phim bí mật bị thời gian vùi lấp tập 1

Dưới bóng tuổi tác hoa, sở hữu cô nàng nào là liên tục ánh nhìn ở một chàng trai, hoàng tử của ngôi trường, học tập xuất sắc giang, tính cơ hội phóng khoáng, nụ cười cợt rỡ ràng, là ngôi sao 5 cánh bên trên sảnh thể thao hoặc cây văn nghệ… Cô lặng lẽ nhìn chàng với nụ cười sướng trong sáng như nhìn số đồ gia dụng lung linh ở trong tủ kính, không đủ can đảm tiến bộ cho tới bắt chuyện, chỉ đơn giản và giản dị là nghiền thưởng nhưng mà thôi. Tô Mạn của tuổi tác 17 và Tống Dực, đúng ra tiếp tục lướt tắt thở nhau vô một đối sánh như thế.

Mọi chuyện chính thức thay cho thay đổi vào một trong những chiều mùa hè, bên dưới rặng bạch dương man non tương đối mưa, cô cúi nhặt ngược bóng người tớ tấn công trượt, tuy nhiên lại nhằm rơi ngược tim thiếu hụt nữ giới.

Bạn đang xem: phim bí mật bị thời gian vùi lấp tập 1

Anh đợi em ở Thanh Hoa… Nhiều năm trôi qua quýt, Tống Dực tiếp tục đẩy lời nói ấy vào một trong những góc kí vãng, tuy nhiên cô nàng nhặt bóng của anh ấy thì luôn luôn giữ lại vô tim, nhằm từng đợt rơi nước đôi mắt đều sinh sống dậy hoài niệm và buộc bản thân ý chí thêm nữa. Cô theo đuổi bước đi anh, tìm về từng điểm anh từng xuất hiện nay, tuy nhiên mãi vẫn không đủ can đảm tiến bộ cho tới trước mặt mũi anh nhưng mà thưa, “Tống Dực, em yêu thương anh!”

***

Nhận định

Lời văn đơn sơ nhưng mà lênh láng hấp lực của Đồng Hoa khiến cho tất cả chúng ta rất có thể cảm biến được mức độ mê hoặc của lịch sử vẻ vang. Đồng thời, bên trên bức mùng lịch sử vẻ vang, tình thương yêu bên dưới ngòi cây viết của cô ấy lại càng trở thành đẹp tươi và trong sáng rộng lớn.”

- Trương Ninh, chỉnh sửa viên tạp chí Bạn Gái

***

Lúc tôi cho tới cơ sở y tế, Ma Lạt Năng đang được ở vô chống cung cấp cứu vớt.

Cũng cũng chính vì công suất của thận bị kiệt quệ, nên tác động cho tới khí quản lí của nường, làm cho nường nghẹt thở.

Bà Vương vừa vặn khóc vừa vặn té vô lòng ông Hứa, cầu nài y tá được cho phép bà ấy hiến một ngược thận của tớ. Tống Dực nhìn chằm chằm vô cửa ngõ chống cung cấp cứu vớt, sắc mặt mũi xanh rì lét, như người tiếp tục bị tiêu diệt rồi.

Rốt cuộc bác bỏ sĩ cũng ra đi, thưa với ông Hứa : "Tạm thời người bị bệnh vẫn ổn định, sở hữu điều vận tốc kiệt quệ của thận vượt lên trước nhanh chóng, còn nếu không tiến bộ trở thành phẫu thuật ghép ghép, chỉ hãi chẳng bao nhiêu ...."

Câu thưa của ông tớ đã trở nên bà Vương đùng một phát ngất xỉu cắt theo đường ngang, bao nhiêu vị bác bỏ sĩ, hắn tá vừa vặn thoát khỏi chống cung cấp cứu vớt tiếp tục nên vội vã vàng chạy vô chống cung cấp cứu vớt, cứu vớt chữa trị mang lại bà Vương.

Vợ con cái tiếp tục nên vô chống cung cấp cứu vớt, rốt cuộc ông Hứa cũng ko thể kháng hứng được nữa, người lảo hòn đảo như ham muốn té, tôi vội vã vàng hứng ông ấy ngồi lên ghế, ông ấy căn vặn tôi : "Cháu coi hoàn thành rồi sao ?"

"Cháu tiếp tục coi hoàn thành rồi, con cháu ham muốn ngồi riêng biệt với Ma Lạt Năng một lúc, cuốn nhật ký này đợi lát nữa con cháu tiếp tục trả lại bác bỏ."

Ông Hứa gật đầu mệt rũ rời.

Tôi cút vô chống bệnh dịch, khóa ngược cửa ngõ, ngồi vô trước nệm Ma Lạt Năng.

Nàng cũng ko phanh đôi mắt, chỉ căn vặn lênh láng yếu hèn ớt : "Mạn Mạn à ?"

Tôi đáp : "Đúng vậy"

Xem thêm: keo 502 bao nhiêu tiền

Nàng thưa : "Thực nài lỗi, tôi đã cố rất là rồi, sở hữu điều tế bào vô khung hình ko nghe điều bản thân."

"Cậu ko chịu đựng nỗ lực rất là ! Cậu ko dữ thế chủ động dò thám cho tới chết choc, tuy nhiên cậu cũng ko chịu đựng gắng sinh sống. Sâu thẳm vô tâm tư chắc chắn là cậu cảm nhận thấy cả đời đều ko bay ngoài bóng yêu tinh của Hứa Thu, vì thế cho tới cuối cậu cũng ko chịu đựng bỏ dở không còn. Từ nhỏ cho tới rộng lớn cậu đều tự động ti, yếu ớt, trốn rời. Rõ ràng cậu cảm nhận thấy bản thân vẽ xấu xa, nên mới mẻ không thích học tập vẽ tiếp, sở hữu điều cậu ko chịu đựng quá nhận, lại còn thưa là ko mến vẽ ; Rõ ràng cậu múa ko rất đẹp nên mới mẻ kể từ vứt, sở hữu điều cậu lại bảo rằng cậu ko mến người dạy dỗ. Mỗi đợt kể từ vứt cậu đều dò thám cớ, cậu cũng ko chịu đựng quá nhận nguyên vẹn nhân chủ yếu xuất phát điểm từ chủ yếu bạn dạng thân thuộc cậu."

Ma Lạt Năng kêu vĩ đại lên : "Không nên, vì thế Hứa Thu nhưng mà !"

"Đúng vậy ! Hứa Thu lại trở nên loại cớ nhằm cậu bào chữa trị mang lại không còn thảy những thất bại. Cậu ko vẽ được cũng thưa bởi Hứa thu, cậu ko múa cũng bởi Hứa Thu, cậu ko đua đỗ ĐH cũng bởi Hứa Thu, cậu ko hạnh phúc cũng bởi Hứa Thu, Tống Dực ko yêu thương cậu, cũng bởi Hứa Thu hãi cả. Hứa Thu hãi cậu bằng phương pháp nào là chứ ? Chị tớ tự động tay mafia cây cây viết vẽ vô tay cậu sao ? Chính mồm chị tớ đòi hỏi thày dạy dỗ múa ko dạy dỗ cậu sao ? Chính chị tớ đòi hỏi cậu tới trường ko nghe giảng sao ? Xét cho đến nằm trong chị tớ đơn thuần yếu tố bên phía ngoài, cậu mới mẻ đó là không còn thảy nguyên vẹn nhân bên phía trong ! Hết thảy lựa lựa chọn đều bởi chủ yếu bạn dạng thân thuộc cậu cả. Nhân tố bên phía ngoài rất có thể tác động cho tới nguyên vẹn nhân bên phía trong, sở hữu điều vĩnh viễn ko thể ra quyết định thay cho những nguyên vẹn nhân bên phía trong. Bây giờ cậu ngán chán nản, cậu tuyệt vọng, cậu mệt rũ rời, cậu lại tính bỏ dở không còn thảy, nguyên vẹn nhân lại thuộc sở hữu Hứa Thu !"

Ma Lạt Năng vừa vặn khóc vừa vặn thưa : "Mình không thích nghe cậu thưa nữa, cậu ra phía bên ngoài cút !"

Tôi ko nhằm ý cho tới nường, phanh cuốn nhật ký rời khỏi, chính thức hiểu chầm lừ đừ, chính thức kể từ khi Hứa Thu nhập cuộc thơm lễ của phụ thân bản thân và người phụ nữ giới không giống.

"Người thiếu nữ ê bụng tương đối nhô lên, bác bỏ thưa vì thế vô bụng cô tớ tiếp tục sở hữu một đứa nhỏ xíu, còn thưa bởi vậy phụ thân ko thể ko cưới người thiếu nữ ê, tôi ko rõ ràng lắm....."

Tiếng khóc của Ma Lạt Năng dần dần nhỏ lại, nhật ký của Hứa Thu đem nường quay về thời thơ ấu, coi kỹ lại bạn dạng thân thuộc bản thân từ 1 khía cạnh không giống, và một khía cạnh với Hứa Thu.

Lúc nường nghe cho tới đoạn sau khoản thời gian Hứa Thu đẩy té nường và chạy trốn, nường phía trên khu đất khóc ầm lên, Hứa Thu lại đứng trước dông tố, lặng lẽ khóc, nường cau mi với vẻ ko thể tin tưởng nổi.

Lúc nường nghe cho tới đoạn Hứa Thu cảm nhận thấy ko phấn khởi và vô nằm trong phiền lòng sau khoản thời gian trêu cợt nường trước mặt mũi bạn làm việc, nường vô nằm trong hoang mang và sợ hãi khó khăn hiểu, chỉ khẽ tự động căn vặn : "Mình cứ nghĩ về là chị tớ được như vậy, chị tớ tiếp tục đặc biệt hạnh phúc. Nếu chị tớ ko hạnh phúc, vì thế sao còn ham muốn lấy bản thân rời khỏi thực hiện trò đùa ?"

Khiến cho từng đợt nường nghe được chị tớ kể từ vứt, khi chị tớ dữ thế chủ động thổ lộ, nường lại trầm đem ko thưa gì.

.....

Lật từng trang nhật ký, sau cùng tiếp tục cho tới đoạn Hứa Thu xuất nước ngoài, tôi thưa : "Phần nhật ký sau của Hứa Thu cũng không tồn tại mối quan hệ lắm với cậu, tuy nhiên bản thân vẫn ham muốn hiểu mang lại cậu nghe một chút ít, cũng ko nên cũng chính vì Tống Dực, nhưng mà vì thế Hứa Thu"

Ma Lạt Năng lạng lẽ, tôi chính thức hiểu mang lại nường nghe. Để nường tiện làm rõ, tôi sửa lại những chữ "hắn" mơ hồ nước vô bạn dạng nhật ký trở thành Tống Dực và K

"Trong những bước nhảy cất cánh bướm, nước đôi mắt tôi rơi xuống lã chã, tôi biết tôi chuẩn bị rơi rụng cút Tống Dực - khả năng chiếu sáng của tôi. Từ ni về sau, tôi tiếp tục vĩnh viễn nhảy múa nằm trong bóng tối."

Xem thêm: after midnight skin chap 1

Bên ngoài chống, trời tiếp tục tối sẫm. Có rất đông người cho tới gõ cửa ngõ, tuy nhiên tôi chẳng nhằm ý 1 chút nào.

Ma Lạt Năng ở lạng lẽ, tôi cúi đầu nhìn nhật ký của Hứa Thu thưa : "Hứa Thu sinh sống đặc biệt tươi tỉnh, tuy rằng rằng chị tớ chỉ ghi chép nhẹ dịu như ko như vậy, tuy nhiên tất cả chúng ta rất có thể thấy K đã từng thật nhiều chuyện so với chị tớ, không chỉ có thay cho chị tớ phanh rời khỏi ô cửa dẫn cho tới địa ngục, nhưng mà hắn còn bắt tay chị tớ, vừa vặn kéo vừa vặn đẩy, vừa vặn dỗ ngon dỗ ngọt vừa vặn lừa, lôi chị tớ vô. Nhưng từ trên đầu cho tới cuối, chị tớ ko khi nào thấy K rất cần phải phụ trách về những vấn đề này, cũng chính vì chị tớ biết K đơn thuần yếu tố bên phía ngoài, còn chủ yếu chị tớ mới mẻ là không còn thảy những nguyên vẹn nhân bên phía trong. Đương nhiên, chị tớ là kẻ cứng cáp, rất có thể tự động phụ trách, rất có thể vì thế tuổi tác còn nhỏ nên ko thể phân tích và lý giải rõ rệt được những nguyên vẹn nhân, tựa như một đứa nhỏ xíu ngôi nhà sở hữu thực trạng đảm bảo chất lượng, phụ thân u cố ý quan hoài dẫn đến thực trạng đảm bảo chất lượng mang lại nó phát minh và tiếp thu kiến thức, tuy nhiên nó cũng ko chịu đựng học tập mang lại đảm bảo chất lượng, lại sở hữu đứa nhỏ xíu phụ thân u một ngày dài nghịch tặc mạt chược, này lại rất có thể coi việc tiếp thu kiến thức là cần thiết nhất trong mỗi giờ mạt chược. Sự tồn bên trên của Hứa Thu làm cho cậu cứng cáp sớm, thật nhiều thời khắc cậu đều rất có thể sở hữu những lựa lựa chọn không giống, tuy nhiên sự lựa lựa chọn của cậu đều là kể từ vứt. Chúng tớ đều tiếp tục nghe chuyện về thời thơ ấu của Einstein, khi ông ấy nên đương đầu với việc nhạo báng của tất cả lớp nhưng mà vẫn có thể nói rằng đặc biệt thản nhiên : "Hiện giờ tôi vẫn học tập đảm bảo chất lượng rộng lớn người cuối cùng", vì thế sao cậu ko thể thưa với Hứa Thu : "Bây giờ tuy rằng em thực hiện ko đảm bảo chất lượng, tuy nhiên về sau chắc chắn em tiếp tục thực hiện đảm bảo chất lượng rộng lớn bây giờ" Có lẽ những điều thưa của tớ vượt lên trước nghiêm khắc xung khắc, tuy nhiên bản thân nghĩ về cậu tiếp tục nắm vững, vĩnh viễn Hứa Thu đơn thuần yếu tố bên phía ngoài, chủ yếu cậu mới mẻ là nguyên vẹn nhân bên phía trong, chủ yếu cậu tiếp tục lựa lựa chọn kể từ vứt không còn thảy."

Ma Lạt Năng đùng một phát thưa : "Cậu thưa chị tớ vẽ cho chính bản thân một bức phác hoạ họa, mình đang có nhu cầu muốn coi."
...
Mời chúng ta đón đọc Bí Mật Bị Thời Gian Vùi Lấp của tác giả Đồng Hoa.