phim cưa nhầm bạn trai được chồng như ý

                  
                       

Giang Thành cuối thu, năm giờ phụ vương mươi chiều.

Mặt trời đã trở nên đứng sau kể từ khi nào là, những tia nắng nóng bị nhốt trong mỗi tầng mây, nỗ lực giãy nảy dụa tuy nhiên chỉ vạc rời khỏi được chút độ sáng le lói.

Bạn đang xem: phim cưa nhầm bạn trai được chồng như ý

Trịnh Thư Ý đang được nằm úp mặt bên trên bàn ngủ gà ngủ gật, bên trên trán cô vẫn ngấm một tấm những giọt mồ hôi mỏng tanh.

Tiếng chuông điện thoại cảm ứng tình cờ vang lên lênh láng lảnh lót ở phần trong giờ gõ keyboard liên tiếp và lênh láng công cụ, kéo Trịnh Thư Ý thoát ra khỏi giấc mơ.

"Xin xin chào, van lơn căn vặn cô liệu có phải là Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí của tuần san Kinh tế và Tài chủ yếu đúng không nào ạ?"

Trịnh Thư Ý nhận điện thoại cảm ứng, nỗ lực tươi tắn nhằm thủ thỉ, "Đúng là tôi phía trên, van lơn căn vặn anh là?"

"Tôi là Trần Thịnh, trợ lý của tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự, mon trước quý tập san và Thời tổng Thời Yến vẫn hứa hẹn phỏng vấn, thời hạn vẫn hứa hẹn là ngày mai, cô còn lưu giữ không?"

Trịnh Thư Ý tươi tắn ngay lập tức ngay lập tức, mặt khác vô thức ngồi ngay ngắn dậy.

Chuyện này đương nhiên là cô lưu giữ rồi.

Trong trong cả thời hạn qua quýt, cô vẫn nghe thật nhiều về cái brand name Thời Yến này.

Xem thêm: tử thần ngọt ngào tập 21

Anh chất lượng tốt nghiệp ở châu Âu, về bên nước tiêu thụ ngân hàng cá nhân Minh Dự trực nằm trong tập đoàn lớn Minh Dự, Tính từ lúc bại nổi tiếng của anh ấy được truyền lượn mọi chỗ vô giới.

Những người vô giới khi này cũng ko coi chuyện này là sự việc tốt, vì thế mặc dù sao thì hiện trạng hoạt động và sinh hoạt của ngân hàng vẫn tràn lan nguy hại, thậm chí còn còn tồn tại ngôi nhà phản hồi về tài chủ yếu vẫn thay cho thay đổi cơ hội diễn tả tráng lệ và trang nghiêm, nhận định rằng Thời Văn Quang lấy một công ty lớn nhỏ chỉ từ chút khá tàn làm cho nam nhi bản thân vui đùa.

Nhưng sau thời điểm Thời Yến thực hiện công ty ngân hàng Minh Dự, anh nhất quyết giải quyết và xử lý những yếu tố như dựa vào quá mức cho phép vô hoạt động và sinh hoạt marketing chi phí gửi và cho vay vốn hoặc những khủng hoảng rủi ro hoàn toàn có thể xảy cho tới, nói đến chế độ vận hành và trấn áp nguy hại, sấm rền dông cuốn thay cho thay đổi càn tinh.

Hai mươi bảy tuổi tác, Thời Yến khiến cho toàn cỗ giới tài chủ yếu xem xét cho tới bản thân, hào quang quẻ liên tiếp lan sáng sủa, những tiếng chào phỏng vấn cũng thực hiện nổ đường dây nóng của văn chống tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự.

Mặc mặc dù tiếng vang vang xa vời tuy nhiên những bài xích phỏng vấn về anh lại không nhiều cho tới thảm thương.

Dù với là công ty lớn truyền thông hàng đầu cũng khó khăn nhưng mà sẽ có được thời cơ phỏng vấn anh, chỉ việc lấy được vài ba câu vấn đáp cũng đầy đủ nhằm thực hiện title lóa mắt bên trên những trang bìa.

Trịnh Thư Ý nghe trình bày tổng biên ngôi nhà cô từng hỗ trợ Thời Yến một việc nhỏ nên mới nhất hứa hẹn được ngày phỏng vấn.

Xem thêm: xem phim cù lao xác sống

Lúc công ty biên phó trọng trách đó lại mang lại Trịnh Thư Ý, toàn cỗ nhân viên cấp dưới vô tòa biên soạn đều vô nằm trong hâm mộ cô.

Cái thương hiệu "Thời Yến" này hoàn toàn có thể mê hoặc vô số góc nhìn truyền thông, điều này Có nghĩa là, phóng viên báo chí nào là hoàn toàn có thể phỏng vấn anh cũng tiếp tục sẽ có được sự xem xét của người xem.

Nhưng cú điện thoại cảm ứng đó lại khiến cho Trịnh Thư Ý trở thành phiền lòng, cô dè dặt căn vặn lại, "Có cần với thay cho thay đổi gì ko ạ?"