người tình trong bóng tối

TPO - Que demo hiện tại nhì vạch. Tôi báo với Thành, anh niềm hạnh phúc lắm. Anh hứa tiếp tục sớm ly thơm với bà xã để tiếp tôi. Anh nhất mực rằng tôi ko được vứt kiểu bầu. Bản thân thích tôi cũng không thích vứt vì thế đấy là kết tinh anh tình thương của tôi và anh.

Mọi người vô công ty lớn biết công ty chúng tôi với mối liên hệ lờ mờ ám thì chỉ dám đàm tiếu sau sườn lưng chứ cũng không có ai dám tỏ thái phỏng gì. Tôi đoán, Trang cũng biết chuyện. Tôi ko hề kinh hãi cô ấy.

Bạn đang xem: người tình trong bóng tối

Tôi thao tác nằm trong Thành và Trang kể từ khi bọn họ còn yêu thương nhau, cho tới giờ thì bọn họ là bà xã ông chồng vẫn 3 năm. Tôi đơn thuần nhân viên cấp dưới kế toán tài chính thông thường. Thành là phó chống sale. Từ lần thứ nhất bắt gặp Thành, tôi vẫn yêu thương anh tuy nhiên tôi biết bản thân ko lúc nào với chỗ…

Ngày bọn họ thực hiện đám hỏi, tôi cười cợt rằng tuy nhiên trong tâm buồn rũ rượi. Đêm cơ, tôi khóc thì thầm rồi thiếp chuồn khi này ko biết. Trang thực hiện ở chống sale. Về cả sắc đẹp và tài năng tôi đều xoàng rộng lớn. Tôi đồng ý chúc mừng hạnh phúc cho tới anh.

Khoảng một năm trước đó, sau đợt chuồn liên hoan tất niên cuối năm tôi thấy Thành ngồi nôn ọe bên dưới gốc cây ngay gần mái ấm tôi. Tôi dìu anh vào trong nhà và cho tới anh tợp trà giã rượu. Khi tỉnh, hai con mắt Thành buồn sầu. Tôi biết ý nên vùng lên ra đi phòng tiếp khách. thình lình nhiên, anh lưu giữ tôi lại.

Kể kể từ cơ, công ty chúng tôi hò hẹn. Thành thú nhận, anh với tình thương với tôi tuy nhiên vì thế vẫn đính ước nên anh đành gạt vứt tình thương ấy sang trọng một phía. Mỗi khi buồn anh thông thường trải qua mái ấm tôi ngồi tợp trà đá rồi về. Nghe Thành rằng vậy, tôi vô cùng cảm động.

Xem thêm: mẫu thân ta là đại đế

Tâm sự nhiều với Thành tôi mới mẻ biết. Hai năm trước đó, Trang van lơn gửi công ty lớn là vì thế cô với tình nhân bên phía ngoài. Bị Thành bắt trái ngược tang bên trên trận, Trang nài van lơn ông chồng buông bỏ và van lơn trở lại công ty lớn. Trở lại địa điểm cũ, Trang vẫn ko vứt thói lẳng lơ. Cô thông thường chuồn sớm về muộn và ko Chịu đựng sinh con cái để sở hữu nhiều thời hạn rảnh rỗi hò hẹn.

Anh thấy vô cùng buồn và đơn độc. Đó là khi anh suy nghĩ cho tới tôi. Khi ấy, anh quan sát, anh với tình thương với tôi. Tôi vô cùng niềm hạnh phúc. Dẫu đơn thuần người tình của anh ý tôi cũng cam lòng.

Thành hứa, anh tiếp tục lần tách biệt dị Trang sớm nhằm công ty chúng tôi được kết duyên cùng nhau. Thế vẫn nửa trong năm này, Thành vẫn ko triển khai được lời hứa hẹn. Tôi giận hờn thì anh bảo đi dạo này Trang vô cùng ngoan ngoãn, không tồn tại tín hiệu nước ngoài tình nên anh chưa xuất hiện vật chứng.

Xem thêm: anime học viện đỏ đen

Anh bảo tôi hóng. Liệu tôi với hóng được ko khi kiểu bầu ngày 1 rộng lớn. Thời gian giảo này đang được là ngày đông nên quý khách ko trị sinh ra sự thay cho thay đổi của tôi sau những lớp áo vĩ đại sụ nhùng nhằng.

Đùng một chiếc, Trang gửi cho tới tôi loạt hình họa siêu thanh bầu 2 mon của cô ấy tao. Tôi sốc nặng nề. Thành cho tới bắt gặp tôi. Anh cúi đầu van lơn tôi buông bỏ và anh hứa tiếp tục bồi thông thường cho tới tôi một khoản rộng lớn nhằm bù che đậy và cũng hòng tôi sớm huỷ kiểu bầu. Lời rằng của anh ý như thau nước đá dội xuống đầu tôi.

Tôi chấp nhận nhận chi phí rồi van lơn ngủ việc và gửi cho tới điểm không giống. Do tôi tự nguyện thực hiện người tình của anh ý. Tôi tiếp tục đồng ý toàn bộ. Thành ko cần của tôi, chỉ mất bào thai này thuộc sở hữu tôi nhưng mà thôi.