người thừa kế bóng đêm

                  
                       

Cô là Akiko : 24 tuổi hạc.

Tên tương đối đầy đủ là Misao Akiko

Bạn đang xem: người thừa kế bóng đêm

Rất tiếc! Hình hình họa này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để nối tiếp đăng lên, phấn chấn lòng xóa hoặc chuyển vận lên một hình hình họa không giống.

Tên tương đối đầy đủ là Misao Akiko. Là một trinh sát của tổ chức triển khai đen ngòm phi pháp. Ban ngày cô là một trong những hình họa hậu tuy nhiên đêm tối lại hóa thân mật trở thành Evill một hung quỷ tay nhuốm chan chứa ngày tiết, ai nghe thấy thương hiệu cũng hãi. Cô tuy rằng là tè thư của một gia tộc tuy nhiên lại không sở hữu và nhận được tình thương kể từ phụ vương u ruột của tôi. Với chỉ số IQ cao cô được một người nam nhi lặng lẽ huấn luyện trở thành một trinh sát kiêm hacker. Tính cơ hội rét lùng song khi với chút bá đạo. điều đặc biệt ghét bỏ những điểm tiếng ồn ào, nhiều người và những nhân loại fake tạo ra.
Câu phát biểu thân thuộc : Thuận tao thì sinh sống, nghịch tặc tao thì bị tiêu diệt.
( Au : in nghiên là tâm lý của anh hùng.)
______________________________________
Akiko banh đôi mắt rời khỏi nhìn xung xung quanh, căn chống với chủ yếu màu xanh lá cây nhẹ dịu. Kế mặt mũi với cùng 1 tủ gấu bông. Chắc công ty căn chống này còn có tính cơ hội vô cùng trẻ em con cái. Nói sao căn chống này cũng rộng lớn căn chống cũ của cô ý. Căn chống trước khi của cô ý chỉ toàn white color vô cùng giản dị còn nếu không ham muốn phát biểu là chẳng với gì ngoài loại chóng. Mà điều cô đang được vướng mắc là tại vì sao cô lại ở trên đây. Không phải mình đã bị Naoki bắn chết rồi sao ? Tại sao bây giờ lại xuất hiện đây?

Bước xuống chóng cô lên đường nhập chống tắm. Nhìn nhập vào gương, ko cần khuôn mặt thông thường ngày của tôi. Thay nhập cơ là một trong những khuôn mặt xa xăm kỳ lạ.

Đây đâu cần là cô, tại vì sao lại như vậy này

Rất tiếc! Hình hình họa này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để nối tiếp đăng lên, phấn chấn lòng xóa hoặc chuyển vận lên một hình hình họa không giống.

Đây đâu cần là cô, tại vì sao lại như vậy này. Rốt cuộc tại sao mình lại biến thành bộ dạng này. Không lẽ mình... trọng sinh. ( Au : Ting! Con vẫn đoán đích thị rồi.) Đột nhiên Akiko ngất lên đường, khi banh đôi mắt rời khỏi cô đang được ở một điểm nhưng mà xung xung quanh chỉ toàn black color. Trước đôi mắt cô là một trong những cô nàng với làn tóc black color. Cô nhỏ nhắn nhìn cô phát biểu.
-Xin chị hãy hùn em, em là Murasaki Aiko. Mọi kí ức khi tỉnh dậy chị sẽ sở hữu được được. - Aiko

Xem thêm: tooi kimi ni boku wa todokanai 1

-Được nhưng mà chị cần hùn gì ? - Akiko

-Hãy hùn em mò mẫm rời khỏi thực sự và hãy báo thù hằn hùn em - Aiko

Khi cô nhỏ nhắn phát biểu hoàn thành thì bặt tăm. Akiko tỉnh dậy nhìn xung xung quanh vẫn chính là căn chống tắm khi nãy. Một đợt đau truyền cho tới những hình hình họa kí ức như cuốn phim lướt qua chuyện đầu cô. Sau một hồi bố trí lại kí ức cô hiểu rằng cô nhỏ nhắn này là Murasaki Aiko. Tiểu thư tập đoàn lớn Murasaki đứng sau tập đoàn lớn Suzuki. Tuy là tè thư tuy nhiên Aiko lại ko được ba mẹ thương yêu thương. Cô nhỏ nhắn tương tự như cô đều bị ba mẹ vứt quăng quật. Lạ là kí ức của cô ý nhỏ nhắn chỉ chính thức kể từ khi 6 tuổi hạc. Còn khoảng tầm thời hạn trước 6 tuổi hạc là không tồn tại gì cả. Giống như thể mất mặt kí ức vậy. Thêm một điều nhất là người nhưng mà Aiko yêu thương là tên gọi thần bị tiêu diệt Kudo Shinichi. Ha ko ngờ cô lại xuyên nhập trái đất Conan. Aiko, Shinichi và Ran thân phụ người kể từ nhỏ vẫn đùa cùng nhau. Nhưng cho tới khi Aiko 10 tuổi hạc thì lại sở hữu việc cần rời ngoài.

Xem thêm: giáo án truyện thỏ con không vâng lời

Aiko lúc này 18 tuổi hạc nghề nghiệp và công việc là thám tử cũng rất là nức tiếng và cũng là một trong những hacker ngầm. Aiko đang được sinh sống nhập tòa nhà tạm thời mướn ở một vùng ngoại thành của một TP.HCM rộng lớn. Vì nhập nhà đất của cô đang sẵn có mụ mẹ ghẻ Shika. Bà tao được phụ vương của Aiko là ông Sasuke rước vào trong nhà khi Aiko được 7 tuổi hạc. Từ khi rước bà tao vào trong nhà bà tao vẫn luôn luôn mắng chửi tiến công đập Aiko. Còn ông Sasuke thì tuy nhiên thấy vẫn ko phát biểu gì. Giữa Aiko và Shinichi với cùng 1 ước hứa tuy nhiên có lẽ rằng thương hiệu cơ vẫn quên rồi. Cậu tao ngày càng quăng quật rơi Aiko nhằm đuổi theo Ran. Những kí ức này đã thử Aiko vô cùng khổ cực. Tình yêu thương nhưng mà Aiko dành riêng cho thương hiệu Shinichi cơ rốt cuộc rộng lớn đến mức độ này và lại làm cho Aiko khổ cực như thế.

Cô ngẫm nghĩ về và tự động phát biểu : tbây giờ mình sẽ là Aiko. Nhưng việc khi nãy em ấy nhờ bản thân tìm ra sự thật về cái chết của em ấy hay .... về một việc gì không giống. Tại sao ức trước năm 6 tuổi lại không với chứ rốt cuộc là chuyện ? Thôi không nghĩ nữa thay cho đồ rời khỏi ngoài trước đã. Đi dạo một chút cho khuây khỏa rồi về Tokyo.

Sau khi thay cho đồ dùng thì Aiko bước ra bên ngoài. Vừa bước rời khỏi thì cô bị một người chụp lấy tay và lôi lên đường.
______________________________________
Chương trước tiên nên khá cộc nha. Mong người xem cho tới chủ ý.