pandora thiên đường giả tạo

Tên giờ đồng hồ Hàn: 판도라 : 조작된 낙원 

Bạn đang xem: pandora thiên đường giả tạo

Thể loại: Phim truyền hình chủ yếu kịch, tư tưởng, báo thù

Diễn viên: E Ji-ah, Lee Sang-yun, Jang Hee-jin, Park Ki-woong 

Đạo diễn: Choi Yeong-hoon, Yoo Si-yeon, Kang Min-gyeong

Sản xuất: Kim Sang-heon, Choi Jin-wook 

Kịch bản: Hyun Ji-min 

Phát sóng lần thứ nhất bên trên Hàn Quốc: 11/3/2023~

Số luyện dự kiến: 16

Giới Thiệu:

“Pandora: Thiên đàng fake tạo” là bộ phim truyện về một người phụ phái nữ sinh sống một cuộc sống đời thường nhưng mà người xem đều ghen tị tị nạnh vẫn lên plan trả oán Khi mò mẫm lại được ký ức bị rơi rụng nhập vượt lên trên khứ, nhằm mục đích trừng trị những quyền lực vẫn thao túng số phận cô. 

Hong Tae-ra, thao diễn viên E Ji-ah

Hong Tae-ra là bà xã của Pyo Jae-hyun và u của Pyo Ji-woo, một người phụ phái nữ sẵn sàng quyết tử cả tính mạng của con người mang lại mái ấm gia đình. Cuộc sinh sống của Tae-ra như ở mặt mày bờ vực thẳm trước lúc cô gặp gỡ được Jae-hyun. Mất thân phụ u nhập một vụ tai nạn ngoài ý muốn bên trên Pháp và rơi rụng lên đường trí ghi nhớ, cô chính thức thực hiện hướng dẫn viên du lịch phượt cùng theo với người thân trong gia đình độc nhất còn sót lại là chị gái Yu-ra. Định mệnh vẫn sắp xếp nhằm Tae-ra gặp gỡ Jae-hyun, một người con trai tuyệt đối và chỉ yêu thương bản thân cô. Những tưởng cô tiếp tục không hề nên Chịu đựng ngẫu nhiên xấu số này nữa, cho tới một ngày ký ức của 15 năm vừa qua chợt ùa về.

Kể từ thời điểm ngày hôm tê liệt, cùng theo với đợt đau đầu điên loạn, lướt qua chuyện tâm trí cô là ký ức của một người này này mà Tae-ra thứ tự thứ nhất nhìn thấy, một đứa trẻ con khiến cho cô đau đớn tâm thường ngày. Rồi Hae-soo mang trong mình một tấm hình về đứa trẻ con tê liệt và còn trình bày phía trên đó là kẻ tình nghi kị vẫn sát sợ hãi thân phụ Hae-soo 15 năm vừa qua. Tae-ra nên xác minh thiệt kỹ, ký ức này liệu liệu có phải là của cô?

Pyo Jae-hyun, thao diễn viên Lee Sang-yun

Pyo Jae-hyun là ông chồng của Hong Tae-ra, tía của Pyo Ji-woo, cũng chính là Chủ tịch Công ty technology vấn đề Hatch và là ứng viên triển vọng mang lại kỳ bầu cử Tổng thống tiếp sau. 

Jae-hyun luôn luôn đứng ở đỉnh điểm nhập cuộc sống đời thường. Mọi người đều yêu thương quý và thừa nhận tài năng, tính cơ hội cho tới cả nước ngoài hình của anh ấy. Sau Khi rơi rụng lên đường người u đơn thân thuộc, Jae-hyun đã mang kể từ ngôi trường nó khoa số 1 Nước Hàn qua một ngôi trường về khoa học tập, nằm trong với những người chúng ta Do-jin và Sung-chan lập rời khỏi Công ty Hatch, chính thức phân tích về thực tiễn ảo (VR) để giúp đỡ bà xã bản thân mò mẫm lại ký ức và vẫn thành công xuất sắc tung ra bạn dạng vá lanh lợi.

Cùng với tê liệt, phát triển thành ứng viên mang lại chức Tổng thống nhiệm kỳ tiếp sau đang trở thành tiềm năng mới mẻ của Jae-hyun nhập một cuộc sống vô nằm trong tuyệt đối ko vướng bận điều gì ở kề bên một người bà xã ấn tượng và một cô đàn bà. Tuy nhiên, cô bà xã yêu thương quý Tae-ra, người nhưng mà Jae-hyun tưởng rằng tiếp tục chúc mừng và cỗ vũ anh tối đa, lại trầm trồ tức giận dỗi về tiềm năng này của anh ấy, trong những khi cô trước đó chưa từng phản đối bất kể ra quyết định gì của Jae-hyun. Một khe hở nhập cuộc sống đời thường của anh ấy vẫn xuất hiện nay.

Koh Hae-soo, thao diễn viên Jang Hee-jin

Koh Hae-soo là trị thanh viên chủ yếu của đài YBC, là con cái dâu loại nhì của Chủ tịch Tập đoàn Geumjo và đàn bà độc nhất của cố Tổng thống nhiệm kỳ trước đó. 

Mọi người buôn chuyện sau sườn lưng về sự việc mức giá lùng và thoải mái tự tin của cô ý, cũng chính là “công thần" số một” đã hỗ trợ mang lại rất đông người coi thể loại thông tin tăng phụt nhờ những tiếng dẫn trúng trọng tâm và những bộ đồ quần áo cô đem cũng nhanh gọn cháy sản phẩm. Cô gái ấy vốn liếng là một trong những thiếu hụt phái nữ đem nụ mỉm cười rực rỡ xóa tan từng xấu số và được toàn bộ từng tình nhân mến, cho tới Khi Hae-soo rơi rụng lên đường thân phụ bản thân, Tổng thống Koh Tae-sun, nhập một vụ xả súng 15 năm vừa qua. Sự việc này là một trong những cú sốc so với công bọn chúng và cả u cô.

Hai năm tiếp theo, u Hae-soo cũng quăng quật lại cô 1 mình nhưng mà rời khỏi lên đường. Sau khoảng chừng thời hạn đen kịt tối tê liệt, cô vẫn quyết tâm khảo sát lại tử vong của những người thân phụ, vụ án mặc cả toàn cầu vẫn kể từ quăng quật, và tiếp tục bắt nguyên nhân vị chủ yếu đôi bàn tay của tớ. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ nghỉ ngơi, Hae-soo vẫn hoàn toàn có thể đứng trước TV với tư cơ hội là kẻ dẫn công tác thông tin. Cho cho tới Khi hoàn toàn có thể chủ yếu mồm bật mý nguyên nhân vẫn sát sợ hãi thân phụ, cô ko thể nhường nhịn địa điểm này mang lại ngẫu nhiên ai.

Xem thêm: 365 ngày yêu phần 4

Jang Do-jin, thao diễn viên Park Ki-woong

Jang Do-jin là ông chồng của Koh Hae-soo và thân phụ của Jang Leo, cũng chính là Giám đốc sale của Công ty technology vấn đề Hatch và là nam nhi loại nhì của Chủ tịch Tập đoàn Geumjo. 

Do-jin sinh rời khỏi vẫn “ngậm thìa vàng” và nên đạt được bất kể cái gì anh ham muốn, mặc dù này là dụng cụ Hay là trái đất. Vì vậy, anh đang trở thành bạn tri kỷ với Jae-hyun, cũng chính là người độc nhất hoàn toàn có thể khiêu khích anh sau anh trai. Và Koh Hae-soo là nước ngoài lệ độc nhất nhập cuộc sống “chỉ cần thiết ham muốn là có” của Do-jin. Cô gái với vẻ bên ngoài mức giá lùng tuy nhiên phía bên trong luôn luôn “đau đáu” vị chỗ bị thương lòng đó là người anh ham muốn đạt được cho tới trị điên. Do-jin hoàn toàn có thể thực hiện tất cả vì như thế Hae-soo, tuy nhiên bạn dạng thân thuộc anh lại ko hiểu được những khoảng chừng thời hạn tê liệt đang được dần dần làm mòn anh. Nỗi nhức đàng sau ánh hào quang quẻ của Hae-soo hóa rời khỏi toàn bộ đều là vì Do-jin. Anh mệt rũ rời và hãi kinh, sau cuối vẫn quăng quật chạy, thất ước với Hae-soo. Đến thời điểm hiện nay anh mới mẻ hiểu rời khỏi, vì như thế sao thân phụ bản thân lại thật lực phản đối cuộc hôn nhân gia đình này.

Pandora: Thiên đàng fake tạo ra (Pandora: Beneath the Paradise)

Pandora: Thiên đàng fake tạo ra (Pandora: Beneath the Paradise)

Pandora: Thiên đàng fake tạo ra (Pandora: Beneath the Paradise)

Pandora: Thiên đàng fake tạo ra (Pandora: Beneath the Paradise)

Pandora: Thiên đàng fake tạo ra (Pandora: Beneath the Paradise)

Pandora: Thiên đàng fake tạo ra (Pandora: Beneath the Paradise)

Pandora: Thiên đàng fake tạo ra (Pandora: Beneath the Paradise)

Pandora: Thiên đàng fake tạo ra (Pandora: Beneath the Paradise)

Pandora: Thiên đàng fake tạo ra (Pandora: Beneath the Paradise)

Pandora: Thiên đàng fake tạo ra (Pandora: Beneath the Paradise)

Lựa lựa chọn của ban biên tập