mạt thế chi trọng sinh

Edit + BetaMiu Miu
Thể loại: đam mĩ, mạt thế, dị năng, 1 x 1, kinh dị,  tùy thân thiện ko giang, trung khuyển si tình cường công, nữ giới vương vãi cường thụ, công sủng thụ, HE mang lại trái đất cũng HE mang lại tang ganh đua luôn luôn.

Kiếp trước hắn đặc biệt ghét bỏ anh công, tuy nhiên anh công lại vì như thế hắn nhưng mà thất lạc mạng, cho tới khi ngay gần bị tiêu diệt hắn mới mẻ hiểu rằng cái gì xứng đáng trân trọng.

Trọng sinh đợt tiếp nhữa, hắn quyết tâm đối đãi chất lượng với anh công, còn nếu như không được anh công yêu thương thì hắn vẫn ở mặt mày đỡ đần và chiều chuộng anh công, còn lần tình nhân mang lại hình họa nhằm hình họa đạt được niềm hạnh phúc.

Bạn đang xem: mạt thế chi trọng sinh

Nội dung cẩu huyết:

Dịch Nhiên vì như thế tận thế nhưng mà bị tiêu diệt chuồn, sống lại một ngày trước tận thế, thay cho thay đổi số phận của tớ đạt được nhiều như mong muốn, có không khí, đem dị năng, đem thực phẩm, đem đái đệ, đem toàn bộ những tính năng này ngay lập tức đem theo gót không khí lần đái công!!

Tóm tắt:

Một thương hiệu đái thụ sinh sống lại, đái thụ cặn buồn chán trở thành đái thụ trung thành với chủ chiều chuộng đái công.

Bàn tay vàng và vân vân xác định đem, ko quí chớ coi.

Giới thiệu:

Xem thêm: bố tôi là chiến thần

Em thụ đặc biệt ghét bỏ anh công, nhất là sau thời điểm biết anh công yêu thương bản thân, em vốn liếng là trực tiếp nên ghét bỏ đồng tính, nhục mạ mắng chửi anh công thật nhiều đợt tuy nhiên anh công rất tuyệt Chịu đựng, anh ko phát biểu gì, đem mang lại em thụ phát biểu gì thì anh vẫn tiếp tục yêu thương.

Tận thế cho tới, em thụ hoảng hoảng ở nhập ngôi nhà trốn tang ganh đua ăn thịt người, anh công chạy cho tới cứu vãn em, đem em cho tới điểm an toàn và tin cậy.

Dù được anh công cứu vãn và đảm bảo an toàn, tuy nhiên em thụ không tồn tại chút hòa nhã với anh công, tiếp sau đó vì như thế lần đồ ăn mang lại em nhưng mà anh bị tang ganh đua cắm, anh là dị năng fake nên bao nhiêu giờ sau mới mẻ trở thành tang ganh đua, giành thủ thời hạn ê anh dụ tang ganh đua chuồn, gửi gắm em mang lại nằm trong hạ đảm bảo an toàn.

Mặc cho dù được đảm bảo an toàn, tuy nhiên tiếp sau đó em thụ vẫn bị tang ganh đua ăn sinh sống, thế là không còn.

Nhưng…………….

Xem thêm: s class that i raised

Em thụ trọng sinh trước tận thế một ngày, đem không khí, đem dị năng.

Em thụ không thích lịch sử dân tộc tái mét trình diễn, cảm nhận thấy áy náy với anh công, nên đời này quyết bù che đậy mang lại anh, vì như thế anh nhưng mà sinh sống, tuy rằng ko thể yêu thương anh tức thì, tuy nhiên em đang được nghĩ về, nếu như sau này còn có yêu thương ai, người ê chỉ hoàn toàn có thể là anh công.

Truyện không tồn tại nhiều tình tiết yêu thương nhau, phần rộng lớn là quy trình em thụ ngày càng mạnh và trái đất ứng phó tang ganh đua, vì vậy, ai quí phát âm tình thân thì truyện này sẽ không thích hợp, vì như thế cho tới phân nửa truyện thì nhì người mới mẻ bắt gặp nhau, và cũng ko dành riêng cho những người quí xôi thịt luôn luôn, gần như là thanh thủy và chỉ có một đoạn miêu tả H có một không hai.