nồi cơm điện kim cương

Kim Cương là nhãn sản phẩm nồi cơm trắng năng lượng điện quen thuộc với những người chi tiêu và sử dụng nước ta, là 1 tên thương hiệu sản phẩm nước ta rất chất lượng và đứng vị trí số 1 về đồ điện tử gia dụng gia dụng. Nồi cơm trắng năng lượng điện Kim Cương nắp rời KC-10LR là 1 thành phầm vừa vặn thành lập đã và đang được người chi tiêu và sử dụng yêu thương quí và chào đón.

Nồi cơm trắng năng lượng điện Kim Cương nắp rời 10L

Bạn đang xem: nồi cơm điện kim cương

Nồi cơm trắng năng lượng điện Kim Cương 10L được design cứng cáp, đáng tin cậy mang lại vận gửi, tay cầm cố bởi vì vật liệu nhựa, tay cầm cố bởi vì vật liệu nhựa cản nhiệt chất lượng tốt, nắp nồi bởi vì inox ko han sét. Với mâm nhiệt độ rộng lớn, dày chung nấu nướng thời gian nhanh rộng lớn và lưu giữ giá buốt lâu rộng lớn, công tắc nguồn năng lượng điện ở thân thiện nồi khiến cho bạn hiểu rằng năng lượng điện vẫn nhập hoặc ko và những thông số kỹ thuật nhập quy trình nấu nướng.

Nồi cơm trắng năng lượng điện Kim Cương 10L

Nồi cơm trắng năng lượng điện Kim Cương 10L

Nồi cơm trắng năng lượng điện Kim Cương nắp rời 10L

Được phát hành với chi phí chuẩn chỉnh chuyên môn, Lòng nồi cơm trắng năng lượng điện nắp rời 10L thực hiện bởi vì nhôm bền và truyền nhiệt độ chất lượng tốt, chống bám chất lượng tốt các bạn sẽ yên tĩnh tâm nấu nướng cơm trắng hoặc hâm lại cơm trắng nguội. Nồi cũng khiến cho bạn nấu nướng được rất nhiều đồ ăn rộng lớn mang lại mái ấm gia đình như xào thực phẩm, nấu nướng canh, soup, hầm xương...

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tên sản phẩm:

Nồi cơm trắng điện

Model:

KC-10LR

Hãng sản xuất:

Kim Cương

Xem thêm: bia ken bao nhiêu 1 thùng

Công suất:

3000W

Ưu điểm:

Thiết nối tiếp cứng cáp, an toàn

Quai cầm cố bởi vì vật liệu nhựa thuận tiện trong những công việc bê đỡ

Nắp nồi bởi vì inox sáng sủa bóng

Lòng nồi chống dính

Màu sắc dễ nhìn, nổi bật

Nấu nhiều năng 

Dễ đang được vệ sinh chùi

Xuất xứ:

Xem thêm: lời bài hát min ghen

Việt Nam

Thời gian ngoan bảo hành:

Bảo hành 12 tháng