phim người mẹ tổng tài của tôi

Mở đầu phim Người u tồi tàn của tôi tập dượt 8 là cảnh bà Young Soon nhảy khóc Lúc lần thứ nhất tận mắt chứng kiến nam nhi đứng lên cứu vãn bản thân. Trước bại liệt, bà tiếp tục ra quyết định nhằm lại gia sản mang đến Kang Ho và thu xếp gửi nam nhi vào trong 1 trung tâm nhằm một vừa hai phải hoàn toàn có thể bình phục và một vừa hai phải với người đỡ đần mang đến con cái. Sau bại liệt, bà Young Soon chọn lựa cách tự động tử tận nơi riêng biệt nhằm ko phát triển thành trọng trách mang đến con cái lúc biết bản thân bị ung thư bao tử quá trình cuối. Sự xuất hiện nay đúng lúc của Kang Ho tiếp tục cứu vãn sinh sống u, đôi khi khiến cho u quan sát phạm tội.

Sau bại liệt, bà Young Soon nối tiếp dạy dỗ nam nhi những điều quan trọng nhằm về sau hoàn toàn có thể sinh sống tự động lập. Thậm chí, bà còn sẵn sàng hình họa thờ và tang lễ của chủ yếu bản thân. Phân cảnh bà Young Soon dạy dỗ Kang Ho cơ hội quỳ gối xin chào khách hàng cho tới viếng đám tang u nhập sau này, vấn đáp những thắc mắc hoàn toàn có thể xẩy ra nhập đám tang tiếp tục khiến cho người coi ko ngoài xúc động.

Bạn đang xem: phim người mẹ tổng tài của tôi

Phim Người u tồi tàn của tôi tập dượt 9: Hé lộ kín đáo lấp liếm kín của Choi Kang Ho khiến cho u khóc ròng rã - Hình ảnh 1.

Phim Người u tồi tàn của tôi tập dượt 8: Bà Young Soon dạy dỗ Kang Ho cơ hội quỳ gối xin chào khách hàng cho tới viếng đám tang u tạo ra xúc động. (Ảnh: Chụp mùng hình)

Diễn xuất của cô diễn viên Ra Mi Ran Lúc vào vai bà Young Soon và Lee Do Hyun Lúc phụ trách vai Choi Kang Ho đã nhận được được rất nhiều điều biểu dương ngợi của người theo dõi bám theo dõi tập phim này. Theo Nielsen Korea, phim Người u tồi tàn của tôi tập dượt 8 nối tiếp lập kỷ lục rating với tỷ suất người coi vượt lên trên 8.4% bên trên toàn nước, với rating ở Seoul thậm chí là còn lên đến mức 9.5%.

Khép lại phim Người u tồi tàn của tôi " data-rel="follow">Người u tồi tàn của tôi tập 8 là cảnh Kang Ho tiếp tục tự động đi đi lại lại vày đôi bàn chân của tớ. Việc bình phục của nam nhi bà Young Soon khiến cho những người dân dân nhập ấp vô nằm trong phấn chấn mừng, nhập bại liệt với bạn nữ cũ của Kang Ho là Mi Joo (Ahn Eun Jin).

Phim Người u tồi tàn của tôi tập dượt 9: Hé lộ kín đáo lấp liếm kín của Choi Kang Ho khiến cho u khóc ròng

Phim Người u tồi tàn của tôi tập dượt 9 lên sóng nhập tối ni (24/5) lôi cuốn sự quan hoài của người theo dõi. Trong tập dượt phim này, lộ diện kín đáo phí a đằng sau cái thẻ ghi nhớ của Kang Ho được anh lấp liếm sau tấm hình chụp mái ấm gia đình. Đây cũng là vấn đề khiến cho người theo dõi bám theo dõi tập phim ko ngoài do dự. Phải chăng Kang Ho tiếp tục tính trước được chuyện bản thân gặp gỡ tai nạn?

Xem thêm: alice lạc vào xứ sở thần tiên phần 2

Phim Người u tồi tàn của tôi tập dượt 9: Hé lộ kín đáo lấp liếm kín của Choi Kang Ho khiến cho u khóc ròng rã. (Ảnh: JTBC Drama)

Tuy nhiên, Lúc coi được nội dung phía bên trong cái thẻ ghi nhớ này, bà Young Soon đang không kìm được nước đôi mắt. Bà nhận định rằng, nếu như nam nhi cần mẫn học tập và làm mướn tố viên thì chẳng ai khinh thường và bắt nạt Kang Ho. "Đó mới nhất là quyền lực tối cao thiệt sự", bà Young Soon giãi tỏ.

Tuy nhiên, ngược với tâm nguyện của u, Choi Kang Ho nhận định rằng, u ham muốn anh phát triển thành "súc vật xoàng xĩnh nhát" ko kể từ thủ đoạn nhằm đạt được mục tiêu. Anh ghẻ lạnh với chủ yếu u ruột và sẵn sàng tiếp tay mang đến giới tài phiệt bao phủ lấp liếm tội ác để sở hữu được tài sản và quyền lực tối cao.

Phim Người u tồi tàn của tôi tập dượt 9: Hé lộ kín đáo lấp liếm kín của Choi Kang Ho khiến cho u khóc ròng rã - Hình ảnh 4.

Xem thêm: pháp y tiểu thư thân yêu của ta

Kang Ho và Mi Joo thời còn đậm nồng. (Ảnh: JTBC)

Ở thao diễn biến chuyển không giống, nguyên do khiến cho chuyện tình yêu của Kang Ho và Mi Joo vỡ vạc cũng khá được lộ diện. Theo bại liệt, anh tiếp cận đàn bà của nghị viên Oh Tae Soo là với mục tiêu. Liệu Kang Ho và u với gặp gỡ nguy khốn Lúc kín đáo phí a đằng sau cái thẻ ghi nhớ được hé lộ?

Phim Người u tồi tàn của tôi tập dượt 9 lên sóng nhập khi 22h30 bám theo giờ Nước Hàn bên trên đài JTBC.

Phim Người u tồi tàn của tôi tập dượt 9: Liệu u con cái Kang Ho với gặp gỡ nguy khốn Lúc kín đáo phí a đằng sau cái thẻ ghi nhớ được hé lộ? (Nguồn clip: JTBC Drama)