the devil trong tình yêu

The Devil và The Tower đều là nhì lá bài bác khiến cho Tarot reader cảm nhận thấy đem chút lo ngại ngùng khi vấn đáp thắc mắc của Querent về chuyện yêu đương. Vì sao nhỉ?

  • Lá bài bác The Moon và The Star vô tình yêu
  • The Fool, The Magician và The High Priestess – Nơi thương yêu bắt đầu
  • The Lovers, The Chariot và Strength vô tình yêu

XV. The Devil

Bạn đang xem: the devil trong tình yêu

devilrider

Mô tả: Ham ham muốn tột và một cái gì bại phân phối thế giới.

Có thật nhiều chân thành và ý nghĩa tương quan cho tới lá The Devil, song toàn bộ những kể từ khóa đều tương quan những yếu tố tư tưởng. Đa phần những Tarot reader đều gán đặt lá bài bác này những chân thành và ý nghĩa đặc biệt xấu đi. Nhưng vô một vài ba tình huống tôi đang được bắt gặp, The Devil lại đem những đường nét tích đặc biệt. Điều cần thiết cần thiết rằng ở đấy là ko nên chỉ vì thế lá bài bác đem tên Devil (Ác quỷ) tuy nhiên sự xuất hiện nay của chính nó đã cho chúng ta biết cuộc sống thường ngày của chúng ta chan chứa những sự đen sạm tối!

Không, điều này sẽ không hề trúng, nhất là khi lá bài bác này xuất hiện trongmột lượt trải bài bác tương quan cho tới thương yêu. Một quan hệ chỉ hoàn toàn có thể chính thức khi người này bị thú vị vì chưng sự xuất hiện nay của những người bại trước đôi mắt bản thân. Về cơ phiên bản, sự thú vị..uhm, thân xác, dục tình (hay còn gọi một cơ hội nhã nhặn là thú vị vật lí) này được tóm lược chan chứa đủ trong lá The Devil xuôi nếu mà nó xuất hiện trong một lượt trải bài bác về thương yêu. Nếu thắc mắc là về biểu hiện công cộng của quan hệ thì sự xuất hiện nay của lá The Devil nhấn mạnh vấn đề rằng cả nhì người đều đang được đắm chìm vô nó như 1 loại thuốc chữa bệnh khiến cho nghiện. Thông thông thường thì loại “thuốc khiến cho nghiện” này là đó là dục tình. Nói cách thứ hai, sự ràng buộc trong mối mối quan hệ được xây dựng kể từ sự thỏa mãn trong đời sinh sống chăn gối. Ý nghĩa này chất lượng hoặc xấu xa trọn vẹn tùy thuộc vào đưa ra quyết định của chúng ta, tuy nhiên bạn phải lưu giữ rằng vật gì thực hiện rất nhiều thì cũng sẽ không còn chất lượng mang lại sức mạnh về sau!

Nào, giờ đây hãy nằm trong mò mẫm hiểu đường nét xấu đi vốn liếng đem của lá The Devil. Điều thú vị ở đấy là khi phát âm lá bài bác này Theo phong cách xấu đi, nó luôn luôn tương quan cho tới một kết quả nào là bại. Trong một quan hệ,  nếu như đang sẵn có một cuộc giành cãi nổ rời khỏi thân thuộc nhì người thì lá The Devil cho thấy rằng chúng ta đang sẵn có rất nhiều hành vi “khủng bố” tạo cho đối phương cảm nhận thấy sợ hãi.

Lá The Devil cũng là tín hiệu đã cho chúng ta biết những xúc cảm và kí ức trong vượt lên trên khứ vẫn đang được tác động cho tới lúc này. Nỗi buồn trấn áp thế giới. Đáng buồn thay cho phía trên lại là nỗi sầu tương quan cho tới những nỗi nhức vô vượt lên trên khứ. Nói cụt gọn gàng, chỗ bị thương vượt lên trên khứ trong tâm địa đối phương vẫn không được chữa trị lành lặn. Lời chú ý rất cần được được thể hiện khi đợt phát âm bài bác bại thiệt sự ám chỉ điều này. Đã từng mang 1 đợt một cô nàng căn vặn tôi về quan hệ của cô ấy ấy với 1 người thậm chí còn còn ko vấn đáp những cuộc gọi của cô ấy ấy. Một ngày trước bại anh tao bảo rằng vẫn ko thể quên được tình nhân cũ. Khi bốc bài bác, những lá bài bác xác minh rằng những điều anh tao rằng đều là sự việc thiệt. Tồi tệ rộng lớn, tức thì tối hôm bại u của chàng trai gọi năng lượng điện cho tới và báo với cô nàng rằng anh tao vượt lên trên nhức buồn về vượt lên trên khứ của phiên bản thân thuộc đến mức độ ham muốn tự động kết thúc giục cuộc sống mình! Điều tất cả chúng ta học tập được kể từ ví dụ này này là lá The Devil là điều chú ý những ông tơ rình rập đe dọa sẽ tới với querent.

Xem thêm: after midnight skin chap 1

Lá The Devil ngược thể hiện nay sự thắng lợi những xúc cảm mạnh mẽ. Sự thú vị cơ vật lý đang được qua loa cút. Cùng khi bại, trong các yếu tố của quan hệ, dục tình không hề là loại dung dịch khiến cho nghiện nữa. Nói cách thứ hai, địa điểm cần thiết đã và đang được gửi về những ông tơ quan hoài khác trong mối mối quan hệ. Tương tự động như thế, nó đã cho chúng ta biết rằng một người đang được vượt lên được nỗi đautrong quá khứ và đang được sẵn sàng nhằm chính thức một quan hệ mới mẻ.

XVI. The Tower

towerrider

Mô tả: Một sự thay cho thay đổi rộng lớn đang được ra mắt.

Xem thêm: ai chubg tình được mãi

Lá The Tower vốn liếng dĩ nhìn dường như đặc biệt thảm kịch. Một tòa tháp cao bị sấm sét kể từ bên trên trời tiến công trùng và những người trong tòa tháp bại văng ra phía bên ngoài. Trong thương yêu rằng công cộng, The Tower hoàn toàn có thể đem thật nhiều đường nét nghĩa.  Nhưng kể từ khóa cần thiết nhớ trong lá bài bác này là sự việc bùng nổ trong tâm trí. Nếu thắc mắc là về thể trạng của đối phương thì sự xuất hiện nay của The Tower xuôi đã cho chúng ta biết một sự thay đổi đang được ra mắt đặc biệt nhanh trong đầu anh ấy hoặc cô ấy. Tất cả những ý định trong quá khứ đang được nhòa nhạt nhẽo cút, đồng thời bại những ý tưởng phát minh mới mẻ đang rất được tạo hình.

Lá The Tower xuôi cũng hoàn toàn có thể nhấn mạnh vấn đề những giành cãi, những niềm mơ ước vỡ vụn và sự phân chia hạn chế vô quan hệ. Trong tình huống đem những giành cãi, điều cần thiết rất cần được lưu giữ rằng bọn chúng sẽ không còn tồn bên trên mãi mãi. Tuy nhiên, nếu như này là những niềm mơ ước vỡ thì phía trên được xem là tín hiệu xấu xa. Vì những lí bởi vậy, bạn phải vững vàng tâm nhằm hoàn toàn có thể kiến thiết lại sau này. Nếu như nó rằng về sự việc phân chia hạn chế, điều này cũng sẽ không còn kéo dãn mãi. Trên thực tiễn, lá bài bác mô tả đặc biệt sống động những ngăn trở vô cuộc sống thường ngày thông thường ngày của cặp đôi bạn trẻ. Ví dụ như nếu khách hàng chỉ bắt gặp chúng ta trai/bạn gái của tôi vô vào buổi tối cuối tuần thì các ngày vô tuần hoàn toàn có thể được coi những khoảng tầm thời hạn phân chia hạn chế được rằng cho tới vô lá The Tower.

Ở địa điểm ngược của chính nó The Tower cũng ko nên là một trong những lá bài bác chất lượng. Sự tổn sợ hãi xẩy ra với tòa tháp và những người dân ở vô này vẫn xẩy ra, điều khác lạ độc nhất ở phía trên này là nó ra mắt ở vận tốc lờ lững rộng lớn. Ngọn lửa tàn đập phá giờ âm ỉ ở phía bên dưới của tòa tháp. Như vậy Tức là vụ hỏa hoán vị vẫn tiếp tục nối tiếp, tuy nhiên tiếp tục rơi rụng một khoảng tầm thời hạn nhằm nó hoàn toàn có thể bao quấn lên toàn cỗ tòa tháp. Vậy lá bài bác này rằng gì về quan hệ tình cảm? Thật đơn giản và giản dị. Người căn vặn đang được khép lại cảnh cửa ngõ trái khoáy tim một cơ hội chan chứa nhức nhối. Nếu như ko tìm kiếm ra lối bay, điều này sẽ không sớm thì muộn cũng tiếp tục hủy diệt hòa toàn cuộc sống thường ngày của mình. Tương tự động như thế, một quan hệ đang được đứng bên trên bờ vực vỡ. Đáng buồn thay cho, nếu như điều này kéo dãn, tình yêu sẽ bị đập phá diệt và sự chia tay tiếp tục ra mắt theo phía xấu đi.