phim chiến binh bất tử

Trang căn nhà Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: phim chiến binh bất tử

Đăng nhập

The Old Guard: Những binh lực bất tử

2020 | Xếp hạng phỏng tuổi:18+ | 2g 5ph | Hành động

Bốn binh lực bất tử vẫn lặng lẽ bảo đảm an toàn loại người nhiều thế kỉ đột nhiên trở nên tiềm năng bị săn lùng vị sức khỏe bí hiểm của tớ Khi bọn họ một vừa hai phải nhìn thấy một người bất tử mới mẻ.

Diễn viên chính:Charlize Theron,KiKi Layne,Marwan Kenzari

Xem từng nội dung mình muốn.

Gina Prince-Bythewood đạo thao diễn phim hành vi lúc lắc gân dựa vào đái thuyết giành giật này. Có Charlize Theron và KiKi Layne.

Video

The Old Guard: Những binh lực bất tử

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Bộ phim này nằm trong chuyên mục...

Gai góc,Lý thú

Âm thanh

German,English - Audio Description,English [Original],French,Italian,Russian,Turkish

Phụ đề

German,English,French,French,Dutch,Russian,Turkish

Dàn thao diễn viên

Xem thêm: hình ảnh anime buồn nam

Charlize TheronKiKi LayneMarwan KenzariLuca MarinelliHarry MellingNgô Thanh VânMatthias SchoenaertsChiwetel Ejiofor

Nội dung tương tự

Interceptor: Cuộc chiến thương hiệu lửa6 Underground - Đại chiến trái đất ngầmKateSAS: Thiên nga đen giòn trỗi dậyTruy sátThe Gray Man: Đặc vụ vô hìnhTyler Rake: Nhiệm vụ giải cứuPolar: Sát thủ tái mét xuấtBăng cướp bất đắc dĩAvaChiến dịch Cua ĐenHeart of Stone

Sắp đi ra mắt

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu giúp Paris ngoài cuộc tắm huyết quốc tế, căn nhà khoa học tập nhức buồn nọ buộc nên đương đầu với quá khứ bi thảm của tớ Khi một loài cá mập mập mạp xuất hiện tại ở sông Seine.

Hanma Baki VS Đấu sĩ Ashura

Đã đến thời điểm mang đến mùng quyết chiến! Những võ sư hùng mạnh mẽ nhất của "Hanma Baki" và "Đấu sĩ Ashura" vấp phỏng nhập kiệt tác phối kết hợp võ thuật tràn uy thế, trước đó chưa từng sở hữu thông lệ này.

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu tóm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho tía Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín đáo lại tạo ra nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Ultraman: Trỗi dậy

Bất đắc dĩ về nhà nhằm phụ trách trọng trách Ultraman của tía bản thân, vận khích lệ ngôi sao sáng nọ bảo đảm an toàn Tokyo ngoài đám tai quái vật mập mạp và trở nên nhân vật lịch sử một thời.

Abang Adik

Ở quần thể ổ loài chuột của Kuala Lumpur, nhị bạn bè không tồn tại sách vở nên bên cạnh nhau đại chiến nhằm sống sót. Và rồi sự giúp sức của một nhân viên cấp dưới xã hội khuấy động cuộc sống thường ngày thân thuộc của mình.

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng sở hữu cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh bên cạnh nhau bên trên hành trình dài sau cùng của cuộc sống anh.

Trăm năm cô đơn

Xem thêm: sùi mào gà bao lâu thì phát bệnh

Tại thị xã Macondo vượt lên trên thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía xoay xoả với tình thương yêu, sự quên lãng và việc ko thể bay ngoài quá khứ gần giống số phận của mình.

Hitler và bè lũ quốc xã: Phán xử ác quỷ

Loạt phim tư liệu thú vị về hành trình dài trỗi dậy, thống trị và kết viên của Adolf Hitler và Đức Quốc xã từ xưa Thế chiến II, thảm họa Holocaust cho tới những phiên tòa xét xử ở Nuremberg.