tác giả của kimetsu yaiba là ai

Mới trên đây nhất, nhập fanbook Kimetsu No Yaiba loại nhị, người sáng tác Koyoharu Gotouge vẫn share rằng bạn dạng thân thiện đang sẵn có dự định lẹo cây viết cho 1 mẩu truyện hài lãng mãn xen kẹt nhân tố khoa học tập viễn tưởng. Ngay tức khắc tiếng tuyên bố của ông khiến cho nhiều người yêu thích manga lo lắng không yên. Cụ thể "cha đẻ" của Kimetsu No Yaiba share rằng:

"Tôi vẫn xem xét lại những bộ phim truyền hình khoa học tập viễn tưởng cũ với người ngoài hành tinh ranh và nó thiệt sự thú vị. So với khi còn bé bỏng, tôi vẫn với tầm nhìn mới mẻ kỳ lạ rộng lớn về phim. Chúng mang đến tôi niềm hứng thú về một manga chủ thể rom-com (tình cảm hài hước) kết phù hợp với khoa học tập viễn tưởng. Nó tiếp tục thú vị lắm đấy nhỉ, thậm chí là "phá vỡ cơ vùng bụng tám múi" của tất cả người sáng tác ấy chứ."

Nếu là 1 người yêu thích manga nhiều năm và từng hiểu nhiều cỗ truyện với nội dung hài thắm thiết xen kẹt nhân tố khoa học tập viễn tưởng khi nghe tới qua chuyện thì manga này khá kiểu như với kiệt tác To Love Ru, một tuyệt phẩm nhập chuyên mục này. Hiện bên trên, phía người sáng tác và Shonen Jump vẫn ko thể hiện bất kì vấn đề mới mẻ nào là về manga tình thân với sự hùn mặt mũi của người sáng tác Kimetsu No Yaiba, ông Koyoharu Gotouge lẹo cây viết. Có lẽ phải cần thiết thêm thắt thời hạn nữa thì tất cả chúng ta mới mẻ hiểu rằng cỗ manga đấy là gì và với nội dung rời khỏi sao.

Ngoài tiếng share của người sáng tác Koyoharu Gotouge, tập dượt 2 của fanbook phen này cũng bao hàm 3 nước ngoài truyện cộc trọn vẹn mới mẻ của chủ yếu người sáng tác sáng sủa tác kể về cuộc sống đời thường của Tanjiro, Nezuko nhập Kimetsu No Yaiba sau khoản thời gian loại quỷ bặt tăm. Hình như, Rengoku Volume 0 và nhị manga nước ngoài truyện không giống vẫn của người sáng tác cũng tiếp tục hùn mặt mũi.

Xem thêm: hoạt hình 2d trung quốc tu tiên

Như vậy sau nhiều chờ đón thì tất cả chúng ta lại nối tiếp sẵn sàng được đón hiểu một manga nữa của "cha đẻ" Kimetsu No Yaiba, ông Koyoharu Gotouge. Vấn đề đề ra ở đấy là liệu với khét tiếng và lượng người yêu thích vĩ đại, ông hoàn toàn có thể thành công xuất sắc với tựa manga mới mẻ hay là không. Đây tiếp tục là 1 bước tiến mang ý nghĩa liều mình lĩnh vì thế nếu như không thành công xuất sắc cực kỳ hoàn toàn có thể những người yêu thích của Koyoharu Gotouge tiếp tục tảo rời khỏi ném đá ông và coi ông đơn giản mangaka thời vụ, chỉ thành công xuất sắc với cùng một cỗ manga có một không hai tuy nhiên thôi.

Tác fake Kimetsu No Yaiba chuẩn bị quay trở về với manga mới mẻ, nội dung kiểu như cỗ To Love Ru - Hình ảnh 3.

Các chúng ta suy nghĩ sao về sự việc người sáng tác có tiếng của Kimetsu No Yaiba, ông Koyoharu Gotouge tiếp tục quay trở về với manga mới mẻ với nội dung tựa như To Love Ru? Hãy nhằm lại chủ kiến của tớ nhé!