phim hạ cánh nơi anh

Crash Landing on You (Hạ Cánh Nơi Anh) ra đôi mắt nhập thời gian thời điểm cuối năm 2019 và đến giờ vẫn là 1 trong nhập số những kinh điển tầm cỡ của truyền hình Hàn. Không chỉ được ca tụng ngợi cả về nội dung, hình hình ảnh lẫn lộn trình diễn xuất, phim còn là một minh hội chứng tình thương yêu của đôi bạn trẻ đẹp tuyệt vời nhất nhì thôn vui chơi giải trí Hàn: Hyun Bin - Son Ye Jin. Thứ độc nhất khiến cho người coi tiếc nuối cho đến tận lúc này là ở kết quả cuối cùng, đôi bạn trẻ Se Ri - Jung Hyuk ko thể niềm hạnh phúc hoàn toàn vẹn. Họ chỉ hoàn toàn có thể bắt gặp nhau hàng năm một lượt bên trên Thụy Sĩ cho dù yêu thương nhau say đắm.

Hạ Cánh Nơi Anh vốn liếng đem kết giục không giống cho tới Son Ye Jin - Hyun Bin, người theo dõi nghe tuy nhiên tiếc đứt ruột! - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: phim hạ cánh nơi anh

Hạ Cánh Nơi Anh vốn liếng đem kết giục không giống cho tới Son Ye Jin - Hyun Bin, người theo dõi nghe tuy nhiên tiếc đứt ruột! - Hình ảnh 2.

Trên thực tiễn phía trên vốn liếng ko nên kết giục thuở đầu tuy nhiên biên kịch Hạ Cánh Nơi Anh ham muốn triển khai. Chính bạn dạng thân thuộc Son Ye Jin cũng từng share phim vốn liếng đem kết giục không giống. Mới phía trên, người theo dõi phân phát hình thành loạt cụ thể đã cho chúng ta biết, một kết giục không giống của phim đang được ghi hình tuy nhiên ko lên sóng. Đây là 1 trong kết giục vô nằm trong hoàn toàn vẹn, khi Se Ri - Jung Hyuk niềm hạnh phúc cùng cả nhà, thậm chí là Se Ri còn sinh song.

Cụ thể, loạt hình hình ảnh được nghĩ rằng hậu ngôi trường buổi ghi hình thơm lễ của Se Ri và Jung Hyuk đang được người theo dõi dò la rời khỏi.

Hạ Cánh Nơi Anh vốn liếng đem kết giục không giống cho tới Son Ye Jin - Hyun Bin, người theo dõi nghe tuy nhiên tiếc đứt ruột! - Hình ảnh 3.

Hạ Cánh Nơi Anh vốn liếng đem kết giục không giống cho tới Son Ye Jin - Hyun Bin, người theo dõi nghe tuy nhiên tiếc đứt ruột! - Hình ảnh 4.

Soi lại hậu ngôi trường tập luyện cuối hoàn toàn có thể thấy tòa nhà ở Thụy Sĩ của Se Ri - Jung Hyuk đem treo bức hình tương tự hình cặp bà xã ông xã bế đứa con trẻ bên trên tay.

Một cỗ hình ảnh hộ gia đình Cải Bông 4 người cũng rất được chủ yếu đài tvN đăng lên. Có lẽ thời gian chụp cỗ hình này, bọn họ vẫn dự con kiến về loại kết "happy ending": mái ấm gia đình 4 người khi Se Ri sinh song một trai - một gái (hai cải bông nhỏ đem độ cao thấp kiểu như nhau tuy nhiên sắc tố không giống nhau, đại diện thay mặt cho 1 cặp sinh song phái mạnh - nữ) tương tự Jung Hyuk từng ước mong.

Hạ Cánh Nơi Anh vốn liếng đem kết giục không giống cho tới Son Ye Jin - Hyun Bin, người theo dõi nghe tuy nhiên tiếc đứt ruột! - Hình ảnh 6.

Hạ Cánh Nơi Anh vốn liếng đem kết giục không giống cho tới Son Ye Jin - Hyun Bin, người theo dõi nghe tuy nhiên tiếc đứt ruột! - Hình ảnh 7.

Hạ Cánh Nơi Anh vốn liếng đem kết giục không giống cho tới Son Ye Jin - Hyun Bin, người theo dõi nghe tuy nhiên tiếc đứt ruột! - Hình ảnh 8.

Jung Hyuk từng ngóng được kết duyên và Se Ri tiếp tục sinh đôi

Trên thực tiễn, thời gian tập luyện cuối lên sóng, người theo dõi đang được "nghi ngờ" là Se Ri định nghĩa bầu khi cô khoác một cái váy rộng lớn, mặc dù thế không tồn tại câu nói. thoại này thừa nhận việc này nên người theo dõi chỉ với biết tiếc nuối.

Xem thêm: thuần huệ hoàng quý phi

Hạ Cánh Nơi Anh vốn liếng đem kết giục không giống cho tới Son Ye Jin - Hyun Bin, người theo dõi nghe tuy nhiên tiếc đứt ruột! - Hình ảnh 9.

Hạ Cánh Nơi Anh vốn liếng đem kết giục không giống cho tới Son Ye Jin - Hyun Bin, người theo dõi nghe tuy nhiên tiếc đứt ruột! - Hình ảnh 10.

Nguồn ảnh: tvN