sơn hà xã tắc đồ

                  
                       

Nguyên Tư Trăn ko ngoài tá hỏa trong thâm tâm, Lý Hoài cũng ko nên người ngu ngốc vô năng, lúc này quốc lực phồn thịnh, nước ngoài địch thế yếu đuối, nếu như vương vãi triều nên thua thiệt nhập tay hắn, có lẽ rằng chỉ hoàn toàn có thể là thiên tai.

Vừa nghĩ về cho tới Lý Hoài cay đắng tâm phấn đấu, lại không tồn tại được một chiếc thành phẩm chất lượng tốt, Nguyên Tư Trăn càng thay cho hắn bất bình, cũng thay cho bá tánh ko loàn vậy nên Chịu đựng cay đắng tuy nhiên bất bình.

Bạn đang xem: sơn hà xã tắc đồ

Nhưng nường fake ý niệm lại, nghĩ về cho tới câu nói. vừa rồi của sư phụ, ý bại liệt, có lẽ rằng hắn với cách thức phá huỷ giải, "Nếu dẫn chừng yêu thương quỷ nhập phía bên trong Sơn Hà Xã Tắc Đồ, ngay tắp lự hoàn toàn có thể tiếp nối nhau linh lực của Sơn Hà Xã Tắc đồ?"

Huyền Chân khẽ gật đầu, color con cái ngươi của hắn đang được kể từ từ nhạt nhẽo chuồn, như ko thể phát hiện ra vật. Khi hắn thôi biểu diễn tử vi, thông thường với trạng thái như thế, Nguyên Tư Trăn cũng ko trừng trị hiện nay với gì mới mẻ.

"Đúng là như vậy, nước ngoài trừ tía người những con cái, trần thế này còn tồn tại rất nhiều những người dân nằm trong mới của tớ người sử dụng cách thức này cứu vãn thế, chẳng qua loa ở đầu cuối đơn thuần muối bột vứt biển lớn. Vương triều phồn thịnh mới mẻ là trọng yếu đuối nhất. . ." Huyền Chân lại thở nhiều năm một tương đối, ngữ khí trầm trọng nói: "Thôi biểu diễn bao nhiêu năm, tớ ở đầu cuối là tìm kiếm được một cách thức phá huỷ giải tử viên của vương vãi triều."

Nguyên Tư Trăn với tương đối thở phào một tương đối, ton tả chờ đón sư phụ trình bày tiếp, ngờ đâu góc nhìn với con cái ngươi gần như là white xoá của Huyền Chân lại rớt vào bên trên người nường.

". . . Con ?" Nàng tương đối quá bất ngờ chất vấn.

Huyền Chân ko vấn đáp trực tiếp, tuy nhiên kế tiếp trình bày : "Diệt ở mới loại tía, là vì thế ngọc hoàng tham ô luyến trường thọ, lấy cùn môn quỷ đạo huỷ hoại nền tảng gốc rễ vương vãi triều, tử tôn ko chất lượng tốt, cứ thế ngay tắp lự phá hủy. Mà nhập bao nhiêu tử tôn, lại sở hữu một người Chân Long hiển tướng mạo, tuy nhiên phúc suy tộ mỏng manh, ko kịp vấn đỉnh tiếp tục mệnh vẫn. Mệnh người này còn có kiếp số, nếu như hoàn toàn có thể phá huỷ giải từng kiểu một, có lẽ rằng có thể thay cho thay đổi Xu thế suy vong của vương vãi triều."

Xem thêm: 632 là tài khoản gì

Giờ Nguyên Tư Trăn mới mẻ nắm rõ, có lẽ rằng người này, đó là Lý Hoài.

Sư phụ thôi biểu diễn được vương vãi triều huỷ khử ở đời loại tía, cũng ko nên với nghĩa nó kết thúc đẩy nhập tay Lý Hoài, hắn thậm chí là hẳn là tiếp tục sớm bị tiêu diệt nhập cuộc trổ tài cung đình.

Nhưng lúc bấy giờ Lý Hoài có thể ngồi lên hoàng vị, coi đi ra sư phụ sớm tiếp tục tính đi ra cách thức phá huỷ giải, đã và đang với hiệu suất cao.

Nàng ghi nhớ cho tới bản thân từng phát hiện ra tía kiểu cẩm nang nhập trí ghi nhớ Lý Hoài, hắn từng trình bày là 1 trong vị lão đạo sĩ tặng hắn, trong số cẩm nang bại liệt, một là nhằm hắn lấy được bảo dò thám Tru Tà, cẩm nang thứ nhì, bất thình lình ghi chép thương hiệu Nguyên Tư Trăn, cẩm nang loại tía, càng là 1 trong tấm bùa vì thế sư phụ đích thân thiết ghi chép.

Xem thêm: tra công muốn tái hôn với tôi

Ba kiểu cẩm nang này đó là hùn Lý Hoài phá huỷ giải không còn tử viên này cho tới tử viên không giống.

Nguyên Tư Trăn nhíu mi trầm tư nhập giây khắc, nường cũng là 1 trong trong mỗi cẩm nang, trên đây chẳng nên là sư phụ cũng coi như phát hiện ra được điều gì bại liệt bên trên người nường, không lẽ trên đây đó là nguyên nhân sư phụ đem nường tu đạo?

Nghĩ cho tới trên đây, trong thâm tâm nường ko ngoài thất lạc, mặc dầu sau thời điểm biết bản thân là nữ giới nhi của phòng Uất Trì, nường cũng vẫn cảm nhận thấy sư phụ giác ngộ nường đặc biệt với đạo duyên, mới mẻ nguyện cứu vãn tính mạng con người nường, thu nường nhập vào môn dạy dỗ bảo. Nhưng nếu như đơn thuần vì thế phá huỷ giải kiếp số của Lý Hoài, vậy sư phụ chẳng nên chỉ coi nường là một chiếc pháp khí?