mắt diều hâu one piece

Dracule Mihawk là một trong member nhập Shichibukai - Thất Vũ Hải và cũng chính là người thứ nhất xuất hiện nay nhập Shichibukai. Ông được nghe biết với loại danh "Kiếm sĩ vượt trội nhất thế giới" và là thầy của Zoro nhập hai năm imeskip.

Ngoại hình[]

Mihawk là một trong người con trai cao to với làn tóc đen kịt, râu cụt và ria mép. Biệt danh "Mắt Diều Hâu" bắt đầu từ hai con mắt gold color kỳ kỳ lạ tương tự hai con mắt của diều hâu. Mihawk đem một chiếc áo red color đen kịt được design vô cùng đẹp nhất cùng theo với một sợi dây chuyền sản xuất hình thánh giá bán, bên phía trong là một trong con cái dao. Mihawk coi giống như với 1 lần sĩ kể từ Tây Ban Nha. Ông treo một cây kogatana xung xung quanh cổ như 1 sợi dây chuyền sản xuất thánh giá bán gold color. Tại căn nhà thành tháp của tớ bên trên quần đảo Kuraigana, ông sở hữu phong thái ăn diện trọn vẹn không giống, với một chiếc quần thể thao, một chiếc áo sơ-mi ko gài nút và phần cổ áo dựng đứng. Khi bắt gặp Zoro bên phía ngoài, ông còn tồn tại một chiếc áo choàng black color choàng qua quýt vai. 24 năm vừa qua, nhập cuộc xử quyết "Vua Hải Tặc" Gol D. Roger, ông không tồn tại râu, không tồn tại nón, không tồn tại thanh Kokuto Yoru và tóc ngắn lại giờ đây. Ông vẫn xuất hiện dây chuyền sản xuất thánh giá bán nhập khi cơ, và mang trong mình một cái áo khoác bên ngoài sở hữu hoa bên trên cơ. Lúc nhỏ, Mihawk sở hữu thật nhiều vết xây sát và bầm tím nhập quy trình luyện tập. Ông vẫn dùng một thanh lần mộc thực hiện vũ trang, mang trong mình một cái áo khoác bên ngoài color tối thả ngực, quần cụt, giầy và một chiếc thắt sườn lưng màu tươi sáng.

Bạn đang xem: mắt diều hâu one piece

Tính cách[]

Giống như nhiều anh hùng không giống ông cũng đều có nhì loại mỉm cười khá rất dị này là Wahhahhahha và Kukukukuku. Dracule Mihawk là một trong trong mỗi anh hùng cần thiết nhì trong những anh hùng nhập One Piece; sở hữu một ít sửng sốt là: ông vô cùng hiếm khi mỉm cười, và chỉ mỉm cười một phiên độc nhất từ xưa đến giờ (Lúc Zoro nhận ông thực hiện thầy). Ông ko khi nào bật mý xúc cảm của tớ bên trên mặt trận, trong cả Khi ông bị ngăn đòn tiến công lại.

Xem thêm: bé bự như em đáng yêu nhất đời

Xem thêm: phu quân thật tuyệt sắc

Khả năng và mức độ mạnh[]

Đúng như biệt danh "Mắt Diều Hâu" của tớ, Mihawk sở hữu cảm giác của mắt cực kỳ nhạy cảm bén, ông hoàn toàn có thể đơn giản bắt gặp vận tốc dịch chuyển của Luffy nhập Gear 2, và tiến công cực kỳ đúng chuẩn, tạo nên một đàng chém lâu năm cho tới Luffy đằm thắm một mặt trận lếu láo độn của những hải tặc tới từ toàn cầu mới nhất và thủy quân. Hình như, ông còn là một trong người thầy chất lượng, rét mướt lùng: Sau 2 năm giáo dục mang lại Zoro ông còn truyền đạt mang lại anh tớ nhiều hơn thế những gì Zoro tự động luyện tập trong không ít năm vừa qua cơ. Ông là một trong Thất Vũ Hải ko ăn trái ngược hung thần quỷ ác, dùng sức khỏe trọn vẹn của thế giới. Mihawk còn hoàn toàn có thể tiến công ngang với Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ trong mỗi cuộc đọ lần trước đó của nhì người.

Vũ khí[]

Kogatana[]

Kogatana là mặt mày dây chuyền sản xuất hình thánh giá bán, bên phía trong là một trong con cái dao nhỏ dùng làm đáp ứng mang lại thức ăn, chọc tiết heo hoặc đấu với những lần sĩ ko đầy đủ chuyên môn nhằm đấu với ông. Điển hình Khi đấu với "thợ săn bắn hải tặc" Roronoa Zoro bên trên quán ăn trên biển khơi Baratie, ông vẫn người sử dụng con cái dao Kogatana ngăn 3 thanh lần của Zoro.

Hắc Kiếm Yoru[]

Yoru là một trong thanh lần sở hữu hình dạng giống như thánh giá bán, lưỡi lần black color, lớn khoảng chừng một người cứng cáp. Khi ở quán ăn trên biển khơi Baratie đấu với "thợ săn bắn hải tặc" Zoro, cuối trận đấu chủ yếu Zoro vẫn giang rộng lớn tay đi ra nhằm Mihawk chém 1 nhát kể từ cánh tay trái ngược xuống phần bụng, và này cũng là động lực canh ty Zoro luyện tập nhiều hơn thế nhằm phát triển thành lần sĩ vượt trội nhất toàn cầu. Ông đã nhận được Zoro thực hiện học tập trò ở luyện 515.