sống trong thế giới đàn ông

248 pages, Paperback

Bạn đang xem: sống trong thế giới đàn ông

Published December 1, 2015About the author


Ratings & Reviews


Friends & Following

Community Reviews

Displaying 1 - 30 of 33 reviews

103 reviews28 followers

March 12, 2017

Là cuốn sách nên phát âm & cần phát âm mang lại những cô bé tương đối ngô nghê vô tình thương, ko nhằm ý cho tới thương yêu và ko đảm bảo chất lượng tiếp xúc. Hà Anh thể hiện những khêu ý, những thắc mắc và tâm trí khá thú vị cho những cô nàng bên trên con phố xây đắp niềm hạnh phúc mang lại bạn dạng thân thiện.
Rất phù phù hợp với những cô nàng mới nhất rộng lớn, tuổi hạc kể từ 15-30.


Profile Image for Hải Lưu.

539 reviews79 followers

August 22, 2016

Một cô siêu mẫu thì viết lách thế cũng ko tệ
Chỉ tội cứ 10 trang lại cần phát âm câu "Tôi là một trong phụ phái nữ hấp dẫn"


12 reviews

Read

October 23, 2021

Chương 1: Phụ phái nữ với thiệt sự hiểu về đàn ông?

- chớ lúc nào nghĩ về bọn họ rất có thể phát âm dc ý nghĩ về của doanh nghiệp. Hãy biết phương pháp tâm sự điều mình thích chứ không coi hóng bọn họ tự động "biết ý" nhằm rồi lại tuyệt vọng vì thế sự vô tâm của mình.
- nên lựa chọn cho chính mình một người con trai đảm bảo chất lượng, và hãy xử thế với anh ấy như cơ hội mình thích anh ấy xử thế với bản thân.
- VẬY HÃY YÊU THƯƠNG, THẤY HIỂU VÀ TRÂN TRỌNG LẪN NHAU, BẠN NHÉ!

PHỤ NỮ TƯỞNG...
- sự thực luôn luôn là vấn đề ấn tượng nhất. Những gì chúng ta "nghĩ" là bọn họ mến nghe, ko cứng cáp đang được cần vì vậy.
-hãy là 1 trong những người, mạnh mẽ và tự tin biết mình thích gì.
- hãy thật sạch sẽ, thơm sực tho. Hãy make up nhẹ dịu, đem những phục trang đơn màu sắc, ôm đầy đủ khung người. Hãy tinh nghịch thế và đáng yêu và dễ thương... Vậy là đủ! Trong buổi hò hẹn đầu.
-đừng vượt lên trên kén chọn ăn, vì thế con phố yêu thương giản dị và đơn giản và hiệu suất cao nhất qua quýt đàng bao tử, hãy nhằm những giây phút thức ăn trở thành sung sướng.
-hãy biết phương pháp nói chuyện, với tâm trí riêng rẽ và rất có thể thực hiện bọn họ mỉm cười.
- đích thị hoặc sai ko cần thiết, cần thiết là tất cả chúng ta niềm hạnh phúc. Thông thường, biết phương pháp im thin thít đích thị thời khắc là vấn đề "đắt giá" so với phụ phái nữ. Rõ ràng, tất cả chúng ta ko thể luôn luôn trực tiếp đích thị. Thay vì thế đi ra mức độ bàn bạc và khiến cho anh ấy làm cho đầu đau, hãy mỉm mỉm cười và nói:" THẬT LÀ MỘT Ý KIẾN THÚ VỊ!", các bạn sẽ thú vị rộng lớn thật nhiều tronh con cái đôi mắt của chàng.
- ngừơi phụ phái nữ biết song lập là kẻ phụ phái nữ thú vị. Mọi loại ko cần thiết vượt lên trên sòng ph��ng, điều quan trọng là sự việc share. Và cần thiết rộng lớn, hãy khiến cho chàng hiểu, chúng ta là bạn- độc lập- chàng ko thể thực hiện công ty dc chúng ta. quý khách hàng ở mặt mày chàng, vì thế mình thích thế, chứ ko cần vì thế bạn phải hay là muốn tận dụng sự khoáng đạt của chàng.
-Nếu không hiểu biết nhiều , thì nên trầm trồ cơ là vấn đề thú vị nhằm dò thám hiểu . Hãy là một trong phần của cuộc sống thường ngày của chàng , nhì người rất có thể đi dạo công cộng với bạn hữu của những người cơ . Hãy trầm trồ yêu thích , chịu thương chịu khó học hỏi và giao lưu và share với cuộc sống thường ngày , với những say đắm , thú sung sướng của chàng . Kể cả chúng ta chẳng mến và chẳng hiểu gì sất . Thế nên , chúng ta thấy đấy , người con trai đặc biệt trân trọng người phụ phái nữ mong muốn hiểu về toàn cầu của mình . Đừng thực hiện người phụ phái nữ chỉ biết thụ động mái ấm hóng ông xã đi dạo , chuồn nhậu về , và chẳng biết tí ti gì về toàn cầu của anh ấy ấy cả!


Profile Image for Diễm Hàng.

4 reviews

Read

February 7, 2017

Sách này đang được mang lại tôi một chiếc coi mới nhất mẻ rộng lớn, rằng thương yêu cũng là một trong phần cần thiết vô cuộc sống, cần thiết học hỏi và giao lưu, cần thiết thực hiện mới nhất nhằm thương yêu của riêng rẽ từng người luôn luôn tươi tỉnh rất đẹp và tràn trề mức độ sinh sống. Quan trọng là kẻ sát cánh nằm trong bản thân cần hiểu rõ sâu xa và nỗ lực bên nhau, ấn tượng <3


11 reviews

April 3, 2023

Đọc được quyển này vô năm 2023, Khi đang được tái mét bạn dạng và bổ sung cập nhật phần sau hôn nhân gia đình. Lần đầu cố gắng cuốn sách bên trên tay và phát âm thương hiệu người sáng tác, cần dò thám kiếm trên trang nhất google hấp tấp vì thế ko nghĩ về người sáng tác là một trong siêu khuôn mẫu. Giọng văn của chị ý Hà Anh nhẹ dịu, cơ hội chị share và lối viết lách không thực sự cứng nhắc, tương tự như một người người mẹ vô căn nhà tâm sự tỉ tê liệt. Chị nói đến những lối sinh sống, tâm trí và Xu thế vô cuộc sống thường ngày của con trai đẫy tôn trọng, mềm mại hoặc mai mỉa, mình yêu thích những cuốn sách giành riêng cho phái phái nữ với giọng văn thế này chứ không ngoa ngoắt, phê phán và thể hiện nay phái nữ quyền vượt lên trên đặc biệt đoan. Và nhắc về phái phái nữ, giọng văn êm ả và đẫy phái nữ tính. <3 Chúng tớ kiêu hãnh vì thế là phái phái nữ, tất cả chúng ta nhiều lòng kính yêu, nhiều xúc cảm tuy nhiên đích thị không?
- Mình mến phần detox khung người ở Thái Lan, đặc biệt mới nhất mẻ, một phản hồi trung thực về công ty du ngoạn phối kết hợp detox canh ty người hâm mộ rất có thể xem thêm.
- Điểm trừ nhỏ là với vài ba đoạn miêu tả về những sinh hoạt yêu quý thông thường nhật tương đối sến và nhiều năm dòng


March 17, 2020

Mình thực sự tuyệt vời và mê mệt cuốn sách này. Sách có không ít tips ví dụ và rõ rệt giành riêng cho những quy trình tiến độ không giống nhau của quy trình tiến độ "xuân thì" của phụ phái nữ : kể từ mới nhất rộng lớn, yêu quý, hò hẹn, kết hôn; đôi khi, sách cũng khái quát được những tâm tư tình cảm, vướng mắc của con cái gái: nước ngoài hình, tiếp xúc, khuôn mẫu chúng ta trai, bạn đời tri kỷ lí tưởng. phẳng phiu một lối viết lách lanh lợi, tinh tế và sắc sảo, lập luận logic, cơ hội viết lách của một phụ phái nữ luôn luôn phía bản thân đi ra toàn cầu biến hóa năng động, sôi sục ngoài cơ vẫn tạo được vẻ rất đẹp truyền thống cuội nguồn, gia giáo rất đặc biệt của phụ nữ Hà trở nên na ná phụ nữ VN. Hơn nữa, gu bạn đời tri kỷ của chị ý Hà Anh là ông xã Tây tuy nhiên cũng trọn vẹn rất có thể vận dụng được với những chúng ta đang yêu thương mến trai Việt. Rất xứng đáng đọc!


72 reviews9 followers

October 10, 2017

10/10/2017
Đánh vết một quy trình tiến độ kỳ lạ vô cuộc sống. Và vì thế kỳ lạ vì vậy nên tôi đang được không ngừng mở rộng việc lựa chọn sách của tớ, nhằm lựa chọn cuốn sách tuy nhiên tôi ko lúc nào nghĩ về tôi tiếp tục sử dụng, rất có thể bởi nó vượt lên trên phụ phái nữ chăng...
Nhưng đấy là thời khắc tuy nhiên cuốn sách đặc biệt hữu dụng với tôi. Chị Hà Anh là một trong phụ phái nữ lanh lợi, cơ hội chị viết lách cộc gọn gàng, nhẹ dịu, phái nữ tính và cần thiết là đặc biệt phù hợp với quả đât tôi trước đó và cả lúc này.

Thực sự là ko lúc nào nên nhận định rằng bản thân biết tất cả. Mỗi cuốn sách đều rất có thể dạy dỗ mang lại tớ thật nhiều điều về nhiều hướng nhìn của cuộc sống thường ngày.

Tự nhiên thấy bản thân phái nữ tính hơn nhiều...

Cám ơn chị Hà Anh :)


Profile Image for Trần Lệ Mẫn.

66 reviews10 followers

April 8, 2018

Sống vô toàn cầu con trai là một trong cuốn sách chắc chắn cần với vô hành trang cuộc sống của từng người phụ phái nữ, người mong muốn với cùng một quan hệ niềm hạnh phúc và như ý. Cuốn sách tiếp tục mang lại tất cả chúng ta hiểu rõ sự khác lạ về lối tâm trí, suy nghĩ và tư tưởng của phái nam giới tuy nhiên từng phụ phái nữ thông thường nhận định rằng bọn họ vô tâm và nông cạn.

Mình thiệt sự là đặc biệt tuyệt vời với cơ hội dẫn dắt giản dị và đơn giản và dí dỏm của Hà Anh, chị canh ty bản thân hiểu rộng lớn về tư tưởng phái nam giới nhằm kể từ cơ với những tâm trí và đối xử đích thị đắn tuy nhiên không thể diễn dịch rằng phái nam giới là những người dân khó khăn hiểu và nhiều khi vô tâm nữa.


June 13, 2018

I read this book with the purpose of understanding more about men :) When finishing it, i draw the conclusion for myself that if you want something from the men, express it to tướng them which is the way that make yourself happy and make your man's life less miserable. To reach to tướng a man's heart, it is the confidence of yourself, the improvement of yourself to tướng be an elegant, educated woman, the understanding mindset to tướng leave him definite freedom, and good food too. The book is written from the perspective of the author then consider carefully before applying something.


March 10, 2021

lời văn trực tiếp thắn sống động thể hiện nay rõ ràng ánh nhìn của người sáng tác với quý ông. Và những nỗi trằn trọc của tương đối nhiều cô gái đang được ko biết cần làm thế nào với nửa cơ của tớ vì thế rất nhiều điều tuy nhiên chúng ta nghĩ về người ấy cần hiểu bản thân chứ không cần thiết phải tâm sự. Điều này sẽ không đích thị đâu. quý khách hàng ko tin cẩn sao ? vậy thì hãy xem thêm cuốn sách này các bạn sẽ hiểu rõ chân tướng mạo nhé. Thật đi ra con trai cũng tương đối khó khăn hiểu đấy và cũng cần phải nửa cơ hiểu rõ sâu xa bản thân như chúng ta vậy. Để dẫn bệnh chúng ta hãy xem thêm sách nhé. Vì chỉ việc chúng ta há cuốn sách đi ra là tiếp tục thấy sự hấp dẫn bản thân vô vào cơ đấy.

This entire review has been hidden because of spoilers.

Xem thêm: keo 502 bao nhiêu tiền


9 reviews

February 11, 2023

Cuốn sách là tầm nhìn của một cô nàng đang rất được kính yêu sinh sống vô niềm hạnh phúc.

Cách bố trí những chương sách ko cần là vượt lên trên khoa học tập, xúc cảm phát âm không còn nửa cuốn đầu nội dung như nhau hoặc là từng chương tiếp tục tăng được chút chút nội dung mới nhất. Cuốn sách vẫn chính là tầm nhìn phụ phái nữ chứ không cần hẳn xung khắc hoạ được toàn cầu con trai như tựa đề.

Tuy nhiên nội dung vẫn đang còn chút hữu ích loại self-help, hãy..hãy… & bao nhiêu chương cuối đúc rút đảm bảo chất lượng rộng lớn.


Profile Image for Hong Dao.

98 reviews15 followers

July trăng tròn, 2017

Các chúng ta chớ tưởng chỉ mất phụ phái nữ mới nhất lo ngại và ghen ghét tuông về con trai. Tôi là kẻ phụ phái nữ “đào hoa” lắm đấy! Nhưng chính vì sự con trai, điềm tĩnh và vị buông tha của anh ấy (…) thực hiện tôi cảm nhận thấy rằng anh thiệt xứng danh nhằm tôi kính yêu, rằng một người đảm bảo chất lượng như anh, tôi ko thể “mạo hiểm” nhằm rơi rụng (trang 82).

    kỹ-năng lion-reads

May 9, 2018

“Sống vô toàn cầu đàn ông” mang về những chây lười khuyên nhủ hữu ích mang lại phụ phái nữ. Mình đặc biệt đồng ý với tương đối nhiều ý kiến của Hà Anh về những lỗi thông thường gặp gỡ của phụ phái nữ vô quan hệ, trong các việc xây đắp hình hình ảnh bạn dạng thân thiện. Cuốn sách cũng chính là share của Hà Anh về người con trai của cô ý.


Profile Image for Minh Anh Đặng.

62 reviews5 followers

August 9, 2020

Lần thứ nhất xem sách do một người mẫu chân dài viết lách, ngoài ra điều công cộng tương tự như từng cuốn sách không giống như: là phụ phái nữ hãy tự động biết phương pháp bảo vệ bạn dạng thân thiện, cần xinh rất đẹp,... thì còn tồn tại những tay nghề được đúc rút kể từ chủ yếu bạn dạng thân thiện của chị ý.


1 review1 follower

November 29, 2017

Một cuốn sách tuy nhiên từng cô nàng nên với, đặc biệt trung thực và xứng đáng nhằm đọc


Profile Image for Boo Thảo.

34 reviews1 follower

March 12, 2018

một cuốn sách nhẹ dịu mang lại những cô nàng không kiếm thấy thương yêu của đời bản thân và còn lo lắng yêu thương thương
một ánh nhìn canh ty phụ phái nữ luôn luôn mạnh mẽ và tự tin và hấp dẫn :)


September 27, 2018

Mong đợi nhiều hơn nữa ở Hà Anh Vũ một quả đât đậm chất cá tính và đẫy hưởng thụ tuy nhiên rất có thể Hà Anh còn nhiều điều nhằm biểu đạt rộng lớn


Profile Image for Juna.

56 reviews7 followers

April 19, 2021

Cẩm nang mang lại những cô nàng về sự việc yêu thương bạn dạng thân thiện và cũng chính là cẩm nang mang lại những cô nàng đang có ít tay nghề tình ngôi trường.


1 review

Want to tướng read

June 28, 2022

Cuốn cẩm nang tuy nhiên theo dõi bản thân nghĩ về là cô nàng nào thì cũng nên với. Chị hà Anh đặc biệt tinh xảo, văn minh, lịch thiệp. Đọc cuốn sách sẽ hỗ trợ từng cô nàng với cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc rộng lớn.


Profile Image for Anna Trinh.

51 reviews1 follower

April 8, 2020

Sách nhạt nhẽo. Bị vướng bẫy truyền thông tập dượt 1


18 reviews

October 26, 2016

"Sống vô toàn cầu đàn ông" là cuốn bản thân lựa lựa chọn thứ nhất mang lại tủ sách của năm năm 2016. Vừa phát âm một vừa hai phải nỗ lực kìm lại nhằm thâm nhập vô người. Nhưng quả đúng là mến vượt lên trên ko chống lại được. Tự nhủ là phát âm không còn 1 lượt rồi phát âm lại. Sách được phân chia những chương mục rõ rệt và phải chăng. Giải mến rõ ràng tư tưởng quý ông và chỉ dẫn người mẹ bọn chúng bản thân cơ hội xử sự tương thích vẫn tạo được đậm chất cá tính riêng rẽ. Dường như, chị Hà Anh còn share thật nhiều tay nghề thực hiện rất đẹp tưởng chừng như giản đơn tuy vậy đặc biệt hữu ích.Đã mong chờ rất mất thời gian để xem 1 cuốn sách vì vậy vô loại sách viết lách về tư tưởng mang lại phụ phái nữ bên trên VN. Không đao to tướng búa rộng lớn tuy nhiên cứ nhẹ dịu thâm nhập lâu.


Profile Image for Trang Van.

4 reviews1 follower

May 3, 2016

Văn phong không tồn tại gì nổi trội, ngôn kể từ cũng không thực sự thú vị, nội dung cũng hữu ích thông thường. Mình thấy điểm nằm trong ở cuốn này là loại tôi của người sáng tác. Mình thấy rõ ràng hình hình ảnh của chị ý Hà Anh vô cơ. Đầy mạnh mẽ và tự tin và luôn luôn nỗ lực - này cũng là loại thiệt sự bản thân nên học hỏi và giao lưu.

Mỗi cuốn sách nhỏ đều mang đến vài điều hữu ích.
Dành chút thời hạn demo phát âm nhiều chuyên mục sách trước giờ bản thân ko lúc nào "tiêu hoá" được cũng rất đáng để. Lúc cơ, tự động dưng thấy toàn cầu rộng lớn đi ra và cũng thấy bạn dạng thân thiện bản thân tránh việc tự động số lượng giới hạn trong mỗi phạm vi nhỏ hẹp.

Enjoy your time!!


16 reviews1 follower

March 27, 2017

" Một người phụ phái nữ thú vị là một trong người dân có kỹ năng lôi kéo từng phái, thực hiện bọn họ tò lần, thực hiện bọn họ say sưa, thực hiện bọn họ mong muốn tò mò, lắng tai hoặc ngắm nhìn và thưởng thức."
Sự thú vị không chỉ có nằm tại vẻ ngoài, mặc dù đương nhiên vẻ ngoài vào vai trò cần thiết. Nó nằm tại sự hiện hữu, khí hóa học, trạng thái, thái chừng, phong thái, cơ hội đứng, ngồi, rỉ tai, quan điểm, nụ mỉm cười, hành động, tiếng nói. Nó vượt qua bên trên cả sự sexy về thể hóa học bởi ăn mặc quần áo mang đến.


Profile Image for Huỳnh Mai.

86 reviews2 followers

April 12, 2017

Đọc hoàn thành quyển này bản thân thây cơ h bản thân sai lầm đáng tiếc vô thương yêu nhiều vượt lên trên. Mình đang được ngộ nha65nr ất nhiều điều, xay bịa đặt ng không giống vô phạm vi của tớ rất nhiều. Và phát âm hoàn thành quyển này thực hiện bản thân cần tâm trí thật nhiều luôn luôn nữa. Thật sự là buồn luôn luôn. Mình cần làm cái gi bây h nhỉ. bản thân k mong muốn nghĩ về nhiều đâu. Mình mong muốn thay cho thay đổi. Chắc chắn r tất cả tiếp tục ổn định thôi, Mình tiếp tục học hỏi và giao lưu không còn những điều tuy nhiên chị ghi. Đọc hoàn thành quyển này bản thân yêu thương, mến và ngưỡng mộ chị nhiều lắm luôn luôn.

Xem thêm: mèo tam thể đực giá bao nhiêu

    shelf-help

2 reviews

November 28, 2017

Đúng là save the best for last. Chương cuối về tâm trí phóng khoáng và công bình của chị ý Hà Anh là chương xứng đáng phát âm nhất

Displaying 1 - 30 of 33 reviews