơ "

Mỗi Khi ghé thăm thăm hỏi Hữu Đông là cậu tao lại phát biểu câu này. Nhớ sở hữu lượt, Khi tuy nhiên Lưu Hoà lần thứ nhất qua loa TP. Hồ Chí Minh này nhằm thăm hỏi Hữu Đông, cậu tao đang được khóc um xùm, khóc kết thúc thì cù qua loa mừng rỡ bao phủ lấy bé nhỏ Dâu. Cậu tao còn hăng hái thay cho mô tả và hùn Hữu Đông nuôi con.

" Ê tuy nhiên Đông, bé nhỏ Dâu đâu? Chưa tan học tập nữa hả? "

Cậu tao thế ly sữa lên húp một ngụm.

" Ừm, ko về. Mà. . đi dạo này anh Từ Hậu bận lắm hả? Tui ko thấy anh ấy cho tới "

Lưu Hoà khựng lại, ánh nhìn và biểu cảm bên trên mặt mũi sở hữu chút thay cho thay đổi. Hữu Đông để ý coi, cậu như ngờ ngợ được điều gì cơ.

" Tui ko biết! Cỡ này vô cùng không nhiều gặp gỡ ở ngôi trường ĐH, chắc chắn bận gì cơ "

Cậu tao quay về khuôn mặt mặc nhiên, Hữu Đông chỉ gật đầu. Cậu cút nhập nhà bếp và dọn dẹp và sắp xếp không còn đóng góp chén chén bát không sạch của tớ ngày ngày qua, vừa phải cọ, cậu vừa phải thở nhiều năm.

" Lưu Hoà à, ngóng rằng chuyện tình thương yêu của cậu sẽ theo một khunh hướng xinh tươi và bình ổn định nhất, cũng ngóng rằng cậu ko cần khổ đau "

Hữu Đông hiểu xúc cảm của người sử dụng bản thân, cậu thấu hiểu chuyện Lưu Hoà đang được tương tư Từ Hậu được bao nhiêu trong năm này. Chỉ sở hữu có một không hai 1 mình anh tao không sở hữu và nhận rời khỏi hoặc cũng rất có thể anh tao biết tuy nhiên không thích tâm sự.

Lưu Hoà ngồi bên phía ngoài, cậu tao tựa người lên sofa, chân dũi trực tiếp. Cậu tao vô tình đụng chạm cần dòng sản phẩm túi cặp của Hữu Đông, nút cặp nhảy phanh, hôm kim cương phía bên trong rơi rời khỏi.

" Ấy bị tiêu diệt cha! "

Cậu tao nhanh gọn tiếp cận, nhặt vỏ hộp dung dịch khắc chế và bao nhiêu khoản trang bị linh tinh ma của cậu lên. Trong khi nhặt lại, cậu tao bắt gặp cây cây bút lanh lợi tuy nhiên Hạ Phong tặng cậu thì trằm trồ, rộng lớn giọng.

" Wow!!! Hữu Đông cậu trở thành triệu phú rồi sao? "

Lưu Hoà chạy nhập nhà bếp căn vặn. Cậu ngờ ngạc coi chúng ta bản thân như toả vẻ không hiểu nhiều cậu tao đang được phát biểu gì.

" Cái cây cây bút lanh lợi này là thành phầm chuẩn bị tung ra của tập đoàn lớn D có tiếng ở TP. Hồ Chí Minh hiện đại cơ. Vì là mặt hàng chuẩn bị tung ra nên có thể sở hữu khách hàng VIP mới nhất đã có được thành phầm trước tiên thôi. Cậu làm thế nào tuy nhiên đã có được thế, mặt hàng hot này giắt lắm đấy "

Cậu tao nỗ lực phân tích và lý giải mang đến Hữu Đông hiểu, cậu chỉ gật đầu nông cạn và ko bao nhiêu nhằm ý cho tới.

Xem thêm: tải vương giả vinh diệu

" Tui được tặng thôi, đối với tất cả ko biết sài nên có thể ấn định nhằm trưng "

Nghe câu này của cậu tuy nhiên Lưu Hoà tiếc hùi hụi. Cậu tao lấy điện thoại thông minh và phanh cơ hội dùng của cây cây bút, hiểu kết thúc Lưu Hoà demo tức thì mang đến rét.

" Nút này rồi nút này. . "

Cậu tao nhấn nhấn một khi thì biết phương pháp sài. Hữu Đông bắt gặp, cậu tò mò mẫm cù thanh lịch coi coi cây cây bút này tiếp tục thực hiện được gì.

" Bật ở trên đây tiếp tục rời khỏi mùng vẽ ảo. ."

Lưu Hoà nhấn nhập nút cảm ứng, mùng giấy tờ Trắng được xuất hiện. Nó giống như một chiếc máy chiếu vậy. Cậu tao vẽ luôn luôn bên trên mặt tờ giấy cơ, cậu há hốc mồm.

" Có- sở hữu thẻ vẽ tuy nhiên ko cần thiết giấy tờ và screen chạm màn hình sao? "

" Ừm, cây cây bút này còn rất có thể tàng trữ tranh giành vẽ, thực hiện bài bác tập dượt và coi được cả tư liệu, với nghe đâu nó còn tồn tại trang bị xác định nữa, nhập này còn có ghi không còn nè. Thiết bị xác định sẽ tiến hành kết phát biểu với có một không hai một điện thoại thông minh hoặc tablet "

Hữu Đông chợt nhoi nhói trong tâm địa, cây cây bút này còn có trang bị xác định vậy tức là cậu đem nó cút đâu thì người lưu giữ GPS tiếp tục biết cậu tiếp cận cơ. Có tức thị Hạ Phong đang được sở hữu ý trang bị ko đảm bảo chất lượng nên mới nhất tặng cậu cây cây bút này. Hắn tao sợ hãi rằng cậu loại bỏ và tiếp tục không một ai chữa trị cút dòng sản phẩm căn dịch bị tiêu diệt tiệt của hắn sao?

" Sao vậy? Cậu bị đau nhức ở đâu hả? "

Thấy cậu đùng một cái lặng nhảy, cậu tao lo ngại căn vặn. Hữu Đông cười cợt nhạt nhẽo, cậu thế cây cây bút lên rồi mò mẫm nút tắt và tắt nó cút tuy nhiên cậu lại mò mẫm ko được nên cứ nhấn nhấn đại nhập nút phanh GPS rồi lại nhấn nhập nút tạm thời tắt.

" Không sở hữu gì đâu. Cậu nên ăn những gì không? Tôi cút đón bé nhỏ Dâu sẵn mua sắm về nấu nướng luôn luôn "

" Gì cũng khá được không còn á "

Cậu gật đầu, thân thiết hình họa nhỏ nhắn ấy đem bộp chộp cái áo và chầm đủng đỉnh tách ngoài chống. Cậu tiếp cận cổng trọ, nhị khoé đôi mắt cay cay đỏ lòm ngầu lên. Hữu Đông quyến luyến, cố vệ sinh giọt lệ cút tuy nhiên này lại yếu hèn ớt lăn lộn nhiều năm bên trên má.

" Thiệt là. . tự động mi nghĩ về rồi tự động mi nhức lòng. Sao cần vì vậy chứ? "

Khi có được phần quà của Hạ Phong, cậu tuy rằng ko sung sướng mừng quá đáng tuy nhiên lòng cậu cứ đê mê dòng sản phẩm xúc cảm phấn khích, rồi đột nhiên lại biết nó sở hữu trang bị xác định và rất có thể hắn tặng cậu vì thế một mục tiêu ko đảm bảo chất lượng thì cậu đang được như bị rơi kể từ bên trên cao xuống.

Lòng lâm ly vì thế đau nhức, cả thân thiết thể như mất mặt cút mức độ sinh sống, khoé đôi mắt vô thức ứa lệ. Dù nỗ lực sáu năm nhằm quên hắn, cậu vẫn ko thể thực hiện được và ngày hôm nay Hữu Đông chính thức nhìn thấy. . Cậu ko hề bị tiêu diệt tâm với hắn, chỉ vì thế vượt lên trên khổ đau nên mới nhất tự động ngộ nhận rằng bản thân không thể yêu thương hắn nữa tuy nhiên thôi.

" Phải cút đón bé nhỏ Dâu về! "

Cậu vứt bộp chộp cây cây bút vào bên trong túi và trấn an phiên bản thân thiết điềm tĩnh rộng lớn nhằm cút đón báu vật của tớ. Đôi tay còm liên tiếp vệ sinh cút vệt nước đôi mắt còn vương vãi bên trên khoé mi.

Hữu Đông đợt nữa quyết tâm tự động nhủ với phiên bản thân thiết rằng tránh việc lúc lắc cảm với hắn, phiên bản thân thiết chỉ đang được lưu luyến những kí ức ở vượt lên trên khứ tuy nhiên thôi. Ắt hẳn vài ba hôm nữa, cậu tiếp tục lại nhàn rỗi nhạt nhẽo quên không còn cút những bừa bãi của giữa trưa ni.

_________________

Lúc này, bên trên biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang của Từ Hậu đang được vang giàn giụa tiếng động dục tình. Anh tao đã đi đến kì nhộn nhịp dục và đang được cuồng loạn mối liên hệ với những Omega. Những Omega này điều sở hữu công cộng một điểm lưu ý là khuôn mặt khá hiền khô hậu, tóc cần nhuộm màu xanh lá cây xám, đôi mắt cần vĩ đại tròn trĩnh nhập khá dễ thương, phát biểu trực tiếp rời khỏi là chúng ta cần sở hữu điểm lưu ý như là với Hữu Đông.

" Aaah~ ưm mạnh không dừng lại ở đó cút "

Anh ko đáp lại tuy nhiên chỉ nối tiếp thút cây gậy gộc nhập vào dòng sản phẩm lỗ không khô ráo của cậu trai cơ. Từ Hậu như cuồng loạn xả không còn pheromone dục vọng ra phía bên ngoài, hai con mắt thâm lù mù coi tất cả xung xung quanh.

Thoả mãn kết thúc, anh ở phịch xuống nệm. Thuận tiện vứt cọc chi phí đô mang đến cậu omega ấy, rồi giá rét phẩy tay rời khỏi hiệu mang đến cậu tao tách cút. Tiếng chuông điện thoại thông minh bên trên bàn đột nhiên reo lên âm ĩ. Anh với lấy, nhấn nhập nút gật đầu đồng ý.

" Nói đi! "

" Kế hoạch vô cùng thuật lợi, sau khoản thời gian Hạ Phong bị tóm gọn thì cứ thư thả đột nhập nhập biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang của chính nó "

" Ừ "

Anh vứt điện thoại thông minh xuống, thở nhiều năm một tương đối.

" Đây được xem là khởi điểm giành riêng cho mi đấy Hạ Phong. Nếu mi yên phận tuy nhiên ở yên ổn nhập dòng sản phẩm toàn cầu của mi và không tìm kiếm thấy Hữu Đông thì tao sẽ không còn lúc nào mong muốn đấu với mi. Ai bảo mi mong muốn giành lại em ấy thực hiện gì? "

Anh vực dậy, tiến bộ cho tới tấm hình cỡ to được treo bên trên tường. Nụ cười cợt hiền khô vơi nở lên, pheromone toả rời khỏi lờ mờ ảo, khi ẩn khi hiện nay.

Xem thêm: phim người bố tài phiệt

" Hữu Đông, em chắc chắn cần là của anh ý "

______________Còn Tiếp________

Truyện được đăng lên có một không hai bên trên Wat pad Hattchin. Nếu truyện được đăng lên ở điểm không giống hoặc đem nội dung tương tự (y hệt) thì điều là reup trái ngược quy tắc