sự độc chiếm của ác ma vô tình

                  
                       

"A... !"

Một giờ đồng hồ thét chói tai đùng một phát vang lên, rạch ngang khung trời tối yên lặng tĩnh.

Bạn đang xem: sự độc chiếm của ác ma vô tình

Bỗng nhiên phanh nhì đôi mắt, Lạc Khuynh Thành nhập cơn mê mẩn từ từ tươi tắn lại...

Ngực kịch liệt thở dốc phập phồng, cô nhẹ nhõm trả tay lên che chở trái ngược tim bản thân, nỗ lực trấn an nhịp đập mạnh mẽ và tự tin tuy nhiên lếu loàn, Lạc Khuynh Thành liếc mắt nom xung xung quanh, tự nhiên cảm nhận thấy đem chút ko phù hợp.

Con hẻm tối tăm nom thu hẹp tuy nhiên lù mù ám, nương theo đuổi độ sáng nhàn hạ nhạt nhẽo chiếu rọi, cô phiên phiến cũng đoán rời khỏi được một không nhiều, phong cách xây dựng design của những tòa mái ấm xung xung quanh địa điểm nường đang được đứng ko nên ở Trung Quốc, ngược lại, này lại ghi sâu phong thái của châu Âu, hơn thế nữa rất rất... Retro.

Này, là ra sao? Vì sao cảm hứng lại kỳ kỳ lạ cho tới ko trung thực như thế?

Cô lưu giữ rõ rệt sau giờ hết giờ làm, cô về lại nhà, ngay trong khi thông qua đàng trước cổng công ty lớn thì bị một con xe đột ngột chạy cho tới đụng chạm nên, thiệt rời khỏi thì một giây trước cơ ,cô vẫn ko trọn vẹn mất mặt cút ý thức, đôi mắt vẫn còn đấy phanh, tuy nhiên đột nhiên phân phát hiện nay sắc trời âm u , tuy nhiên cô chợt nằm tại vị trí một điểm trọn vẹn tai ác lạ?

Một tay chống bên trên mặt mũi khu đất, Lạc Khuynh Thành lờ lững rãi đứng lên, nom xuống người bản thân thì phân phát hiện nay ăn mặc quần áo của tớ đã và đang thay cho thay đổi.

Cô lưu giữ rõ rệt bản thân mang trong mình 1 bộ đồ quần áo văn phòng, tuy nhiên sao đùng một phát lại trở thành một thay đổi trở thành một cái váy White bông lâu năm cho tới mắt cá chân chân? Hơn nữa vật liệu vải vóc nom rất rất lâu đời, ghi sâu phong thái phương Tây.

Cô trả tay sờ búi tóc kì quái bên trên đầu bản thân, trong tâm địa Lạc Khuynh Thành đùng một phát phát sinh một dự cảm ko chất lượng tốt, ngay tắp lự hít một khá thiệt thâm thúy, chuyến theo đuổi con cái ngõ nhỏ rời khỏi ngoài, càng cút tâm càng cảm nhận thấy lạnh lẽo...

Cuối nằm trong cũng thoát ra khỏi con cái ngõ nhỏ, ko biết vì thế vẹn toàn nhân gì tuy nhiên bên trên ngã tư đường đàng thời điểm hiện tại người xe pháo đi đi lại lại nườm nượp, xung xung quanh tràn ngập bầu không khí phấn khởi mừng, đèn hoa giăng tràn từng nhì mặt mũi đàng, đem bao nhiêu quầy bán hàng phân phối đồ ăn ghi sâu mùi vị Trung Quốc. Chỉ đem điều, hầu hết người cút đàng đều là những vị mũi cao đôi mắt xanh rờn – loại người châu Âu!

Cố gắng lần chế cảm hứng tim đập thình thịch, Lạc Khuynh Thành như rối bời chạy nhanh chóng về phần bên trước, tuy vậy biết hành vi của tớ ko được lễ quy tắc, tuy nhiên nường phải ghi nhận rõ rệt được nường đang được ở đâu tương đương chuyện gì đang được xẩy ra xung xung quanh nường, đành nâng cánh tay lên kéo vài ba người cút bên trên đàng hạnh phúc chất vấn chuyện với 1 người con trai châu Âu...

Xem thêm: yomost tiếng anh là gì

Nhưng ngay trong khi đối phương vừa vặn phanh mồm, trong tâm địa Lạc Khuynh Thành như chìm nhập bể ko lòng, rơi vào tuyệt vọng! ! !

Berlin, vì thế sao chỉ nhập phút chốc, cô hoàn toàn có thể đặt điều chân lên khu đất Berlin của Đức? Nhưng lại là năm 1933? !

Chả trách móc người xung xung quanh cô đều ghi sâu khá thở của những năm 19, phụ nữ giới với những cỗ âu phục kín cổ váy đầm xèo rộng lớn con trai thì thanh lịch với cỗ trang phục đen sạm thanh trang, tuy nhiên kỳ kỳ lạ thay cho, nường sao lại ở thế kỷ này!

Nhưng chẳng nên tính năng này cũng là một trong chuyện như ý với nường sao? Vốn nường rất rất mong muốn cho tới Đức nhằm học tập thâm thúy về ngành thông ngôn, tuy nhiên ở kiểu mẫu thể kỷ này, chỉ ngại ko biết sau này bản thân tiếp tục về đâu ...

Tâm trạng Lạc Khuynh Thành trở thành âm u, tuy nhiên ông trời nhịn nhường như cũng hiểu rõ sâu xa tâm tình nường, đột nhiên nổi lên trận mưa to tát, ko người thân trong gia đình, ko nhà tại, long dong thân thích một khung trời xa lạ, lê bước bên dưới trận mưa như loại trừ.

Trước cổng chủ yếu hotel Caesar Hove, thân thích hình ảnh một người con trai với cỗ binh phục đen sạm đùng một phát rời khỏi...

Hắn giẫm lên độ sáng le lói của đèn đàng thản nhiên, lạnh lẽo lùng vững vàng bước lao vào bóng tối, dáng vẻ người cứng rắn, vẻ mặt mũi đạm mạc.

Người con trai đem nhập bản thân khí hóa học vương vãi fake cao ngạo, chỉ nhập chớp đôi mắt với việc tồn bên trên và xuất hiện nay của hắn đầy đủ tạo cho sắc color xung xung quanh trở thành âm u. Thân hình to lớn cùng theo với khuôn mặt mũi nhịn nhường như vô cảm với trái đất, kiểu mẫu cằm sắc và nhọn thực hiện nhảy lên sự cuồng sức nóng tự kiêu của hắn. Dưới mùng mưa tối u tối le lói loại độ sáng vàng kể từ ngọn đèn đàng, khuôn mặt suy nghĩ tuy nhiên lãnh đạm, từng khía cạnh đàng đường nét bên trên mặt mũi lạnh lẽo lùng kỳ lạ thông thường, tương tự như là một trong người máy không tồn tại tình thân trái đất.

Xem thêm: toán lớp 4 trang 131, 132

"Trưởng quan liêu, đàng xá rất rất bóng, ngài cảnh giác một chút ít."

Tên vận hành hotel lẽo bào theo đuổi sau người con trai với ý mỉm cười sáng ngời bên trên mặt mũi nhỏ giọng lên giờ đồng hồ nhắc nhở, Ông nghĩ về nếu như nói theo một cách khác vài ba câu khiến cho người con trai trước mặt mũi lý tưởng, vị thế của hắn tiếp tục không chỉ có tạm dừng ở dùng cho vận hành.

Người con trai lạnh lẽo lùng ko trình bày, chỉ ặng lẽ trở về phía góc đàng, tuy nhiên đồng thời cơ, mang trong mình 1 thân thích hình ảnh thon gầy nhom đang được kể từ từ bước thoát ra khỏi góc tối điểm hẻm nhỏ, là Lạc Khuynh Thành...