mắt xích hận thù phần 2 thuyết minh

Phim Thái Lan luôn luôn thực hiện tuyệt hảo với kịch bạn dạng mê hoặc, lạ lùng và dàn thao diễn viên có trách nhiệm. Nhờ cơ, đem không hề nhỏ phần tử người theo dõi Việt yêu thương quí chủ thể phim này. Nếu chúng ta cũng ở trong số cơ, hãy nằm trong Sforum điểm qua loa top 30 phim Thái Lan hoặc nhất và tiên tiến nhất tức thì giờ đây nhé.

Chiếc thuyền se duyên - Phim Thái Lan hoặc nhất 2024

Thông tin tưởng phim:

Bạn đang xem: mắt xích hận thù phần 2 thuyết minh

 • Thể loại: Siêu nhiên, tình thương, hài hước
 • Diễn viên: Mook Mookda Narinrak, Michael Pattaradet,…
 • Thời lượng: 17 tập luyện.

Chiếc thuyền se duyên là tựa phim Thái Lan hoặc nhất 2024 tuy nhiên chúng ta nên coi demo. Phim kể về hành trình dài phiêu lưu đẫy xúc cảm của Khemiorn. Đó là chuyến hành trình xuyên thời hạn cho tới triều đại của vua Rama III. Tại phía trên, Khemiorn gặp gỡ cần nhiều thử thách và một nguyệt lão tình đẫy bí mật. Phim thực hiện tuyệt hảo khi phối kết hợp được không ít nguyên tố như siêu tự nhiên, lịch sử hào hùng, tình thương romantic.

Chiếc thuyền se duyên - phim thái lan tiên tiến nhất

Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh 2

Thông tin tưởng phim:

 • Thể loại: Tình cảm, romantic, xuyên không
 • Diễn viên: Bella Ranee, Pope Thanavat,…
 • Thời lượng: 26 tập

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2 là tựa phim Thái Lan hoặc tiếp nối đuôi nhau sự thành công xuất sắc của phần 1. Phim kể về Puttan, cô nàng sinh sống ở thời tân tiến xuyên ko về thời cổ kính khi đụng chạm nhập cuốn sách cổ. Tại phía trên, cô gặp gỡ Rit và cần đương đầu với khá nhiều trường hợp dở khóc dở mỉm cười. Trong môi trường xung quanh mới mẻ kỳ lạ, cô cũng dần dần tò mò được không ít điều ý nghĩa sâu sắc xung quanh cuộc sống thường ngày của tôi.

Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh 2 - phim thái lan 2024
Phim Thái Lan mới mẻ đặc biệt hoặc được không ít tình nhân thích

Thầy dung dịch Hoàng Gia

Thông tin tưởng phim:

 • Thể loại: Cổ trang, tình cảm
 • Diễn viên: Mario Maurer, Kimberley, Masu Junyangdikul,…
 • Thời lượng: 10 tập
Thầy dung dịch Hoàng Gia - phim thái lan 2024
Bộ phim Thái Lan tiên tiến nhất tiếp theo sau tuy nhiên chúng ta nên coi đó là Thầy dung dịch Hoàng Gia.

Nội dung phim xoay xung quanh người ông Thong In và con cháu trai Thong Ake. Thong Ake đem ước mơ trở nên bác bỏ sĩ theo đòi hắn học tập truyền thống Thái Lan. Vì là bác bỏ sĩ và hoảng sợ con cháu bản thân đương đầu với trở ngại, Thong In đang được đi ra mức độ phản đối. Nhưng Thong Ake và cả Chaba đều quyết tâm theo đòi xua đuổi ước mơ của tôi cho tới nằm trong.

Tivi là vũ khí giúp đỡ bạn dành được thưởng thức coi phim unique, có trách nhiệm rộng lớn. Một cái smart truyền ảnh giúp đỡ bạn liên kết được với khá nhiều kênh, phần mềm coi phim té trở nên nhất. Dưới đó là một số trong những khuôn truyền ảnh unique được phần đông người chi tiêu và sử dụng tin tưởng tưởng lựa chọn:

Danh sách Tivi đang rất được quan hoài nhiều bên trên CellphoneS

Xem toàn bộ

 Giá treo 2 screen PC Human Motion T9 Pro

Giảm 8 %

 Smart Tivi Khung Tranh The Frame 4K Samsung LTV 55 inch 55LS03BA

Giảm 51 %

 Giá treo 2 screen PC Human Motion T9 Pro

290,000 đ

 Smart Tivi Samsung 4K 50 inch UA50AU7002

Giảm 35 %

 Smart Tivi 4K The Serif Samsung LTV 65 inch 65LS01B

Giảm 44 %

 Android Tivi ITEL 32 Inch HD G3257

Giảm 27 %

 Khung tranh giành Tivi Camel 65 85 inch KTT80TT

400,000 đ

 Android Tivi ITEL 32 Inch HD G3257

Giảm 32 %

 Giá treo 2 screen PC Human Motion T9 Pro

Giảm 7 %

 Smart Tivi Samsung Crystal UHD 65 inch 65AU8000

Giảm 54 %

Cô nường Matalada

Thông tin tưởng phim:

 • Thể loại: Tình cảm, hài hước
 • Diễn viên: James Jirayu Tangsrisuk, Toey Jarinporn Joonkiat,…
 • Thời lượng: 16 tập luyện.

Cô nường Matalada - phim thái lan mới mẻ nhất

Cô nường Matalada cũng là một trong trong mỗi tựa phim Thái Lan hoặc và xứng đáng coi nhập năm 2024. Matalada là một trong cô nàng đảm bảo chất lượng bụng, ấm cúng nên đang được khiến cho bác bỏ sĩ Purim si chết mệt. Cả nhị chính thức phát sinh tình thương khi Matalada cho tới sinh sống ngay sát căn nhà Purim. Phim tái ngắt hiện tại mẩu chuyện tình thương yêu romantic thân thích nhị con cái người dân có tính cơ hội trái lập cùng nhau.

Hận thù

Thông tin tưởng phim:

 • Thể loại: Tình cảm, lãng mạn
 • Diễn viên: Taew Natapohn, Push Puttichai, Nine Naphat, Aff Taksaorn,…
 • Thời lượng: 22 tập luyện.

Hận thù oán - phim thái lan 2024

Hận Thù là bộ phim truyện kể về Muanprae, trải qua loa trở nên cố khiến cho cô nhường nhịn như tổn thất lên đường toàn bộ. Thế là cô quyết tâm lên plan nhằm trả thù oán người dì là Prangtong. Đến khi Pithan xuất hiện tại, cô từ từ biết bỏ qua và đem những tâm trí đảm bảo chất lượng rộng lớn. Giúp cô rất có thể thấy giá tốt trị đảm bảo chất lượng rất đẹp của lòng nhân ái nhập một thế giới.

Nàng dâu tinh ma quái

Thông tin tưởng phim:

 • Thời lượng: 16 tập luyện (35 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý tình cảm
 • Năm sản xuất: 2023
 • Diễn viên nhập phim: Noi Butsakorn, Pon Nawasch, Nychaa Nuttanicha

Nàng dâu tinh ma quái- Phim Thái Lan nhiều năm tập

Đây là phim cỗ Thái Lan hoặc nhất kể về Srikanda là kẻ phụ phái nữ vô nằm trong xinh rất đẹp. Cô đó là niềm kiêu hãnh của những người phụ vương và cả mái ấm gia đình. Tuy nhiên, Srikanda lại yêu thương Noppanai và không sở hữu và nhận được sự cỗ vũ kể từ phụ vương. Bởi vậy, bọn họ đang được ra quyết định quăng quật trốn cùng với nhau nhằm tách sự cấm cản kể từ mái ấm gia đình. Một ngày nọ, Srikanda hội ngộ em gái của tôi thương hiệu Pawinee, khi cơ Srikanda nhập tình trạng gầy nhom hốc hác, sau cuối cô khuất vì thế bị u ông xã và chị dâu bạo hành.

Sau lúc biết vẹn toàn nhân khiến cho chị gái khuất, Pawinee đang được cùng theo với Noppanai ký ĐK kết duyên. Giữa nhị người đang được thỏa thuận hợp tác sẽ không còn động đụng chạm và mục tiêu nhằm đỡ đần con cháu trai, con cái của Srikanda. Cũng Tính từ lúc phía trên, cô nàng Pawinee chính thức phi vào trận chiến với u và chị ông xã nhằm trả thù oán mang đến chị gái của tôi.

Tần số thấp - Phim Thái Lan tình cảm

Thông tin tưởng phim:

 • Thời lượng: 8 tập luyện (45 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên nhập phim: Ping Guntapat Kasemsan Na Ayudhya, Beam Atichart Lawansathian, Bonus Tanadech Deeseesuk, Bright Thanapon Apisuttimaitree.

Tần số thấp - Phim Thái Lan ấn tượng

Bộ phim Thái Lan Tần Số Thấp kể về Mon, anh là một trong căn nhà kiến thiết thiết kế bên trong trẻ em. Điều quan trọng đặc biệt ở Mon đó là anh đem kỹ năng trông thấy vong linh. Một hôm, Mon gặp gỡ Thames- một chàng thao diễn viên trẻ em tài năng sau trường hợp bất ngờ tai nạn đáng tiếc đang được trở thành chết giả. Kể kể từ cơ, nhị người chính thức phối kết hợp và xử lý vụ án, truy thăm dò kẻ xấu xí. Sau thời hạn, thân thích bọn họ phát sinh tình thương và kết thúc giục vày một chiếc kết rất đẹp khi hung thủ bị tóm gọn, bọn họ sinh sống niềm hạnh phúc cùng mọi người trong nhà.

Tình yêu thương xịn long

Thông tin tưởng phim:

 • Thời lượng: 8 tập luyện (46 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình thương, hài hước
 • Diễn viên nhập phim: Kong Montree Pattarachitphinyo, Pepper
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử - Phim Thái Lan tình cảm
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử xoay xung quanh tình thương yêu thân thích Dino và Lack

Tình Yêu Khủng Long là bộ phim truyện Thái Lan 2024 xoay xung quanh mẩu chuyện tình thương yêu thiệt vô tình thân thích Dino - Một chàng trai khó tính khó nết và Lack. Dino vốn liếng Có nghĩa là tình thương yêu, tuy nhiên về tình thương anh ấy ko hề niềm hạnh phúc như cái brand name của tôi. Chính vì thế nguyên do cơ, chàng trai đang được nỗ lực rất là nhằm thăm dò lại hình hình ảnh thế giới bản thân. Kể kể từ khi gặp gỡ Lack, câu chuyện yêu đương thân thích nhị người mới mẻ thực sự chính thức.

Ngôi ngôi trường bí mật - Phim Thái Lan kinh dị

Thông tin tưởng phim:

 • Thời lượng: 18 tập luyện (50 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Phiêu lưu, kinh dị, bí mật, siêu nhiên
 • Diễn viên nhập phim: Nappon Gomarachun, Gun Atthaphan Phunsawat, Chalad Na Songkhla, Cindy Sirinya Bishop.
Ngôi ngôi trường bí mật - Phim Thái Lan kinh dị
Ngôi ngôi trường bí mật với hình hình ảnh hoang sơ, hẻo lánh

Ngôi Trường Bế Tắc Ẩn kể về ngôi ngôi trường nội trú ở bên trên vùng rừng núi hoang sơ, hẻo lánh. Theo quy tấp tểnh, cứ từng bă năm ngôi trường tiếp tục tuyển chọn lựa chọn học viên mới mẻ với những tiêu chuẩn được đưa ra, nhập cơ không thực sự 10 học viên. Với mục tiêu thú vị những SV giàu sang, ngôi trường nổi trội với công tác giảng dạy dỗ khác biệt nằm trong tiện ngờ quan trọng đặc biệt. Tuy nhiên, chủ yếu những phương pháp cùng với sự xa lánh đang được khiến cho trang chủ School được xem như 1 căn nhà tù chứ không cần cần ngôi trường học tập.

Nếu ốc sên đem tình yêu

Thông tin tưởng phim:

 • Thời lượng: trăng tròn tập luyện (45 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên nhập phim: Bie Thassapak Hsu, Traipornworakit, Dyu Nitipong Pollachan, Poppy Ratchapong Anomakiti, Natthew Nat, Baitoei Zuvapit, Gift Sirinart Sugandharat.

Phim Thái Lan tình thương - Nếu ốc sên đem tình yêu

Phim Thái Lan tình thương Nếu Ốc Sên Sên Có Tình Yêu kể về Wita là bộ đội mới mẻ tài năng thiên bẩm nhập nghành nghề phân tích tư tưởng. Đầu của cô ấy được ví như cái máy tính vận hành thần tốc. Khi mới mẻ nhập group công an, cô từng suýt bị xua đuổi việc vì thế thể lực ko đạt đòi hỏi. Tuy nhiên, kể từ lúc Prat- một tổ trưởng xuất bọn chúng nhận thực hiện học tập trò, Wita đang được đem những sự cải tiến vượt bậc chắc chắn.

Trong thời hạn thao tác làm việc công cộng, Wita và Prat đang được phá huỷ được thật nhiều vụ án, ghi được không ít chiến công rộng lớn. Cũng chính vì sự thơ ngây của Wita đang được khiến cho Prat phát sinh với cô tuy vậy thân thích nhị người dân có sự khác lạ rất rộng.

Xem thêm: meo meo meo meo trả lại tâm trí tôi đây

Cơn mưa lúc đó - Phim Thái Lan lãng mạn

Thông tin tưởng phim:

 • Thời lượng: 12 tập luyện (55 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên nhập phim: Pee Peerawich Ploynumpol, Suar Kritsanaphong Sripattiyanon, Pakpai Pareena Busayasiri, Ormsin Supitcha Limsommut, Title Tanatorn Saenangkanikorn, Ampere Suttatip Wutchaipradit.
Cơn mưa lúc đó - Phim Thái Lan lãng mạn
Cơn mưa lúc đó là bộ phim truyện tình thương lãng mạn

Cơn Mưa Khi Ấy là bộ phim truyện Thái Lan tình thương, xoay xung quanh mẩu chuyện tình thương yêu của Phat và Saeng Tai. Cặp song được số trời sắp xếp và được kết nối kể từ những trận mưa. Từ cuộc gặp gỡ vô tình trở nên đôi bạn, gắn sát với khoảng không gian mưa gió máy. Từ cơ tạo thành mẩu chuyện tình thương yêu đẫy xúc cảm thân thích bọn họ.

Bài thơ của năm ánh sáng

Thông tin tưởng phim:

 • Thời lượng: 12 tập luyện (48 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình thương, Boy love
 • Diễn viên nhập phim: Krist Perawat Sangpotirat, Aye Sarunchana Apisamaimongkol, Fluke Gawin Caskey, Aou Thanaboon Kiatniran, Title Kirati Puangmalee, Jus Justina Suvanvihok.
Phim Thái Lan hoặc nhất - Bài thơ của năm ánh sáng
Bài thơ của năm khả năng chiếu sáng kể về tình thương yêu của Botkawee và Phrae Mai

Bộ phim kể về tình thương yêu vĩnh cửu của Botkawee giành riêng cho Phrae Mai. Anh mang trong mình 1 cuộc sống thường ngày vô nằm trong quan trọng đặc biệt khi trái ngược cầu trộn lê anh mua sắm về đã hỗ trợ anh tảo ngược về năm 18 tuổi hạc. Kể kể từ phía trên, cuộc sống thường ngày của anh ấy chính thức bị hòn đảo lộn khi anh bị rớt vào vòng đeo tay của Pisaeng. Chính tình thương cũ dành riêng vì thế Phrae Mai đang trở thành nguyệt lão nguy khốn sợ hãi mang đến nguyệt lão tình mới nhú giữa 2 con người. Cũng chủ yếu vì vậy, Botkawee đang được nỗ lực thay cho thay đổi bằng phương pháp vặn trái ngược cầu trộn lê với kỳ vọng thay cho thay đổi theo đòi mong ước. Đây hứa hứa là bộ phim truyện Thái Lan 2024 xứng đáng coi nhất.

Vùng khu đất bí ẩn - Phim Thái Lan hoặc 2024

Thông tin tưởng phim:

 • Thời lượng: 35 tập luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Hư cấu, Phiêu lưu, Tình cảm
 • Diễn viên chính: Louis Scott, Yam Matira Tantiprasut, Krating Khunnarong Pratesrat, …
 • Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/7dAQQk7bEj8d/7dAQQk7bEj8d/vung-dat-huyen-bi-or-world-of-himmapan/)
Vùng khu đất bí ẩn - Phim thái lan hoặc nhất
Khám phá huỷ vùng rừng núi Himmapan nhập phim Vùng khu đất huyền bí

Nội dung phim xoay xung quanh cô nàng xinh rất đẹp Pim và hành trình dài của cô ấy cho tới rừng Himmapan. Đây là vùng khu đất tử địa tuy nhiên song với toàn cầu thực. Cô ấy sẽ có được sự trợ giúp của Krit, một chàng trai công nhân săn bắn đẫy kinh nghiệm tay nghề. Cả nhị sát cánh đồng hành cùng với nhau và tình thương cứ thế rộng lớn dần dần. Nhưng mẩu chuyện tình thương yêu của mình tiếp tục trải trải qua nhiều thách thức nhập vùng rừng núi linh nước độc.

Học viện huấn luyện và đào tạo ngôi sao

 • Thời lượng: 12 tập luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên nhập phim: Heng Thatpong Rojsangruang, Pepo Nutchapan Paramacharenroj, Namchok Thanon Apithanawong, Double Tupthep Jiraprasertkon, Oaey Ponchanok Theerawan, Katang Niranara Insao.
Bộ phim Thái Lan xứng đáng coi nhất - Học viện huấn luyện và đào tạo ngôi sao
Học viện huấn luyện và đào tạo ngôi sao 5 cánh phản ánh cuộc sống thường ngày của những thao diễn viên

Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao là bộ phim truyện Thái Lan hoặc xoay xung quanh ngôi nhà đất của ông bầu ngôi sao 5 cánh. Đây là điểm quy tụ những thao diễn viên tiên phong hàng đầu toàn nước. Tại phía trên, bọn họ cần sinh sống theo đòi luật thuộc về những tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trong những người cùng cơ quan. Chính ham mê, khát khao đang được thôi thúc giục bọn họ nỗ lực, nỗ lực nhập việc làm. Nhưng liệu bọn họ đem thực sự vượt lên được những nghiêm khắc này?

Người nam nhi ma mãnh thuật

Thông tin tưởng phim:

 • Thời lượng: 4 tập luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Kinh dị, ma
 • Diễn viên nhập phim: Win Metawin Opas-iamkajorn, Piploy Kanyarat Ruangrung, Prigkhing Sureeyares Yakares, Earn Preeyaphat Lawsuwansiri, Chalee Immak, , Prim Chanikarn Tangkabodee.

Phim Thái Lan kinh dị - Người nam nhi ma mãnh thuật

Người Đàn Ông Ma Thuật là bộ phim truyện kinh dị kể về những thanh thiếu thốn niên trung học tập. Họ là học viên của ngôi ngôi trường Fa với khá nhiều vấn đề ngạc nhiên, đẫy bí mật. Sở phim Thái Lan 2023 với những trường hợp đẫy kịch tính tiếp tục đem người coi kể từ cung bậc xúc cảm này cho tới cung bậc xúc cảm không giống. Các chúng ta chớ bỏ qua những mê hoặc đang được chờ đón ở bộ phim truyện này nhé!

Vượt qua loa số lượng giới hạn - Phim Thái Lan tiên tiến nhất 2024

Thông tin tưởng phim:

 • Thời lượng: 30 tập luyện (hơn 30 phút/tập)
 • Thể loại: Tình cảm, Khoa học tập viễn tưởng
 • Diễn viên chính: Lang Sittha Sapanuchart và Nutcha Jeka
 • Xem trên: Youtube
Vượt qua loa số lượng giới hạn - phim thái lan tiên tiến nhất 2023
Theo dõi mẩu chuyện hư hỏng cấu nhập phim “Vượt qua loa giới hạn” Thái Lan

“Vượt Qua Giới Hạn” là một trong phim Thái Lan tình thương với nguyên tố fake tưởng. Sở phim kể về tình thương yêu thân thích Ployrampa, một phụ phái nữ quý tộc, và Pakin, một chàng trai đem vong linh tàng ẩn. Khi chính 25 tuổi hạc, Pakin tiếp tục trở thành nửa người nửa hổ. Cả nhị yêu thương nhau ko hoảng sợ hãi, tuy nhiên cần đương đầu với việc săn bắn xua đuổi kể từ đám công nhân săn bắn. Liệu bọn họ đem vượt lên thách thức để sở hữu được niềm hạnh phúc hoàn toàn vẹn?

Nghiệp nhập phúc

Thông tin tưởng phim:

 • Thời lượng: 44 tập luyện (60 phút/tập)
 • Thể loại: Tình cảm, mái ấm, Tâm lý
 • Diễn viên chính: Sirilak Pongchoke, Kamolchanok Komoltithi, Moo Dilok Thongwattana, Ohm Thitiwat Ritprasert, Big Sarut Vichitrananda, …
 • Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/nghiep-trong-phuc-buang-bai-bun-623154af2089bd0456e580fc)
Nghiệp nhập phúc - phim Thái Lan gia đình
Theo dõi bộ phim truyện Nghiệp nhập phúc hoàn toàn cỗ miễn phí

“Nghiệp nhập phúc” là bộ phim truyện xoay xung quanh mẩu chuyện của Dok Rak, một cô nàng thông thường bị gán nợ và nghiền buộc trở nên phu nhân của một ông gia chủ nhiều. Kể kể từ khi phi vào hào môn, cô phải đối mặt với cảnh tranh giành giành gia sản nhập căn nhà. Mọi người rất có thể giẫm giẫm lên trên người không giống chỉ nhằm lấy phần lợi nhất về phần mình. Vậy Dok Rak tiếp tục xử lý ra sao nhập yếu tố hoàn cảnh đó? Hãy coi phim nhằm theo đòi dõi mẩu chuyện của cô ấy ấy nhé.

Thước vải vóc ma mãnh mị - Phim Thái Lan kinh dị

Thông tin tưởng phim:

 • Thời lượng: 42 tập luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý, Cổ trang, Kinh dị, Siêu nhiên
 • Diễn viên chính: Yui Chiranan Manochaem, Nike Nitidon Pomsuwan, Fluke Jira Danbawornkiat, Wawwa Nichari Chokprajakchat, …
 • Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/thuoc-vai-ma-mi-627dd611e02b3ae4185eb113)
Thước vải vóc ma mãnh mị - Phim thái lan tâm lý
Câu chuyện về thước vải vóc ma mãnh mị nhập phim Thái Lan

Đây là bộ phim truyện Thái Lan cổ trang với nguyên tố siêu tự nhiên và kinh dị. Tuy nhiên, những cảnh tảo đều thân thiện với những người coi và khan hiếm đem cảnh lúc lắc gân. Phim kể về mẩu chuyện của mái ấm gia đình Elada, căn nhà chiếm hữu thước vải vóc ma mãnh mị Luntaya. Một thời hạn sau, người làm ra thước vải vóc này bị quáng gà một cơ hội bí mật. Elada quyết tâm tò mò bí mật này cùng theo với một group chúng ta phân tích sinh.

Dưới bóng Mộc Nhiên

Thông tin tưởng phim:

 • Thời lượng: 41 tập luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Tình cảm, Cổ trang, Kinh dị, Bế Tắc ẩn
 • Diễn viên chính: Pinky Savika Chaiyadej, Aun Witaya Wasukraipaisarn, Non Chanon Thibkanok, Golf Anuwat Choocherdratana, …
 • Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/duoi-bong-moc-mien-house-of-the-dark-shadows-626f478d2089bd042d645773).
Dưới bóng Mộc Nhiên - Phim Thái Lan Kinh dị
Dưới bóng Mộc Nhiên dẫn chúng ta nhập mẩu chuyện đam mỹ oan trái

Bộ phim này vừa phải đem nguyên tố romantic, chủ yếu kịch lại sở hữu tương đối vị trí hướng của phân mục đam mỹ Thái Lan. Trong phim, cô nàng Malai được sắp xếp nhập cuộc hôn nhân gia đình ko mong ước với Wisan, một y nam nhi giàu sang. Tuy nhiên, cô ấy ko ngờ rằng ông xã bản thân là kẻ đồng tính. Đó cũng chính là khi tuy nhiên thảm kịch hôn nhân gia đình chính thức và thử thách khả năng của Malai.

Lời nguyền Ma Lai - Phim Thái Lan tâm lý

Thông tin tưởng phim:

 • Thời lượng: 42 tập luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Bế Tắc ẩn, Kinh dị, Siêu nhiên, Tâm Lý, Tình cảm
 • Diễn viên chính: Cheer Thikumporn Rittapinun, Kannaporn Puangtong, và Indy Intad Leowrakwong.
 • Xem trên:  FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/loi-nguyen-ma-lai-6231a67be439af21a64f50bc) .
Lời nguyền Ma Lai - Phim kinh dị vui nhộn Thái Lan
Lời nguyền Ma Lai là phim Thái Lan siêu tự nhiên hấp dẫn

Nếu chúng ta đang được thăm dò phim Thái tiên tiến nhất đem nguyên tố siêu tự nhiên thì chớ bỏ qua “Lời nguyền Ma Lai”. Phim kể về mẩu chuyện của Nina, một cô ca sĩ trẻ em và xinh rất đẹp. Cô tớ bị bám một tiếng nguyền dân gian trá. Lời nguyền này trở nên cô trở nên Ma Lai (một hồn ma mãnh phái nữ xuất hiện tại nhập đêm tối theo đòi văn hóa truyền thống dân gian trá của Thái). Kan là một trong du học viên về nước và là đàn ông của quản trị công ty lớn vận hành nghệ sỹ. Cậu tớ tiếp tục làm cái gi sẽ giúp hứng Nina và lời giải bí mật tiếng nguyền?

Thâm tiếp độc tình - Phim Thái Lan kịch tính

Thông tin tưởng phim:

 • Thời lượng: 24 tập luyện (30 phút/tập)
 • Thể loại: Lãng mạn và Tâm lý.
 • Diễn viên chính: Marie Broenner, Bright Norraphat Vilaiphan, Art Pasut Banyam, Duangta,Toongkamanee và nhiều thao diễn viên không giống.
 • Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/tham-ke-doc-tinh-623294d7e439af21a64f5139)
Thâm tiếp độc tình - Phim Thái Lan tư tưởng
Theo dõi mẩu chuyện trả thù oán ngược tâm nhập “Thâm tiếp độc tình”

Dù tung ra nhập 2022, tuy nhiên “Thâm tiếp độc tình” nối tiếp trở nên phim Thái Lan 2023 xứng đáng coi nhất. Phim đem không hề thiếu nguyên tố romantic và chủ yếu kịch, khiến cho người coi hào khởi và tò lần. Nội dung phim xoay xung quanh Ping, một cô nàng cute và đảm bảo chất lượng bụng. Cô bị người không giống hãm sợ hãi nhằm cướp đoạt gia sản và vị thế. Tuy nhiên, Ping bay bị tiêu diệt và quyết tâm trả thù oán những người dân sợ hãi bản thân nhập thân thích phận mới mẻ là Mei.

Yêu sai sót chị dâu

Thông tin tưởng phim:

 • Thời lượng: 30 tập luyện (30 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý và Lãng mạn
 • Diễn viên chính: Tre Porapat Srikajorn, Toy Pathompong Reonchaidee và Ferny Nopjira Lerkkajornnamkul.
 • Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/yeu-nham-chi-dau-6231b0bb073d052804642507)
Phim Thái Lan Yêu sai sót chị dâu
Tận hưởng trọn mẩu chuyện tình thương yêu romantic nhập Yêu sai sót chị dâu

Bộ phim này tiếp tục khiến cho chúng ta thỏa mãn nhu cầu với mẩu chuyện tình thương yêu vừa phải romantic vừa phải ngang trái ngược. Câu chuyện cơ xoay xung quanh Time, một chàng trai tư thế tuy nhiên long đong nhập tình thương yêu. Sau một đợt thất bại với nguyệt lão tình, Time luôn luôn dè dặt khi tiến thủ nhập quan hệ mới mẻ. Nhưng Time chính thức yêu thương Treenuch, một cô nàng xinh rất đẹp và tài năng. Tuy nhiên, quan hệ này bị chen ngang vày Thatthai, anh trai của Time.

Cô phu nhân đề nghị -Phim Thái Lan lãng mạn

Thông tin tưởng phim:

 • Thời lượng: 30 tập
 • Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn, và Tâm lý
 • Diễn viên chính: Mai Warit và Pie Rinrada
 • Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/co-vo-bat-buoc.html)
Phim Thái Lan Cô phu nhân bắt buộc
Khám phá huỷ cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp nhập phim Cô phu nhân bắt buộc

Phim kể về cuộc sống của Tawan, cô nàng không cha mẹ kể từ nhỏ và sinh sống lân cận người dì nằm trong chị bọn họ Yardfah. Yardfah mang trong mình 1 cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp tức thì kể từ nhỏ với Tomon (do Mai Warit thủ vai). Tuy nhiên, cô tớ nhận định rằng Tomon là chàng trai túng thiếu nàn nên kể từ chối và đẩy cuộc hôn nhân gia đình này mang đến Tawan. Phần còn sót lại của phim là cuộc sống thường ngày đẫy thảm kịch của Tawan mặt mũi căn nhà ông xã.

Nàng vệ sĩ của tôi - Phim Thái Lan hài hước

Thông tin tưởng phim:

 • Thời lượng: 24 phút (45 phút/tập)
 • Thể loại: Tình cảm và Tâm lý
 • Diễn viên chính: Wannarot Sonthichai và Phupoom Phongpanu.
 • Xem trên: Youtube
Phim Thái Lan - Nàng vệ sĩ của tôi
Nàng vệ sĩ của tôi mang lại loạt đoạn phim hành vi hài hước

Sau khi quản trị Kanin tổn thất, chàng Ekapop được thừa kế toàn cỗ gia sản của phụ vương bản thân. Vấn đề này khiến cho người thân ông Kanin găm ghét bỏ Eka và quyết tâm cướp lại gia sản. Để đáp ứng an toàn và đáng tin cậy mang đến Eka, Saraphi được mướn thực hiện vệ sĩ mang đến anh. Hai người cùng với nhau vượt lên trải qua nhiều thách thức và dần dần đem tình thương cùng nhau.

Kinnporsche the series

Thông tin tưởng phim:

 • Thời lượng: 14 tập
 • Thể loại: Hình sự, Tội Phạm, Đam mỹ
 • Diễn viên chính: Mile Pakphoom Romsaithong, Apo Nattawin Wattanagitiphat và nhiều thao diễn viên khác
 • Xem trên: iQiyi (https://www.iq.com/album/kinnporsche-the-series-thieu-gia-xa-hoi-den-yeu-toi-2022-1vg8kmesarl?lang=vi_vn)
Phim thái lan hoặc Kinnporsche the series
Kinnporsche the series là một trong trong mỗi phim đam mỹ Thái hoặc nhất

Đây là một trong trong mỗi bộ phim truyện đam mỹ Thái Lan hoặc nhất tuy nhiên chúng ta tránh việc bỏ qua. Nội dung phim xoay xung quanh anh hùng Kinn và Porsche. Kinn từng bị truy sát sau đó 1 cuộc thanh toán tuy nhiên bay bị tiêu diệt. Sau này, anh vô tình gặp gỡ được Porsche và đòi hỏi anh tớ bảo đảm an toàn bản thân với thù oán lao 50.000 bath. Cả nhị cùng với nhau vượt lên trải qua nhiều thách thức và tình thương dần dần mới nhú.

Tình yêu thương hoán kiếp - Phim Thái Lan cổ trang

Thông tin tưởng phim:

 • Thời lượng: 28 tập
 • Thể loại:  Xuyên ko, tình thương, cổ trang
 • Diễn viên chính: Thanapat Kawila, Wannarot Sonthichai, Anchasa Mongkhonsamai và nhiều thao diễn viên không giống.
 • Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/tinh-yeu-hoan-kiep.html)
Phim thái lan Tình yêu thương hoán kiếp
Tình yêu thương hoán kiếp kể về mẩu chuyện tình xuyên không

“Tình yêu thương hoán kiếp” tung ra đợt nguồn vào năm 2020 và trở nên một trong mỗi phim Thái Lan hoặc nhất từng thời đại. Phim kể về chàng trai Pete, một Influencer trẻ em với thói chi tiêu xài phung phí. Trong một đợt, anh tớ vô tình xuyên ko về năm 1920 và gặp gỡ ông cụ cố của tôi. Tại phía trên, anh bị cuốn nhập cuộc sống thường ngày tình thương và nhiều thách thức trước đó chưa từng đem.

Mãi mãi một tình yêu

Thông tin tưởng phim:

 • Thời lượng: 12 tập luyện (100 phút/tập)
 • Thể loại: Hài hước, Tâm lý, Lãng mạn
 • Diễn viên chính: James Jirayu Tangsrisuk, Yaya Urassaya Sperbund, Fair Gundon Akhazzan, …
 • Xem trên: Motchill.tv (https://motchill.tv/phim/mai-mai-mot-tinh-yeu-7178.html)
Phim Thái Lan Mãi mãi một tình yêu
Câu chuyện tình vui nhộn và trắc trở nhập Mãi mãi một tình yêu

“Mãi mãi một tình yêu” là phim truyền hình Thái Lan trị sóng đợt nguồn vào năm năm ngoái. Phim kể về cuộc sống của Anawat, một thạc sĩ nước ngoài giao phó vừa phải về bên kể từ Pháp. Anh đem mẩu chuyện tình thương yêu vừa phải vui nhộn, vừa phải trắc trở tuy nhiên ko xoàng phần romantic với Hathairat. Hai người bọn họ trải trải qua nhiều trở nên cố để sở hữu được niềm hạnh phúc lâu nhiều năm.

Phim Thái Lan - Cô phu nhân khuôn mực

Thông tin tưởng phim:

 • Thời lượng: 28 tập luyện (55 phút/tập)
 • Thể loại: Tình cảm và Tâm lý
 • Diễn viên chính: Jirayu Tangsrisuk và Bella Vanita.
 • Xem trên: Daily Motion
Phim Thái Lan Cô phu nhân khuôn mực
Theo dõi bộ phim truyện Cô phu nhân khuôn mực (Thái Lan) hoàn toàn bộ

Bộ phim tương tự như một mẩu chuyện cổ tích nhằm mục đích tôn vinh nét trẻ đẹp của những người phụ phái nữ khuôn mực (gọi là Padiwaratda nhập giờ Thái cổ). Nhân vật chủ yếu nhập mẩu chuyện này đó là Rin, một cô nàng không cha mẹ phụ vương u và được trao nuôi nhập một mái ấm gia đình quý tộc. Để đền rồng đáp công huân nuôi chăm sóc, Rin tự nguyện kết duyên với những người nhập bọn họ Siwawed thay cho mang đến nhị tè thư Baraly và Buranee.

Cô nhỏ nhắn nhọ nhem - Phim Thái Lan dễ dàng thương

Thông tin tưởng phim:

 • Thời lượng: 35 tập luyện (40 phút/tập)
 • Thể loại: Tình cảm, Tâm lý,
 • Xem trên: Youtube
Phim thái Lan Cô nhỏ nhắn lọ lem
Xem phim Cô nhỏ nhắn nhọ nhem phiên bạn dạng Thái Lan

Phim “cô nhỏ nhắn lọ lem” phiên bạn dạng Thái Lan kể về Kom, một cô nàng trẻ em lớn mạnh với những người u bị tổn thất trí lưu giữ. Cả nhị sẽ có được sự trợ giúp kể từ Sompon, công ty của một ngôi trường học tập nhỏ. Trong một buổi tiệc sinh nhật, u cô ngất xỉu và khuất tiếp sau đó. Kom được giao phó cho 1 người không giống và gửi cô cho tới Bangkok nhằm theo đòi học tập bên trên ngôi trường. Tuy nhiên, Kom bị coi như người hầu nhập căn nhà. Liệu Kom đem tìm ra “hoàng tử” của đời bản thân và bay ngoài hoàn cảnh đó?

Khi người nam nhi yêu

Thông tin tưởng phim:

 • Thời lượng: 15 tập luyện (60 phút/tập)
 • Thể loại: Tình cảm, Tâm lý, Hài hước
 • Diễn viên chính: Kimberly Ann Voltemas, Thagoon Karnthip và nhiều thao diễn viên không giống.
 • Xem trên: Youtube
phim tư tưởng Thái Lan Khi người nam nhi yêu
Bộ phim Thái Lan tư tưởng tình thương “Khi người nam nhi yêu”

Trong 15 tập luyện phim, “Khi người nam nhi yêu” kể về mẩu chuyện của bác bỏ sĩ Sattawat. Anh ấy là một trong bác bỏ sĩ đảm bảo chất lượng tuy nhiên vướng một nợ rộng lớn vì thế người u nghiện bài bạc nhằm lại. Để trả nợ, anh buộc cần kết duyên với Anussaya, phụ nữ của công ty nợ. Những tưởng hôn nhân gia đình sắp xếp này tiếp tục khó khăn niềm hạnh phúc tuy nhiên nhị người dần dần hiểu nhau và yêu thương nhau. Tuy nhiên, quan hệ của mình gặp gỡ nhiều trở ngại khi bị người không giống phá huỷ đám.

Mắt xích hận thù

Thông tin tưởng phim:

 • Thời lượng: 15 tập luyện (130 phút/tập)
 • Thể loại: Ngược tâm, Tâm lý, Tình cảm
 • Diễn viên chính: Hussawee, Pakrapongpisan, Chanakan Poonsiriwong, …
 • Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7pac6)
phim thái lan Mắt xích hận thù oán
“Mắc xích hận thù” tái ngắt hiện tại trận chiến thân thích nhị gia tộc quyền lực

“Mắt xích hận thù” là bộ phim truyện Thái Lan hoặc được trị sóng đợt nguồn vào 2020. Nội dung phim xoay xung quanh nguyệt lão thù oán hận thân thích nhị gia tộc marketing hotel. Nhân vật đó là Prinoot và Pramida, là mới con cái con cháu của nhị gia tộc lừng lẫy này. Mối mối liên hệ của mình càng ngày càng xấu xí lên đường sau khoản thời gian Prinoot bị chống hiếp vày đối thủ cạnh tranh của tôi. Hầu không còn những phần phim còn sót lại đều xoay xung quanh quy trình Pramida trả thù oán gia tộc cơ.

Saree yêu thương vết - Phim Thái Lan lãng mạn

Thông tin tưởng phim:

 • Thời lượng: 14 tập luyện (90 phút/tập)
 • Thể loại: Hành động, Lãng mạn, Gỉa tưởng
 • Diễn viên chính: Pimchanok, Leuwisedpaiboon, và nhiều thao diễn viên không giống.
 • Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/video/x884ekl)
Phim thái tình thương Saree yêu thương dấu
Saree yêu thương vết ghi lại sự quay về của Baifern bên trên phim Thái

“Saree yêu thương dấu” ghi lại sự quay về của minh tinh ma mùng hình ảnh Thái, Pimchanok Leuwisedpaiboon (Baifern). Trong phim, cô là một trong căn nhà kiến thiết năng động phổ biến thương hiệu Narakul. Cô cho tới nén Độ nhân ngày cô thiếu nhi nhập mái ấm gia đình sẵn sàng kết duyên với Hoàng tử, người sẵn sàng thừa kế ngôi vị của Mantra. Tuy nhiên, đám hỏi bị tiêu hủy, khiến cho cô bị cuốn nhập nhiều phiền hà bên trên vùng khu đất Mantra của nén.

Tình chị duyên em

Thông tin tưởng phim:

 • Thời lượng: 31 tập luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý và tình cảm
 • Diễn viên chính: Thagoon Karnthip, Nalinthip SakulOngumpai, và nhiều thao diễn viên không giống.
 • Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x5sz4x)
phim Thái “Tình chị duyên em”
Chuyện tình đẫy trắc trở nhập phim Thái “Tình chị duyên em”

“Tình chị duyên em” là phim Thái Lan thuyết minh được trị sóng đợt nguồn vào năm 2018. Nội dung phim xoay xung quanh nhị bà bầu Siya và câu chuyện yêu đương đẫy thảm kịch của mình. Chị gái Siya là phu nhân nhỏ nhắn của một người ông xã giàu sang. Trước khi bị tiêu diệt, ông xã cô nhằm lại chúc thư và đòi hỏi em trai bản thân lấy Siya nhằm mục đích bảo đảm an toàn cô. Nhưng em gái Sina ko nỡ coi chị bản thân bị tóm gọn nạt nên thay cho thế địa điểm của chị ấy bản thân bên trên danh nghĩa.

Hôn nhân chớp nhoáng

Thông tin tưởng phim:

 • Thời lượng: 17 tập luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Tình cảm, Hài hước
 • Diễn viên chính: Tono Phakin Khamwilaisak và Pooklook Fonthip Watcharatrakul
 • Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7k724)

“Hôn nhân chớp nhoáng” là bộ phim truyện Thái Lan vui nhộn romantic xứng đáng coi nhất 2022. Phim xoay xung quanh mẩu chuyện về đôi bạn trai tài gái sắc (do Pooklook Fonthip và Tono Phakin đảm vai). Nàng là một trong dân đùa đúng thương hiệu, còn chàng là một trong công tử tới từ tỉnh lẻ. Cả nhị đem hung ác tức thì kể từ lần thứ nhất gặp gỡ nhau, tuy nhiên số phận trớ trêu khiến cho bọn họ trải qua loa một tối đậm nồng nhập đợt say xỉn.

Phim Thái Lan tình thương yêu Hôn nhân chớp nhoáng”
Tận hưởng trọn mẩu chuyện tình vui nhộn nhập “Hôn nhân chớp nhoáng”

Làm dâu căn nhà nhiều - Phim Thái Lan hài hước

Thông tin tưởng phim:

Xem thêm: tả một người mà em yêu quý

 • Thời lượng: 28 tập
 • Thể loại: Tình cảm, Hài hước
 • Diễn viên chính: Ohm Kanin Stanley, Prima Bhunjaroeun, Kaew Apiradee Pawaputanont, …
 • Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/WymkdQWZeA1z/WymkdQWZeA1z/lam-dau-nha-giau-or-daughter-in-war/)

Toàn cỗ những tập luyện phim triệu tập nhập mái ấm gia đình ông Tien, một người kinh doanh giàu sang và thành công. Ông Tien luôn luôn đòi hỏi 4 đứa đàn ông tuân theo ý bản thân, tức thì cho tới chuyện hôn nhân gia đình. Nhưng đàn ông út ít là Traiwat cố ý phản đối phụ vương bản thân nên trở nên công an và gửi cho tới thao tác làm việc bên trên vùng Đông Bắc.

Tại phía trên, anh gặp gỡ Fahsai, một phụ nữ thôn quê mạnh mẽ và uy lực. Sau này, Traiwat nhờ Fahsai kết duyên fake với anh nhằm mục đích ứng phó phụ vương bản thân, tuy nhiên tình thương của tất cả nhị ngày 1 rộng lớn.

Phim Thái Lan Làm dâu căn nhà giàu
Làm dâu căn nhà nhiều là phim tình thương Thái xứng đáng coi nhập năm 2024

Trên đó là list phim Thái Lan hoặc nhất 2024 dành riêng cho mình. Hãy lựa chọn một bộ phim truyện yêu thương quí và tận thưởng nó tức thì giờ đây nhé.

 • Xem thêm thắt nội dung bài viết chuyên nghiệp mục: Phim hay