thế thân đi làm ruộng nuôi heo

Lục Úy Lam bặt tăm hồi lâu rồi mà nhập biệt thự hạng sang vẫn là một trong mảnh tĩnh mịch như cũ. Kỳ thiệt ngoại trừ Lục Minh Tư, tía người sót lại hiện giờ vô cùng nằm mê bức. Thứ nhất, chúng ta cảm nhận thấy việc đổi phòng nghỉ này có phải chuyện lớn gì đâu. Thứ nhì đó là hành động đập phá phòng của Lục Úy Lam ko nằm nhập phạm vi suy nghĩ của bọn họ, hoặc nói cách khác là bình thường ít có ai làm vậy lắm.

Cuối nằm trong, vẫn chính là Lục Minh Tư trước không còn hiểu ngầm thông suốt được suy nghĩ của Lục Úy Lam. Theo như lời Lục Hiếu Chi đã nói, chuyện buồng nghỉ ngày hôm nay kết viên tiếp tục quyết định, nhưng mà hành vi của Lục Úy Lam là rõ nét đang được phát biểu mang đến Lục Minh Tư biết: Muốn đồ của tôi? Được thôi, tôi mang đến đấy. Nhưng nếu muốn tự do thoải mái thoải mái nhận lấy thì không đâu, nếu đồ này tôi đã ko còn giữ được, vậy tất nhiên cũng sẽ ko hoàn chỉnh mà trả mang đến anh đâu.

Bạn đang xem: thế thân đi làm ruộng nuôi heo

Hành động tùy hứng như con cái nít ranh này khiến Lục Minh Tư giận quá hóa mỉm cười.

Bất vượt lên trước ko thể ko phát biểu, Lục Úy Lam vì vậy thiệt khiến mang đến người khác cảm thấy ngứa tay. Dù sao thì bên trên thế giới này, có những loại người mà chúng tớ ko thể kiểm soát được, một là người cường đại rộng lớn mìnhi, loại khác chính là trẻ con cái, mà hành động như trẻ con cái của Lục Úy Lam cũng có chỗ tốt nhất định.

“Để anh gọi người đến dọn dẹp, ngày hôm nay em cứ ở phòng mang đến khách trước cút,” Lục Hành Chỉ vỗ vỗ bẫy vai Lục Minh Tư, “Tính tình Úy Lam đó là vì vậy, về sau em trong nhà phải bao dung thêm chút rồi.”

Lục Hiếu Chi và Trình Nhiên cùng tăng trưởng lầu, nhìn cả phòng hỗn độn thì yên ủi Lục Minh Tư, sau đó còn giải vây giúp Lục Úy Lam.

Lục Minh Tư gật gật đầu, trong tâm mỉm cười đau đớn. Quả nhiên, sau khoản thời gian người Lục gia tâm trí cẩn trọng cũng chỉ coi như Lục Úy Lam nổi tính trẻ con cái thôi, sẽ ko thiệt sự tàn khốc với Lục Úy Lam, thậm chí là còn nói gã phải “hiểu chuyện” mà nhẫn nhịn lui bước. Gã ngày hôm nay lấy tháo lui thực hiện tiến thủ bức bách Lục Úy Lam nhượng bộ chống, Lục Úy Lam thế mà lấy tiến thủ làm tiến thủ để trả lại gã, trong những khi nhất thời Lục Minh Tư đối Lục Úy Lam sinh đi ra không tin, người này thiệt sự chỉ là một trong thương hiệu ăn đùa trác táng sao?

Mà tác động của việc này cũng ko giản dị như vậy, người hầu nhập ngôi nhà đều biết coi mặt đoán ý, trò khôi hài ngày hôm nay càng càng khiến bọn họ nhận đi ra địa vị ko thể lắc động của Lục Úy Lam, dù sao cậu thực hiện trò phá nát phòng nghỉ trước mặt Lục Hiếu Chi và Trình Nhiên mặt mày rồi nghênh ngang tách cút, lại chẳng nhận chút trừng trị nào, còn Lục Minh Tư nghẹn khuất phải ở chống mang đến khách hàng lại trái lập vô cùng rõ ràng.

Tiểu Thất một lối rời cút sướng sướng vô nằm trong, nếu như không phải có 6362 nhắc nhở thì vững đã sướng vẻ cút ăn rồi. 【Hành động phá nát phòng cơ cũng khong có nhập cốt truyện mà, tôi không hiểu tại sao cậu lại làm thế nữa. 】

【 Có nhắc nhở OOC không? 】 Tiểu Thất trong tâm dìm nga, ngửa đầu nom trời tối đen nhánh, ko khỏi cảm khái, 【 Ông trời cũng ko phối hợp với tui tí nào hết. Phải chi giờ đổ một trận mưa to tát tầm tã là đủ thể hiện sự bất lực đáng thương của tui rồi. 】

6362:【…… Không đem OOC. 】

【 Vậy được rồi, phải nhanh chóng lên, lại thêm thắt một bước tiến đến kiếp sống nuôi heo của tui. 】

【 Ký ngôi nhà thực hiện thế để nhanh chóng bay ly Lục gia? Nhưng vì vậy cậu sẽ đói bị tiêu diệt á. 】6362 cảm nhận thấy ký ngôi nhà thật thơ ngây ko biết thế gian khó khăn kích thước nào.

【 Cậu biết người xem ngày thông thường chưng cua như thế nào không? 】 Tiểu Thất chất vấn.

【 lõi, cho vào nồi chưng, nghe phát biểu thơm tho lắm. 】

【 Vậy chưng cua và chưng cá đem gì không giống nhau? 】

6362 sợ hãi, ko biết ký ngôi nhà vì như thế sao lại mong muốn nằm trong nó thảo luận về mỹ thực, tâm trí một thời gian, 【 Cua là cho vào nồi lúc còn sống, cá là chết rồi mới cho vào nồi. 】

【 Cá có nhiều vảy bóng trượt ko thể nắm vững được, đã thế còn giãy giụa mãnh liệt, tiếng kêu thảm thiết khiến người tớ ko thể nào hạ miệng. Nếu ngày hôm nay an tĩnh rời cút thì tui chính là cua. Nhưng ngày hôm nay tui lại là cá, nếu muốn chưng tui thì phải động thủ cạo vảy, lấy nội tạng, nếu ko giết được tui thì tui sẽ ko ngừng giãy giụa kêu thảm thiết, mang đến đến Khi cuối cùng cũng thành đồ ăn đưa lên miệng thì hương thơm vị sẽ như thế nào? Cho dù lúc đầu cảm thán chất thịt tươi tỉnh ngon, tuy nhiên sẽ nhớ mãi đến lần giãy giụa kịch liệt như muốn chao đảo trời đất đó, sau đó sẽ… Sao cậu lại yên ổn lặng rồi hả hệ thống? Tui có kể chuyện xưa đâu? 】

6362: “……” Đúng là cậu ko kể chuyện xưa, tuy nhiên lại nghe như là chuyện xưa lắm ấy…

Ngươi là ko kể chuyện xưa, tuy nhiên là lại tựa hồ nước ko có những lúc nào là là ko ở kể chuyện xưa.

【 Tóm lại, nhức thì phải nói đi ra, nếu ko sẽ càng ngày bị nhiều dây thừng bó thủ công, lấp kín miệng cuối cùng sẽ thành con cua, sẽ không có bất kì ai thấu hiểu ngầm nhức khổ của mình nữa. Vậy nên, chúng tớ cút ăn khuya cút, đột nhiên tui thèm cá lư hấp quá. 】 Tiểu Thất thấy một nhà hàng quán ăn cơ hội cơ ko xa cách, nháy đôi mắt ý thức phấn chấn lên.

6362 “……” Sao lúc nãy bảo ko dám hạ miệng mà? Nói bừa bãi rối loạn nãy giờ thật đi ra chỉ là vì thèm ăn cá sao?

Hôm nay nháo loạn như vậy, khoảng thời lừa lọc sắp tới tất nhiên Lục Úy Lam sẽ ko thể trở về Lục gia. Bất vượt lên trước đúng như Tiểu Thất Dự kiến, Lục gia cũng không tồn tại chặt đứt nguồn tài chính của cậu, thậm chí hôm sau Trình Nhiên còn lén nhờ cất hộ thêm thắt chút ít tiền mang đến Lục Úy Lam, Lục Hành Chỉ cũng nhờ cất hộ tin cẩn nhắn dò la một mình ở mặt mày ngoài có cần gì ko.

6362 ko biết vì như thế sao lại đùng một cái chột dạ, nó cảm thấy hướng cút này không nên lắm, dường như mấy cái đãi ngộ này đáng lý đi ra phải thuộc về vai chính chứ nhỉ?

Thậm chí nó có tương đối đồng tình với Lục Minh Tư, vì vậy 6362 từng ngày bắt đầu hát vang mấy bài hát tự tổ thế thân thiện phát hành,【 Chúng tớ là thế thân thiện ~ tất cả chúng ta là thế thân thiện ~ tất cả chúng ta là thế thân……】

Tiểu Thất đang được ngủ ngon miệng thì bị tiến công thức: “……”

Sau Khi phục sinh sinh hoạt sướng sướng lúc sinh sống 1 mình, Tiểu Thất lại lần nữa trầm chết mệt với học hành, thậm chí là cảm nhận thấy học ở lớp còn ko đầy đủ, hôm ni tan học tập cố ý treo bên trên sườn lưng một chiếc tía lô to tát thật to tát chạy đến hiệu sách lớn nhất ở phụ cận sẵn sàng càn quét tước.

Mà cũng trong thời gian ngày ngày hôm nay, những tổ viên của câu lạc cỗ SGL cũng vừa vặn lúc ra khỏi cửa ngõ, bởi vì nhập câu lạc cỗ trung có người chết mệt chuyện tranh xúi giục cả đoàn nhập hiệu sách càn quét tước chuyện tranh.

Ở cửa ngõ hiệu sách, vài ba người cười đùa hi hi ha ha vừa vặn đúng khi gặp gỡ được Tiểu Thất đang ôm một chồng sách thiệt dày đợi tính chi phí. Quả đầu xanh xao biển của Lục Úy Lam thật sự vượt lên trước lóa mắt, liếc một chiếc là nhận đi ra tức thì, đương nhiên thứ thú vị ko ít tầm đôi mắt còn tồn tại chồng sách cao hơn cả cậu.

Có một người SGL lại chọt chọt kẻ mặt mày cạnh, kẻ mặt mày cạnh lại chọt chọt người khác, cuối cùng tự nhiên là chọt chọt tới Túc Minh Ca.

“Tôi thấy rồi.” Túc Minh Ca ngữ khí rảnh nhạt nhẽo như chỉ đang được thấy một người xa lạ biết.

Xem thêm: cái tát của mẹ full

Mọi người nhì mặt mày nom nhau, đoán ko đi ra suy nghĩ của Túc Minh Ca, vì sao hoàn toàn có thể điềm tĩnh như vậy? Hơn nữa với cục diện lúc này, bọn họ có nên tiến lên kính chào chất vấn hay là không, lỡ như thiếu niên cơ trước mặt mọi người phát ngôn vài câu kinh thế hãi tục thì phải làm sao bây giờ?

Câu lạc bộ gần phía trên có quas nhiều tin cẩn tức rồi, không nên rối loạn thêm thắt nữa, nếu ko lúc trở về vững chắc sẽ bị huấn luyện viên chỉnh đốn chết luôn luôn.

Lúc đám người SGL còn đang được chần ngóng, Tiểu Thất cũng nhờ 6362 nhắc nhở nên vừa nhấc đầu đã đối diện với một hàng người của Túc Minh Ca. 【 Đây là anh ruột của tui hả? 】

【 Đúng vậy. 】6362 gật đầu.

【 Lớn lên ko như là nhau như đúc thì thôi cút, phải nói là không hề có nét gì tương quan đến nhau luôn luôn.】 Tiểu Thất nghi ngại nghiêng đầu, nom chằm chằm Túc Minh Ca lại một hồi, xác định Túc Minh Ca và Lục Úy Lam chả có nét nào như là nhau hết, khó trách ôm nhầm thân nhân mấy năm cũng ko phát hiện.

【 Không phải nhân loại đều nom như là nhau à?】 Đối với nghi ngại vấn của ký ngôi nhà, 6362 cũng thập phần nghi ngại.

Tiểu Thất: ???

Cậu dường như mới phát hiện một bí mật nhỏ, bất vượt lên trước giờ ko cần lúc truy vấn về chứng mù mặt của hệ thống vì Túc Minh Ca ở đối diện tiếp tục bước cho tới, bám theo sau còn có những đồng group của anh.

Đám người SGL thấy Lục Úy Lam đang được quay đầu sang một bên vẻ mặt mày nghi ngại tiến công giá họ thì bám theo phiên bản năng sôi sục trực tiếp sườn lưng. Người em trai này giá trị nhan sắc thật là cao qua chuyện, đặc biệt là điệu bộ nghiêng đầu nhìn qua chuyện nom cực kì ngoan ngoãn ngoãn khiến người tớ rất muốn xoa xoa. Sau cơ, group trưởng ngôi nhà bản thân cút đến, vài ba người thấy thế lập tức đuổi kịp.

Túc Minh Ca người mẫu chân dài bước qua chuyện, một chốc đã cho tới bên người Lục Úy Lam, giơ tay ngay tắp lự xoa xoa đầu Lục Úy Lam, sau đó cầm giúp chồng sách cơ, “Tới mua sắm sách à?”

Tiểu Thất bám theo bản năng ngửi được một cổ mùi hương thơm tươi tỉnh mát của cải trắng phảng phất đem bám theo sương sớm, “Đúng vậy, cảm thấy sách nhập ngôi trường học còn ko đủ lắm.”

“Ngày thông thường coi nhiều sách cũng chất lượng tốt.” Túc Minh Ca gật gật đầu.

Mấy người SGL nhìn nhau, ko cần phát biểu group trưởng ngôi nhà bản thân ko từng gặp em trai ruột bao giờ sao? Bộ dáng thân thiện quen thuộc này là thế nào?

Nhưng rất nhanh chóng sau đó, chúng ta ngay tắp lự xác lập nhì người này đúng thật là xa lạ biết, cũng chính vì nhì mặt mày đã chính thức tự động giới thiệu.

“Anh là Túc Minh Ca, vững em cũng biết rồi, về sau em chính là em trai của anh, nếu gặp gỡ yếu tố gì thì cứ đến tìm anh.” Lần thứ nhất họp mặt, Túc Minh Ca cũng ko dò hỏi việc riêng của Lục Úy Lam, cả người là bộ dạng việc công xử bám theo luật lệ công.

Tiểu Thất hồi thần từ mùi cải White tương đối, “Em là Lục Úy Lam, vững anh cũng biết rồi, về sau anh chính là anh trai của em, lúc nào không có cơm trắng ăn thì cứ cho tới dò la em. Em nuôi heo, cũng nuôi anh luôn!” Nói xong xuôi còn vỗ vỗ ngực để thể hiện sự tự tin

Đám người SGL: “……”

Túc Minh Ca phì cười, “Ừ.”

Sau đó nhì mặt mày đều rơi vào trầm mặc, Lục Vực kiêm người tạo không khí mang đến SGL thấy thế chính thức dò la kiếm chủ đề để phá vỡ bầu không khí xấu xí hổ này, “Úy Lan thích học quá nhỉ, thật là đứa nhóc ngoan, sau khoản thời gian chất lượng tốt nghiệp vững chắc sẽ xuất xắc lắm.”

Lục Úy Lam thoải mái tự tin gật đầu, “Đúng vậy.”

Lục Vực “……” Chú em có thể khiêm tốn rộng lớn chút để anh gợi tiếp đề tài được ko hả?

“Úy Lan mua sắm sách gì đấy? Có muốn đề cử mang đến bọn anh quyển nào không?”

Nói đoạn, Lục Vực vậy lên một quyển từ chồng sách, “Điểm khác nhau giữa nuôi heo đực và heo nái… Sách cũng hoặc.. ủa?”

Lục Vực rơi vào hoài nghi ngại thâm thúy sắc ko biết có phải mình nhìn nhầm ko.

“Đúng là hoặc thật, em mới nhất lật coi vài ba tờ rồi, giảng giải vô cùng kỹ lưỡng chi tiết, không dừng lại ở đó đơn lại giản dễ nắm bắt, có tài năng áp dụng rất cao. Cực kì đề cử nếu anh muốn đọc!” Tiểu Thất cảm nhận thấy mình đã tìm được đồng group nằm trong cộng đồng chí phía rồi, hăng hái đề cử sách mình mua.

Mấy người SGL khác: “……”

Tiểu Thất còn định thao thao bất tuyệt rất là thì lại vừa vặn khi cho tới phiên mình tính chi phí, vì như thế thế chỉ tiếc nuối hé mồm, “Đợi lát nữa em trở lại sẽ phát biểu kỹ lưỡng tỉ mỉ hơn với anh nha.”

Xem thêm: vũ luyện điên phong audio trần vân

Túc Minh Ca để ông chồng sách bên trên bàn, thu ngân viên chính thức quét tước mã từng quyển, nhưng mà từng đợt quét tước mã, thương hiệu sách và giá tiền sẽ xuất hiện bên trên màn hình điện tử, sau cùng tạo hình một list thiệt lâu năm.

Từ ‘Điểm sự khác biệt giữa nuôi heo đực và heo nái’ đến ‘Cách thức nuôi thả heo con’ rồi lại đến ‘Chăm sóc heo nái sau khoản thời gian sinh’,... có thể nói là vô cùng nghiêm túc siêng chú học tập khiến mọi người xung xung quanh chú ý không thôi, thậm chí là đem người nhìn thấy Lục Úy Lam và SGL đều tiếp tục bắt đầu lén ghi hình.

Đám người SGL vẫn duy trì tư thái lù lù bất động nghẹn đến đỏ mặt, nhập lòng dự cảm ngày hôm nay về sẽ bị huấn luyện viên chỉnh đến chết rồi.