phong thần bảng dương tiễn

"Tân Phong Thần Bảng: Dương Tiễn" vì thế công ty lớn Light Chaser - được ca tụng là "Pixar của Trung Quốc" - phát triển.

Phim phim hoạt hình 'Dương Tiễn' đem cảm giác hình hình họa đẹp "Dương Tiễn" được reviews là phim đem hình hình họa mãn nhãn, tạo nên, phiêu đậm màu truyền thuyết Trung Quốc.

Nằm vô ngoài hành tinh năng lượng điện hình họa phim phim hoạt hình truyền thuyết của Light Chaser Animation Studios, Tân Phong Thần Bảng: Dương Tiễn được reviews là đem phần cảm giác hình hình họa hơn hẳn rộng lớn những đàn anh như Bạch Xà, Na Tra tái mét sinh... Phim đạt lợi nhuận 368 triệu NDT Lúc trình chiếu và vẫn đang được lôi cuốn người theo dõi cho tới hương thụ buổi tiệc hình hình họa.

Bạn đang xem: phong thần bảng dương tiễn

Phim phim hoạt hình đẹp tuyệt vời nhất lịch sử

"Văn hóa dân gian dối Trung Quốc kết phù hợp với công cụ phương Tây đặc biệt chân thực. Vũ trụ Tân Phong Thần bảng lại tiến thủ thêm 1 tầng trên cao mới", là 1 trong vô vô số điều khen ngợi tuy nhiên người theo dõi dành riêng cho Tân Phong Thần Bảng: Dương Tiễn sau khoản thời gian hương thụ.

Trang 163 bình luận: "Nói Dương Tiễn đem phần cảm giác hình hình họa đẹp tuyệt vời nhất của phim hoạt hình Trung Quốc cũng ko cần vượt lên tưng bốc. hầu hết người theo dõi sau khoản thời gian hương thụ tập phim đang được dành riêng điều khen ngợi ngợi mang lại trình độ chuyên môn kỹ xảo hơn hẳn, hình hình họa và tiếng động đỉnh điểm, thẩm mỹ và làm đẹp ấn tượng của kiệt tác. Những điều tán thưởng hoàn toàn có thể nhìn thấy đơn giản bên trên trang reviews quality phim Douban". Hiện bên trên, Dương Tiễn đạt điểm số 7,1/10 với trên 100.000 người chấm điểm.

"Đẹp, bùng phát, ngầu là những mỹ kể từ dành riêng cho cảm giác hình hình họa của cục phim", bám theo Sohu. Những phân cảnh như thần nữ giới Uyển La múa khúc Lạc Thần Phú cất cánh lên trời đem đến cảm xúc rung rinh động cho tất cả những người coi, như thực hiện sinh sống lại hình ảnh Đôn Hoàng tuyệt mỹ, kỳ vỹ.

Trong Lúc cơ, những cảnh đại chiến của Nhị Lang Thần Dương Tiễn lại mang tới cảm xúc bùng phát, mãn nhãn, như Lúc Dương Tiễn người sử dụng hướng dẫn Liên Đăng xẻ núi Hoa Sơn, hoặc cuộc chiến của Thân Công Báo và Tứ Đại Thiên Vương với những chiêu bài xen kẹt thích mắt.

Theo 163, ưu thế của Tân Phong Thần Bảng: Dương Tiễn đối với Na Tra tái mét sinh là toàn cảnh, chủ thể. Na Tra tái mét sinh lấy toàn cảnh sau này, trên phố bị tàn đập phá, nhân loại sinh sống lắt lay, môi trường xung quanh tối tăm, nhỏ hẹp. Nhưng Dương Tiễn đa phần nói đến toàn cầu truyền thuyết với những quang cảnh tuyệt mỹ, vốn liếng đặc biệt được người theo dõi phương Đông yêu thương mến.

Duong Tien anh 5

Hình hình họa Nhị Lang Thần Dương Tiễn hiện thị lên dũng cảm vô cảnh đại chiến.

Cốt truyện vẫn là vấn đề yếu

Dương Tiễn được phát triển vì thế thương hiệu phim phim hoạt hình 3 chiều số 1 Trung Quốc lúc này - Light Chaser. Công ty này ham muốn thổi luồng sinh lực mới mẻ vô những mẩu chuyện dân gian dối đang được cũ như Thanh Xà Bạch Xà, Na Tra, Dương Tiễn... Thế giới chúng ta sinh sống không chỉ có là mẩu chuyện truyền thuyết mà người ta hoàn toàn có thể ngao du cho tới sau này hoặc hòa nhập vô thời ko lúc này. Tuy nhiên, phương pháp để liên kết những phần của mẩu chuyện bị reviews là tách rộc.

Tân Phong Thần Bảng: Dương Tiễn kể về hành trình dài Nhị Lang Thần cứu giúp em gái. Hơn 10 năm vừa qua, Dương Tiễn và em gái Dương Thiền vâng mệnh lệnh sư phụ cho tới núi Hoa Sơn người sử dụng hướng dẫn Liên Đăng nhằm trấn áp Huyền Điểu. Do sức khỏe của con cái quái vật quá to nên Dương Thiền bị nhốt bên dưới núi Hoa Sơn.

Xem thêm: nhân vật trong my hero academia

Dương Tiễn đem con cháu trai Trầm Hương gửi nhờ ở trong phần sư phụ của chàng là Ngọc Đỉnh Chân Nhân. Tuy nhiên, ở trên đây Trầm Hương bị những sư huynh sư đệ bắt nạt, đơn độc một mình. Trầm Hương quyết tâm xẻ núi cứu giúp u nên vận hành trốn ngoài sư môn nhằm đi tìm kiếm hướng dẫn Liên Đăng.

Trong cuộc chiến với Huyền Điểu, Dương Tiễn cũng trở thành tổn thất một đôi mắt và cây búa tạo ra sức khỏe của chàng. Lúc này, chàng tổn thất sát không còn pháp lực, tấn công tổn thất vị thế quyền lực tối cao, sinh sống long dong như 1 người thường xuyên truy lùng chi phí thưởng bằng phương pháp bắt tội phạm bên trên thiên giới. Sau cơ, Dương Tiễn đang được nằm trong con cháu trai Trầm Hương bước lên hành trình dài phản bội sư môn cứu giúp Dương Thiền.

Duong Tien anh 6Duong Tien anh 7

Dương Tiễn và con cháu trai Trầm Hương mò mẫm cơ hội cứu giúp tiên nữ giới Dương Thiền.

Trong Dương Tiễn, phần đầu và cuối phim bị phân trở thành nhị nửa đem sự khác lạ về phong thái hoạt họa và nội dung rõ nét, không nhiều sự liên kết. Mở mùng tương tự như một phim đập phá án hồi vỏ hộp, vui nhộn, tuy nhiên vẫn đang còn những vụ án bị bỏ lỡ, biến chuyển Dương Tiễn trở thành hero không tồn tại niềm tin trách móc nhiệm với việc làm.

Nửa cuối thiên về quyền mưu đồ, tuy nhiên hero phản diện Ngọc Đỉnh Chân Nhân với nguyên do ham muốn đảm bảo quyền hạn của Kim Hà động tuy nhiên phát sinh vụ việc thân thiết Huyền Điểu và Dương Thiền bị cho rằng gượng gạo nghiền. Nhân vật phản diện cũng không tồn tại nhiều đất dụng võ, kết đôn đốc của phim ra mắt nhanh chóng, ko tương quan cho tới phần đầu. Thân phận và mô tơ hành vi của thần nữ giới Uyển La vẫn không được thực hiện rõ ràng. Những nhược điểm này nhằm lại sự tiếc nuối mang lại người theo dõi.

"Hiệu ứng hình hình họa và âm thanh của Dương Tiễn đều thiệt xứng đáng quá bất ngờ. Tuy nhiên, kịch bạn dạng lại khiến cho người theo dõi hụt hẫng. Nếu phim phim hoạt hình Trung Quốc ko thể giải quyết và xử lý yếu tố biên kịch tiếp tục mãi phí phạm công sức của con người tiến thủ cỗ của những người dân sản xuất", một comment có được mặt hàng ngàn lượt đống ý bên trên Douban.

Duong Tien anh 8Duong Tien anh 9

Phim tạo nên tiếc nuối vì thế kịch bạn dạng không tuân theo kịp ưu thế về hình hình họa.

Xem thêm: say tình với anh rể hạ đa

"Hình hình họa tinh anh mỹ, diễn biến sập nát" là điểm sáng cộng đồng của phim hoạt hình Trung Quốc thưa cộng đồng và thương hiệu Light Chaser Animation thưa riêng biệt, bám theo 163. Dù những dự án công trình như Tiểu Môn Thần, A Đường kỳ ngộ, Bạch Xà: Duyên khởi, Bạch Xà 2: Thanh Xà kiếp khởi, Đại Thánh trở về, đều phải có hình hình họa đẹp mắt, tuy nhiên quy trình tạo nên nội dung đều bắt gặp trở ngại.

Ví dụ vô Thanh Xà kiếp khởi, Lúc Thanh Xà bị Pháp Hải tấn công, xuyên cho tới toàn cầu sau này, lạc vô Tu La Thành, cô cần nỗ lực nhằm bay ngoài điểm trên đây. Sở phim dành riêng phần rộng lớn thời lượng mang lại hành trình dài này, chênh chếch ngoài nguyên vẹn nhân xuất vạc thuở đầu là Thanh Xà ham muốn cứu giúp Bạch Xà nên mới mẻ rớt vào gian nguy. Tình bà bầu, vốn liếng là vấn đề lôi cuốn của mẩu chuyện Thanh Xà Bạch Xà kể từ cơ bị yếu đuối cút. Kết đôn đốc tiếp sau đó phát triển thành nỗ lực rất ít, tất tả vàng nhằm liên kết với nền móng của chính nó.

Theo Sina, Light Chaser Animation đem tham lam vọng cởi một ngoài hành tinh phim năng lượng điện hình họa với những mẩu chuyện lấy vật liệu kể từ dân gian dối Trung Quốc. Hãng phim được reviews đặc biệt cao về phần hình hình họa tuy nhiên cần thiết mò mẫm tìm kiếm một biên kịch chất lượng rộng lớn cho những phần phim tiếp sau.