phim kết hôn và ly dị

Netflix Home

UNLIMITED TV SHOWS & MOVIES

Bạn đang xem: phim kết hôn và ly dị

SIGN IN

Yêu (Kết hít và ly dị)

2021 | Maturity Rating:13+ | 3 Seasons | Chính kịch

Mọi loại dần dần sụp sụp đổ với tía phụ phái nữ chạy lịch trình radio thành công Lúc những nút thắt, sự thay đổi và phiền hà phát sinh trong mỗi cuộc hôn nhân gia đình tưởng chừng như niềm hạnh phúc của mình.

Starring:Park Joo Mi, Lee Ga Ryoung, Lee Min Young

Creators:Phoebe Lim, Oh Sang Won, Choi Young Su, Yu Jun, Lee Seung Hoon

Videos

Yêu (Kết hít và ly dị)

Episodes

Yêu (Kết hít và ly dị)

 1. Watch Tập 1. Episode 1 of Season 1.

  Sa Pi Young đòi hỏi Mo Seo Hyang rời ngoài giang sơn. Park Hae Ryun khiến cho Lee Si Eun sửng oi Lúc bất thần đề xuất hoàn thành cuộc hôn nhân gia đình của mình.

 2. Watch Tập 2. Episode 2 of Season 1.

  Si Eun nỗ lực thứ tự cuối nhằm cứu giúp vắng tanh cuộc hôn nhân gia đình của tớ. Nghi ngờ việc Pan Sa Hyeon thực hiện cho tới màn đêm bên trên văn chống, Boo Hye Ryung ghé thăm.

 3. Watch Tập 3. Episode 3 of Season 1.

  Hye Ryung đòi hỏi kẻ phản bội Sa Hyeon thể hiện câu vấn đáp. Lời thỉnh cầu của Park Hyang Gi lúc lắc động trái khoáy tim Hae Ryun. Pan Mun Ho tái ngộ Kim Dong Mi.

 4. Watch Tập 4. Episode 4 of Season 1.

  Sa Hyeon người sử dụng sản phẩm siêu thanh nhằm cố thuyết phục phụ huynh cỗ vũ bản thân ly hít. Dong Mi lạnh lẽo lùng tảo sườn lưng trước tiếng kêu cứu giúp của Shin Gi Rim.

 5. Watch Tập 5. Episode 5 of Season 1.

  Những giọt nước mắt cá chân sấu của Dong Mi xí gạt cả bè bạn và người thân trong gia đình vô đám tang, nhất là Shin Yu Sin. Hye Ryung kể từ chối ly hít với Sa Hyeon.

 6. Watch Tập 6. Episode 6 of Season 1.

  Si Eun lưu ý Hae Ryun lưu giữ kín đáo chuyện nước ngoài tình của tớ với con cháu của mình. Pi Young nhận ra Yu Sin càng ngày càng nhiệt tình vì thế Dong Mi.

 7. Watch Tập 7. Episode 7 of Season 1.

  Hyang Gi bạo dạn đối hóa học với phụ thân bản thân sau thời điểm thay đổi ý. Việc Hye Ryung đột ngột cho tới chống cấp cho cứu giúp đốc kéo Sa Hyeon quay trở lại với thực bên trên.

 8. Watch Tập 8. Episode 8 of Season 1.

  Đã phát hiện ra quá đầy đủ, Pi Young ngăn chặn quan hệ thân thuộc thiết của Yu Sin và Dong Mi. Mun Ho hóng một lời nhắn ko khi nào cho tới.

 9. Watch Tập 9. Episode 9 of Season 1.

  Cuộc gặp gỡ vô tình bên trên máy cất cánh khiến cho Yu Sin lưu giữ lại thứ tự thứ nhất anh gặp gỡ một cô nàng ham muốn phát triển thành người mẫu chân dài. Sa Hyeon say sưa một bóng hình hấp dẫn ở chống tập luyện thể hình.

 10. Watch Tập 10. Episode 10 of Season 1.

  Yu Sin dối trá về người ngồi cạnh bản thân bên trên máy cất cánh. Bị thương tổn vì thế Mun Ho lạnh lẽo nhạt nhẽo, So Ye Jeong tức giận dọn dẹp tư trang. Vị GS mới nhất khiến cho Hae Ryun ngơ ngẩn.

 11. Watch Tập 11. Episode 11 of Season 1.

  Lo lắng A Mi còn ko không còn say, Yu Sin nhằm lại món ăn trước lúc đi làm việc. Sa Hyeon và Song Won trao thay đổi số Smartphone vô bữa sáng sủa.

 12. Watch Tập 12. Episode 12 of Season 1.

  A Mi thú nhận tình thân với Yu Sin trước chuyến du ngoạn về lại nhà. Sa Hyeon chào Won cút bữa ăn và bên trên cơ, cô rơi nước đôi mắt Lúc hé lòng share những trở ngại của tớ.

 13. Watch Tập 13. Episode 13 of Season 1.

  Sinh nhật đơn độc của A Mi phát triển thành một tối romantic nằm trong Yu Sin. Sa Hyeon đối chiếu tính cơ hội ấm cúng của Won với thái phỏng lạnh lẽo lùng của Hye Ryung.

 14. Watch Tập 14. Episode 14 of Season 1.

  Sa Hyeon và Won yên ủi nhau về những yếu tố hôn nhân gia đình vô quá khứ và thời điểm hiện tại. Hae Ryun cút nằm trong Nam Ga Bin cho tới khám đa khoa.

 15. Watch Tập 15. Episode 15 of Season 1.

  Hứa hứa hẹn tiếp tục ở mặt mày Won, Sa Hyeon khuyến nghị một loại quan hệ mới nhất. Hae Ryun chớp lấy một thời cơ nhằm cho tới mái ấm Ga Bin.

 16. Watch Tập 16. Episode 16 of Season 1.

  Ga Bin khát khao vòng đeo tay ấm cúng của Hae Ryun nhằm hàn gắn trái khoáy tim vỡ lẽ của tớ. Won dốc không còn nỗi lòng với Sa Hyeon – người tiếp tục quyết nộp đơn ly hít.

 1. Watch Tập 1. Episode 1 of Season 2.

  Won, Ga Bin và A Mi trải lòng với nhau về các quan hệ của mình. Hye Ryung nhờ nhà ck gom cuộc hôn nhân gia đình của cô ấy quay về guồng cũ.

 2. Watch Tập 2. Episode 2 of Season 2.

  Bà quản ngại gia thưa mang đến Dong Mi đầy không tin tưởng về sự phát hiện ra Gi Rim quá cố vô mái ấm. Sa Hyeon reviews Won với u anh.

 3. Watch Tập 3. Episode 3 of Season 2.

  Trong nước mắt, Won và Sa Hyeon đồng ý từ bỏ. Lấy cớ ck mình xuất hiện, Dong Mi mang đến nhà đất của Yu Sin.

 4. Watch Tập 4. Episode 4 of Season 2.

  Ông Mun Ho nhất quyết đòi gặp gỡ u của đứa con cháu sau này. Hae Ryun bật mý tính danh nữ giới của tớ mang đến Si Eun đang được thống khổ.

 5. Watch Tập 5. Episode 5 of Season 2.

  Si Eun và Ga Bin họp mặt, còn Hyang Gi nghe trộm sát cơ. Tại phim ngôi trường, một biểu diễn viên đem cái áo khoác bên ngoài thân thuộc khiến Pi Young chú ý.

 6. Watch Tập 6. Episode 6 of Season 2.

  Yu Sin đề ra ngày kết thúc quan hệ của tớ với A Mi. Si Eun có tin tưởng xấu xa mang đến Pi Young: lời lưu ý về việc ck cô có thể đang được ngoại tình.

 7. Watch Tập 7. Episode 7 of Season 2.

  Pi Young căn vặn Yu Sin về người phụ phái nữ xuất hiện tại nằm trong anh tại ngôi trường đua ngựa. Won, Sa Hyeon và Hye Ryung tình cờ gặp nhau bên trên một quán ăn.

  Xem thêm: liêu trai chí dị 4

 8. Watch Tập 8. Episode 8 of Season 2.

  Hye Ryung tức giận tra hỏi Won về vụ ngoại tình. Biết được biểu hiện của u, Pi Young gấp rút cho tới khám đa khoa... và thấy Yu Sin ở vô chống A Mi.

 9. Watch Tập 9. Episode 9 of Season 2.

  Pi Young ko thưa nên tiếng trước sự phản bội của ck. Ga Bin reviews Hae Ryun với A Mi – người nhưng mà anh từng gặp ở trường đua ngựa.

 10. Watch Tập 10. Episode 10 of Season 2.

  Suy sụp và quyết tâm, Pi Young rời khỏi tối hậu thư mang đến Yu Sin: đem cô cho tới mái ấm của A Mi, hoặc cho tới tòa án đệ đơn ly hít.

 11. Watch Tập 11. Episode 11 of Season 2.

  Cuộc gặp gỡ của A Mi với bố ruột trở thành tồi tệ Lúc xuất hiện tại các thắc mắc về một người mà họ đều quen thuộc. Yu Sin thu xếp hành lý khiến cho Pi Young không khí riêng rẽ.

 12. Watch Tập 12. Episode 12 of Season 2.

  Yu Sin cầu van thời cơ loại nhị trong những lúc Pi Young kể lại cách mà sự phản bội ko thể buông bỏ của anh ấy tiếp tục đem đi khoảnh tự khắc cô từ biệt mẹ mình như thế nào.

 13. Watch Tập 13. Episode 13 of Season 2.

  Hye Ryung chúc mừng hạnh phúc mang đến Sa Hyeon. A Mi tỏ ý ham muốn kết thân thuộc với Pi Young, và minh chứng bản thân là 1 trong những đối thủ cạnh tranh xứng đáng gờm trước Dong Mi.

 14. Watch Tập 14. Episode 14 of Season 2.

  Ga Bin báo tin tưởng dữ mang đến Seo Dong Ma. Buổi họp báo đẫm nước đôi mắt của Hye Ryung khiến cho công bọn chúng chĩa mũi dùi vào Sa Hyeon.

 15. Watch Tập 15. Episode 15 of Season 2.

  Yu Sin cảm nhận thấy bị phản bội trong khi thấy bà xã cũ cút cùng người nam nhi không giống. Hye Ryung khiến cho người cùng cơ quan sửng sốt trước tình thân của cô ấy dành riêng cho Ban. Dong Ma ở cạnh Ga Bin.

 16. Watch Tập 16. Episode 16 of Season 2.

  Yu Sin lần được nguyên nhân nhằm thông thường xuyên cho tới căn hộ chung cư cao cấp của Pi Young. Nỗi rơi rụng non mới gần đây của Ga Bin giúp cô nhận thức rõ về hôn nhân gia đình. Won đem dạ.

 1. Watch Tập 1. Episode 1 of Season 3.

  Sa Hyeon ở lân cận Lúc Won chuyển dạ. Dong Mi chào Ji A cút ăn một giở ngon, thì thầm kỳ vọng rằng cô tiếp tục bắt gặp gỡ A Mi ở đó.

 2. Watch Tập 2. Episode 2 of Season 3.

  Bị quái ám, Ji A bám theo đuổi Dong Mi. tổ ấm của Sa Hyeon ko vui vẻ mừng được bao lâu thì thảm kịch ập tới ngay lập tức sau thời điểm đứa bé ra đời.

 3. Watch Tập 3. Episode 3 of Season 3.

  Sau Lúc ôn lại những kỷ niệm xưa với Si Eun, Ban thổ lộ nỗi lòng với những người anh thì thầm thương kể từ lâu. Hye Ryung lần cớ nhằm cho tới mái ấm Ban.

 4. Watch Tập 4. Episode 4 of Season 3.

  Si Eun chúc mừng sinh nhật Ban với 1 trong các buổi dã nước ngoài thích hợp mang đến nhị người. Trong Lúc cơ, Hye Ryung sẵn sàng một buổi tiệc bất thần với việc trợ giúp của Pi Young.

 5. Watch Tập 5. Episode 5 of Season 3.

  Cảm thấy bị đôi bạn mới nhất lừa bịp, Hye Ryung thúc giục Si Eun lý giải. Dong Ma tuân theo lời trái khoáy tim mách bảo và đem Pi Young cút bữa ăn.

 6. Watch Tập 6. Episode 6 of Season 3.

  Vào tối trước chuyến công tác làm việc nhiều năm một mon, Dong Ma đề xuất một chuyện tình chớp nhoáng với Pi Young qua chuyện màn tỏ tình, cầu hít và cuộc hứa hẹn ở khu vui chơi công viên vui chơi giải trí.

 7. Watch Tập 7. Episode 7 of Season 3.

  Sau Lúc phục hồi sức mạnh, Hae Ryun quyết tâm giành lại mái ấm gia đình bản thân. Ji A biết chuyện phụ huynh ly hít và tận đôi mắt thấy phụ thân cút nằm trong A Mi.

 8. Watch Tập 8. Episode 8 of Season 3.

  Ban đem Si Eun và những con cái cô cút ngủ ở quần thể trượt tuyết. Dong Ma vội vàng quay trở lại kể từ Đức nhằm kịp đón tối Giáng sinh romantic với Pi Young.

 9. Watch Tập 9. Episode 9 of Season 3.

  Hae Ryun tuyên phụ thân rằng anh phản đối Si Eun tái mét hít, còn phụ thân của Ban nằm trong người sử dụng bữa với mái ấm gia đình Si Eun. Trong Lúc cơ, Ji A đồng ý gặp gỡ Dong Ma.

 10. Watch Tập 10. Episode 10 of Season 3.

  Hye Ryung xuất hiện tại trước mái ấm gia đình Sa Hyeon với vẻ mới mẻ. Hae Ryung nỗ lực thuyết phục Hyang Gi và U Ram cho tới sinh sống với bản thân.

 11. Watch Tập 11. Episode 11 of Season 3.

  Hye Ryung và Sa Hyeon test kết duyên lần tiếp nữa. Không lâu sau thời điểm Dong Ma thưa với phụ thân bản thân về Pi Young, thảm kịch ập tới với mái ấm gia đình bọn họ Seo.

 12. Watch Tập 12. Episode 12 of Season 3.

  Mun Ho và Ye Jeong ngờ vực Hye Ryung rất có thể bị nhập hồn. Khi Yu Sin phân phát hình thành việc Pi Young tái mét hít, Dong Ma liên hệ nhằm hứa hẹn gặp gỡ thẳng.

 13. Watch Tập 13. Episode 13 of Season 3.

  Một vị khách hàng với kỹ năng thấu thị được chào cho tới nhằm coi Hye Ryung với thiệt sự bị nhập hồn hay là không. Ban và Si Eun kết duyên. Dong Mi thú nhận một chuyện động trời với A Mi.

 14. Watch Tập 14. Episode 14 of Season 3.

  Hye Ryung quay về là loài người trước đó sau lễ trừ lặn tách cô ngoài Won. Pi Young share tin tưởng vui vẻ mang đến Dong Ma vô hiện đại hít của mình.

 15. Watch Tập 15. Episode 15 of Season 3.

  Cuộc tái mét hít của Sa Hyeon và Hye Ryung nhanh gọn sụp đổ bể Lúc cô quay về là loài người trước đó. Các cô gom việc đối đầu với Pi Young và Si Eun.

 16. Watch Tập 16. Episode 16 of Season 3.

  Dong Mi thổ lộ thực sự trước mặt mày Yu Sin. Chẳng hoặc biết về những Thần Chết vô mái ấm của mình, những cặp bà xã ck mới nhất cưới chìm ngập trong niềm hạnh phúc.

More Details

Watch offline

Download and watch everywhere you go.

Cast

Park Joo MiLee Ga RyoungLee Min YoungSung HoonLee Tae GonJeon Soo KyeongJeon No MinMoon Sung HoKang Shin HyoBu BaeGee Young SanKim Eung SooLee Jong NamRoh Joo HyunLee Hye SookKim AmeliiaSong Ji InLim Hye YoungJeon Hye WeonLim Han BinPark Seo KyungHan Jin HeeLee Hyo ChunYun Seo HyunYoun Hye YoungLee SookShin Su Ho

Xem thêm: phim thiên thần sa đọa 2

More Like This

Tham vọng hít nhânSở hữuThế giới hít nhânVIPBa mươi chínLâu đài tham lam vọngHội những u xanhLuật sư ly hít ShinBộ tứ thời thượngVinh quang đãng vô thù địch hậnHình bóng của tôiNốt trầm đời chưng sĩ

Coming Soon