nữ chính trong one piece

5 anh hùng nữ giới này vô One Piece chắc hẳn rằng là những người dân nổi trội vì thế sức khỏe, sự lôi kéo rộng lớn và với góp phần rất to lớn vô tổng thể của series.

One Piece là 1 trong mỗi cỗ manga và anime phổ biến nhất kể về cuộc phiêu lưu của Monkey D. Luffy, anh hùng chủ yếu của tất cả chúng ta và băng hải tặc Mũ Rơm của anh ấy tớ. Trải dài hơn nữa 1.000 chương và tập dượt, cỗ truyện reviews nhiều anh hùng không giống nhau, từng anh hùng đều sở hữu tính cơ hội, tài năng đặc thù và mẩu truyện riêng rẽ.

Bạn đang xem: nữ chính trong one piece

Không dông dài nữa, bên dưới đấy là 5 anh hùng nữ giới vượt trội nhất, với mức độ tác động nhất vô cỗ truyện One Piece và hình tượng riêng rẽ khiến cho bọn họ được không ít tình nhân quí.

Big Mom

Big Mom, còn được nghe biết với cái brand name Caroline Lin, là 1 vô Tứ hoàng vô cỗ truyện One Piece và là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom. Cô là 1 trong mỗi thương hiệu cướp biển cả uy lực và kinh hãi nhất Tân Thế giới, với số chi phí thưởng lên tới mức rộng lớn 4 tỷ Berries.

Big Mom là 1 anh hùng nữ giới với nước ngoài hình lớn rộng lớn, tôn nghiêm và là anh hùng nữ giới vượt trội nhất vô manga One Piece, cao khoảng chừng 28 feet và nặng nề rộng lớn 2.000 pound. Cô ấy chiếm hữu sức khỏe thể hóa học khiến cho nhiều đối thủ cạnh tranh, cho dù là là những anh hùng phái mạnh vô series cũng cần e kinh. Cô ấy rất có thể nâng và ném những con cái tàu to con tuy nhiên ko sập một giọt những giọt mồ hôi này, mặt khác cô ấy đã và đang minh chứng được bản thân rất có thể đơn giản đập vỡ những tảng đá thủ công bằng tay ko vô series One Piece.

Ngoài đi ra, cô còn chiếm hữu năng lượng trái ngược quỷ ác thương hiệu là Sora Sora no Mi, được chấp nhận cô thao túng ngẫu nhiên vong hồn này. Với sức khỏe này, cô rất có thể dẫn đến và tinh chỉnh Homies, những loại vật được dẫn đến kể từ những vật thể vô tri, mặt khác lấy vong hồn của những loại vật cơ và khiến cho bọn chúng tuân theo đuổi khẩu lệnh của cô ý.

Cô cũng có thể có khả năng cai trị toàn bộ quân thù của tớ, khiến cho cô trở nên một đối thủ cạnh tranh xứng đáng gờm rộng lớn. Busoshoku Haki của cô ý thực hiện cứng khung người và vũ trang của cô ý, khiến cho bọn chúng không biến thành tiến công. Đồng thời, Kenbunshoku Haki được chấp nhận cô cảm biến được vận động của đối thủ cạnh tranh khiến cho từng phiên cô ấy xuất hiện tại và chiến tranh đều thiệt tuyệt hảo khi được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn.

Cô ấy cũng rất có thể dùng Haki Haki, loại rất có thể khiến cho đối thủ cạnh tranh vạc điên và thậm chí là tạo ra sát thương cơ vật lý cho tới môi trường thiên nhiên. Phi hành đoàn của BIG MOM là 1 trong mỗi group vượt trội nhất vô dải ngân hà One Piece, với tương đối nhiều binh sỹ và liên minh uy lực. Cô ấy cũng phổ biến với nỗi ám ảnh về bánh kẹo và tính khí nóng tính, điều này rất có thể khiến cho cô ấy vạc điên còn nếu như không đạt được điều bản thân mong ước.

Mặc dù cho có vẻ bên ngoài độc tài và phiên bản tính tàn nhẫn tuy nhiên Big Mom lại là 1 người u đặc biệt quan hoài cho tới con cái bản thân và thông thường nhiệt tình bảo đảm bọn chúng. Nhìn cộng đồng, cô ấy là 1 người phụ nữ giới uy lực, biết mình thích gì và cần thiết nhất, cô ấy là 1 người u chính nghĩa.

Nico Robin

Nico Robin là 1 anh hùng nữ giới phổ biến và uy lực nhất vô anime One Piece. Cô là member của băng hải tặc Mũ Rơm, nhập vai trò là ngôi nhà khảo cổ học tập của mình. Robin phổ biến với kiến thức và kỹ năng thâm thúy rộng lớn về lịch sử dân tộc và khảo cổ học tập na ná tài năng nẩy đi ra nhiều phần tử khung người kể từ ngẫu nhiên mặt phẳng này cô va vấp vô, bao hàm cả những chi và phiên bản sao người bị tiêu diệt. Robin với 1 quá khứ bi thảm, bị cơ quan ban ngành toàn cầu tẩy chay và bị săn lùng những di tích lịch sử, những viên đá cổ tiềm ẩn vấn đề kể từ Hư Không.

Cô bị buộc cần tham gia tổ chức triển khai tội phạm Baroque Workshop và trở nên kẻ chạy trốn, vì thế nguyên nhân này mà tiếp sau đó cô tham gia băng hải tặc Mũ Rơm. Bất chấp quá khứ bi thảm của tớ, Robin vẫn điềm tĩnh và tỉnh bơ, thông thường thể hiện những nắm rõ thâm thúy có mức giá trị về lịch sử dân tộc và thần thoại cổ xưa của toàn cầu One Piece. Cô cũng là 1 binh sỹ tay nghề cao, rất có thể dùng sức khỏe trái ngược quỷ ác của tớ nhằm chi phí khử những đối thủ cạnh tranh xứng đáng gờm.

Robin đặc biệt trung thành với chủ với đồng chí và đồng group, sẵn sàng quyên sinh nhằm bảo đảm bọn họ. Nhìn cộng đồng, tuy vậy cô ấy là 1 người đặc biệt nắm rõ vô băng, là kẻ bị giới hạn về thể hóa học chiến tranh, tuy nhiên cô ấy là 1 binh sỹ tuyệt hảo với niềm tin uy lực.

Boa Hancock

Xem thêm: cách rủ crush đi chơi

Boa Hancock là 1 anh hùng nữ giới uy lực vô cỗ anime và manga phổ biến One Piece. Cô cũng chính là thuyền trưởng của Cướp biển cả Kuja, một group cướp biển cả toàn nữ giới sinh sống bên trên Đảo Lily ở Amazon. Boa Hancock được nghe biết với biệt danh “Nữ hoàng hải tặc”, 1 trong Bảy chúa tể của biển cả cả, một group cướp biển cả hùng cường vẫn thỏa thuận hợp tác với cơ quan chỉ đạo của chính phủ toàn cầu để lưu lại kín đáo.

Boa Hancock là 1 binh sỹ tay nghề cao với sức khỏe, vận tốc và sự thời gian nhanh nhẹn xứng đáng ngạc nhiên. Cô còn chiếm hữu sức khỏe của trái ngược thương yêu, rất có thể biến đổi bất kể ai yêu thương cô trở nên đá, cho dù là con trai. Cô dùng sức khỏe này vô cuộc chiến, thông thường hóa đá đối thủ cạnh tranh trước lúc làm thịt bọn họ.

Bất chấp sức khỏe kinh hãi của tớ, Boa Hancock với một phía chất lượng tốt bụng và quan hoài, nhất là so với những người dân đồng group vô băng Cướp biển cả Kuja và tình nhân của cô ý, Monkey D. Luffy. Cô ấy trung thành với chủ mạnh mẽ với những người dân cô ấy quan hoài và tiếp tục thực hiện bất kể điều gì nhằm bảo đảm bọn họ.

Nami

Nami là 1 anh hùng nữ giới uy lực vô cỗ anime và manga phổ biến One Piece. Cô là hoa chi phí của băng hải tặc Mũ Rơm, được nghe biết với khả năng dẫn lối, triết lý phiên bản đồ vật tuyệt hảo. Nami cũng là 1 thương hiệu trộm điêu luyện, rất có thể ăn trộm của đồng chí na ná quân thù.

Ngoài khả năng chèo thuyền và cướp bóc tách, Nami còn là 1 binh sỹ điêu luyện, chiếm hữu một vũ trang đặc biệt quan trọng thương hiệu là Clima-Tact được chấp nhận cô tinh chỉnh không khí và tung đi ra những vố tiến công uy lực. Cô cũng là 1 người tiêu dùng thuần thục Haki để ý, được chấp nhận cô cảm biến được xúc cảm và ý muốn của những người dân xung xung quanh.

Nami rắn rỏi và quyết đoán, thông thường xử lý những trường hợp và lập plan nhằm cứu vớt phiên bản thân ái và đồng group. Cô cũng rất được nghe biết là kẻ thời gian nhanh nhẹn và toá vạt, thường được sử dụng trí mưu trí của tớ nhằm vượt mặt đối thủ cạnh tranh. Xuyên trong cả cỗ truyện, anh hùng của Nami vẫn cải cách và phát triển đáng chú ý và cô vẫn vượt lên trên qua không ít trở ngại và trở lo ngại cá thể. Cô ấy hết sức trung thành với chủ với đồng chí và đồng group của tớ và tiếp tục thực hiện từng phương pháp để bảo đảm bọn họ.

Tashigi

Tashigi là anh hùng nữ giới vượt trội nhất vô cỗ anime và manga One Piece. Cô là thuyền trưởng vô Thủy quân lục chiến và đáp ứng bên dưới quyền của Smoke. Tashigi là 1 mò mẫm sĩ điêu luyện, dùng thanh mò mẫm katana và được nghe biết với ý thức công lý và sự góp sức cho tới nhiệm vụ. Tashigi sẽ là phiên phiên bản nữ giới của Zoro – member băng Mũ Rơm và là 1 mò mẫm sĩ điêu luyện.

Tuy nhiên nếu như Zoro là kẻ thiếu cẩn trọng và liều mình lĩnh thì Tashigi lại tráng lệ và chuyên nghiệp rộng lớn. Bất chấp sự khác lạ, bọn họ với sự tôn trọng cho nhau so với tài năng của mò mẫm sĩ. Tashigi xuất hiện tại xuyên thấu series One Piece và đóng góp nhiều tầm quan trọng không giống nhau vô trong cả mẩu truyện. Cô vừa phải là quân thù vừa phải là liên minh của băng hải tặc Mũ Rơm và có không ít cuộc chiến lưu niệm với Zoro xuyên thấu series.

KẾT

Xem thêm: hack hành trình bất tận

Nhìn cộng đồng, toàn cầu One Piece với thật nhiều anh hùng nữ giới uy lực, với mức độ tác động rộng lớn cho tới mẩu truyện và chiếm hữu được tình cảm của những người hâm mộ bên trên toàn toàn cầu. Trong số đó, 5 anh hùng được nói tới là những anh hùng nữ giới vượt trội nhất, đem những tính cơ hội, tài năng và mẩu truyện phía sau nổi trội hơn nhiều khiến cho bọn họ trở thành dễ thương và đáng yêu và lưu niệm. Từ Seamanship của Nami cho tới sức khỏe Trái quỷ ác của Hancock, những anh hùng này vẫn minh chứng được sức khỏe và khả năng hết sức uy lực vô dải ngân hà One Piece.

Những góp phần của mình cho tới mẩu truyện và quan hệ của mình với những anh hùng không giống vẫn khiến cho bọn họ trở nên một trong những phần cần thiết của mẩu truyện và bọn họ vẫn chính là những anh hùng được độc giả yêu thương quí cho tới thời nay. One Piece vẫn thành công xuất sắc trong công việc dẫn đến những anh hùng nữ giới uy lực, linh động, không những là tình nhân tuy nhiên còn là một những người dân chúng ta sát cánh. Chắc hẳn người hâm mộ thường rất rét mướt lòng ham muốn coi series này tiếp tục mang về những anh hùng tuyệt hảo này không giống vô sau này.

Đam đắm đuối là lúc phiên bản thân ái với đầy đủ chừng điên với những gì yêu thương quí, lên đường ngược với lẽ thông thường chỉ nhằm tìm kiếm ra chủ yếu bản thân.