nhân vật trong attack on titan

Manga và anime Đại chiến Titan bao hàm những hero fake tưởng được dẫn đến bởi vì mangaka Isayama Hajime. Câu truyện lấy toàn cảnh Lúc toàn thế giới nên sinh sống sau những bức tường chắn được hình thành nhằm phòng ngừa Titan, những loại vật vừa phải sở hữu hình người vừa miệng thịt người. Eren Yeager, hero chủ yếu của cục truyện, đang được thề thốt rằng tiếp tục giết mổ không còn Titan sau thời điểm tận mắt chứng kiến một Titan tàn phá huỷ quê ngôi nhà và ăn thịt u bản thân.

Các hero xuất hiện nay nhiều[sửa | sửa mã nguồn]

Quân Trinh Sát[sửa | sửa mã nguồn]

Eren Yeager[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yūki Kaji (tiếng Nhật), Bryce Papenbrook (tiếng Anh)

Bạn đang xem: nhân vật trong attack on titan

Eren Yeager là hero chủ yếu của Đại chiến Titan. Cậu là đàn ông độc nhất của Grisha và Carla Yeager và là em trai nằm trong phụ vương không giống u của Zeke Yeager. Cậu hiện tại vẫn đang sở hữu sức khỏe của Titan Tiến Công, Titan Búa Chiến và Titan Thủy Tổ. Eren sinh rời khỏi và phát triển bên trên quận Shiganshina, môt thị xã nhô thoát khỏi phía Nam trở nên Maria. Cậu đang được sinh sống một cuộc sống thường ngày thông thường cho tới năm 845, Lúc Titan Đại Hình và Titan Thiết Giáp phá huỷ thủng bức tường chắn trở nên, khiến cho những Titan không giống ở bên phía ngoài tràn nhập và tàn phá huỷ cả thành phố Hồ Chí Minh. Giữa cuộc lếu láo loàn, Eren đang được tận mắt chứng kiến u bản thân bị một Titan ăn thịt ngay lập tức trước đôi mắt. Việc này đang được trào lên lòng căm phẫn Titan bên phía trong Eren, và cậu thề thốt rằng tiếp tục chi phí khử toàn bộ bọn bọn chúng. Không lâu tiếp sau đó, phụ vương của Eren, Grisha đang được nhìn thấy cậu và fake mang lại cậu cái chiếc chìa khóa dẫn cho tới căn hầm của tớ bên dưới ngôi nhà, điểm tuy nhiên Eren đang được luôn luôn tò lần về xưa nay ni. Ông bảo cậu rằng nên tìm kiếm ra căn hầm bằng mọi thủ đoạn và tái mét lắc trở nên Maria. Sau bại, Grisha đang được tiêm nhập Eren hóa học dịch tủy của Titan, khiến cho cậu trở thành một Titan và ăn thịt phụ vương bản thân, thừa kế Titan Tiến Công và Titan Thủy Tổ. Hai năm tiếp theo, Eren nằm trong bạn tri kỷ Mikasa Ackerman và một người bạn tri kỷ Armin Arlert của tớ tham gia Khóa huấn luyện và đào tạo loại 104. Cả tía đều đang được chất lượng tốt nghiệp thành công xuất sắc, với Eren đứng hạng 5 bên trên 10 học tập viên chất lượng tốt nhất khóa, và đang được bên cạnh nhau tham gia Quân Trinh Sát sau trận chiến ở quận Trost. Sau Lúc đang được nhìn thấy căn hầm và ngỏ khóa những ký ức của phụ vương bản thân, Eren đang được hiểu rằng thực sự về xuất xứ của Titan, na ná lịch sử hào hùng của nhị Đế quốc Eldia và Marley. Cậu tiếp sau đó thề thốt tiếp tục giải hòa quê nhà bản thân ngoài quân địch thực sự của họ: toàn cỗ thế giới ở mặt mũi bại biển. Sau Lúc ăn thịt Lara Tybur nhập cuộc đánh úp nhập Liberio, cậu đang được đạt được sức khỏe của Titan Búa Chiến. Eren Yeager sinh ngày 30/3.

Mikasa Ackerman

Lồng tiếng: Yui Ishikawa (tiếng Nhật), Trina Nishimura (tiếng Anh)

Mikasa Ackerman là 1 trong nhập nhị hero loại chủ yếu của Đại chiến Titan, cùng theo với Armin Arlert. Cô là đàn bà nuôi của Grisha và Carla Yeager và là chị gái nuôi của Eren Yeager(Mikasa to hơn Eren một tháng). Sau Lúc phụ vương u ruột của tớ bị bọn buôn người sát sợ hãi, Mikasa đang được giải cứu vãn bởi vì Eren. Cô tiếp sau đó đang đi vào sinh sống nằm trong Eren và phụ vương u cậu trong tầm một năm vừa qua Lúc trở nên Maria sụp sụp đổ. Mikasa cũng chính là hậu duệ sau cuối của gia tộc Shogun phía trên hòn đảo Paradis, bởi vậy cũng có thể có quan hệ với mái ấm gia đình Azumabito, và sở hữu quyền lực tối cao chủ yếu trị cần thiết nhập Hizuru. Mặc mặc dù chỉ ước muốn được sinh sống một cuộc sống thường ngày yên lặng bình với Eren, Mikasa đang được lựa lựa chọn nằm trong cậu tham gia quân team, điểm tuy nhiên cô được review là kẻ binh xuất sắc nhất nhập Khóa huấn luyện và đào tạo loại 104. Cô tiếp sau đó đang được tham gia Quân Trinh Sát nhằm theo dõi dõi và bảo đảm Eren. Cô hiện tại vẫn đang nằm trong bậc thượng cấp cho nhập lữ đoàn. Mikasa Ackerman sinh ngày 10/2, cùng trong ngày sinh với Falco Grice.

Armin Arlert[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Marina Inoue (tiếng Nhật), Josh Grelle (tiếng Anh)

Armin Arlert là 1 trong nhập nhị hero loại chủ yếu của Đại chiến Titan, cùng theo với Mikasa Ackerman. Cậu là Đoàn trưởng loại 15 và thời điểm hiện tại của Quân Trinh Sát, được hướng đẫn bởi vì Hange Zoë trước lúc cô mất mát. Cậu cũng chính là người bạn tri kỷ kể từ thuở nhỏ của Eren Yeager và Mikasa Ackerman. Mặc mặc dù là kẻ rất có thể lực yếu hèn nhất nhập Khóa huấn luyện và đào tạo loại 104, tuy nhiên trí mưu trí và tài mưu đồ lược của Armin thì gần như là vô giá chỉ, đặc biệt quan trọng Lúc được kết phù hợp với Hange. Tuy thế, cậu vẫn ko tự động thấy bản thân tài xuất sắc vì vậy và thông thường sở hữu lòng tự trọng thấp. Sau trận đánh ở quận Shiganshina, Armin đang được lấy sức khỏe Titan kể từ Bertholdt Hoover và phát triển thành Titan Đại Hình. Armin Arlert sinh ngày 3/11.

Jean Kirschtein[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Kishō Taniyama (tiếng Nhật), Mike McFarland (tiếng Anh)

Jean Kirschtein là môt học tập viên đang được chất lượng tốt nghiệp của Khóa huấn luyện và đào tạo loại 104 và đứng hạng 6 bên trên 10 người chất lượng tốt nhất. Jean tới từ quận Trost của trở nên Rose, và tham gia quân team với mong muốn đạt được một cuộc sống thường ngày yên lặng bình mặt mũi trong mỗi bức tường chắn với tư cơ hội là 1 trong người của Quân Cảnh Vệ, tuy nhiên tiếp sau đó cậu lại tham gia Quân Trinh Sát. Hiện bên trên, cậu lưu giữ chức sĩ quan lại lãnh đạo nhập Quân Trinh Sát và đứng vị trí số 1 một đái team nhập cuộc đánh úp nhập Liberio. Jean Kirschtein sinh ngày 7/4.

Connie Springer[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Hiro Shimono (tiếng Nhật), Clifford Chapin (tiếng Anh)

Connie Springer (hay Conny Springer) là 1 trong học tập viên đang được chất lượng tốt nghiệp của Khóa huấn luyện và đào tạo loại 104 và đứng hạng 8 bên trên 10 người chất lượng tốt nhất. Đến kể từ buôn bản Ragako bên phía trong trở nên Rose, ước muốn lớn số 1 của Connie là làm công việc mang lại phụ vương u bản thân và cả ngôi buôn bản kiêu hãnh về tay. Vì vậy, sau thời điểm chất lượng tốt nghiệp, cậu đang được tham gia Quân Trinh Sát. Cậu hiện tại vẫn đang nằm trong bậc thượng cấp cho nhập lữ đoàn. Connie Springer sinh ngày 2/5.

Sasha Blouse[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yū Kobayashi (tiếng Nhật), Ashly Burch, Megan Shipman (tiếng Anh)

Sasha Braus (hay Sasha Blouse) là môt member của Quân Trinh Sát và là 1 trong nhập số không nhiều những cựu học tập viên của Khóa huấn luyện và đào tạo 104, nhập bại cô đang được đứng hạng 9 bên trên 10 người chất lượng tốt nhất, đang được đưa ra quyết định tham gia binh đoàn trong khi thấy đồng cảm với ước muốn rất có thể chi phí khử được Titan của Eren. Là một người thông thường xuyên tích trữ đồ ăn thức uống với môt cơ hội thủ thỉ lịch sự và trang nhã quá mức cần thiết, Sasha tới từ Dauper, một ngôi buôn bản nằm tại vị trí bờ cõi phía Nam của trở nên Rose. Sau Lúc cuộc đánh úp ở Liberio vừa phải kết thúc giục, cô đã trở nên phun bị tiêu diệt bởi vì Gabi Braun, một trong các số những ứng viên Chiến binh Marley, Lúc đang được nằm trong đồng team lên lối về bên hòn đảo Paradis. Sasha Blouse sinh ngày 26/7.

Floch Forster[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Kenshō Ono (tiếng Nhật), Matt Shipman (tiếng Anh)

Floch Forster là 1 trong cựu tân binh của Quân Trinh Sát. Cậu đang được tham gia nhập lữ đoàn trước lúc về bên quận Shiganshina, điểm cậu được phân nhập team Klaus. Mé cạnh Hange Zoë và team Levi, Floch là kẻ độc nhất còn sinh sống sót của trận đánh. Sau Lúc mày mò được thực sự, Floch chính thức sở hữu một sự thù oán ghét bỏ so với thế giới bên phía ngoài bức tường chắn trở nên. Cậu là 1 trong trong mỗi member của phái Yeager và tin tưởng rằng Eren là kẻ độc nhất rất có thể cứu vãn được "Tân Đế quốc Eldia". Floch Foster sinh ngày 8/10.

Erwin Smith[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Daisuke Ono (tiếng Nhật), J. Michael Tatum (tiếng Anh)

Erwin Smith là Đoàn trưởng loại 13 của Quân Trinh Sát, đôi khi là kẻ thứ nhất được lựa chọn nhập địa điểm này Lúc tuy nhiên người nhiệm kỳ trước vẫn còn đấy sinh sống và phụ trách công tác. Sáng trong cả, mưu trí và được rất nhiều người kính trọng, Erwin là 1 trong Đoàn trưởng tài tía và khuôn mẫu mực. Mặc mặc dù vô nằm trong quan hoài cho tới người của tớ, anh cũng ko hề tự dự mất mát bọn họ mang lại quyền lợi và sự phồn vinh của thế giới, và những quân lính của anh ấy cũng trầm trồ hơn hết sẵn sàng để tại vị tính mạng con người bản thân nhập khẩu lệnh của Erwin. Trong sự nghiệp của tớ, Erwin đang được tạo nên và cải tiến và phát triển Đội Hình Chiến Thuật Từ Xa gom số người bị tiêu diệt trong mỗi cuộc viễn chinh ngoài trở nên hạ xuống đáng chú ý. Vì ko chắc chắn là được rằng sau này bản thân tiếp tục rời khỏi sao, anh đang được hướng đẫn trước Hange Zoë thực hiện người tiếp sau công tác Đoàn trưởng của tớ. Anh đang được quyết tử nhập trận đánh tái mét lắc trở nên Maria. Erwin Smith sinh ngày 14/10.

Levi Ackerman [sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Hiroshi Kamiya (tiếng Nhật), Matthew Mercer (tiếng Anh)

Levi Ackerman, thông thường được gọi một cơ hội lịch sự và trang nhã là Đội trưởng Levi, là team trưởng của Đội Đặc nhiệm điều đặc biệt nằm trong Quân Trinh Sát. Anh được nghe biết thoáng rộng là "Người binh mạnh mẽ nhất nhân loại". Levi xuất thân thuộc kể từ Thành phố ngầm, là đàn ông của Kuchel Ackerman với cùng một vị khách hàng Lúc thao tác nhập ngôi nhà thổ. Sau Lúc u tạ thế vì như thế bệnh dịch, anh bắt gặp được Kenny - anh trai của Kuchel - và kể từ bại sinh sống với ông, được ông dạy dỗ lối sống sót sâu dưới lòng đất. Tuy nhiên sau đó 1 thời hạn, Kenny đang được tách vứt anh. Anh sở hữu quan hệ đặc biệt quan trọng với Đoàn Trưởng Erwin Smith - người đã lấy anh nhập quân trinh thám, Levi luôn luôn nghe lời nói và tin tưởng tưởng vô cùng nhập những đưa ra quyết định của Erwin. Tuy nhiên, Levi nhường nhịn như đang được mất mặt phương phía và tiềm năng sinh sống của tớ sau sự mất mát của Erwin nhập cuộc tái mét lắc trở nên Maria. Sau này, tiềm năng của anh ấy là nên giết mổ bị tiêu diệt được Zeke nhằm triển khai xong lời hứa hẹn với Erwin. Levi Ackerman sinh ngày 24/12

Hange Zoe

Lồng tiếng: Romi Park (tiếng Nhật), Jessica Calvello (tiếng Anh)

Hange Zoë là Đoàn trưởng loại 14 của Quân Trinh Sát, được hướng đẫn bởi vì Erwin Smith trước tử vong của anh ấy. Trước bại cô là team trưởng phụ trách móc Đội Bốn, sở hữu trách nhiệm tạo nên, phát minh sáng tạo và tổ chức những thử nghiệm bên trên Titan, bao hàm cả Eren Yeager. Cô được nghe biết là 1 trong người vô nằm trong yêu thích với việc làm này mà đến mức bị ám ảnh với Titan. Sau Lúc được thăng thăng quan tiến chức Đoàn trưởng, Hange cũng phụ trách móc việc lập những plan chuồn viễn chinh ngoài tường trở nên, vận hành lữ đoàn, tuyển chọn mộ và những trách nhiệm không giống từng được Erwin xử lý trước đó. Sau Lúc mất mát, chức Đoàn trưởng của Hange đang được trao lại mang lại Armin Arlert. Hange Zoë sinh ngày 5/9.

Chiến Binh Marley[sửa | sửa mã nguồn]

Thành viên chủ yếu thức[sửa | sửa mã nguồn]

Zeke Yeager[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Takehito Koyasu (tiếng Nhật), Jason Liebrecht (tiếng Anh)

Zeke Yeager là cựu Chỉ huy của Đơn vị Chiến binh Marley, được hướng đẫn chuồn lấy lại Titan Thủy Tổ kể từ người Eldia bên trên hòn đảo Paradis. Anh là kẻ thừa kế Titan Quái Thú, và được Reiner Braun cho rằng binh lực mạnh mẽ nhất, đối ngược với thương hiệu "Người binh mạnh mẽ nhất nhân loại" của Levi Ackerman. Sau Chiến dịch lắc hòn đảo Paradis, Zeke đang được kín đáo thao tác với Eren và Quân Trinh Sát với tư cơ hội là 1 trong loại gián điệp nhị đem, trước lúc tự động fake tử vong của tớ nhập cuộc đánh úp nhập Liberio và đầu tiên khoét tẩu lịch sự Eldia. Zeke đang được thao túng và lừa man trá cả nhị phe nhập trận chiến thân thuộc Eldia và Marley nhằm đạt được plan phát sinh sự tiêu vong mang lại chủ yếu dân tộc bản địa bản thân, tuy nhiên anh xem như là "sự cứu vãn rỗi". Anh là đàn ông của Grisha Yeager và Dina Fritz, anh trai nằm trong phụ vương không giống u của Eren Yeager và là 1 trong member hoàng thất ngôi nhà Fritz mặt mũi bọn họ u. Zeke Yeager sinh ngày 1/8, cùng trong ngày sinh với Reiner Braun.

Reiner Braun[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yoshimasa Hosoya (tiếng Nhật), Robert McCollum (tiếng Anh)

Reiner Braun là Phó Chỉ huy của Đơn vị Chiến binh và là hero chủ yếu của Đại chiến Titan trải qua tầm nhìn của những người Marley. Anh phát triển nhập quần thể triệu tập Liberio và là người con ngoài hôn thú của một người Eldia và một người Marley. Cuối nằm trong, anh đang được lựa chọn nhằm phát triển thành một trong mỗi Chiến binh Marley lúc còn là 1 trong đứa con trẻ. Vào năm mươi tuổi hạc, anh được thừa kế sức khỏe của Titan Thiết Giáp. Năm 845, Reiner nằm trong Bertholdt Hoover, Annie Leonhart và Marcel Galliard đột nhập nhập hòn đảo Paradis như một trong những phần của chiến dịch nhằm lấy lại Titan Thủy Tổ. Sau sự sụp sụp đổ của trở nên Maria, anh đang được tham gia Quân Trinh Sát sau thời điểm chất lượng tốt nghiệp Khóa huấn luyện và đào tạo loại 104 và đứng hạng 2. Reiner Braun sinh ngày 1/8, cùng trong ngày sinh với Zeke Yeager.

Bertholdt Hoover[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Tomohisa Hashizume (tiếng Nhật), David Matranga (tiếng Anh)

Bertholdt Hoover là 1 trong người Eldia và là 1 trong trong số Chiến binh Marley. Anh tới từ quần thể triệu tập Liberio và chiếm hữu sức khỏe của Titan Đại Hình, tạo nên anh phát triển thành môt trong mỗi nguyệt lão rình rập đe dọa lớn số 1 so với thế giới nhập tường trở nên. Vào năm 845, anh đột nhập nhập hòn đảo Paradis nằm trong Reiner Braun, Annie Leonhart và Marcel Galliard như một trong những phần của chiến dịch lấy lại Titan Thủy Tổ. Sau bại, Bertholdt ghi danh và chất lượng tốt nghiệp Khóa huấn luyện và đào tạo loại 104, đứng hạng 3 bên trên 10 người chất lượng tốt nhất và tham gia Quân Trinh Sát, cho tới Lúc bị lộ thân thuộc phận là Titan Đại Hình. Anh được những người dân không giống đánh giá là 1 trong người yếu ớt và không nhiều trình bày. Bertholdt Hoover đã trở nên Armin Arlert ăn thịt nhằm thừa kế Titan Đại Hình. Bertholdt Hoover sinh ngày 30/12.

Annie Leonhart[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yū Shimamura (tiếng Nhật), Laura Landa (tiếng Anh)

Annie Leonhart là 1 trong học tập viên chất lượng tốt nghiệp kể từ Khóa huấn luyện và đào tạo loại 104 và cựu member của Quân Cảnh Vệ. Kỹ năng dùng dò la và đấu tay song xuất bọn chúng của cô ý đã hỗ trợ Annie đứng hạng 4 bên trên 10 người chất lượng tốt nhất của khóa, tuy nhiên cô cũng khá được coi như 1 con cái sói đơn độc luôn luôn bắt gặp trở ngại trong các việc liên minh với những người không giống. Cô chiếm hữu sức khỏe của Titan Nữ Hình. Được huấn luyện và đào tạo kể từ nhỏ bởi vì phụ vương bản thân, Annie đang được lựa chọn nhằm phát triển thành Chiến binh Marley. Vào năm 845, cô được fake cho tới hòn đảo Paradis với trách nhiệm lấy lại Titan Thủy Tổ nằm trong Reiner Braun, Bertholdt Hoover và Marcel Galliard. Dưới dạng Titan Nữ Hình, Annie được xem như là một hero phản diện trước lúc bị Eren Yeager vượt qua và ngay lập tức khi bại, cô đang được tự động hóa cứng phiên bản thân thuộc và rớt vào tình trạng mê man. Annie đã trở nên Quân Trinh Sát kìm hãm sâu dưới lòng đất khoảng chừng tứ năm vừa qua Lúc trốn bay nhập một trận đánh thân thuộc quân team của quần đảo Paradis, phái Yeager và quân team Marley. Annie Leonhart sinh ngày 22/3.

Pieck Finger[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Manami Numakura (tiếng Nhật), Amber Lee Connors (tiếng Anh)

Pieck Finger là 1 trong người Eldia và là 1 trong trong số Chiến binh Marley. Cô là kẻ thừa kế thời điểm hiện tại của Titan Ngựa. Pieck Finger sinh ngày 5/8.

Porco Galliard[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Toshiki Masuda (tiếng Nhật), Kellen Goff (tiếng Anh)

Porco Galliard là 1 trong người Eldia và là em trai của Marcel Galliard. Anh là 1 trong trong số Chiến binh Marley và đang được thừa kế Titan Hàm kể từ Ymir. Porco Galliard sinh ngày 11/11.

Marcel Galliard[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Masamichi Kitada (tiếng Nhật), Nathan Sharp (tiếng Anh)

Marcel Galliard là anh trai của Porco Galliard, và là đồng team na ná các bạn thuở nhỏ của Reiner Braun, Bertholdt Hoover, Annie Leonhart và Pieck Finger. Anh là member của một group những Chiến binh được Marley fake cho tới hòn đảo Paradis nhằm tiến công những người dân dân Eldia mặt mũi trong số bức tường chắn trở nên hòng lấy lại Titan Thủy Tổ, tuy nhiên trách nhiệm của anh ấy đã trở nên loại gián đoạn bởi vì sự xuất hiện nay đột ngột của Ymir, bên dưới dạng một Titan thông thường và bị cô ăn thịt. Marcel chiếm hữu sức khỏe của Titan Hàm. Marcel sinh ngày 10/8.

Các ứng cử viên[sửa | sửa mã nguồn]

Gabi Braun[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Ayane Sakura (tiếng Nhật), Lindsay Seidel (tiếng Anh)

Gabi Braun là 1 trong người Eldia sinh sống nhập quần thể triệu tập Liberio và là em bọn họ của Reiner Braun. Cô là 1 trong ứng viên Chiến binh và sở hữu kỹ năng sẽ tiến hành thừa kế Titan Thiết Giáp, Gabi đó là người đang được phun bị tiêu diệt Sasha.

Falco Grice[sửa | sửa mã nguồn]

tiếng: Natsuki Hanae (tiếng Nhật), Bryson Baugus (tiếng Anh)

Falco Grice là 1 trong ứng viên Chiến binh người Eldia thao tác mang lại cơ quan chính phủ Marley và là em trai của Colt Grice. Dù ban sơ là 1 trong trong mỗi ứng viên chủ yếu nhằm thừa kế Titan Thiết Giáp tuy nhiên thời điểm hiện tại, Falco chiếm hữu sức khỏe của Titan Hàm Lúc đang được vô tình thừa kế nó kể từ Porco Galliard sau thời điểm bị trở thành một Titan thông thường bởi vì Zeke Yeager.

Colt Grice[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Masaya Matsukaze (tiếng Nhật), Griffin Burns (tiếng Anh)

Colt Grice là 1 trong người Eldia đang được sinh sống trong Marley và là anh trai của Falco Grice. Anh là 1 trong ứng viên Chiến binh và được lựa chọn thực hiện người thừa kế Titan Quái Thú.

Zofia[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yuumi Kawashima (tiếng Nhật), Katelyn Gault (tiếng Anh)

Zofia là 1 trong ứng viên Chiến binh người Eldia thao tác mang lại cơ quan chính phủ Marley. Cô là 1 trong ứng viên nhằm thừa kế Titan Thiết Giáp trước lúc bị tiêu diệt vì như thế bị đè bởi vì một mảng bê tông nhập cuộc đánh úp nhập Liberio.

Udo[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Ayumu Murase (tiếng Nhật), Ry McKeand (tiếng Anh)

Udo là 1 trong ứng viên Chiến binh người Eldia thao tác mang lại cơ quan chính phủ Marley. Cậu là 1 trong ứng viên nhằm thừa kế Titan Thiết Giáp trước lúc bị tiêu diệt vì như thế bị dẫm nhừ đầu Lúc cố cứu vãn Zofia ngoài mảng bê tông nhập cuộc đánh úp nhập Liberio.

Các member hoàng tộc[sửa | sửa mã nguồn]

Historia Reiss[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Shiori Mikami (tiếng Nhật), Bryn Apprill (tiếng Anh)

Historia Reiss là Nữ hoàng của những Bức tường thời khắc thời điểm hiện tại. Cô cũng chính là người con ngoài hôn thú của Rod Reiss - một quý tộc và là member độc nhất sót lại của mái ấm gia đình tôn thất Reiss. Cô được nuôi nấng và phát triển tách biệt với những người dân không giống bên trên một trong mỗi trang viên ở trong phòng Reiss cho tới Lúc trở nên Maria sụp sụp đổ. Không lâu tiếp sau đó, Historia nên tận mắt chứng kiến u bản thân bị sát sợ hãi ngay lập tức trước đôi mắt và bị buộc nên kể từ vứt thương hiệu của tớ và quá nhận di tích dòng tộc Reiss, lấy tính danh mới mẻ là Christa Lenz và tham gia quân team, điều dự là tiếp tục lấy mạng cô. Nhờ phần rộng lớn nhập tầm tác động của Ymir, cô đang được chất lượng tốt nghiệp với loại hạng 10 nhập số những học tập viên chất lượng tốt nhất của Khóa huấn luyện và đào tạo loại 104 và tham gia Quân Trinh Sát. Cuối nằm trong, Historia đã và đang lấy lại được thương hiệu thiệt của tớ và phát triển thành một người cần thiết của lữ đoàn. Sau thành công xuất sắc của một cuộc thay máu chính quyền, cô đang được đăng quang và phát triển thành tân Nữ hoàng của những Bức tường, thay cho thế cơ quan ban ngành bù nom cũ.

Rod Reiss[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yusaku Yara (tiếng Nhật), Kenny Green (tiếng Anh)

Rod Reiss, thông thường được công bọn chúng nghe biết là Lãnh chúa Reiss, và là Vua của những Bức tường thực sự từ thời điểm năm 845 cho tới 850, tuy nhiên mạo danh như 1 ngôi nhà quý tộc sinh sống nhập trở nên Sina. Ông đang được dò la cơ hội lấy lại Titan Thủy Tổ mang lại dòng tộc Reiss, bằng phương pháp nhằm đàn bà bản thân là Historia trở thành Titan và ăn thịt Eren Yeager.

Frieda Reiss[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yōko Hikasa (tiếng Nhật), Dawn M. Bennett (tiếng Anh)

Frieda Reiss là đàn bà lớn số 1 của Rod Reiss và là chị gái nằm trong phụ vương không giống u của Historia. Cô là Nữ hoàng của những Bức tường thực sự từ thời điểm năm 842 cho tới 845 và là kẻ sau cuối quá tiếp sức khỏe của Titan Thủy Tổ trước lúc nó bị thống nhất với Titan Tiến Công. Cô được nghe biết Lúc xuất hiện nay trong số ký ức của Eren và Historia. Sau sự sụp sụp đổ của quận Shiganshina, Grisha Yeager đang được tìm tới Frieda nhằm cầu xin xỏ mái ấm gia đình Reiss bảo đảm quý khách trước việc tiến công của Titan sau thời điểm trở nên Maria bị phá huỷ thủng. Bị trấn áp bởi vì ý chí của Vị vua thứ nhất, cô kể từ chối và đang được hóa Titan Thủy Tổ nhằm tạo nên chiến với Titan Tiến Công của Grisha. Cuối nằm trong, Frieda bị vượt qua và bị Grisha ăn thịt, lấy được sức khỏe và ký ức của cô ý.

Uri Reiss[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Toshio Furukawa (tiếng Nhật), Nazeeh Tarsha (tiếng Anh)

Uri Reiss là em trai của Rod Reiss và là cậu của Historia Reiss. Ông là Vua của những Bức tường thực sự bên trên một khoảng chừng thời hạn nào là bại cho tới năm 842 và là kẻ bạn tri kỷ nhất của Kenny Ackerman. Ông thừa kế Titan Thủy Tổ kể từ phụ vương bản thân và đang được giữ lại sức khỏe Titan cùng theo với ngôi vị mang lại con cháu gái bản thân, Frieda Reiss.

Ymir Fritz[sửa | sửa mã nguồn]

Ymir Fritz là kẻ thứ nhất đạt được sức khỏe của Titan. Cô là bầy tớ của vua Eldia, người đang được lạm dụng quá sức khỏe của Ymir nhằm tạo nên sự phát đạt mang lại Eldia trong những khi lại tàn phá huỷ Marley và những vương quốc không giống. Mười tía năm sau thời điểm thức tỉnh sức khỏe của tớ, Ymir đang được bị tiêu diệt sau thời điểm bảo đảm ngôi nhà vua, và xác của cô ý tiếp sau đó đã trở nên chủ yếu tía người đàn bà của mình là Maria, Rose và Sina ăn thịt. Sức mạnh mẽ của cô tiếp sau đó đã dần dần phân tích, và sau cuối đã tạo nên nên Chín Titan như thời điểm hiện tại. Sau tử vong của tớ, Ymir được fake cho tới Tọa Độ, điểm cô chính thức nhào nặn rời khỏi những Titan kể từ cát và tuân theo dõi mệnh lệnh mái ấm gia đình hoàng thất mọi khi bọn họ dò la tìm tòi sức khỏe của Titan Thủy Tổ.

Dina Fritz[sửa | sửa mã nguồn]

Dina Fritz là kẻ bà xã thứ nhất của Grisha Yeager, member của Hội Phục hưng Eldia, và, trước lúc sinh rời khỏi đàn ông bản thân là Zeke, là hậu duệ sau cuối của mái ấm gia đình hoàng thất đang được sinh sống bên trên Marley. Cô đã trở nên bắt vì như thế phản bội cơ quan ban ngành Marley và bị trở thành một Titan Dị thông thường tuy nhiên tiếp sau đó tiếp tục ăn thịt người bà xã nhị của ông chồng bản thân, Carla Yeager.

Titan[sửa | sửa mã nguồn]

Các Titan (巨人, Kyojin) là hero phản diện chủ yếu của cục truyện. Chúng là những loại vật sở hữu dáng vẻ thế giới tuy nhiên không tồn tại thành phần sinh đẻ. Đa phần những Titan cao kể từ 3 cho tới 15 mét. Bản năng của bọn chúng là ăn thịt người vì như thế bọn chúng được đã cho thấy là ko tiến công những loại vật không giống. Hầu không còn những Titan cần thiết khả năng chiếu sáng mặt mũi trời nhằm động đậy và dịch chuyển, bọn chúng ko cần thiết thực phẩm hoặc đồ uống và thông thường trớ rời khỏi phần sót lại của những người dân bọn chúng đang được nuốt trộng. Các Titan sở hữu làn domain authority cứng và sở hữu kỹ năng tự động khởi tạo thành phần khung người, chỉ rất có thể giết mổ bọn chúng bằng phương pháp rạch một vết sâu sắc ở gáy. Chúng sở hữu nhiệt độ chừng khung người cao và lan rời khỏi tương đối nước. Phần rộng lớn những Titan là Titan Thuần chủng (無垢の巨人, Muku no Kyojin), bọn chúng chậm trễ và vụng về về, không tồn tại tín hiệu của trí ranh và hành vi giống như những con vật ko lý trí chỉ mất tiềm năng độc nhất là ăn thịt ngẫu nhiên thế giới nào là tuy nhiên bọn chúng phát hiện. Nhưng một trong những Titan Thuần chủng được gọi là Đột phát triển thành (奇行種, Kikō-shū) lại rất có thể dịch chuyển rất rất thời gian nhanh và đầy đủ khéo léo nhằm thực hiện lơ số không nhiều người vây xung quanh và hướng về nơi đông đúc rộng lớn.

Chín Titan[sửa | sửa mã nguồn]

Một số người Eldia được gọi là Titan Shifter (巨人化能力者) sở hữu kỹ năng phát triển thành tương hỗ tùy từng ý bản thân toàn thân dạng thế giới và dạng Titan. Họ cần thiết một gặp chấn thương nhỏ bên trên khung người nhằm phát triển thành hình, đôi khi cũng cần phải có tiềm năng rõ rệt nhập đầu. Khi ở dạng Titan, khung người người của mình nằm tại vị trí gáy Titan, liên kết với khung người Titan trải qua những khối tế bào cơ. Ymir Fritz thông thường được xem như là Titan Shifter thứ nhất.

Chín Titan (九つの巨人, Kokonotsu no Kyojin) là chín loại ngày tiết Titan Shifter đang được giữ lại qua chuyện những mới người Eldia trong khoảng thời gian gần 2.000 năm tiếp theo tử vong của Ymir Fritz, từng người nhập số bọn họ đều thừa kế một trong những phần chín vong hồn của Ymir và chiếm hữu một năng lượng Titan đặc biệt quan trọng (巨人の力, Kyojin no Chikara).

Các hero khác[sửa | sửa mã nguồn]

Yelena[sửa | sửa mã nguồn]

Yelena là kẻ hàng đầu hội Tình Nguyện Viên kháng Marley thao tác bên dưới trướng Zeke Yeager. Cô là kẻ binh thuộc nhóm tham khảo thứ nhất cho tới Paradis sau chiến dịch thất bại của Marley.

Onyankopon[sửa | sửa mã nguồn]

Onyankopon là 1 trong member của hội Tình Nguyện Viên kháng Marley thao tác bên dưới trướng Zeke Yeager. Anh là 1 trong người binh thuộc nhóm tham khảo thứ nhất cho tới Paradis sau chiến dịch thất bại của Marley. Là một phi công tài tía, anh đã hỗ trợ Quân Trinh Sát trốn bay ngoài cuộc đánh úp nhập Liberio và một thời hạn tiếp sau đó đang được tinh chỉnh cái tàu cất cánh mang lại Quân Trinh Sát và những Chiến Binh liên minh nhằm xua theo dõi Eren Yeager thân thuộc Rung Chấn.

Xem thêm: the gioi hoan my tap 23

Grisha Yeager[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Hiroshi Tsuchida (tiếng Nhật), Chris Hury (tiếng Anh)

Grisha Yeager là 1 trong người Eldia tới từ quần thể triệu tập Liberio ở Marley, và là 1 trong member của Hội Phục hưng Eldia. Khi Hội bị chủ yếu đàn ông của Grisha - Zeke - chỉ điểm và những member bị tóm gọn, ông đang được nên tận mắt chứng kiến quý khách, bao gồm bà xã bản thân bị tiêm dịch tủy và trở thành Titan. Lúc bại, "Cú" đang được bật mý tính danh và cứu vãn ông. Grisha sau này được gửi đi làm việc trách nhiệm bởi vì "Cú" - một loại gián điệp ẩn danh của Hội nhập nội cỗ Marley và được thừa kế sức khỏe của Titan Tiến Công nhằm đột nhập nhập tường trở nên và lấy lại Titan Thủy Tổ kể từ dòng tộc Reiss. Ông được Keith Sadies đi vào nhập trở nên và quyết định cư bên trên quận Shiganshina. Grisha đang được kể lại cụ thể về Eldia, Marley, Titan và vượt lên trên khứ của tớ nhập tía cuốn sách tuy nhiên ông chứa chấp ỉm bên dưới căn hầm. Tại Marley, ông đang được kết duyên với Dina Fritz và sở hữu một người đàn ông thương hiệu Zeke. Sau Lúc được fake cho tới hòn đảo Paradis, Grisha đang được tái mét thơm với Carla Yeager và sở hữu người đàn ông loại nhị, Eren Yeager. Ông cũng đã nhận được nuôi Mikasa Ackerman nhập năm 844.

Carla Yeager[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yoshino Takamori (tiếng Nhật), Jessica Cavanagh (tiếng Anh)

Carla Yeager là u ruột của Eren Yeager, u nuôi của Mikasa Ackerman và là bà xã nhị của Grisha Yeager. Khi trở nên Maria sụp sụp đổ nhập năm 845, bà đã trở nên ăn thịt bởi vì một Titan, tuy nhiên sau đây được bật mý đó là người bà xã loại nhất của Grisha, Dina Fritz trở thành.

Faye Yeager[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Chiyuki Miura (tiếng Nhật), Sarah Wiedenheft (tiếng Anh)

Faye Yeager là em gái của Grisha Yeager, là 1 trong người Eldia sinh sống trong quần thể triệu tập Liberio.Trong một lượt nằm trong anh trai chuồn thoát khỏi quần thể triệu tập nhằm coi một cái tàu cất cánh bên trên trời, nhị bằng hữu đã trở nên sĩ quan lại Marley phát hiện. Họ quyết định rằng tiếp tục trừng trị cả nhị người vì như thế đang được tách ngoài quần thể triệu tập tuy nhiên không tồn tại sự được cho phép. Sau Lúc Grisha đang được xin xỏ nhận tội cho tất cả em gái, một thương hiệu sĩ quan lại đang được tấn công đập Grisha, còn thương hiệu bại thì fake Fay chuồn và cô bé xíu đang không quay về trong cả Lúc Grisha đang được về ngôi nhà. Bảy năm tiếp theo, Grisha đang được tham gia Hội Phục hưng Eldia sau thời điểm sẽ có được vấn đề bật mý thực sự rằng Faye đã trở nên bắt chuồn bởi vì thương hiệu sĩ quan lại người Marley đang được hộ vệ cô bé xíu trở về hôm bại và bị sát sợ hãi một cơ hội man di.

Eren Kruger[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yasunori Matsumoto (tiếng Nhật), Ray Chase (tiếng Anh)

Eren Kruger là 1 trong loại gián điệp người Eldia mạo danh sĩ quan lại Marley của Cục Báo an. Ông đang được xây dựng rời khỏi Hội Phục hưng Eldia, và dùng mật danh "Cú" nhằm tiếp xúc với những người dân nhập Hội. Tại 1 thời điểm nào là bại, ông đang được kín đáo thừa kế Titan Tiến Công. Vào năm 832, sau thời điểm những member của Hội phục hưng bị tóm gọn và trở thành Titan, Kruger đang được hóa Titan và tiến công những sĩ quan lại Marley không giống trước lúc Grisha bị giết mổ. Ông bật mý thân thuộc phận "Cú" của tớ với Grisha và bộc bạch ước muốn rất có thể lấy lại sức khỏe của Titan Thủy Tổ nhằm cứu vãn lấy Eldia. Grisha tiếp sau đó đang được thừa kế sức khỏe của Titan Tiến Công kể từ Kruger và nối tiếp trách nhiệm giành lại Titan Thủy Tổ của ông.

Tom Xavier[sửa | sửa mã nguồn]

Tom Xavier là 1 trong ngôi nhà phân tích và Chiến binh người Eldia chiếm hữu sức khỏe của Titan Quái Thú. Ông là kẻ chỉ dẫn và là các bạn của Zeke Yeager, Lúc thông thường xuyên dạy dỗ cậu đùa bóng chày khi còn nhỏ. Khi Hội Phục hưng Eldia bị cơ quan ban ngành Marley sờ gáy và Zeke đang được thuyết phục phụ vương u bản thân kể từ vứt tuy nhiên bất trở nên, Xavier đang được khuyên nhủ nhủ cậu nhằm tố giác phụ vương u mang lại cơ quan ban ngành Marley, cứu vãn lấy phiên bản thân thuộc và các cụ cậu đôi khi sẽ có được sự tin tưởng tưởng của Marley. Vào năm 842, Xavier giữ lại Titan Quái Thú mang lại Zeke.

Azumabito Kiyomi[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Kiri Yoshizawa (tiếng Nhật), Michelle Rojas (tiếng Anh)

Azumabito Kiyomi là đại sứ của Hizuru và là 1 trong liên minh của những người Eldia bên trên hòn đảo Paradis. Bà sở hữu nguyệt lão tương tác với Mikasa Ackerman và u cô, Lúc cũng chính là người phương Đông và là hậu duệ của gia tộc Shogun.

Willy Tybur[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Kazuhiko Inoue (tiếng Nhật), Jonah Scott (tiếng Anh)

Willy Tybur là 1 trong quý tộc người Eldia sinh sống bên trên Marley. Ông là kẻ hàng đầu gia tộc Tybur và đang được ngầm tinh chỉnh cơ quan ban ngành Marley kể từ nhập bóng tối, mặc dù ban sơ ông đang được lựa lựa chọn ko bám dáng vẻ cho tới quân team của mình. Tại một tiệc tùng tự gia tộc Tybur tổ chức triển khai, Lúc đang được biểu diễn thuyết trước những đại sứ nhập quần thể triệu tập Liberio và tuyên phụ thân cuộc chiến tranh với hòn đảo Paradis, Willy đã trở nên Eren Yeager, người đang được kín đáo trà trộn nhập từ xưa và bất thần hóa Titan thân thuộc tiệc tùng, ăn thịt. Như vậy cũng ghi lại sự chính thức mang lại cuộc đánh úp nhập Liberio của Quân Trinh Sát.

Lara Tybur[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Mamiko Noto (tiếng Nhật), Suzie Yeung (tiếng Anh)

Lara Tybur là em gái Willy Tybur, là 1 trong quý tộc người Eldia sinh sống bên trên Marley và là kẻ thừa kế kín đáo sức khỏe của Titan Búa Chiến. Trong cuộc đánh úp nhập Liberio, cô đã trở nên Eren Yeager vượt qua và lắc lấy Titan Búa Chiến.

Nicolo[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Eiji Hanawa

Niccolo là 1 trong cựu binh người Marley từng đáp ứng nhập thủy quân của Marley, và thuộc nhóm tham khảo thứ nhất cho tới Paradis sau thất bại của Chiến dịch lắc hòn đảo Paradis. Sau Lúc bị tóm gọn nhốt, anh chính thức thao tác bên trên hòn đảo với tầm quan trọng là đầu phòng bếp mang lại quân team Eldia.

Karina Braun[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Atsuko Yuya (tiếng Nhật), Casey Casper (tiếng Anh)

Karina Braun là u của Reiner Braun và là cô của Gabi Braun. Bà sinh sống bên trên Liberio, là 1 trong người Eldia và từng sở hữu quan hệ với cùng một người con trai người Marley, kéo đến việc Reiner thành lập. Vì những mối quan hệ vì vậy bị cấm ở Marley, bà đang được nên nuôi con cái 1 mình nhập quần thể triệu tập.

Kenny Ackerman[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Kazuhiro Yamaji (tiếng Nhật), Phil Parsons (tiếng Anh)

Kenny Ackerman là 1 trong member của Đội Nội vụ thứ nhất nằm trong Quân Cảnh Vệ và là team trưởng của Lực lượng sát chế Con Người. Kenny là 1 trong thương hiệu giết mổ người một loạt, phổ biến với việc hạn chế cổ nàn nhân của tớ. Ông thành thục trong các việc ko nhằm bị tóm gọn cho tới nỗi được vài ba người coi như là 1 trong truyền thuyết khu đô thị được nghe biết với cái thương hiệu "Kenny Đồ Tể". Sau Lúc bắt gặp và thực hiện các bạn với Uri Reiss, ông thao tác mang lại mái ấm gia đình hoàng thất tuy nhiên cũng thì thầm ước mơ đạt được cho chính bản thân loại sức khỏe "thần thánh" tuy nhiên dòng tộc Reiss chiếm hữu. Ông là anh trai của Kuchel Ackerman và là chú ruột của Levi Ackerman, từng nuôi và dạy dỗ anh phương pháp để sinh sống sót ở Thành phố ngầm lúc còn nhỏ.

Kuchel Ackerman[sửa | sửa mã nguồn]

Kuchel Ackerman là u của Levi Ackerman và là em gái của Kenny Ackerman. Bà từng thao tác nhập một ngôi nhà thổ sâu dưới lòng đất và đang được tạ thế vì như thế bệnh dịch.

Ymir[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Saki Fujita (tiếng Nhật), Elizabeth Maxwell (tiếng Anh)

Ymir là 1 trong học tập viên chất lượng tốt nghiệp kể từ Khóa huấn luyện và đào tạo loại 104 và là cựu member của Quân Trinh Sát. Cô từng chiếm hữu sức khỏe của Titan Hàm sau thời điểm ăn thịt Marcel Galliard, và hiểu rằng về xuất xứ thực sự của Titan na ná lịch sử hào hùng của trái đất bên phía ngoài những bức tường chắn. Khi được fake về Marley, Ymir đang được tự động nguyện làm cho Porco Galliard ăn thịt bản thân và thừa kế sức khỏe của Titan Hàm.

Marco Bodt[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Ryōta Ōsaka (tiếng Nhật), Austin Tindle (tiếng Anh)

Marco Bodt là 1 trong học tập viên của Khóa huấn luyện và đào tạo loại 104 và chất lượng tốt nghiệp với loại hạng 7 bên trên 10 người chất lượng tốt nhất khóa. Cậu được kí thác trách nhiệm đại chiến với Titan nhập quy trình tản cư người dân sau thời điểm quận Trost bị Titan tiến công và được kí thác quyền lãnh đạo team của tớ. Trong trận đánh này, Marco đang được vạc sinh ra kín đáo của Reiner và Bertholdt Lúc vô tình nghe được cuộc thủ thỉ của nhị người. Sau bại, Reiner, Bertholdt và Annie đang được dò la và tiến công cậu. Annie đang được tháo dỡ cỗ cơ động của Marco rời khỏi, tạo nên cậu ko thể dịch chuyển được và sau cuối đã trở nên một Titan ăn thịt nửa người ở bên phải.

Mike Zacharias[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Kenta Miyake (tiếng Nhật), Jason Douglas (tiếng Anh)

Mike Zacharias là lữ đoàn trưởng của Đội Mike, một phân team cần thiết của Quân Trinh Sát. Là một người binh uy tín, anh được xem như là người binh mạnh loại nhì thế giới chỉ với sau Levi Ackerman. Mike sở hữu khứu giác vô cùng chất lượng tốt, được cho phép anh rất có thể vạc sinh ra những Titan kể từ khoảng cách xa tít. Anh đã trở nên những Titan vây hãm và xé xác Lúc bị Titan Quái Thú lấy đi dạo cơ động lập thể.

Moblit Berner[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Rintarō Nishi (tiếng Nhật), Jerry Jewell (tiếng Anh)

Moblit Berner là 1 trong member của Quân Trinh Sát và là team phó của Đội Bốn nằm trong Quân Trinh Sát, bên dưới quyền lãnh đạo của Hange Zoë. Anh cũng từng là trợ lý và người fake tin tưởng mang lại Hange. Trong trận đánh ở quận Shiganshina, Moblit đang được bỏ mình Lúc mất mát phiên bản thân thuộc bản thân nhằm cứu vãn Hange trước vụ nổ phát sinh bởi vì sự phát triển thành hình của Bertholdt.

Petra Ral[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Natsuki Aikawa (tiếng Nhật), Caitlin Glass (tiếng Anh)

Petra Ral là 1 trong người binh của Quân Trinh Sát được lựa chọn bởi vì Levi Ackerman mang lại Đội Đặc nhiệm điều đặc biệt. Trong cuộc viễn chinh lượt loại 57, cô đã trở nên giết mổ bởi vì Titan Nữ Hình.

Oruo Bozad[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Shinji Kawada (tiếng Nhật), Christopher Corey Smith (tiếng Anh)

Oruo Bozad là 1 trong người binh của Quân Trinh Sát được lựa chọn bởi vì Levi Ackerman mang lại Đội Đặc nhiệm điều đặc biệt. Anh là 1 trong người binh tay nghề cao với số lượt chi phí khử Titan rất rất cao. Trong cuộc viễn chinh lượt loại 57, anh đã trở nên tiến công và giết mổ bởi vì Titan Nữ Hình.

Eld Gin[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Susumu Chiba (tiếng Nhật), Vic Mignogna (tiếng Anh)

Eld Gin là lãnh đạo loại nhị của Quân Trinh Sát được Levi Ackerman lựa chọn nhập Đội Đặc nhiệm điều đặc biệt. Anh đang được bỏ mình nhập cuộc viễn chinh lượt loại 57, Lúc bị Titan Nữ Hình giết mổ.

Gunther Schultz[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Kōzō Mito (tiếng Nhật), Brett Weaver (tiếng Anh)

Gunther Schultz là 1 trong người binh của Quân Trinh Sát được lựa chọn bởi vì Levi Ackerman mang lại Đội Đặc nhiệm điều đặc biệt. Anh đã trở nên giết mổ bởi vì Titan Nữ Hình nhập cuộc viễn chinh lượt loại 57.

Louise

Lồng tiếng: Mariko Nagai (tiếng Nhật), Amanda Lee (tiếng Anh)

Louise là 1 trong member của Quân Trinh Sát. Khi cô còn nhỏ, Louise nằm trong u tôi đã nỗ lực chạy bay ngoài quận Trost Lúc Titan chính thức tràn nhập và được cứu vãn bởi vì Mikasa Ackerman. Bốn năm tiếp theo trận chiến ở quận Trost, Louise đang được nhập cuộc nhập cuộc đánh úp nhập Liberio. Sau Lúc Eren Yeager bị quân team kìm hãm, cô nằm trong Floch Forster và vài ba tân binh không giống của Quân Trinh Sát gom lộ vấn đề về yếu tố hoàn cảnh thời điểm hiện tại của cậu với công bọn chúng.

Hitch Dreyse[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Akeno Watanabe (tiếng Nhật), Brittney Karbowski (tiếng Anh)

Hitch Dreyse là 1 trong binh nhì nằm trong Quân Cảnh Vệ đóng góp bên trên quận Stohess. Cô cũng là 1 trong học tập viên chất lượng tốt nghiệp kể từ Khóa huấn luyện và đào tạo loại 104, tuy nhiên ko nằm trong chống phía Nam với group Eren.

Marlo Freudenberg[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Tomokazu Sugita (tiếng Nhật), Todd Haberkorn (tiếng Anh)

Marlo Freudenberg là 1 trong tân binh thuộc nhóm Klaus nhập Quân Trinh Sát và là cựu binh nhì của Quân Cảnh Vệ đóng góp ở quận Stohess cho tới Lúc Trụ sở của cậu bị thay cho thay đổi. Cậu cũng là 1 trong học tập viên chất lượng tốt nghiệp kể từ Khóa huấn luyện và đào tạo loại 104, tuy nhiên ko nằm trong chống với group của Eren Yeager. Cậu đang được bị tiêu diệt Lúc bị trúng một viên đá của Zeke Yeager ném cho tới.

Dhalis Zachary[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Hideaki Tezuka (tiếng Nhật), John Swasey (tiếng Anh)

Dhalis Zachary là kẻ chỉ đạo của tất cả tía lực lượng của quân đội: Quân Trinh Sát, Quân Đồn Trú và Quân Cảnh Vệ. Vào năm 854, ông đã trở nên một trong những member của Phái Yeager sát hại Lúc lên plan lấy Titan Thủy Tổ kể từ Eren Yeager.

Nile Dawk[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Anri Katsu (tiếng Nhật), Ian Sinclair (tiếng Anh)

Nile Dawk là cựu trưởng đoàn của Quân Cảnh Cảnh Vệ. Ông đã trở nên Zeke Yeager trở thành Titan Lúc quân team Marley tổ chức một cuộc phản công nhập quận Shiganshina.

Dot Pixis[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Masahiko Tanaka (tiếng Nhật), R. Bruce Elliott (tiếng Anh)

Dot Pixis là cựu tướng mạo hàng đầu Quân Đồn Trú ở chống phía Nam, bao hàm sở hữu quận Trost. Ông được kí thác toàn quyền trong các việc đại chiến và chống thủ. Một thời hạn sau thời điểm tợp nên dịch tủy của Zeke, Pixis đã trở nên trở thành Titan Vô tri nhập cuộc tiến công bất thần của Marley nhập quận Shiganshina.

Keith Shadis[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Tsuguo Mogami (tiếng Nhật), Patrick Seitz (tiếng Anh)

Keith Shadis là quản lí giáo của Khóa huấn luyện và đào tạo loại 104, phụ trách mang lại việc huấn luyện và đào tạo và nâng lên những học tập viên nhằm phát triển thành người binh. Keith trước đó là Đoàn trưởng loại 12 của Quân Trinh Sát và là kẻ nhiệm kỳ trước của Erwin Smith. Ông được nghe biết là Đoàn trưởng độc nhất nhập lịch sử hào hùng quân team từ nhiệm trước lúc tạ thế.

Furlan Church[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Kōji Yusa

Furlan Church là 1 trong nhập nhị người các bạn sát cánh với Levi Ackerman kể từ lúc còn sinh sống ở TP Ngầm cho tới Lúc nằm trong tham gia Quân Trinh Sát. Trong lượt chuồn viễn chinh thứ nhất của tớ, anh đã trở nên một Titan tiến công và ăn thịt.

Isabel Magnolia[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Mariya Ise

Isabel Magnolia là 1 trong nhập nhị người các bạn sát cánh với Levi Ackerman kể từ lúc còn sinh sống ở TP Ngầm cho tới Lúc nằm trong tham gia Quân Trinh Sát. Trong lượt chuồn viễn chinh thứ nhất của tớ, tương tự như Furlan, cô cũng đã trở nên giết mổ bởi vì một Titan.

Nick[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Tomohisa Asō (tiếng Nhật), Francis Henry (tiếng Anh)

Xem thêm: cô chủ và chàng hầu thuyết minh

Nick, thông thường được gọi là Mục sư Nick, là 1 trong member tận tụy và sở hữu vị thế cao của Nhà thờ Bức tường, một giáo phái tôn thờ tía bức tường chắn trở nên và tôn bọn chúng là thánh thần. Sau này, ông đã trở nên giết mổ bởi vì nhị đấu sĩ kể từ Đội Nội vụ thứ nhất nằm trong Quân Cảnh Vệ.

Ilse Langnar[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Sachi Kokury

Ilse Langnar là 1 trong member của Quân Trinh Sát. Cô đang được nhập cuộc cuộc viễn chinh ngoài bức tường chắn lượt loại 34 và phụ trách móc cánh trái khoáy của lữ đoàn loại nhị. Trong cuộc viễn chinh, Ilse đang được vô tình bắt gặp một Titan biết trình bày và sau cuối vẫn bị nó ăn thịt, tuy nhiên đang được kịp lúc viết lách lại những vấn đề hữu ích vào trong 1 cuốn bong tuy nhiên sau đây đang được tương hỗ cho những phân tích của Hange Zoe.

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]