tên nhân vật anime nữ

Khám huỷ tức thì list này nhằm mò mẫm rời khỏi cô nàng nhưng mà chúng ta yêu thương mến nhất!

Nhiều anh hùng nữ giới vô toàn cầu anime tiếp tục lôi cuốn được sự quan hoài của những người hâm mộ với tính cơ hội đa dạng và phong phú, trí tuệ và sức khỏe.

Danh sách tiếp sau đây tiếp tục trình làng về 10 cô bé được rất nhiều độc giả yêu thương mến, nhất là những người yêu thích nam giới.

Bạn đang xem: tên nhân vật anime nữ

10. Taiga Aisaka - Toradora!

Trong anime Toradora!, Taiga Aisaka là anh hùng nữ giới chủ yếu, một học viên cung cấp phụ thân với dáng vẻ nhỏ bé nhỏ tuy nhiên tính cơ hội nồng nhiệt độ và ngay thật của cô ý tiếp tục đoạt được trái ngược tim của khá nhiều người hâm mộ.

9. Shinobu Oshino - Series Monogatari

Trong Series Monogatari, với 1 anh hùng yêu tinh cà Long quý tộc thương hiệu là Shinobu Oshino. 'Oshino Shinobu' là tên gọi trái đất của yêu tinh cà Long lịch sử một thời 'Kiss-Shot Acerola-Orion Heart-Under-Blade' khi cô thất lạc cút đa số sức khỏe của tớ.

Ngoại hình của Shinobu tùy theo biểu hiện sức khỏe của cô ý khi cơ, tuy nhiên dễ thương nhất vẫn chính là khi cô đem hình hài một cô nhỏ bé 8 tuổi hạc. Hiện bên trên, Shinobu đang được sinh sống những ngày bình yên lặng như 1 cô nàng xinh tươi được rất nhiều tình nhân mến.

8. Violet Evergarden - Violet Evergarden

Violet Evergarden, một cựu quân nhân hiện tại đang dành riêng cuộc sống của tớ cho tới việc làm đem thư. Cô được phó trọng trách ghi chép rời khỏi những lời nhắn kể từ những người dân ko thể giãi tỏ xúc cảm của tớ qua quýt những lá thư.

Quá khứ đen giòn tối của Violet tiếp tục khiến cho cô trở nên một người ko biết phương pháp thể hiện tại xúc cảm của tớ. Tuy nhiên, bám theo thời hạn, Violet tiếp tục học tập được rất nhiều điều. Cô tiếp tục hỗ trợ khá nhiều người và nhằm lại tuyệt hảo chất lượng tốt rất đẹp vô ký ức của quý khách.

7. Zero Two - Darling in the Franxx

Trong anime Darling in the Franxx, với 1 anh hùng giá buốt lùng có tên Zero Two. Dù nom tựa như một trái đất thông thường, tuy nhiên thực rời khỏi Zero Two là một trong con cái quỷ red color được đưa đến kể từ DNA của công chúa Klaxosaur vì thế tiến sỹ FRANXX. Cô tiếp tục tham gia Lực lượng điều đặc biệt APE và võ thuật ở số 1.

Ngay kể từ tập dượt thứ nhất của Darling In The Franxx, sự xuất hiện tại của Zero Two làm nên tuyệt hảo mạnh mẽ và uy lực với những người coi không những vì thế vẻ bề ngoài yêu tinh mị thu hút mà còn phải vì thế sự bí hiểm và thu hút của tớ.

6. Mai Sakurajima - Bunny Girl Senpai

Bất kỳ người nào cũng sẽ ảnh hưởng choáng ngợp trước vẻ rất đẹp hấp dẫn của Mai Sakurajima vô anime Bunny Girl Senpai. Mai thực ra là một trong thao diễn viên, chân dài có tiếng hiện tại đang tạm thời nghỉ ngơi.

Cô là một trong người phụ nữ giới nữ tính, lanh lợi và luôn luôn trung thành với chủ với tình nhân của tớ, Sakuta Azusagawa. Mai Sakurajima cũng đó là nường “bunny girl” được rất nhiều tình nhân mến nhất và là kẻ được rất nhiều tình nhân mến nhất vô toàn cầu anime.

Xem thêm: thủy thủ mặt trăng anime

5. Hitagi Senjougahara - Series Monogatari

Hitagi Senjougahara được tế bào miêu tả là một trong cô nàng với dáng vóc yếu ớt với 1 'căn căn bệnh nan y' và luôn luôn rời xa quý khách xung xung quanh. 

Cô tự động gọi bản thân là một trong tsundere với tính cơ hội nữ tính và dễ thương. Tuy nhiên, nếu khách hàng nô đùa với cô ấy, Hitagi rất có thể trở thành một cô nàng với mồm lưỡi sắc bén, thậm chí là là tàn ác. 

4. Megumin - KonoSuba

Trong KonoSuba, mặc dù tiếp tục 15 tuổi hạc tuy nhiên Megumin thông thường bị lầm lẫn là một trong đứa trẻ con vì thế nước ngoài hình nhỏ nhắn ko cách tân và phát triển trọn vẹn và khuôn mặt thơ ngây dễ thương của tớ.

Cô gái này còn có tính cơ hội đặc biệt trực tiếp thắn, thỉnh thoảng đặc biệt tiếng ồn và linh hoạt, khiến cho quý khách xung xung quanh bị cuốn vô những trò tinh nghịch của tớ. Megumin thực ra vẫn còn đó khá trẻ con con cái và ko trưởng thành và cứng cáp. 

Cô bị ám ảnh vì thế phép màu nổ tung và sẵn lòng quyết tử toàn bộ chỉ số sức khỏe vô phép màu này mặc dù hiểu được nó sẽ bị tiêu tốn không còn tích điện của cô ý chỉ với sau một thứ tự dùng.

3. Rem - Re:Zero

Trong anime Re:Zero, mặc dù Subaru Natsuki tiếp tục lựa chọn Emilia tuy nhiên sự có tiếng tối đa trong tâm độc giả vẫn giành riêng cho Rem. Rem là một trong nàng hầu gái xinh tươi, xinh rất đẹp và nhiệt tình vì thế người sở hữu.

2. Mikasa Ackerman - Attack on Titan

Mikasa Ackerman sẽ là anh hùng nữ giới mạnh mẽ và uy lực nhất vô loạt phim Attack on Titan. Trong một toàn cầu anh hùng đa dạng và phong phú của cục anime có tiếng Attack on Titan, Mikasa lôi cuốn quý khách vì thế vẻ rất đẹp Á Đông thu hút và tài năng võ thuật chất lượng tốt trước từng quân thù.

Mikasa luôn luôn thể hiện tại tình yêu thâm thúy và sẵn lòng quyết tử cho tới những người dân bạn tri kỷ, nhất là Eren và Armin.

1. Kurisu Makise - Steins;Gate

Xem thêm: đường tăng trải qua bao nhiêu kiếp nạn

Kurisu Makise là anh hùng chủ yếu vô anime Steins;Gate, có tiếng với tài năng thiên bẩm. Dường như, cô cũng tương đối lanh lợi và luôn luôn lưu giữ điềm đạm trước từng trường hợp. Kurisu thông thường được Okabe và Itaru gọi là 'tsundere', mỗi một khi cô trầm trồ không dễ chịu thì chúng ta lại càng cố gọi cô nhiều hơn nữa.

Nội dung được cách tân và phát triển vì thế đội hình Mytour với mục tiêu đỡ đần và tăng thưởng thức quý khách. Mọi chủ kiến góp sức van lơn phấn khởi lòng tương tác tổng đài chuyên nghiệp sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]