nàng tiên cá disney live action

Nàng tiên cá (The Little Mermaid) phiên bạn dạng năm 2023 tiếp tục trình chiếu được một tuần và thu về 352 triệu USD, vô cơ bao hàm 187 triệu USD tới từ thị ngôi trường Bắc Mỹ. Thực tế, phía trên ko nên số lượng lệch giá chờ mong khi kinh phí đầu tư nhưng mà Disney ném ra nhằm phát hành phim lên tới 250 triệu USD.

Ngoài rời khỏi, Disney cũng đầu tư một lượng tiền to con cho tới việc tiếp thị phim bên trên toàn thị trường quốc tế. Như vậy, tập phim vẫn cần thiết một đoạn đường lâu năm sắp tới đây nhằm đạt cho tới điểm hòa vốn liếng và tiếp sau đó mới nhất rất có thể nghĩ về cho tới lợi tức đầu tư. Theo những Chuyên Viên, đấy là một bước tiến táo tợn, một bước test rộng lớn của Disney so với những tập phim gửi thể kể từ phim hoạt hình và nhiều tập phim không giống sau vượt lên rất nhiều lần thất bại.

Bạn đang xem: nàng tiên cá disney live action

Cụ thể, vô ngày hè năm ngoái, phần chi phí truyện của kinh khủng Toy Story Lightyear đã trọn vẹn làm cho tuyệt vọng. Sở phim chỉ đem về 51 triệu USD nội địa trước lúc thu về vỏn vẹn 118 triệu USD bên trên những rạp. Sau sự thất bại này, Disney tiếp tục buộc nên gửi Lightyear lên những nền tảng trực tuyến nhằm mục đích cứu vớt vắng vẻ tình hình.

Nàng Tiên Cá live-action - Phép test táo tợn của Disney thân mật rủi ro khủng hoảng phim hoạt hình - Hình ảnh 1.

(Ảnh: Disney)

Gần phía trên rộng lớn, tập phim phim hoạt hình Strange World với việc nhập cuộc của Jake Gyllenhaal và Dennis Quad tiếp tục tiêu hao 200 triệu USD tuy nhiên lại cảm nhận được những review thảm sợ hãi. Sở phim cũng khá được cho tới là một trong trong mỗi thất bại tồi tàn nhất vô năm 2022.

Xem thêm: sương khói mờ nhân ảnh

Sau nhiều tập phim thất thu, nhiều Chuyên Viên tiếp tục sập lỗi cho tới những sơ sót vô mạng tiếp thị và sự lầm lẫn của người theo dõi so với những tựa phim độc quyền chiếu rạp cũng giống như các phim sản xuất trực tuyến của Disney. Những người không giống lại nhận định rằng phim phim hoạt hình dường như như đang xuất hiện tín hiệu đình trệ. Tuy nhiên, điều này sẽ không hẳn đúng mực khi Minions: The Rise of Gru The Super Mario Bros. Movie của Universal vẫn "ăn nên thực hiện ra" và thậm chí còn là vượt lên kì vọng.

Giữa rủi ro khủng hoảng phim phim hoạt hình, Disney tiếp tục mò mẫm kế hoạch mới nhất, vô cơ kĩ lưỡng rộng lớn trong mỗi nội dung mà người ta phát hành. Họ mò mẫm cơ hội tạo sự khác lạ và đấy là khi Nàng tiên cá phiên bạn dạng người đóng góp Thành lập, với việc thay cho thay đổi kể từ nước ngoài hình cho tới những cụ thể nhỏ không giống. Theo nhiều người theo dõi, sự thay cho thay đổi của Disney là vấn đề quan trọng nhằm đem tới một tình tiết văn minh và hợp ý thời đại rộng lớn.

Thậm chí, CEO của Disney là Bob Iger xác định Nàng tiên cá là một trong "phim kinh khủng nghệ thuật và thẩm mỹ đem hiệu suất cao" và được kì vọng là hóa học xúc tác cho việc phát triển của đối tượng người dùng người theo dõi nhưng mà Disney nhắm tới vô sau này.

Động thái của Disney ra mắt vô toàn cảnh những plan giảm bớt ngân sách và tái ngắt cấu tạo được thể hiện, thải hồi rộng lớn 7000 nhân viên cấp dưới vô mon 2/2023. Cổ phiếu của Disney đã và đang hạn chế khoảng chừng 20% đối với thời đặc điểm đó năm ngoái. Do cơ, mặc dù vấp váp nên nhiều chủ kiến ngược chiều, việc Nàng tiên cá được bàn luận liên tiếp bên trên những nền tảng xã hội vẫn là vấn đề đáng vui cho tới Disney trước một loạt dự án công trình năng lượng điện hình họa thất bại.