người đẹp ơi em là người ở nơi nào

Vui lòng singin trước lúc thêm vô playlist!

Thêm bài bác hát vô playlist trở thành công

Bạn đang xem: người đẹp ơi em là người ở nơi nào

Thêm bài bác hát này vô list Playlist

Bài hát nguoi dep oi, hoặc cù lai nhin toi (sang tac kieu dinh cơ kiem) tự ca sĩ Thanh Vinh nằm trong phân mục Tru Tinh. Tìm loi bai hat nguoi dep oi, hoặc cù lai nhin toi (sang tac kieu dinh cơ kiem) - Thanh Vinh tức thì bên trên Nhaccuatui. Nghe bài bác hát Người đẹp mắt ơi, hãy trở về nom tôi (Sáng Tác Kiều Đình Kiểm) rất chất lượng 320 kbps lossless không tính tiền.

Xem thêm: con gái hôn con gái

Xem thêm: gặp người đúng lúc truyện

Ca khúc Người đẹp mắt ơi, hãy trở về nom tôi (Sáng Tác Kiều Đình Kiểm) tự ca sĩ Thanh Vinh thể hiện tại, nằm trong phân mục Trữ Tình. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài bác hát nguoi dep oi, hoặc cù lai nhin toi (sang tac kieu dinh cơ kiem) mp3, playlist/album, MV/Video nguoi dep oi, hoặc cù lai nhin toi (sang tac kieu dinh cơ kiem) không tính tiền bên trên NhacCuaTui.com.

Lời bài bác hát: Người đẹp mắt ơi, hãy trở về nom tôi (Sáng Tác Kiều Đình Kiểm)

Lời đăng bởi: kiemkd

Tên bài bác hát: Người đẹp mắt ơi hãy trở về nom tôi-Nhạc: Kiều Đình Kiểm; Thơ: Nguyễn Thành Phong
Người đẹp mắt đứng ở... một điểm xa tít... Mắt người, nom vô không gian diệu vợi. Tay người bỏ trên lan can nắng và nóng lung linh...Người đẹp mắt nom chuồn đâu cho tới nỗi vô tình ?
Không hề biết, tôi đang được ngắm nhìn và thưởng thức ! Không cần phải biết tôi đang được ngắm nhìn và thưởng thức...mải máu mê...Người đẹp mắt ơi, hãy trở về nom tôi !
Người vẫn lãnh đạm nom chuồn đâu nhé. Mái đầu xanh cất cánh vô dông tố thơm tho. Mùa thu lượt là bên trên song gót chân xinh...Người đẹp mắt nom chuồn đâu cho tới nỗi vô tình ? Không hề biết, tôi đang được nom nhìn; Không thèm biết tôi đang được ngắm nhìn và thưởng thức...mải máu mê...Người đẹp mắt ơi, hãy trở về nom tôi !
Nếu ko tôi tiếp tục viết lách những bài bác thơ...Nếu ko tôi tiếp tục hát những câu nói. ca thiệt buồn đắng cay.Cho nước đôi mắt tiếp tục thực hiện phôi trộn siêu mẫu...Người đẹp mắt hỡi...Hãy trở về nom tôi !Người đẹp mắt hỡi...Hãy trở về nom tôi !
Hết