người chồng đoản mệnh của em

                  
                       

" Có lẽ Tổng Giám đốc đang được vừa phải ý ai chăng "

Cô trợ lý lên giờ đồng hồ.

Bạn đang xem: người chồng đoản mệnh của em

" Hoặc là tiếp tục hò hẹn rồi "

Cậu trẻ trai thờ ơ vấn đáp.

" Không đâu, coi là biết loại này là tiếp tục với mái ấm gia đình "

Ông chú 35 tuổi hạc phản bác bỏ lại.

Thế tuy nhiên toàn bộ đều bị giờ đồng hồ cười cợt rộng lớn của chị ý trưởng chống thực hiện mang đến yên tĩnh bặt. Chị gái trưởng chống chính thức kể, trả quý khách vô toàn cầu hư vô ảo diệu nhưng mà chủ yếu chị là một trong trong mỗi hero bên trên ê.

" Tổng Giám đốc tiếp tục với một nửa yêu thương rồi, còn tồn tại con cái nữa cơ. Cậu bé nhỏ chừng 6 tuổi hạc, có lẽ rằng là vì kết duyên sớm ê "

Thế giới hư vô ảo diệu bị kéo mùng kết giục vày lời nói đích thị yếu tố cần thiết căn vặn. Cốc americano mới mẻ chỉ tu được phân nửa rơi bộp xuống sàn. Park Jimin sững sờ lúc nghe được lời nói có tương đối nhiều phần chắc chắn là kể từ người chị ê. Cậu và Jungkook mới mẻ ly hít 5 năm, đúng đắn thì cần bao nhiêu ngày nữa mới mẻ tròn trặn 5 năm ly hít. Hắn lại sở hữu người con 6 tuổi hạc, với lúc nào...Jungkook sụp vỏ cho những người tớ. Không đích thị, với IQ ê thì làm thế nào nhưng mà cút sụp vỏ mang đến được. Vậy chỉ với tâm trí sót lại. Jeon Jungkook nước ngoài tình, trong những lúc cả nhì còn thân quen nhau. Jimin cảm nhận thấy phù hợp vô nằm trong. Ra là thế, nếu như vậy thì mặc dù nhì người ko tranh cãi cút nữa thì hắn cũng tiếp tục dò thám loại cớ nhằm ly hít rồi sung sướng niềm hạnh phúc mặt mũi loại người ê.

Lân la thăm dò về người một nửa yêu thương bí hiểm của Jeon Jungkook kể từ phía chị trưởng chống, Jimin với 1 sản phẩm nói theo một cách khác là tạm thời gật đầu được.

Xem thêm: bao cao su durex có những loại nào

" Hừm.. nhằm lưu giữ coi. Tóc nhuộm xám sương, domain authority Trắng, giá buốt lùng khó khăn ngay sát lắm "

Chị trưởng chống ko nhanh chóng ko lờ lững vấn đáp rồi trở lại thực hiện nốt việc làm đang được dang dở.

" Tạm ổn định, với còn rộng lớn ko. Cần dò thám tăng tài liệu nhằm xác lập chính xác người ê, tiếp sau đó mới mẻ tấn công ghen tị được "

[ Đánh ghen? Hai người ly hít 4 năm 363 ngày rồi ]

Tiếng nhắc nhở của AI thực hiện Jimin với chút chột dạ. Cậu tất tả vàng phản bác bỏ.

" Thì tấn công ghen tị bù ê. Con trai của hắn tớ 6 tuổi hạc còn gì, là với con cái trong những lúc đang được ở với tui. Lúc ê ko tấn công ghen tị được cho nên vì thế giờ tấn công ghen tị nè "

[ Được. Cậu là nhất, nhất cậu rồi ]

Xem thêm: kinh nguyệt ra cục thịt như bào thai

AI đầu sản phẩm trước lí luận ko chút sơ hở của Jimin, nó còn khiến cho người không giống tin tưởng rằng cậu hợp lý. Đúng vậy, chủ yếu Jimin còn thấy cậu lí luận phù hợp tuy nhiên.

Cả chống quay trở lại thao tác. Jimin cũng vậy, đôi mắt dán vô screen tuy nhiên tâm trí lại phiêu ở tít đâu đâu. Cậu chính thức suy nghĩ cho tới bao nhiêu đoạn cẩu huyết chỉ mất vô tè thuyết ngôn tình.

【 Tra phái nam Open ngôi nhà, đem nữ giới phụ đang được ôm bụng ngồi xuống ghế sofa mượt mà, tiếp sau đó rộng lớn giọng gọi nữ giới chủ yếu xuống. Nữ chủ yếu thoát ra khỏi chống vô biểu hiện ko thể xấu xa rộng lớn, tóc tai rối quáng gà, khuôn mặt nhếch nhác, ăn mặc quần áo xộc xệch. Cô kể từ từ trở xuống, trả hai con mắt thăm dò coi qua loa khắp cơ thể phụ nữ giới lẫn lộn ông xã bản thân. Cô tớ là ai, sao ông xã bản thân lại đem cô tớ về trên đây. Nhìn dáng vóc niềm hạnh phúc tay vô tay của nhì người trước mặt mũi, nữ giới chủ yếu chính thức lùi lại chủng tía bước, dò thám địa điểm tinh khiết nhất nhưng mà té ngồi xuống, tức thì cạnh trụ bậc thang mới mẻ vệ sinh đoạn hồi sáng sủa.