phim bạn trai tôi là hồ ly tập 1

Netflix Home

UNLIMITED TV SHOWS & MOVIES

Bạn đang xem: phim bạn trai tôi là hồ ly tập 1

SIGN IN

Bạn trai tôi là Hồ Ly

2020 | Maturity Rating:13+ | 1 Season | Kỳ ảo

Nhà phát triển truyền hình tìm hiểu rời khỏi một trái đất siêu tự nhiên kín Khi cô rớt vào quan hệ và một cựu thần – người đang được dành riêng mặt hàng thế kỷ nhằm đi kiếm tình nhân thất lạc.

Starring:Lee Dong Wook, Cho Bo Ah, Kim Beom

Creators:Kang Shin Hyo, Cho Nam Hyeong, Han Woo Ri

Thần thoại và truyền thuyết phi vào đời thiệt nhập tập phim thắm thiết kỳ ảo này. Lee Dong Wook ("Yêu tinh") đóng góp chủ yếu.

Episodes

Bạn trai tôi là Hồ Ly

 1. Watch Tập 1. Episode 1 of Season 1.

  Nam Ji A tổn thất phụ huynh kể từ lúc còn nhỏ. Hai thập kỷ sau, một vụ án kỳ kỳ lạ tương quan cho tới một nàng dâu quăng quật trốn và một người con trai gắng dù đỏ au hấp dẫn sự lưu ý của cô ấy.

 2. Watch Tập 2. Episode 2 of Season 1.

  Nhận rời khỏi Lee Yeon là kẻ đang được cứu vãn bản thân khi nhỏ, Ji A cho là anh rất có thể đem manh côn trùng chung thăm dò rời khỏi phụ huynh cô. Một loại đầu lâu được trừng trị hiện nay bên trên một cái thuyền tiến công cá.

 3. Watch Tập 3. Episode 3 of Season 1.

  Một sang trọng xuất hiện nay Khi Ji A khảo sát những chết choc kỳ kỳ lạ và xứng đáng ngờ trước cơ bên trên quần đảo. Lee Rang khiến cho Yeon phân tích tâm lý.

 4. Watch Tập 4. Episode 4 of Season 1.

  Rang thề thốt tiếp tục thực hiện e Yeon vì như thế những hành vi của anh ý nhập quá khứ. Trước Khi tách địa ngục nhằm Chịu đựng hình trừng trị, Yeon hương thụ một bữa tiệc nấu nướng tận nhà nằm trong Ji A.

 5. Watch Tập 5. Episode 5 of Season 1.

  Trong Khi phục sinh, Yeon banh lòng với Ji A về côn trùng tình đầu của anh ý. Rang và Ki Yu Ri ko thể thực hiện ngơ trước một loại vật đang được kêu cứu vãn.

 6. Watch Tập 6. Episode 6 of Season 1.

  Trong Khi thăm dò tìm tòi vấn đề về phụ huynh của Ji A, Yeon hội ngộ một người quen thuộc cũ. Rang cố giành lấy một bảo vật quý giá chỉ.

 7. Watch Tập 7. Episode 7 of Season 1.

  Lo lắng rằng Ji A rất có thể ko đáng tin cậy nếu như thiếu hụt Hồ Ly Châu Tử của cô ấy, Yeon nhất quyết theo đuổi dõi cô sát sao. Rang làm mất đi cặp kính đặc trưng của tôi.

 8. Watch Tập 8. Episode 8 of Season 1.

  Cặp kính chung Ji A trông thấy phần nào là quá khứ bi thảm của cô ấy và Yeon. Một phụ phái nữ đem vật xanh rì lá cây giăng bẫy Rang và Ji A phía bên trong tâm trí của chủ yếu chúng ta.

 9. Watch Tập 9. Episode 9 of Season 1.

  Trong Rừng Ngạ Quỷ, Rang và Yeon hành động để giữ lại mạng. Tại điểm không giống, Ji A chính thức gạt bỏ thực bên trên Khi cô chìm vào trong 1 mộng ảo.

 10. Watch Tập 10. Episode 10 of Season 1.

  Rang thăm dò cơ hội giải bay phiên bản thân thiết ngoài khoản nợ buộc ràng anh và Kwon Hae Ryong. Tại địa điểm thực hiện, group của Ji A tiếp nhận một thực tập luyện sinh mới nhất.

 11. Watch Tập 11. Episode 11 of Season 1.

  Trong cuộc vấp trán với Yeon, Li Long đã cho chúng ta biết sức khỏe kinh khủng tuy nhiên bản thân chiếm hữu. Một phen cho tới cửa ngõ tử thần chung Ji A dành được câu vấn đáp tuy nhiên cô thăm dò tìm tòi kể từ lâu.

 12. Watch Tập 12. Episode 12 of Season 1.

  Li Long xen ngang tình yêu mới nhìn thấy của Ji A vị mùng xuất hiện nay xứng đáng quan ngại nhập niềm mơ ước của cô ấy. Yu Ri trong thời điểm tạm thời tổn thất trấn áp hành vi của tôi.

 13. Watch Tập 13. Episode 13 of Season 1.

  Khi những trừng trị hiện nay mới nhất đè nén trong tâm địa, Ji A và Yeon cút nghỉ ngơi. Yeon xác lập một vũ trang rất có thể là khóa xe chung vượt qua Li Long.

 14. Watch Tập 14. Episode 14 of Season 1.

  Một dịch bệnh bí mật càn quét tước Seoul. hiểu được tính mạng của con người của Ji A đang được bắt gặp nguy hại rộng lớn lúc nào không còn, Yeon ý kiến đề nghị xây dựng một liên minh ăm ắp rủi ro khủng hoảng.

 15. Watch Tập 15. Episode 15 of Season 1.

  Trong Khi Yeon sẵn sàng tổ chức plan kết thúc nỗi kinh hoàng tuy nhiên Li Long gieo rắc, Ji A quyết đảm bảo an toàn Yeon. Đoạt Y Bà tiếp cận một ra quyết định trở ngại.

 16. Watch Tập 16. Episode 16 of Season 1.

  Không thể bước tiếp, Ji A chính thức một dự án công trình đặc trưng. Trong Khi cơ, Rang ko Chịu đựng kể từ quăng quật việc thăm dò cơ hội fake Yeon quay về.

  Xem thêm: xà nữ tái sinh tập 1

More Details

Watch offline

Download and watch everywhere you go.

This show is...

Ngọt ngào đắng cay, Lãng mạn

Cast

Lee Dong WookCho Bo AhKim BeomKim Jung NanAn Kil KangHwang HeeKim Yong Ji

More Like This

Yêu tinhKhách sạn yêu tinh quáiBạn gái tôi là Hồ lyChàng quỷ của tôiHoàn hồnSweet Home: Thế giới yêu tinh quáiMột ngày nọ kẻ tàn phá gõ cửa ngõ ngôi nhà tôiQuân vương vãi bất diệtNghệ thuật săn bắn quỷ và nấu nướng mìNgày maiTình yêu thương này bất khả khángNốt trầm đời bác bỏ sĩ

Coming Soon

Trên bàn nhậu bên dưới bàn mưu

Sau Khi bị kẻ lừa hòn đảo tiến công cắp chi phí tiết kiệm ngân sách và chi phí cả đời, hội tía người chúng ta kỳ quặc dùng những tài năng lạ mắt của mình nhằm trả oán và vạch trần những câu nói. gián trá của hắn.

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng đem cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh cùng với nhau bên trên hành trình dài sau cùng của cuộc sống anh.

Cựu Ước: Câu chuyện của Moses

Loạt phim tư liệu chủ yếu kịch khai sáng sủa này ghi lại cuộc sống nổi trội của Moses với tư cơ hội hoàng tử, ngôi nhà tiên tri, v.v. với những nắm vững thâm thúy của những ngôi nhà thần học tập và sử học tập.

Ký sinh thú: Vùng xám

Khi những ký sinh thú vô danh tàn bạo rung rinh thế giới thực hiện vật công ty và giành được quyền phân phối, quả đât nên vùng lên hành động với côn trùng rình rập đe dọa leo thang này.

Satu: Tín đồ

Khi doanh nghiệp lớn khởi nghiệp của mình ngập nhập nợ nần, tía người kinh doanh dàn dựng vụ lừa hòn đảo ăm ắp rủi ro khủng hoảng bằng phương pháp tận dụng ngôi miếu Phật giáo nhằm trả khoản vay mượn rộng lớn trước lúc không còn thời hạn.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người con trai đột hòn đảo lộn Khi một người phụ phái nữ bí mật cho tới ngôi nhà anh nhập ngày hè nọ, buộc anh nên lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Người hình ảnh hưởng

Xem thêm: rồng điềm báo vạn kiếp

Nhiều người dân có tác động ở Nước Hàn tuyên chiến đối đầu nhằm xác lập coi ai đem tác động lớn số 1 bên trên social. Vậy ai tiếp tục đạt cho tới đỉnh điểm quyền lực tối cao và địa vị?

Sĩ quan tiền đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết trợ giúp. Giờ phía trên, với tư cơ hội là sĩ quan tiền võ thuật, anh hợp tác với 1 sĩ quan tiền quản thúc nhằm hành động và ngăn ngừa tội phạm.