thị trấn nơi chỉ mình tôi lưu lạc

Thị trấn điểm chỉ bản thân tôi lưu lạc

Sau trong khi thấy u bản thân bị sát sợ hãi, năng lực du hành thời hạn của Satoru đem anh quay về 18 năm trước đó nhằm dò xét cơ hội ngăn ngừa tử vong của u và phụ vương người các bạn nằm trong lớp.

Bạn đang xem: thị trấn nơi chỉ mình tôi lưu lạc

Starring:Furukawa Yuki, Yuki Mio, Shirasu Jin

Dựa bên trên loạt chuyện tranh nằm trong phân mục bí ẩn – ly kỳ có tiếng bởi Kei Sanbe vừa phải viết lách nội dung vừa phải vẽ minh họa.

More Details

Cast

Furukawa YukiYuki MioShirasu JinUchikawa ReoKakihara RinkaYano MasatoEguchi NorikoMashima HidekazuTotsugi ShigeyukiKurotani Tomoka

More Like This

Cô gái tới từ hỏng vôChuyến tàu tận thếNhà Mitarai nhập biển khơi lửaCuốn bong tử thầnLớp 3A, kể từ giờ những em là con cái tin cậy của tôiFirst LoveThế giới ko lối thoátHọc viện đỏ loét đenNốt trầm đời chưng sĩDược sư tự động sựNghịch lý kẻ sát nhânGửi cho tới các bạn hiền

Coming Soon

Trên bàn nhậu bên dưới bàn mưu

Sau khi bị kẻ lừa hòn đảo tấn công cắp chi phí tiết kiệm chi phí cả đời, hội phụ vương người các bạn kỳ quặc dùng những kĩ năng lạ mắt của mình nhằm trả thù hằn và vạch trần những câu nói. gián trá của hắn.

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu bắt quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp phụ vương Jusin, tuy nhiên một học viên đem ngôi trường kín lại khiến cho nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Xem thêm: phim hàn quốc tình yêu trong sáng tập 1

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng sở hữu cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh đồng hành cùng với nhau bên trên hành trình dài sau cuối của cuộc sống anh.

Satu: Tín đồ

Khi công ty lớn khởi nghiệp của mình ngập nhập nợ nần, phụ vương người kinh doanh dàn dựng vụ lừa hòn đảo chan chứa khủng hoảng bằng phương pháp tận dụng ngôi miếu Phật giáo nhằm trả khoản vay mượn rộng lớn trước lúc không còn thời hạn.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người con trai đột nhiên hòn đảo lộn khi một người phụ phái đẹp bí mật cho tới ngôi nhà anh nhập ngày hè nọ, buộc anh nên lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Người hình họa hưởng

Nhiều người dân có tác động ở Nước Hàn tuyên chiến và cạnh tranh nhằm xác lập coi ai sở hữu tác động lớn số 1 bên trên social. Vậy ai tiếp tục đạt cho tới đỉnh điểm quyền lực tối cao và địa vị?

Cựu Ước: Câu chuyện của Moses

Loạt phim tư liệu chủ yếu kịch khai sáng sủa này ghi lại cuộc sống nổi trội của Moses với tư cơ hội hoàng tử, ngôi nhà tiên tri, v.v. với mọi nắm vững thâm thúy của những ngôi nhà thần học tập và sử học tập.

Xem thêm: truyên ngôn tình quân nhân

Sex and the City

Người phụ trách móc thể loại dục tình Carrie Bradshaw nhờ hội bạn tri kỷ bao gồm Miranda, Charlotte và Samantha mang lại câu nói. khuyên nhủ khi cô hưởng thụ thương yêu và dục vọng ở Thành phố Thủ đô New York.

Go behind the scenes of Netflix TV shows and movies, see what's coming soon and watch bonus videos on Tudum.com.