thánh ca tử thần tập 1

Thánh ca tử thần

Không thể coi bên trên gói cty với lăng xê tự giới hạn về cho phép.

Bạn đang xem: thánh ca tử thần tập 1

Trong thời kỳ Nhật rung rinh đóng góp, mái ấm biên kịch Kim U Jin tiếp tục kết duyên lấy lòng yêu thương ca sĩ giọng soprano Yun Sim Deok, một trong mỗi phụ phái đẹp thế kỷ mới phổ biến của Nước Hàn.

Diễn viên chính:Lee Jong Suk,Shin Hae Sun,Kim Myeong Su

Xem từng nội dung mình thích.

Tìm hiểu thêm

Chương trình này nằm trong phân mục...

Tình cảm,Ngọt ngào đắng cay,Lãng mạn

Dàn trình diễn viên

Lee Jong SukShin Hae SunKim Myeong SuPark Seon ImKim Won HaeHwang Young HeeLee Ji HoonGo Bo GyeolShin Jae Ha

Nội dung tương tự

Sứ mệnh cuối của thiên thầnChị rất đẹp mua sắm cơm trắng ngon mang đến tôiBác sĩ xứ lạVẫn mãi tuổi tác 17Phụ lục tình yêuĐôi tai nước ngoài cảmPinocchioChút nắng cháy từng ngàyHẹn gặp gỡ anh ở kiếp loại 19Cô nường uy lực Gang Nam SoonDoona!Khi nường say giấc

Sắp đi ra mắt

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng với cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ấy, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh đồng hành cùng với nhau bên trên hành trình dài sau cùng của cuộc sống anh.

Xem thêm: bố tôi là chiến thần

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu bắt quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho thân phụ Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín đáo lại thực hiện nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Người hình họa hưởng

Nhiều người dân có tác động ở Nước Hàn tuyên chiến và cạnh tranh nhằm xác lập coi ai với tác động lớn số 1 bên trên social. Vậy ai tiếp tục đạt cho tới đỉnh điểm quyền lực tối cao và địa vị?

Dead Boy Detectives

Hai con cái quái tuổi tác teen liên minh với cùng 1 mái ấm nước ngoài cảm nhằm huỷ giải bí mật mang đến những quý khách siêu tự nhiên của mình cho tới khi một phù thủy mạnh mẽ khiến cho plan của mình rối tung.

T・P BON

Sau khi vô tình can thiệp vào một trong những vụ án của Đội Tuần tra Thời gian giảo, Bon nên nằm trong quánh vụ Ream cứu vãn những sinh mạng không có tội nhập quá khứ – bên cạnh đó tận mắt chứng kiến lịch sử vẻ vang ra mắt.

Thất bại thê thảm

Khi thảm họa ập xuống phim ngôi trường của một người lần thứ nhất thực hiện đạo trình diễn, đoàn thực hiện phim ghi lại từng chuyện khi những tai nạn đáng tiếc, hành động tống chi phí và tiêu hủy xẩy ra tiếp sau đó ở hậu ngôi trường.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người con trai bỗng nhiên hòn đảo lộn khi một người phụ phái đẹp bí mật cho tới mái ấm anh nhập ngày hè nọ, buộc anh nên lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Xem thêm: hải thượng phồn hoa truyện

Biến tấu Grimm

Lấy hứng thú kể từ những mẩu truyện tầm cỡ của bạn bè mái ấm Grimm, tuyển tập này bao hàm sáu mẩu truyện cổ tích với đổi khác đen sạm tối, vạch trần mặt mũi tối nhập thèm muốn của loài người.

Khám huỷ hậu ngôi trường những bộ phim truyền hình và lịch trình truyền hình Netflix, biết nội dung nào là chuẩn bị tung ra và coi những Clip đặc trưng bên trên Tudum.com.