nữ phụ phản diện cô có độc

                  
                       

Edit - beta: Axianbuxian12

Tuy chỉ là 1 hoàng thượng bù nom, tuy nhiên chất lượng xấu xa cũng là 1 quân vương vãi, ở trong trái tim toàn bộ bách tính người dân, thiên hạ này vẫn chính là bọn họ Quân.

Bạn đang xem: nữ phụ phản diện cô có độc

Kháng chỉ trước mặt mũi người xem, không tồn tại lợi với thanh danh của Phượng gia.

Phượng Dạ đen kịt mặt mũi nhận lấy.

Nhưng đồng thời cơ, trong trái tim lại ức hiếp một viên tức, hắn sinh sống trong cả 27 năm vừa qua, ngoài trước khi tiên quân trước lúc bị tiêu diệt nghiền cưới người đàn bà hắn mến thực hiện Hoàng Hậu, hắn Chịu một trận ác khí, còn trước đó chưa từng Chịu viên tức ở nơi nào khác!

"Vương gia......" Thị vệ thân ái cận Phượng Đức nom cả Sảnh đều phái nữ nhân, chỉ thấy hương thơm mùi hương trước mũi gần như là chuẩn bị hun bị tiêu diệt người rồi, cũng khó khăn trách cứ sắc mặt mũi Vương gia khó khăn coi vì vậy.

"Tất cả đều bố trí cho tới nhập viện mang lại tao." Phượng Dạ ngán ghét bỏ bịt mũi, tiếp sau đó phất ống tay áo loại bỏ đi.

...

Vốn dĩ Đường Hoan sau khoản thời gian bị sét tấn công, nghỉ dưỡng bao nhiêu ngày hẳn là cần thượng triều rồi.

Kết ngược vì như thế cô tặng mang lại Phượng Dạ bao nhiêu người mẫu, ngày ngày sau khi lên triều, văn võ bá quan tiền sẽ có được tin tưởng tức:

Bệ hạ đùng một cái nhiễm phong hàn[1], thân ái thể giảm sút, vì thế trong tầm thời hạn ngắn ngủi ko thể thượng triều, trong thời điểm tạm thời tự Nhiếp Chính Vương và Thái Hậu thay cho thế sử lý toàn cỗ triều chủ yếu.

Bị nhiễm phong hàn Đường Hoan:......

Nhìn món ăn trước đôi mắt xếp một mặt hàng, trong trái tim với vô số câu chửi tục ham muốn nói!

Đậu má!

Còn ko cần là gửi trang bị hối hận lộ ngươi à, làm cái gi phản xạ kịch liệt thế? Cấm túc thì thôi, lại còn hạn chế xén món ăn của ta?!

Có thể ko thực hiện hoàng thượng tuy nhiên cơm trắng chắc chắn cần ăn!

Chẳng lẽ trước đó chưa từng nghe thưa à?

Đường Hoan tin tưởng nhập mái ấm ý xấu xa của Quân Vô Linh, cũng ko cần nhằm đục hố cho chính bản thân mình nhảy, nhưng mà là đục hố cho tất cả những người không giống nhảy!

Vì thế, Lúc món ăn được bưng lên bàn, tức tốc ngay lập tức nổi trận lôi đình, thẳng lật sụp đổ khuôn bàn, nước canh chảy lênh láng khu đất.

Xem thêm: toán lớp 5 trang 171

"Đám cẩu nô tài những ngươi ngược thực thực hiện càn, bao nhiêu loại này là nhằm người ăn sao?!"

Thật rời khỏi Phượng Dạ đơn thuần ham muốn giáo dục cô nhưng mà thôi, ko có thể tiếp tục hạn chế xén món ăn của cô ấy cho tới nông nỗi này, tuy nhiên những nô tài bên dưới đều là đôi mắt chó nom người thấp, Nhiếp Chính Vương năng lượng điện hạ ham muốn giáo dục cô một trận, đám nô tài bên dưới chắc chắn rằng tiếp tục càng dậu sụp đổ bìm leo!

Đường Hoan ngoài một thái giám tâm phúc trung thành với chủ và nhiệt tình rời khỏi, những người dân không giống đều ko sử dụng được.

"Bệ hạ, Nhiếp Chính Vương thưa, ngài bị nhiễm phong hàn, thân ái thể ko khỏe mạnh, món ăn tránh việc vượt lên trên té."

Phượng Dạ ngược thực chỉ thưa một câu vì vậy nhưng mà thôi, còn nằm trong hạ thực hiện đến mức độ này, thì ko trực thuộc phạm vi suy xét của hắn.

Đường Hoan cũng ko cần người dễ dàng chọc.

Bản thân ái cô cũng sinh rời khỏi tại tầng chót xã hội, bất ngờ biết, càng là kẻ nhập vũng bùn, càng hoặc hiếp yếu đuối hoảng hồn mạnh, khinh thường thiện hoảng hồn ác.

Trực tiếp giẫm một chân cho tới, rộng lớn giờ quát lác lên.

"Làm càn! Hoàng thúc giục là kẻ nhưng mà đám cẩu nô tài những ngươi nói theo một cách khác xấu xa sao? Hoàng thúc giục là vì như thế long thể trẫm thịnh vượng, ko cần loại khiến cho đám cẩu nô tài những ngươi chó cậy thế chủ!"

"Đám nô tài những ngươi ko được việc, lại ham muốn kéo Hoàng thúc giục xuống nước, thiệt sự là xứng đáng phẫn uất cho tới vô cùng! Đi gọi hoàng thúc giục mang lại tao, trẫm cần tấp tểnh tội những ngươi kĩ càng!"

Đường Hoan nổi xung đùng đùng.

Nô tài bên dưới sau khoản thời gian bị đá một chiếc, tức tốc cũng nổi lên tính khí.

Nói chuyện vô nằm trong âm khí và dương khí tai quái khí[2], "Bệ hạ, Nhiếp Chính Vương cần xử lý việc rộng lớn nhập triều, chút việc nhỏ này, chỉ hoảng hồn là ko kinh động được ngài ấy. Ngài long thể ko khỏe mạnh, vẫn chính là nghỉ dưỡng mang lại chất lượng đi!"

Đường Hoan khi ấy tức cho tới té ngửa.

"Trẫm thưa cho những ngươi biết, những ngươi rất tốt lên đường mời mọc Hoàng thúc giục mang lại trẫm, còn nếu không, trẫm tiếp tục nhịn đói cho tới chết!"

Xem thêm: truyện ngôn tình học đường sủng ngọt

Đám nô tài trọn vẹn ko nhằm điều Đường Hoan thưa ở trong trái tim......

***
Chuyên mục giải nghĩa
[1] Phong hàn: bão rét mướt, nhiễm phong hàn đó là bị trúng bão.

[2] Âm dương tai quái khí: nghĩa đen kịt là khí tai quái kỳ lạ nhập trời khu đất, nghĩa bóng chỉ những người dân điều lẽ, động tác cử chỉ tai quái đản, kỳ kỳ lạ hoặc điều thưa, thái phỏng ko thành tâm, khiến cho người tao đoán ko ra